Gia Đình Tin Tức Tình Yêu

Stt, thơ em yêu anh một người đã có gia đình, có vợ, có con

Bạn biết rằng, yêu một người đã có vợ là điều không đúng nhưng lý trí lại không nghe lời con tim. Một cuộc tình sẽ không thể nào có kết quả đẹp, nhưng có lẻ không ít chị em đang phải rơi vào tình trạng này. Hôm nay STTChat sẽ mang đến cho bạn những stt yêu một người đã có gia đình, hi vọng giúp bạn giải toả nỗi lòng của mình.

Có nên yêu một người đã có gia đình không?

Yêu một người đã có gia đình, đó là chủ đề “gai góc” mà chẳng cô gái nào dám nói tới một cách thẳng thắn, dẫu mình có là người đang yêu… Trái tim dẫu có sôi sục, nóng rẫy nhưng lý trí vẫn kìm lại đôi ba phần e ngại. Vốn cái gì ngược trên đời cũng khổ, tình “ngược” lại càng khó để sống xuôi.

Tình yêu là một tình cảm gì đó rất đẹp và hạnh phúc đến khôn nguôi nếu chọn đúng người. Nhưng nếu lựa chọn sai người đặc biệt là yêu một người đã có gia đình, đã có vợ con thì lại là một sai lầm lớn. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở cách bạn đã chọn sai người để yêu, tiếng tới cũng không được, mà dứt cũng không đành. Hơn hết, vô tình bạn trở thành một người tứ 3 xen vào mái ẩm của người khác lại là điều mà đáng trách hơn.

Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh yêu một người đàn ông đã có gia đình, có vợ có con thì cách tốt nhất hãy nhanh chóng dứt khoác tình cảm ấy đi. Bởi cùng là phụ nữ thì bạn có lẻ sẽ hiểu được cái tổn thương khi mình bị người đàn ông, người tin tưởng ấy lừa dối. Biết là rất đau khổ, rất tổn thương nhưng là vô tình hay cố ý bạn cũng không nên biến mình thành kẻ thứ 3 cướp đi hạnh phúc người khác.

Dù sao đi nữa việc bạn yêu một người đàn ông đã có vợ thực sự vẫn khó có thể chấp nhận ở trong xã hội này. Dù trong bất kì tình huống hay hoàn cảnh ra sao thì bạn cần phải có những cách cho bản thân để áp dụng trong chuyện này đó.

Stt yêu một người đã có gia đình

Anh là tình yêu của em nhưng là chồng của người khác, là bố của bọn trẻ. Tình yêu của anh dẫu có ngọt ngào, có hạnh phúc nhưng cũng chính anh là liều thuốc độc đang giết chết trái tim em.

Anh ơi, anh vô tình biến em thành kẻ thứ 3, dù có chạy thoát khỏi chiến trường này thì trái tim em cũng chết đi một lần.

Từ bỏ đi cô gái, em sẽ không còn đau khổ vì anh ta, không còn bật khóc giữa đêm vì đau đớn. Để lòng lại thanh thản như lúc xưa.

Em mạnh mẽ như thế này, không có anh em vẫn sống tốt. Nhưng cô ấy thì không!

Hóa ra để đi đến tận cùng của yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia ly.

stt-yeu-mot-nguoi-da-co-gia-dinh

Tình tay ba hệt như chiếc cốc thủy tinh bị vỡ, những mảnh nhọn thủy tinh như cứa vào trái tim em, nhưng dù gì vẫn không thể thay đổi: em là người đến sau.

Em đã sai vì tin rằng tình yêu là mãi mãi, em thấy thương bản thân mình và cả cô gái đó. Sẽ có ngày cô gái đó cũng bị bỏ rơi như em.

Người ấy yêu em mà, phải không? Em không làm gì tổn hại đến hạnh phúc gia đình người ta, em chỉ chọn một góc hạnh phúc cho mình. Vậy nếu là tình yêu sao em lại thấy đau?

Giờ thì em khóc. Không cố nắm níu điều gì nữa. Em đã nhìn thấy gia đình người ta hạnh phúc sum vầy cùng nhau, những nụ cười tròn đầy ấm áp. Trong vòng tròn tình thương của họ, không thể có em, không cần có em.

Em yêu anh người đã có gia đình, đã có vợ có con, anh vô tình biến em thành kẻ thứ 3 đi cướp đi hạnh phúc của cô ấy, của đứa con ấy.

Vô tình em trở thành con giáp thứ mười ba, em không biết rằng anh đã có gia đình. Trái tim này đã chốt trao nhầm chỗ, sự tổn thương này một mình em phải gánh chịu.

Trên đời này, phần lớn những người chúng ta gặp, cuối cùng cũng chỉ là những người khách đi qua cuộc đời, vội vã gặp nhau rồi lại vội vã chia xa, có chăng chỉ lưu lại đôi chút kỉ niệm.

Trên đời này có bao nhiêu người con gái như em. Yêu nhầm người và thương sai lúc….

Stt buồn yêu người đã có vợ có con

Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Yêu, đôi khi biết rằng sai người sai luôn cả thời điểm nhưng sao chẳng thể buông tay… cứ muốn người đưa ta thêm một đoạn đường nữa, một đoạn thôi cũng được… đời người có mấy lần như thế…

Gặp nhau, yêu nhau, hiểu nhau, cần nhau nhưng sai thời điểm, ấy là bi thương. Dù muốn bên nhau trọn đời nhưng có nhiều lý do đẩy chúng ta ra xa, rốt cuộc chỉ nhìn nhau bất lực

Khi ta gặp đúng người nhưng sai thời điểm, ta chỉ có thể nhìn người ấy đi qua cuộc đời mình một cách lặng lẽ. Ta băn khoăn không biết điều ấy có khiến ta nguôi ngoai hơn không, nhưng chắc chắn đó là sự lựa chọn tốt nhất cho ta và họ.

Chúng tôi đặt tên mối tình đó là sai lầm. Bởi vì nó để lại nhiều tang thương đến vậy. Nhưng trên đời này không có sai lầm. Bởi vì năm đó nhìn thấy được sự tốt đẹp trong mắt người đó, nên mới yêu…

Nếu giấc mơ này, người cùng mơ với em, em nguyện một đời không tỉnh lại, dù ngoài kia có mưa gió bão bùng, dù cuộc đời có trăm ngàn cơn sóng vỗ, chỉ cần Người nói cần em… em sẽ không đi đâu hết, đứng ở đây, cam tâm tình nguyện…

Khi thời điểm không đứng về phía bạn, cho dù bạn cố chấp, mọi chuyện cũng chẳng đi tới đâu. Bởi vì ngay từ đầu, mọi chuyện đã định trước phần nhiều là thất bại.

Ta trách số phận trêu đùa mình, ta trách thời gian trêu đùa mình, ta trách định mệnh mang người ấy đến nhưng rồi lại không để người ấy lại bên cạnh ta. Níu kéo thì xót xa còn buông tay thì đau khổ.

Em sẽ không hối hận khi yêu anh dù kết cục tình yêu đó là trái tim em lại chằng chịt những vết thương. Nếu được yêu một lần thật nhiều thì những nỗi đau từ tình yêu chân thành đó cũng được xem là một niềm hạnh phúc.

Buồn nhất không phải là tình yêu đó không mang đến kết quả tốt mà là đã yêu sai người sai cả thời điểm. Và cái sai lớn hơn đó chính là đã chốt yêu phải một người đã có gia đình, có vợ có con, nó không chỉ là nỗi đau của tình yêu mà còn biến mình thành một kẻ xấu xa, gây nên sự tan vỡ cho một gia đình.

Trên đây là những dòng stt yêu một người đã có gia đình dành cho các cô gái, hi vọng sẽ giúp các nàng nhận ra đâu là tình yêu nên tiếp tục, đâu là sai lầm để kịp dừng lại. Tình cảm là thứ khiến người ta chẳng muốn vào mà khi vào rồi lại chẳng muốn rút chân ra. Hãy chia sẻ nếu thấy hay các bạn nhé!

Post Comment