Top 99+ lời tự chúc, status sinh nhật mình hay, ngắn gọn [MỚI CẬP NHẬT]

Dưới đây là top 99+ lời chúc mừng, status sinh nhật mình hay mới nhất mà sttchat.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đang suy nghĩ cho mình lời tự chúc mừng sinh nhật, status sinh nhật mình thật hay để nhắn nhủ chính bản thân mình cho tuổi mới thì không nên bỏ qua top stt chúc mừng sinh nhật dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Top status sinh nhật mình hay tự thưởng bản thân

+ Cảm ơn vì đã sống một năm trọn vẹn
Tuổi mới kiên cường và mạnh mẽ nhé cô gái

+ Chúc em tuổi mới trong túi có kẹo, trong tách có trà
Trong thẻ có tiền, trong lòng an nhiên

+ Chúc bản thân tuổi mới đạt được những thứ mong muốn trong tương lai
Mong em không bị áp lực ngoài kia đè nặng, tuổi mới thật an nhiên, vui vẻ.

+ Happy birthday to me!
Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, tuổi mới thật vui vẻ và hạnh phúc

+ Chào em cô gái 25+, chúc mừng sinh nhật.
Chúc cô gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới với nhiều điều mới mẻ, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn đến với em.

+ Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn
Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước

+ Già hơn một tuổi rồi
Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc và nhiều tiền hơn!

+ Sinh thần vui vẻ nhé tôi ơi!
Chúc bản thân những tháng ngày luôn vui vẻ, hạnh phúc và thật khỏe mạnh. Yêu bản thân!

+ Xin chào tuổi mới, chúc tôi sinh nhật vui vẻ. Chúc bản thân có một tuổi mới thật nhiều niềm vui và sẽ tốt đẹp hơn năm cũ.

+ Lại già đi một tuổi nữa rồi tôi ơi. Thôi thì tự mong rằng bản thân sẽ may mắn và gặp nhiều điều tốt lành hơn, đặc biệt năm nay phải thật nhiều xiền hơn năm ngoái. Happy Birthday to me!

Lời tự chúc sinh nhật bản thân bước sang tuổi mới

+ Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn nữa. Happy birthday to me!

+ Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ hơn nữa để là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nữa nhé!

+ Xin chào tuổi mới, hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi và đừng để những nỗi lo, muộn phiền khiến bản thân phải lùi bước.

+ Một năm đã qua, kết thúc tuổi …. Có những dự định đã trở thành hiện thực, nhưng vẫn còn những kế hoạch dang dở, dặn lòng phải kiên định hơn nữa để năm tới có thể hoàn thiện hơn.

+Hôm nay, tự thưởng cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp. Tuổi mới sẽ thành công hơn nữa nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

+ Vậy là một năm cô đơn cũng qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình có thể tìm được nửa kia để xoá tan sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật tôi!!!!

+ Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

+ Bước sang tuổi mới, hãy làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

+ Cảm ơn vì tôi đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!

+ Thêm 1 tuổi nhưng tôi không hề già đi đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước lên một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

+ Hôm nay là sinh nhật của tôi. Thật ấm áp và hạnh phúc vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người tôi thương yêu nhất! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc hơn!

+ Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước cái đã. Xin chào tuổi… thân yêu.

Viết stt chúc mừng sinh nhật mình ngắn gọn

+ Vứt bỏ hết thất bại, lấy nó làm động lực để bắt đầu tuổi mới với 200% năng lượng tích cực nào.10. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

+ Cảm ơn vì đã sống 1 năm thật trọn vẹn và chào đón tuổi 17 với nhiều may mắn và niềm vui ở phía trước.

+ Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!

+ Chúc mừng sinh nhật một người tài năng và xinh đẹp nhất quả đất. Mọi người có đoán được là ai không? Thật ngại quá, người đó chính là tôi.

+ Gửi tôi, sắp bước sang tuổi 19 rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!

+ Chúc mừng cô gái tròn 20 tuổi, chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn cười tươi và hạnh phúc thật nhiều nhé!

+ Chúc cho cô gái tuổi 27 luôn tự tin, xinh đẹp, không vì ai mà nở rộ và không vì ai mà héo úa. Hãy luôn làm chủ chính bản thân mình nhé.

+ Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy những lời chúc từ người thân yêu của mình. Tự chúc mình tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

+ Lời chúc sinh nhật cho bản thân tuổi 29: Hôm nay thật đặc biệt, là ngày bố mẹ đã đưa mình đến với thế giới này vào 29 năm trước. Phải luôn vui vẻ, nỗ lực và thành công hơn nhé! Happy birthday to me!

+ Chúc mừng sinh nhật người tài năng và xinh đẹp nhất quả đất. Mọi người có đoán được là ai không? Thật ngại quá, người đó chính là em.

+ Nghĩ về những gì mình làm được trong năm qua mà xem, thật ơ mây zing, gút chóp. Tuổi 27 này chắc chắn sẽ không thua tuổi 26. Lấy đà và phi đến những thành công thôi nào. Happy birthday to me!

+ Hôm nay là ngày gì mà đẹp trời thế nhỉ? À! Hóa ra là sinh nhật mình. Hãy luôn vui vẻ và nỗ lực hết mình để tiếp tục tạo ra những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé. Best wishes for myself!

Cap mừng sinh nhật bản thân vui vẻ

+ Sinh nhật của tôi tuổi 29 đến dày đặc và nhanh chóng, tôi nhận ra rằng tôi đã yêu bản thân mình trong mỗi lần sinh nhật trôi qua. Tôi nói những con số quan trọng.

+ Tôi không muốn dành cả cuộc đời để cố gắng trở thành một người tuyệt vời như hầu hết mọi người; Tôi là một trong số ít những người đã tuyệt vời kể từ khi sinh ra. Chúc mừng sinh nhật tuổi 26.

+ Không thể giải thích được rằng tôi đã đi được bao xa trong cuộc sống. Tôi không thể tin được là hôm nay mình khôn hơn, đẹp hơn và giàu hơn một năm! Đối với Chúa là tất cả vinh quang. Chúc mừng sinh nhật tôi tuổi 18.

+ Lời chúc sinh nhật cho bản thân tuổi 15: Tôi đã kiểm tra tất cả các mục tiêu mà tôi đặt ra cho mình vào ngày sinh nhật tuổi 15 vừa qua. Thật tuyệt vời. Tôi đang chuẩn bị cho một lễ kỷ niệm đặc biệt để đánh dấu một năm nữa trên trái đất

+ Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi, và ngày hôm nay sẽ đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?

+ Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi bắt đầu lại, cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

+ Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!

+ Tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Con đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!

+ Sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những muộn phiền khiến bản thân lùi bước, cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội

+ Hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cả mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!

+ Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!

+ Vứt bỏ hết những muộn phiền và xui rủi ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ bắt đầu xây dựng lại những dự định ấp ủ bấy lâu nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm nhưng mà thành công không chờ đợi ai, phải vất vả mới gặt hái được trái ngọt.

Status hay về sinh nhật mình bằng tiếng Anh

+ Always smile to receive good things. Happy Birthday to me!
=> Tạm dịch: Luôn luôn mỉm cười để đón chờ những điều tốt đẹp. Chúc mừng sinh nhật tôi!

+ There is a lovely little girl having a birthday today. She is me. Happy Birthday to me!
=> Tạm dịch: Có một cô bé đáng yêu có sinh nhật vào hôm nay. Cô ấy là tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!

+ I feel so happy that I have lived to enjoy the good things in this mylife. Happy birthday to me!
=> Tạm dịch: Tôi thấy thật hạnh phúc vì mình đã được sống và tận hưởng cuộc sống này. Chúc mừng sinh nhật tôi!

+ Everyone congratulated me on my birthday and now I wish myself. Happy Birthday to me!
=> Tạm dịch: Mọi người chúc mừng sinh nhật tôi và bây giờ tôi tự chúc sinh nhật mình. Chúc mừng sinh nhật!

+ Me dear, from today on I will grow one year older. I’m must Less childish and more mature myself.
=> Tạm dịch: Tôi ơi, từ hôm nay mình đã lớn thêm một tuổi. Bản thân phải bớt trẻ con và trưởng thành hơn.

+ It is with great pleasure that I am here to celebrate another year of my life. I am grateful for surviving all the challenges throughout the last 365 days and turning a year older.
=> Tạm dịch: Thật vui mừng khi tôi có mặt ở đây để kỷ niệm một năm nữa của cuộc đời mình. Tôi biết ơn vì đã vượt qua mọi thử thách trong suốt 365 ngày qua và già đi một tuổi.

+ As I turn a year older today, I am most thankful for the people around me and the gift of being alive. Happy Birthday to me.
=> Tạm dịch: Hôm nay, khi tôi lớn hơn một tuổi, tôi biết ơn những người xung quanh tôi và món quà được sống. Chúc mừng sinh nhật tôi.

+ I am not holding back any joy today. I will love every minute of today and laugh as much as possible because it is my day. Heartfelt Birthday to me.
=> Tạm dịch: Tôi không kìm được niềm vui hôm nay. Tôi sẽ yêu từng phút của ngày hôm nay và cười nhiều nhất có thể vì đó là ngày của tôi. Sinh nhật chân thành cho tôi.

+ On this birthday occasion, wish for me to always achieve what I want, find what I’m looking for and all wishes come true. Happy Birthday To Me!
=> Tạm dịch: Nhân dịp sinh nhật, cầu chúc cho bản thân luôn đạt được những điều mình muốn, tìm được điều mình đang tìm và mọi điều ước sẽ thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật .

Trên đây là tổng hợp top 99+ lời tự chúc, status sinh nhật mình hay, ngắn gọn mới nhất mà STTChat muốn gởi đến bạn đọc, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những lời chúc bản thân trong ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Cũng như lời nhắn nhủ cho chính mình ở cái tuổi mới thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Comment