Công Việc Cuộc Sống Tiền Bạc

99+ STT xin lỗi khách hàng thể hiện lòng hối lỗi sâu sắc nhất

Khách hàng là thượng đế và là cũng là nguồn sống của mọi doanh nghiệp.  Vậy nên việc giữ chân khách hàng là vô cùng quan trọng. Một lời xin lỗi chân thành sẽ là một giải pháp hiệu quả để giữ chân khách hàng và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng SttChat.vn tìm hiểu về các stt xin lỗi khách hàng chân thành ngay bên dưới!

Stt xin lỗi khách hàng thể hiện lòng hối lỗi sâu sắc nhất

Stt xin lỗi khách hàng thể hiện lòng hối lỗi sâu sắc nhất thường có thể được sử dụng để đăng tải lên các trang mạng xã hội nhằm nhắm vào một nhóm khách hàng chung với lỗi lầm mà mình đã gây ra. Mọi người tuyệt đối không nên sử dụng Stt xin lỗi khách hàng trống rổng 1 dòng gửi riêng cho 1 đối tượng khách hàng mà phải trình bày đầy đủ câu chuyện.

Dưới dây là các stt xin lỗi khách hàng thể hiện lòng hối lỗi sâu sắc nhất mà mọi người có thể tham khảo:

 • Từ tận đáy lòng, chúng tôi xin lỗi quý khách hàng vì những trải nghiệm không tốt mà quý khách đã gặp phải trong thời gian qua.
 • Chúng tôi nhận thức rõ về những thiếu sót của mình và cam kết sẽ nỗ lực hết sức để khắc phục, mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt đẹp hơn trong tương lai.
 • Công ty thành thật xin lỗi quý khách hàng vì những bất tiện đã gây ra
 • Cửa hàng hiểu rằng sự hài lòng của quý khách là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng của quý khách.
 • Chúng tôi xin lỗi quý khách hàng vì những điều không may mắn đã xảy ra.
 • Công ty vô cùng tiếc nuối và xin quý khách thông cảm, đội ngũ nhân viên xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để khắc phục và mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt đẹp hơn trong tương lai.

Stt xin lỗi khách hàng trong kinh doanh

Trong kinh danh không phải doanh nghiệp nào cũng hoàn hảo và không có những sai lầm riêng, tuy nhiên việc biết lỗi và đưa ra cách giải quyết là điều quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần phải biết. Dưới đây là một vài stt xin lỗi khách hàng trong kinh doanh mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

 • Cửa hàng/ công ty vô cùng xin lỗi vì sự cố kỹ thuật vừa qua đã gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi hiểu rằng sự cố này đã gây ra nhiều phiền toái và bất tiện cho quý khách. Chúng tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi và mong quý khách thông cảm.
Stt xin lỗi khách hàng trong kinh doanh
Stt xin lỗi khách hàng trong kinh doanh
 • Công ty vẫn đang nỗ lực hết sức để khắc phục sự cố này và đảm bảo rằng dịch vụ sẽ hoạt động bình thường trở lại trong thời gian sớm nhất.
 • Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Status xin lỗi khách hàng tạo ấn tượng mạnh

Để có thể áp dụng status xin lỗi khách hàng tạo ấn tượng mạnh thì doanh nghiệp phải biết rằng mình đã gây ra phiền toái và khó chịu gì cho khách hàng và nêu lên hiện trạng đang nỗ lực hết mình để khắc phục sự cố đó. Doanh nghiệp cũng phải xin hứa sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số status xin lỗi ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp xoa dịu cơn giận của khách hàng và lấy lại thiện cảm của họ như:

 • “Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện mà bạn gặp phải hôm nay. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục sự cố và sẽ cập nhật tình hình cho bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì món ăn của bạn không đạt chất lượng như mong đợi. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn và gửi tặng bạn một món ăn miễn phí để bù đắp. Cảm ơn bạn đã phản hồi.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì hệ thống của chúng tôi đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục sự cố và sẽ sớm khôi phục lại hệ thống. Cảm ơn bạn đã thông cảm.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc giao hàng. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giao hàng cho bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn.”

Tus xin lỗi khách hàng cho mọi ngành

Trên thực tế sẽ không có một tus xin lỗi khách hàng nào có thể phù hợp cho tất cả các ngành. Bởi mỗi ngành nghề sẽ có những đặc thù riêng, và lỗi và các doanh nghiệp gặp phải cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên có một số nguyên tắc chung mà các doanh nghiệp có thể áp dụng khi viết tus xin lỗi khách hàng, bao gồm: Chân thành và hối lỗi, nêu rõ nguyên nhân và cách khắc phục cùng hạnh động sẽ thực hiện ngay

Dưới đây là một số ví dụ về tus xin lỗi khách hàng cho mọi ngành:

Ngành bán lẻ:

 • “Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố xảy ra khiến quý khách không hài lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong thời gian sớm nhất.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự chậm trễ trong việc giao hàng/trả hàng của quý khách. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giải quyết vấn đề này và đảm bảo quý khách nhận được sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong thời gian sớm nhất.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi không đáp ứng được kỳ vọng của quý khách. Chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của quý khách để cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.”
Stt xin lỗi khách hàng
Tus xin lỗi khách hàng cho mọi ngành

Ngành nhà hàng/khách sạn:

 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự chậm trễ trong việc phục vụ quý khách. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo quý khách có trải nghiệm tốt nhất tại nhà hàng/khách sạn của chúng tôi.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì món ăn/đồ uống của chúng tôi không đáp ứng được kỳ vọng của quý khách. Chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của quý khách để cải thiện chất lượng món ăn/đồ uống của chúng tôi trong thời gian tới.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự cố xảy ra khiến quý khách không hài lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong thời gian sớm nhất.”

Ngành vận tải:

 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự chậm trễ trong việc vận chuyển hàng hóa/khách hàng của quý khách. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giải quyết vấn đề này và đảm bảo quý khách nhận được hàng hóa/khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì hàng hóa/khách hàng của quý khách bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách theo quy định và đảm bảo hàng hóa/khách hàng của quý khách được vận chuyển an toàn trong thời gian tới.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự cố xảy ra khiến quý khách không hài lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong thời gian sớm nhất.”

Ngành dịch vụ:

 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự chậm trễ trong việc thực hiện dịch vụ/giải quyết vấn đề của quý khách. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giải quyết vấn đề này và đảm bảo quý khách nhận được dịch vụ/giải quyết vấn đề của mình trong thời gian sớm nhất.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì dịch vụ/giải quyết vấn đề của chúng tôi không đáp ứng được kỳ vọng của quý khách. Chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của quý khách để cải thiện chất lượng dịch vụ/giải quyết vấn đề của chúng tôi trong thời gian tới.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự cố xảy ra khiến quý khách không hài lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong thời gian sớm nhất.”

Stt xin lỗi khách hàng trong chiến lược marketing

Dù có áp dụng stt xin lỗi khách hàng trong chiến lược marketing thì điều cơ bản cần phải đáp ứng đầu tiên là sự chân thành và thừa nhận lỗi lầm của bạn, bày tỏ sự hối tiếc và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Trong một số trường hợp, doanh nghiệp/ người bán có thể cần đề nghị bồi thường cho khách hàng của mình như giảm giá, hoàn tiền hoặc quà tặng. Cuối cùng cần đưa ra các bước để đảm bảo việc đó không xảy ra nữa, lúc này khách hàng sẽ cảm thấy rằng doanh nghiệp/ người bán đang nghiêm túc trong việc giải quyết vấn đề.

Stt xin lỗi khách hàng trong chiến lược marketing
Stt xin lỗi khách hàng trong chiến lược marketing

Dưới đây là một số stt xin lỗi khách hàng trong chiến lược marketing mà bạn có thể tham khảo như:

 • “Xin lỗi vì sự bất tiện mà quý khách gặp phải. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để khắc phục sự cố và sẽ cập nhật thông tin ngay khi có thể.”
 • “Chúng tôi rất tiếc vì sự cố vừa xảy ra đã gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý khách. Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề và sẽ thông báo cho quý khách sớm nhất.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì hệ thống của chúng tôi đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục và sẽ thông báo cho quý khách sớm nhất.”
 • “Do lượng truy cập quá tải, hệ thống của chúng tôi đã gặp sự cố. Chúng tôi đang mở rộng dung lượng và sẽ sớm khắc phục sự cố.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì hệ thống của chúng tôi đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục và sẽ thông báo cho quý khách sớm nhất.”
 • “Do lượng truy cập quá tải, hệ thống của chúng tôi đã gặp sự cố. Chúng tôi đang mở rộng dung lượng và sẽ sớm khắc phục sự cố.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện mà quý khách gặp phải. Để bù đắp cho sự cố này, chúng tôi xin tặng quý khách một voucher giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì sự cố vừa xảy ra. Để hỗ trợ quý khách, chúng tôi xin tặng quý khách một mã giảm giá 50.000 đồng cho lần mua hàng tiếp theo.”
 • “Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi xin lỗi vì sự cố vừa xảy ra và sẽ khắc phục để không tái diễn.”
 • “Chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng của quý khách. Chúng tôi xin lỗi vì sự cố vừa xảy ra và sẽ làm việc để cải thiện chất lượng dịch vụ.”

Stt xin lỗi khách hàng chân thành

Stt xin lỗi khách hàng chân thành thì phải có tiêu đề ngắn gọn và nêu thẳng nổi dung chính cần xin lỗi. Nội dung stt phải thể hiện được sự chân thành, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sai sót đã mắc phải – đưa ra biện pháp khắc phục cụ thể và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể gửi kèm một voucher giảm giá hoặc quà tặng để thể hiện sự xin lỗi và mong muốn giữ chân khách hàng. Dưới đây là một số gợi ý về các stt xin lỗi khách hàng chân thành hiệu quả:

 • “Xin lỗi vì sự cố đã xảy ra, khiến bạn cảm thấy thất vọng. Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục và sẽ sớm liên hệ lại để giải quyết vấn đề. Cảm ơn bạn đã thông cảm.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ trong giao hàng/xử lý đơn hàng của bạn. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề và sẽ sớm liên hệ lại với bạn. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn chờ đợi.”
 • “Chúng tôi xin lỗi vì sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ và sẽ sớm liên hệ lại với bạn để giải quyết vấn đề. Cảm ơn bạn đã phản hồi.”

Stt để viết thư xin lỗi khách hàng trong khách sạn

Khách sạn là nơi cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ vô hình cho khách hàng, mang lại cho khách hàng các trải nghiệm về dịch vụ lưu trú/ nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên nếu trong khách sạn, chất lượng dịch vụ hay cơ sở hạ tầng làm khách hàng phải phàn nàn và không ưng ý thì quản lý/ nhân viên khách sạn cần phải trực tiếp xin lỗi khách qua điện thoại/ email bằng cách tham khảo các stt để viết thư xin lỗi khách hàng trong khách sạn như sau:

Stt để viết thư xin lỗi khách hàng trong khách sạn
Stt để viết thư xin lỗi khách hàng trong khách sạn
 • Chúng tôi xin lỗi vì trải nghiệm không như mong đợi của quý khách tại khách sạn [tên khách sạn]. Chúng tôi biết rằng quý khách đã có một số vấn đề trong thời gian lưu trú của mình, và chúng tôi rất tiếc vì sự bất tiện gây ra.
 • Chúng tôi đang thực hiện các bước để đảm bảo rằng điều này không xảy ra một lần nữa. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thảo luận thêm về trải nghiệm của quý khách và tìm cách giải quyết mọi vấn đề.
 • Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự cố này và hy vọng quý khách sẽ cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách tốt hơn trong tương lai.

Stt về mẫu thư xin lỗi công ty

Trong môi trường công ty/ công sở thì stt về mẫu thư xin lỗi có thể được sử dụng để thể hiện sự hối lỗi của một nhân viên đối với cấp trên, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Thư xin lỗi là một văn bản thể hiện sự hối lỗi của người viết đối với một hành động hoặc lời nói nào đó gây ra tổn hại cho người khác.

Dưới đây là một số stt gợi ý giúp bạn như:

 • “Xin lỗi công ty vì đã làm trễ deadline dự án hôm qua. Em biết mình đã làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của cả team và em rất tiếc về điều đó. Em đã rút kinh nghiệm và sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.”
 • “Em xin lỗi vì đã có những lời lẽ không phù hợp với đồng nghiệp trong cuộc họp hôm nay. Em biết mình đã làm tổn thương họ và em rất hối hận về điều đó. Em đã xin lỗi họ và em sẽ cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong tương lai.”
 • “Em xin lỗi vì đã làm mất tài liệu quan trọng của công ty. Em biết mình đã làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người và em rất tiếc về điều đó. Em đã tìm lại được tài liệu và đã bàn giao cho quản lý. Em sẽ cố gắng cẩn thận hơn trong công việc của mình trong tương lai.”
 • “Em xin lỗi vì đã không thể tham dự buổi họp hôm nay vì lý do cá nhân. Em biết mình đã làm ảnh hưởng đến công việc chung và em rất tiếc về điều đó. Em sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự các buổi họp trong tương lai.”
 • “Em xin lỗi vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Em biết mình đã làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của công ty và em rất tiếc về điều đó. Em sẽ cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân để làm tốt hơn trong công việc của mình.”

Stt xin lỗi khách hàng về chất lượng sản phẩm tiếng anh

Nếu công ty/ doanh nghiệp của bạn cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ cho các đối tượng khách nước ngoài nhưng có sơ suất hay sự cố gì đối với các đối tượng khách đó thì việc sử dụng stt xin lỗi khách hàng về chất lượng sản phẩm tiếng anh là điều cần thiết. Dưới đây là một vài ví dụ:

 • We are deeply sorry for the quality of our product. We understand that you are disappointed, and we are working hard to improve our quality control. We will be in touch with you soon to discuss a solution.

Nghĩa tiếng Việt: Chúng tôi vô cùng xin lỗi về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang thất vọng, và chúng tôi đang nỗ lực cải thiện kiểm soát chất lượng của mình. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm để thảo luận về giải pháp.

 • We are committed to providing our customers with the best possible products. We are sorry that you were not satisfied with your recent purchase. We would like to offer you a full refund or a replacement product. Please contact us at [contact information] to discuss your options.
Stt xin lỗi khách hàng về chất lượng sản phẩm tiếng anh
Stt xin lỗi khách hàng về chất lượng sản phẩm tiếng anh

Nghĩa tiếng Việt: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể. Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng với giao dịch mua hàng gần đây của mình. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn hoàn tiền đầy đủ hoặc sản phẩm thay thế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo [thông tin liên hệ] để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

 • We are taking your feedback very seriously. We are working hard to improve the quality of our products, and we will continue to do so until you are satisfied. We appreciate your patience and understanding.

Nghĩa tiếng Việt: Chúng tôi rất coi trọng phản hồi của bạn. Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn hài lòng. Chúng tôi trân trọng sự kiên nhẫn và thấu hiểu của bạn.

 • We are sorry to hear that your [product name] was damaged during shipping. We will be happy to send you a replacement product. Please contact us at [contact information] to request a replacement.

Nghĩa tiếng Việt: Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng [tên sản phẩm] của bạn bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi rất vui lòng gửi cho bạn sản phẩm thay thế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo [thông tin liên hệ] để yêu cầu thay thế.

 • We apologize for the [quality issue] with your [product name]. We are working to resolve this issue as quickly as possible. In the meantime, we would be happy to offer you a [refund, replacement, or other solution]. Please contact us at [contact information] to discuss your options.

Nghĩa tiếng Việt: Chúng tôi xin lỗi về [vấn đề chất lượng] với [tên sản phẩm] của bạn. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn [hoàn tiền, thay thế hoặc giải pháp khác]. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo [thông tin liên hệ] để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

Tus viết Email xin lỗi khách hàng vì giao hàng chậm

Khi sử dụng tus viết Email xin lỗi khách hàng vì giao hàng chậm thì người viết cần nhớ phải sử dụng giọng điệu chân thành và hể hiện sự mong muốn được khắc phục tình trạng giao hàng chậm trễ. Thư nhất định phải được gửi đúng 100% đến địa chỉ của khách hàng sớm nhất có thể. Tại thư cũng cần cam kết sẽ cải thiện tình hình trong thời gian tới.

Dưới đây là các gợi ý:

Tiêu đề: Xin lỗi vì giao hàng chậm

Kính gửi Quý khách hàng,

Thay mặt cho [Tên công ty], chúng tôi xin chân thành xin lỗi Quý khách hàng vì việc giao hàng chậm trễ trong thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng điều này đã gây ra sự bất tiện cho Quý khách và chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều đó.

Chúng tôi xin thông báo rằng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, một số đơn hàng của Quý khách đã bị chậm trễ. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giải quyết vấn đề này và mong Quý khách thông cảm.

Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để cải thiện tình hình trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi đơn hàng của Quý khách được giao.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này.

Trân trọng, [Tên công ty]

Tus viết Email xin lỗi khách hàng vì giao hàng chậm
Tus viết Email xin lỗi khách hàng vì giao hàng chậm

Tiêu đề: Giao hàng chậm – Chúng tôi xin lỗi

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng đơn hàng của Quý khách đã bị giao chậm. Chúng tôi hiểu rằng điều này đã gây ra sự bất tiện cho Quý khách và chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều đó.

Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giải quyết vấn đề này và mong Quý khách thông cảm. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi đơn hàng của Quý khách được giao.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này.

Trân trọng, [Tên công ty]

Tiêu đề: Đơn hàng giao chậm – Chúng tôi sẽ giải quyết ngay

Nội dung:

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi nhận được thông tin rằng đơn hàng của Quý khách đã bị giao chậm. Chúng tôi rất tiếc về điều này và chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

Chúng tôi đang liên hệ với đơn vị vận chuyển để tìm hiểu nguyên nhân và đảm bảo rằng đơn hàng của Quý khách sẽ được giao sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách ngay khi có thông tin mới.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này.

Trân trọng, [Tên công ty]

Stt để viết thư xin lỗi khách hàng về sự cố

Muốn áp dụng stt hay vào thư để viết xin lỗi khách hàng về sự cố mà họ đã gặp thì phải thừa nhận lỗi sai và xin lỗi chân thành => Tiếp đến bạn cần giải thích nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra hướng giải quyết phù hợp

Mong nhận được sự thông cảm và tha thứ của Quý khách và kết thúc thư bằng các câu như:

 • Trân trọng cảm ơn Quý khách
 • Xin chân thành cảm ơn Quý khách
 • Kính chúc Quý khách một ngày tốt lành
Status để viết thư xin lỗi khách hàng về sự cố
Stt để viết thư xin lỗi khách hàng về sự cố
Dưới dây là gợi ý về cách để viết thư xin lỗi khách hàng về sự cố như:

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi là [tên doanh nghiệp], xin chân thành gửi lời xin lỗi đến Quý khách hàng vì sự cố [tên sự cố] đã xảy ra trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi hiểu rằng sự cố này đã gây ra những bất tiện và ảnh hưởng đến trải nghiệm của Quý khách hàng. Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc về điều này.

Chúng tôi đã xác định được nguyên nhân của sự cố và đang nỗ lực khắc phục để đảm bảo không tái diễn trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ có những biện pháp bồi thường cho Quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trân trọng, [Tên doanh nghiệp]

Hy vọng các thông tin bên trên đã cung cấp cho mọi người hơn 99+ STT xin lỗi khách hàng thể hiện lòng hối lỗi sâu sắc nhất hiệu quả. Stt xin lỗi chân thành và những hành động cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp lấy lại lòng tin của khách hàng và xây dựng một mối quan hệ bền vững. Mong rằng mọi người sẽ áp dụng thành công!

Post Comment