Cung Hoàng Đạo Cuộc Sống Giới trẻ

Hiện thân của 12 cung hoàng đạo – Con vật nào đáng sợ nhất!

Mỗi cung hoàng đạo đều có cho mình một linh vật hiện thân. Con vật đó sẽ nói lên tính cách, mục đích sống, cách đối nhân xử thế. 12 cung hoàng đạo cũng mang trong mình thuộc tính của con vật đại diện cho cung hoàng đạo. Các bạn đã tìm hiểu về linh vật đại diện cho cung hoàng đạo của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết Hiện thân của 12 cung hoàng đạo và cùng tìm ra con vật nào đáng sợ nhất nhé! 

Vì sao phải tìm hiểu hiện thân của 12 cung hoàng đạo?

Việc tìm hiểu hiện thân của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tính cách của bản thân. Việc tìm ra hiện thân giúp ta  đưa ra những lý giải hợp lý về tính cách của một người dựa trên cung hoàng đạo của một người. 

Hiện thân của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Diều hâu và Hổ

Có thể nói Hổ là “Chúa tể sơn lâm”, vì thế cung Bạch Dương  sẽ có khả năng và bản tính như linh vật của mình vậy. Bạch Dương có sự tự tin, sức mạnh và không dễ bị chi phối bởi các yếu tố khác. Họ sẽ chấp nhận thử thách một cách tự tin và quyết liệt “đánh bại”. 

Bên cạnh đó, Diều hâu cũng là một con vật có sự mạnh mẽ khi hoạt động một mình. Điều đó giúp họ vững bước, tự tin trên cuộc sống và sự nghiệp.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) hiện thân là Hải ly và chó sói

Sẽ có hai mặt đối lập của người thuộc cung Kim Ngưu.  Năng lực sói trong bạn cao hơn rất nhiều vì thế bạn thích làm con sói đơn độc, tự mình giải quyết và xử lý những việc khác nhau . Mặt khác, bạn cần mẫn, chịu khó như con hải ly. 

Hơn nữa, bạn khá hào phóng và tốt bụng. Bạn cũng khá tháo vát và đa năng hơn người khác .Đây là cung hoàng đạo  ưu tiên sự ổn định và vững vàng trong cuộc sống, công việc và  sẵn sàng đứng ra bảo vệ  những người mình yêu thương. 

Hiện thân con vật của cung Song Tử (21/5 – 21/6): Báo đen và nai

Song Tử sẽ bộc lộ vô số kiểu tính cách dựa theo hai linh vật của mình. Song Tử sẽ biết tự tạo niềm vui cho bản thân khiến người khác bật cười do họ có khiếu trò chuyện. Họ khả năng lắng nghe tuyệt vời và thích khám phá thế giới.  

Mặt khác, Song Tử có lợi thế về biết giải quyết và xử lý mọi việc một cách trơn tru, như con báo đen. Bạn bình tĩnh và không nhượng bộ với thái độ rất lịch sự và tôn trọng đối phương.

Con vật Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Chó và chim gõ kiến

Chó được xem là một trong những con vật, linh thú được mọi người yêu quý nhất. Cự Giải sẽ có cho mình lòng trung thành và sự nhạy cảm như chó. Với diện mạo hiền lành và thân thiện với mọi người, bạn sẽ không cần nói gì nhưng vẫn mang lại niềm vui và tình yêu cho cuộc sống. 

Cự Giải còn liên quan đến con chim gõ kiến đang nuôi dưỡng tinh thần, ủng hộ gia đình và đồng cảm với người khác.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8): Cá hồi và chim công

Công là một con vật luôn khiến người ta trầm trồ vì vẻ đẹp của nó. Vì thế Sư Tử thích thể hiện tự tin vào bản thân, thích khoe diện mạo và hơi kiêu ngạo với vẻ đẹp của bạn. Vẻ đẹp đó sẽ làm bừng sáng từ bạn sang người khác.

Sư Tử còn có Cá hồi làm hiện thân. Đây là loài cá đi ngược lại hiện tại. Dẫn tới Sư Tử có phần tự cao tự đại, tự tôn và đầy cảm hứng . 

Hiện thân linh vật Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Gấu và đại bàng

Xử Nữ được ví như thích sống độc lập, tự do bay lượn như cuộc sống của đại bàng. Xử Nữ sẽ rất chú ý quan tâm và quan sát mọi thứ nên họ hoàn toàn có thể phát hiện ra mọi thứ từ xa. Nhờ vậy bạn sẽ đưa ra quyết định hành động sau khi tâm lý đúng đắn và rồi triển khai. 

Mặt khác, Xử Nữ còn sở hữu sự cần mẫn và mưu trí đến từ linh vật gấu. Đôi khi, gấu nhã nhặn, lười biếng và ẩn dật khi gặp chuyện tồi tệ nhưng bạn có tấm lòng bát ngát và khá hào phóng. 

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) có hiện thân là: Gấu trúc và quạ

Hai hiện thân của Thiên Bình thoạt nhìn sẽ có nét đối lập nhau. Nhưng nhờ vậy mà Thiên Bình được nhận xét là người khôn ngoan và luôn cân bằng giữa tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp. Tuy Bạn ngoại giao tốt, nhưng đôi khi bạn thô lỗ và thù hận. Thiên Bình cũng chu đáo với tấm lòng rộng mở và thực sự quan tâm chăm sóc đến những người quan trọng đối với họ.

Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11) là: Rắn và sư tử

Có thể khi nhìn vào hiện thân của cung Thiên Yết, mọi người có thể phải hơi kiên dè một chút.  Cung Bọ Cạp hơi đáng gờm vì rắn và sư tử đều đam mê và huyền bí, nên khó hiểu. 

Sư tử, bên ngoài có vẻ như bình lặng nhưng bên trong dậy sóng kinh hoàng, dữ dội, rất đáng gờm. Rắn đại diện cho con vật tâm linh, cũng huyền bí, đam mê. Vì thế người thuộc cung Bò Cạp sùng bái tâm linh.

Hiện thân con vật Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Mèo và cú

Cung Nhân Mã sở hữu tính cách tò mò của con mèo. Họ là những người yêu thích sự phiêu lưu đến nơi mới lạ. Đôi lúc bạn bốc đồng quá nhưng rất mưu trí và giỏi xử lý yếu tố .

Trong lòng Nhân Mã luôn rực lửa và rất coi trọng tình bạn. Nhưng đôi lúc bạn không thành thật và liều lĩnh như linh vật cú.

Con vật của Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1): Ngựa và ngỗng

Ma Kết rất thích ở một mình như con ngỗng. Bạn sẽ  đứng tách biệt và hành động theo cách riêng của bạn, không đi theo số đông. Bạn rất tham vọng, đam mê vì thế bạn rất siêng năng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng khi thao tác gì đó.

Ma Kết cũng thích tập trung chuyên sâu vào những việc cụ thể hơn là cái nhìn bao quát. Nội tâm của bạn sẽ hoang dã như con ngựa và thích tự do tận thưởng đời sống ở nông thôn .

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Rái cá và gấu

Rái cá được miêu tả là con vật rất mưu trí và vui mắt, nên con người Bảo Bình cũng thế. Họ có trí tưởng tượng và sống rất hòa hợp với mọi người vì thế bảo bình có rất nhiều bạn và mối quan hệ. 

Bên cạnh đó, Bảo Bình là cung hoàng đạo rất thích sống trong chủ quyền của mình, không dễ dàng lùi bước và bỏ cuộc. Đó là những tính đặc tính giống như con Gấu. Bạn là người khá trung thành với người sếp của mình.

Hiện thân linh vật Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Cáo và chó sói

Song Ngư là cung hoàng đạo rất mơ mộng nhưng vẫn còn hung ác như chó sói. Tuy nhiên, nếu xảy ra trường hợp xấu thì bạn luẩn quẩn nỗ lực làm mọi thứ để bảo vệ bản thân và làm yên ổn.

Song Ngư còn mang sự mưu trí và khá đáng yêu của loài cáo, nhưng cũng rất đáng sợ. Bạn chỉ muốn sống bình yên nhưng nếu có người thách thức thì bạn vẫn sẽ đánh trả.

Xếp hạng con vật nào đáng sợ nhất? 

Theo quan niệm từ xa xưa truyền lại, mỗi con người đều mang trong mình thuộc tính từ tính cách của một con vật nào đó. Do đó 12 cung hoàng đạo đều sở hữu cho mình hiện thân con vật Vậy hãy cùng xếp hạng con vật nào là đáng sợ nhất trong danh sách trên nha:

+ Sư tử

+ Hổ

+ Chó sói

+ Báo đen

+ Diều hâu

Trên đây là giải mã hiện thân của 12 cung hoàng đạo, và xếp hạng cung hoàng đạo nào có con vật dữ nhất. Sau bài viết các bạn đã biết được hiện thân con vật của mình. Chúc mọi người sẽ phát huy các tính cách của linh vật đó nhé!

Post Comment