Gia Đình

1001+ STT Hạnh Phúc Khi Có Con. Cap hay ngọt ngào và đầy ý nghĩa

Con cái là chìa khóa mở ra cánh cổng hạnh phúc cho mỗi gia đình. Khi có con tình cảm vợ chồng sẽ càng gắn kết hơn, cùng thấu hiểu và vượt qua khó khăn để mong ước con có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đặc biệt, với người làm mẹ có con là điều hạnh phúc nhất, ngày mà mẹ được nghe tiếng khóc chào đời của con, là ngày mà mẹ cảm nhận được hạnh phúc là như thế nào.  Những stt hạnh phúc khi có con mà STTChat.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thấy tình cảm thiêng liêng giữa cha mẹ và con cái, cũng như các con hiểu rằng tình yêu bao la mà ba mẹ dành cho con.

1001+ STT Hạnh Phúc Khi Có Con hay nhất

💖 Cảm ơn cuộc đời đã mang con đến với thế giới của ba mẹ.

💖 Hạnh phúc của mẹ là được nhìn thấy con cười.

💖 Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.

💖 Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa.

💖 Vì hạnh phúc của con, mẹ sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc của Mẹ, làm sao con vui và hạnh phúc là mẹ cảm thấy vui và hạnh phúc lắm rồi.

💖 Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

stt-hanh-phuc-khi-co-con

Xem thêm: Stt về con yêu dành cho cha mẹ cảm động và đầy ý nghĩa

💖 Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.

💖 Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không?Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!

💖 Con yêu của ba, ba cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé! Yêu con nhiều lắm.

💖 Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé.

💖 Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!

💖 Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.

💖 Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn, nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả. mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!

Cap hạnh phúc khi có con vô cùng ngọt ngào

💖 Con là món quà kỳ diệu nhất mà cuộc sống đã trao tặng cho mẹ.

💖 Chào mừng con đến với thế giới này, như một phép màu nhỏ ngọt ngào để bố mẹ thêm trân trọng và yêu thương.

💖 Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.

💖 Không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.

💖 Khi bạn nhìn vào mắt của mẹ, bạn sẽ thấy điều tinh khiết nhất mà bạn có thể tìm thấy trên cuộc đời này.

💖 Lấp lánh, lấp lánh ánh sáng nhỏ bé, đôi mắt tỏa sáng rực rỡ. Một em bé quý giá từ thiên đường đã đến, lấp đầy trái tim của bố mẹ với rất nhiều tình yêu..

💖 Stt này mẹ viết dành tặng con, sau này con lớn lên con sẽ hiểu tình thương mà ba mẹ dành cho con, cũng như sự ra đời của con là hạnh phúc, là động lực lớn nhất với ba mẹ.

💖 Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

💖 Trên trái đất này không có mòn quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của những bậc sinh thành dành cho con của họ và không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người làm cha mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thành.

💖 Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.

Những câu nói hay về hạnh phúc khi có con

💖 Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

💖 Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn, nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả. mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!

💖 Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu.

💖 Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.

💖 Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm!

💖 Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ, chỉ cần có con bên cạnh, chỉ được nghe tiếng cười của con, thì đã đủ xóa tan bao muộn phiền, mệt nhọc trong mẹ. Con biết không, từ khi con xuất hiện, con đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của mẹ. Cứ như một phép màu vậy, con khiến mẹ nghị lực hơn, bởi mẹ biết còn một cô con gái bé bỏng đang chờ mẹ.

💖 Với cha mẹ bạn luôn luôn là những đứa trẻ nhỏ bé cần được ôm ấp vỗ về và che chở, dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu cũng trở nên nhỏ bé và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ.

💖 Dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn đến đâu, có cười nhạo bạn đến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm áp sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của cha mẹ khi chào đón bạn trở về.

💖 Cha mẹ nuôi con cả một đời không mong gì báo hiếu. Phận làm con, đừng chỉ biết sống cho nở mày nở mặt với bạn bè, mà quên đi cha mẹ già đau yếu cô đơn, cần sự chăm sóc phụng dưỡng chân tình. Đừng để khi mất bố mẹ rồi mới hối hận, bởi tất cả đã quá muộn rồi.

Stt hạnh phúc khi có con bằng tiếng Anh

STT Hạnh Phúc Khi Có Con Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch
1. In all this world there is nothing so beautiful as a happy child. 💖 Trên đời này không có gì đẹp bằng một đứa trẻ hạnh phúc.
2. The best way to make children good is to make them happy. 💖 Cách tốt nhất để làm cho trẻ ngoan là làm cho chúng hạnh phúc.
3. Children are the world’s most valuable resource and its best hope for the future. 💖 Trẻ em là nguồn tài nguyên quý giá nhất của thế giới và là niềm hy vọng tốt nhất cho tương lai.
4. The best thing to spend on your children is your time. 💖 Điều tốt nhất để dành cho con cái của bạn là thời gian của bạn.
5.Give a little love to a child, and you get a great deal back. 💖 Hãy dành một chút tình yêu cho một đứa trẻ, và bạn sẽ nhận lại được nhiều điều.
6. It’s never too late to have a happy childhood. 💖 Không bao giờ là quá muộn để có một tuổi thơ hạnh phúc.

Trong cuộc đời này, con cái chính là cuộc đời của bố mẹ, nếu có hạnh phúc cũng là vì con, có bình yên cũng là vì con. Có thể cuộc sống sẽ trở nên khó khăn, vất vả hơn nhưng sự ra đời của con sẽ khiến bố mẹ vượt qua để cho con cuộc sống đầy đủ. Hi vọng với những stt hạnh phúc khi có con trên giúp các bà mẹ có thể trải lòng sự hạnh phúc của mình, đồng thời các con cũng hiểu rõ hơn về tình cảm của bậc làm cha làm mẹ dành cho các con.

Các bài viết liên quan:

Post Comment