Cung Hoàng Đạo Giới trẻ Tin Tức

Giải mã mắt của 12 cung hoàng đạo – BXH cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất!

Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu cho mình một vẻ đẹp tiềm ẩn. Đặc biệt là đôi mắt. Vì thế, việc giải mã đôi mắt, một phần sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của bạn và người khác. Vậy các bạn đã tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình sở hữu đôi mắt đẹp như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết giải mã mắt của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Sức ảnh hưởng của 12 cung hoàng đạo tới đôi mắt

Châm ngôn có câu “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Từ đó có thể thấy sự quan trọng cũng như sự quyến rũ đến từ đôi mắt. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có đặc điểm về mắt và sức hút khác nhau.

12 cung hoàng đạo sẽ thuộc 4 nhóm: nhóm Lửa, Khí, Đất và Nước. Đôi mắt của hai nhóm Lửa và Khí thường to hơn mắt của hai nhóm còn lại. Nhóm Đất và Nước thường thể hiện tâm trạng qua đôi mắt nhiều hơn.

Giải mã vẻ đẹp đôi mắt Cung Song Ngư: Đôi mắt quyến rũ và lôi cuốn

Song Ngư được mệnh danh là cung hoàng đạo sở hữu đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo.  Đôi mắt của những người thuộc cung Song Ngư rất to, sáng và đầy biểu cảm, ánh mắt mơ màng và vô định lôi cuốn sự quan tâm và tầm nhìn của đối phương. 

Song Ngư, họ có ánh mắt trong vắt, long lanh như ánh sương mai. Đôi mắt của Song Ngư được ví như là đại dương bí ẩn.

Đôi mắt đẹp Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11): Đôi mắt ma thuật

Đây là cung có hình tượng can đảm, mạnh mẽ và cá tính nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Đôi mắt ấy hoàn toàn có thể nhìn thấu mọi tâm can người khác một cách mãnh liệt .

Điều đặc biệt ở cung Bò Cạp là nam thường một mí, nữ sẽ là mắt hai mí. Cả Nam và nữ đều sở hữu đôi mắt rất sáng và to, toát lên sự cá tính và khí chất sang trọng. Đôi mắt có lẽ là điểm nổi bật nhất trên gương mặt của Bọ Cạp.

Cung Ma Kết có Đôi mắt nai điềm tĩnh

Cung Cung Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo sinh ra đã mang trong mình năng lực làm chỉ huy điều đó dẫn tới đôi mắt của họ có sự tỉnh bơ, không hoảng sợ trước mọi hoàn cảnh.  Đôi mắt của Ma Kết có nhiều hàm ý, sự suy tư vì họ luôn tính toán mọi việc một cách thông minh, cẩn thận. 

Ánh mắt Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đôi mắt tự tin và nghiêm túc

Đôi mắt của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu xếp thứ 4 trong bảng xêp hạng cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất. Mắt Kim Ngưu không quá to hơi lồi, lông mi dài và dày.

Đôi mắt ấy lúc nào cũng thể hiện sự nghiêm túc, nguyên nhân là vì do bản chất Kim Ngưu là sự cứng cỏi, lạnh lùng. Đôi mắt của Kim Ngưu đôi lúc phản ánh chính tích cách của họ, sự tham vọng đầy tự tin bước đến những điều mình có và đôi lúc là sự lãnh đạm, lãnh đạm không quan tâm sự đời .

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đôi mắt tinh nghịch và kiêu hãnh

Trong đôi mắt của Nhân Mã, bạn sẽ cảm nhận được một chút sự ngây thơ đáng yêu, sự lạc quan pha thêm sự vui vẻ. Ánh mắt của họ luôn hướng tới sự tự do, bay bồng.  Đó là nguyên do họ chiếm hữu đôi mắt to, sáng, tràn trề sự tò mò. 

Đây là một cung hoàng đạo mang lại sự tích cực, lạc quan cho mọi người thông qua sự truyền tải của ánh mắt. Ánh mắt thể hiện họ luôn sống hết mình với các sự kiện trong cuộc sống tươi đẹp này.

Xếp hạng đôi mắt Cung Cự Giải là đôi mắt đa cảm

Đôi mắt của cung hoàng đạo Cự giải được xếp vào cung hoàng đạo có đôi mắt mộng mơ, đa sầu đa cảm. Đây được xem là đôi mắt tròn xoe, có hồn như ẩn chứa rất nhiều cảm xúc không gọi tên, thể hiện một nỗi buồn man mác. 

Các bạn nam Cự giải với đôi mắt âm trầm sẽ làm xao xuyến bao trái tim cô gái. Ngược lại với nam, nữ Cự Giải, đôi mắt tròn xoe, có hồn như ẩn chứa bao cảm xúc không tên. Đôi mắt ấy được ví như như hồ nước với những gioitj nước trong veo, long lanh và lấp lánh theo một cách riêng biệt. 

Top 6 là Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Đôi mắt mèo quý tộc

Cung Sư Tử vốn thuộc họ mèo nên ánh mắt của họ toát lên sự kiêu ngạo và tinh nghịch vương giả, quý tộc.  Mắt Sư Tử lúc nào cũng lấp lánh và tràn đầy niềm vui. Bên cạnh đó, đôi mắt của Sư Tử có nét lanh lợi, thông minh, ánh mắt kiên định đúng với mô tả đôi mắt của một người lãnh đạo.

Đôi mắt của cung Sư Tử được chiêm tinh học miêu tả bằng hai từ “Linh động” và “mê hoặc”. Mắt Sư Tử lúc nào cũng lấp lánh và tràn đầy niềm vui. 

Đôi mắt của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đôi mắt ngây thơ và nồng nhiệt

Bởi vì là một cung khí nên Thiên Bình có một đôi mắt sáng, ngây thơ và đơn thuần. Không những vậy, Thiên Bình là cung hoàng đạo có đôi mắt rất tinh tế, biết nhìn nhận và xử lý tình huống rất nhanh, có biệt tài cảm nhận và đoán tâm tình người khác rất tốt.

Thiên Bình thường có đôi mắt to và sâu. Nhìn vào đôi mắt của Thiên Bình, ta có thể đoán biết được đây là một người cởi mở, quảng giao và là một thiên tài sáng tạo.

Xếp hạnh đôi mắt Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Đôi mắt khôn ngoan và láu cá

Đôi mắt của Song Tử chứa đầy ước mơ, suy nghĩ về tương lai tươi đẹp. Cung Song Tử có đôi mắt sáng, to tròn, tinh anh, có một chút nghịch ngợm pha chút ranh mãnh rất mê hoặc lòng người đối phương khi nhìn vào ánh mắt ấy. Không chỉ vậy, với tính cách mơ mộng cũng đã làm nên Song Tử với ánh mắt mộng mơ, đáng yêu của cung hoàng đạo này. Ánh mắt toát lên sự trong vắt, long lanh như ánh sương mai. 

Giải mã đôi mắt Cung Bạch Dương với đôi mắt chiến binh rực lửa

Là một chòm sao thuộc cung Lửa, nên Bạch Dương rất hay thể hiện cảm xúc và chúng ta có thể đoán định được qua đôi mắt.  Ánh nhìn của Dương Cưu được nhận xét là khá dữ dằn, ngổ ngáo, mang tính công kích cao.  Mắt Bạch Dương thường màu nâu, hai mí và lúc nào cũng lấp lánh ánh cười. 

Bạch Dương sở hữu đôi mắt to tròn. Nhiều người nhận xét rằng khi nhắc đến Bạch Dương người ta sẽ nhớ ngay đến một đôi mắt biết cười. Điều đó làm người đối diện cảm thấy thoải mái hơn.

Ánh mắt Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đôi mắt mông lung như mây gió

Nữ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thường sẽ có mắt một mí, hàng mi cong trông rất đáng yêu. Bảo Bình là một cung hoàng đạo có tính cách tuy cá tính nhưng lại có đôi mắt rất ấm áp, lúc nào cũng trầm ổn, hiền lành, họ thể hiện cảm xúc tốt qua từng ánh mắt.

Bảo Bình là một trong 3 cung hoàng đạo thuộc nhóm khí.  Ánh mắt  có thể linh hoạt biến hóa. Điểm khác biệt duy nhất giữa Bảo Bình và Thiên Bình hay Song Tử là ánh mắt của Bảo Bình sẽ có cái nhín xa xăm. 

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đôi mắt kín đáo và lạnh lùng

Cung hoàng đạo Xử Nữ có đôi mắt to tròn, hàng mi dài hơn các cung hoàng đạo khác. Mắt Xử Nữ được xem là rấtrất đẹp, đen láy và cực duyên dáng.  Cung hoàng đạo này sở hữu một đôi mắt có chiều sâu hiếm có. Đôi mắt toát lên sự đằm thắm, khéo léo hiếm chòm sao nào có được.

Trên đây là giải mã đôi mắt của 12 cung hoàng đạo, và xếp hạng những đôi mắt đẹp. Mong các bạn sẽ có cách nhìn nhận chính xác hơn về đôi mắt của 12 cung hoàng đạo. Chúc các bạn sẽ truyền tải được những nét nổi bật từ đôi mắt nhé! 

Post Comment