Gia Đình Tình Yêu

Top 101+ stt chúc mừng sinh nhật chồng hài hước ngắn gọn hay [ Mới 2023]

Sắp tới sinh nhật của chồng nhưng bạn chưa biết phải chúc mừng như thế nào. Thì hãy bỏ túi ngay top 101+ stt chúc mừng sinh nhật chồng hài hước, bá đạo dưới đây. Đảm bảo các ông chồng khi nghe những lời chúc mừng sinh nhật sẽ bật cười và vô cùng vui vẻ về sự hài hước, cũng như cách quan tâm mà các chị em dành tặng. Hãy cùng sttchat.vn theo dõi nhé!

STT chúc mừng sinh nhật chồng hài hước

+ Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé!

+ Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

+ Chúc chồng sinh nhật vui vẻ, luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch sẽ, để không bị ghẻ.

+ Chúc bạn chồng sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.

+ Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

+ Chúc ông xã sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt mập và bớt ngáy mỗi đêm nhé.

+ Mới 35 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 53 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

+ Chúc bạn đời của tui luôn luôn “vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

+Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại”.

Lời chúc sinh nhật chồng yêu hài hước

+ Chúc chồng sinh nhật vui vẻ, một ngày lượm được cục tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

+ Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, cuộc đời suôn sẻ, tính tình mát mẻ, luôn tươi cười yêu đời, yêu vợ nè và thành công trong công việc. Happy birthday! Yêu chồng rất nhiều!

+ Hôm nay là sinh nhật chồng yêu, em muốn gửi tới chồng yêu ngàn nụ hôn cùng những lời chúc ấm áp và tốt đẹp nhất. Em hy vọng chồng sẽ mãi mãi yêu em như bây giờ nhé! Yêu chồng rất nhiều! Happy birthday!

+ Hôm nay là ngày đặc biệt của chồng yêu, 2 mẹ con chúc chồng yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh. Vợ và con yêu chồng rất nhiều! Happy birthday chồng yêu!

+ Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, cuộc đời suôn sẻ, tính tình mát mẻ, luôn tươi cười yêu đời, yêu vợ con nè và thành công trong công việc. Happy birthday! Yêu chồng rất nhiều!

Cap chúc mừng sinh nhật chồng

+ Chúc chồng của em tuổi mới thật thật thành công, kiếm thật nhiều tiền. Đừng lo lắng về tiền bạc nhé, năm sau vợ sẽ cất giữ kỹ hơn và nhiều hơn cho chồng nhé.

+ Chúc chồng sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới đẹp lại càng đẹp, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ thì dễ bị đánh đó nha!

+ Đây là một tin nhắn toàn chữ nhưng ngập đường và mật ong, nhưng lại không thể ngọt ngào bằng em và tình yêu của em dành cho chồng, chúc mừng sinh nhật anh!

+ Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

Stt chúc mừng sinh nhật chồng hài hước ngắn gọn

+ Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một công dân đẹp trai, vui tính nhất trên quả đất này. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ.

+ Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe cho con người lắm nghe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu.

+ Chồng em lại thêm một tuổi, chúc chồng ăn mau chóng lớn để tranh thủ phụ em chăm con nhé. Chúc chồng sinh nhật vui vẻ.

+ Chúc chồng yêu của vợ sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc chồng tuổi mới kiếm tiền đầy túi…. túi cho vợ!

+ Chúc chồg tuổi mới sự nghiệp phấp phới, làm ăn phát đạt, ngày càng chững chạc và yêu em nhiều hơn!

+ Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một công dân đẹp trai, vui tính nhất trên quả đất này. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ.

Stt chúc mừng sinh nhật chồng bá đạo

+ Cám ơn cái ngày anh cất tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, chắc giờ em còn ế quá? Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.

+ Tôi xin gửi những lời đầy ắp yêu thương đến người bạn chung chăn gối. Chúc tình yêu tuổi mới thật hạnh phúc và vui vẻ bên tôi. Yêu Yêu!

+Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành, hơn 90 triệu dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người trên thế giới,… Chúc mừng sinh nhật bố của các con nghen.

+ Hôm nay sanh thần tía của mấy đứa nhỏ, tôi chúc ông thật vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt ông bớt la mắng mấy má con tôi lại nhé. Chứ hung dữ lắm rồi đó.

+ Tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một công dân đẹp trai, vui tính và gương mẫu nhất trên quả đất! Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ nha! Yêu anh nhiều!

Chúc mừng sinh nhật chồng hài hước

+ Không phải vì yêu làm cho em hạnh phúc mà vì yêu anh mới làm em hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.

+ Chúc chồng iu sinh nhật vui vẻ. Tuổi mới nhiều thành công, luôn vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ xinh của vợ chồng mình nhé! Happy birthday. Moa moa.

+ Em có một ước mơ rất giản đơn là kết hôn với người đàn ông mà em yêu thương và tạo nên một gia đình nhỏ đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.

+ Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, thêm tuổi mới lại càng đẹp trai, duyên lại càng thêm duyên, yêu lại càng thêm yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ đây thì liệu hồn nha! Yêu chồng nhiều lắm luôn! Happy birthday!

2 mẹ con chúc mừng sinh nhật chồng 

+ Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

+ Hai mẹ con chúc chồng sinh nhật thật vui vẻ, sức khỏe dồi dào. Để cùng 2 mẹ con đón thêm nhiều tiệc sinh nhật hơn nữa nhé.

+ Chồng ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi giá, vợ bày đặt viết đôi lời chúc mừng sinh nhật bạn chung giường 5 năm qua. Chúc chồng sinh nhật siêu vui, siêu lầy, siêu đẳng cấp, siêu sao nha. Chúc chồng mau chóng được thăng chức, kinh doanh phát tài, sớm thành công để vợ con hưởng ké nhen.

+ Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc anh bạn sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.

Stt chúc mừng sinh nhật chồng ngắn gọn

Sinh nhật của chồng là cơ hội để chúng ta bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến anh ấy, cũng như động viên và chúc mừng anh ấy trong một ngày đặc biệt. Hãy cùng STTChat.vn viết những lời Stt chúc mừng sinh nhật chồng ngắn gọn, chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất để gửi tới chồng của chúng ta nhé!

+ “Chúc mừng sinh nhật chồng của em! Em yêu anh rất nhiều!”

+ “Ngày sinh nhật của anh đặc biệt như anh vậy. Chúc mừng sinh nhật chồng em!”

+ “Sinh nhật của anh luôn là ngày đặc biệt nhất trong năm. Chúc mừng sinh nhật chồng em, anh nhé!”

+ “Chồng của em là người đàn ông tuyệt vời nhất trên đời. Chúc mừng sinh nhật anh!”

+ “Mỗi ngày bên cạnh anh là một ngày đặc biệt. Hôm nay là sinh nhật anh, chúc mừng sinh nhật chồng em!”

+ “Chúc mừng sinh nhật anh, chồng yêu của em. Em sẽ luôn ở bên anh trong mọi thời điểm!”

+ “Một người chồng tốt, một người bạn đồng hành tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật chồng của em!”

+ “Sinh nhật anh đến rồi! Chúc mừng sinh nhật chồng em, anh luôn hạnh phúc và thành công!”

+ “Hôm nay là sinh nhật của người đàn ông đặc biệt nhất trong cuộc đời em. Chúc mừng sinh nhật chồng em!”

+ “Chúc mừng sinh nhật chồng em, người đồng hành và người yêu thương của em. Em yêu anh rất nhiều!”

Cap chúc mừng sinh nhật chồng vui nhộn ngắn

+ Cảm ơn vì luôn đối phó với sự điên rồ của vợ và vẫn cố gắng yêu vợ vô điều kiện. Gửi đi một câu chúc sinh nhật chồng yêu này.

+ Hôm nay là sinh nhật của ông xã tui nè, em chúc chồng yêu của em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và tràn ngập niềm vui. Dù chồng có mập em vẫn thương nhé.

+ Chúc chồng tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

+Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của chồng, vợ xin trân trọng thông báo xóa nợ tháng này và ghi nợ vào tháng kế tiếp. Sinh nhật vui vẻ nghe chồng yêu.

+ Thay mặt Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 97 triệu đồng bào Việt Nam, chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và ấm áp nhé! Yêu chồng nhiều ơi là nhiều!

Thơ chúc mừng sinh nhật chồng hài hước

+ Chúc anh sinh nhật tuổi năm nay
Sức khoẻ dẻo dai hạnh phúc đầy
Thể dục thể thao ngày hai bận
Vui cùng con cháu với thơ hay

+ Hôm nay là sinh nhật của anh
Em lại nói cái điều anh vẫn biết
Bởi không có món quà nào hơn được hết
Lửa tình em không biết tắt bao giờ…

Chúc mừng sinh nhật chồng yêu facebook

+ Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường như thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như chồng – người đang đọc nó. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

+ Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của chồng yêu, vợ chúc chồng có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng ánh dương hạnh phúc. Chúc anh luôn vui vẻ hạnh phúc và là bờ vai vững chắc cho vợ cho con nữa anh nhé. Vợ yêu chồng rất nhiều.

+ Không có gì tốt hơn trong cuộc sống là có một người chồng nổi bật và tuyệt vời như anh. Cảm ơn vì đã luôn nở nụ cười trên môi. Hãy để sinh nhật anh lấp đầy với hạnh phúc vô tận. Gửi đến chồng một lời chúc sinh nhật ý nghĩa.

+ Mặc dù chúng mình đang già đi, nhưng em vẫn đang khám phá ra những lý do mới để yêu anh. Anh là một người cha giàu tình thương và là một người chồng đáng kinh ngạc. Em hy vọng sinh nhật chồng được lấp đầy với nhiều khoảnh khắc của niềm vui và tình yêu.

+Sáng nay tỉnh giấc em chợt nhớ nay là sinh nhật chồng. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rồi. Ai bảo thêm tuổi mới là già nhỉ? Thêm tuổi mới là thêm nhiều yêu thương. Chúc chồng sinh nhật thật vui. Yêu chồng!

+ Có thể cả thế giới sẽ không nhớ và không biết đến ngày của chồng nhưng vợ sẽ luôn nhớ và biết đến ngày đặc biệt này. Chúc chồng yêu ngày nào cũng vui vẻ như ngày hôm nay. Happy Birthday!

Những câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng

Xem thêm:

+ Những lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn
+ Stt sinh nhật mình
+ STT Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa

Chúc mừng sinh nhật chồng bằng tiếng anh

+ Happy birthday to the love of my life and the husband of my dreams! Wishing you all the best today and throughout the coming year! Love you!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của đời em và người chồng mơ ước của em! Chúc chồng yêu những điều tốt đẹp nhất vào hôm nay và trong năm sắp tới! Yêu chồng!

+ Today is a perfect day to tell you that you are the most amazing person that I have ever met in all my life. Warm wishes for a happy birthday to you, my dearest husband! I love you!

Tạm dịch: Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói với anh rằng anh là người tuyệt vời nhất mà em từng gặp trong suốt cuộc đời của em. Gửi những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất đến người chồng thân yêu nhất của em! Em yêu anh!

+ Nothing can ever compare to the love I have for you. You are more than my husband, you are my joy, my love, and my inspiration. I hope your birthday is filled with all sorts of splendors and delights this year! I love you so much!

Tạm dịch: Không thứ gì có thể so sánh được với tình yêu em dành cho anh. Anh không chỉ là chồng yêu của em, anh còn là niềm vui, là tình yêu và là nguồn cảm hứng của em. Em hy vọng sinh nhật của anh sẽ ngập tràn với tất cả những thứ lộng lẫy và tươi sáng nhất trong năm. Em yêu chồng rất nhiều!

+ It seems such a great day to say that you make this world a better place to live in. I’m glad to have met you. May all your birthday wishes come true! I love you, honey!

Tạm dịch: Hôm nay dường như là một ngày tuyệt vời để nói với anh rằng anh là người làm cho thế giới này trở thành một nơi đáng sống hơn. Em rất vui mừng vì đã gặp anh. Chúc những điều ước sinh nhật của anh trở thành hiện thực! Em yêu chồng rất nhiều!

+ As we travel the way of life, my love for you grows stronger every day. Wish you the warmest happy birthday! I love you so much, my darling!

Tạm dịch: Khi chúng ta sánh bước trên cuộc đời, tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày. Chúc chồng yêu sinh nhật ấm áp nhất! Em yêu anh rất nhiều, chồng yêu của em!

Bên cạnh những món quà đặc biệt, thì những stt chúc mừng sinh nhật chồng hài hước ngắn gọn trên là món quà tinh thật tuyệt vời. Cũng như thể hiện tình yêu, niềm vui của hai vợ chồng luôn tràn đầy và mãi mãi.

Post Comment