Cuộc Sống Giới trẻ Tin Tức

Top 201+ stt chửi người ích kỷ, nhỏ mọn chỉ biết sống cho bản thân

Cuộc sống này, đôi khi chúng ta cần ích kỷ để mọi thứ tốt đẹp. Tuy nhiên, không phải vậy mà ta sống quá ích kỷ, nhỏ mọn chỉ biết sống cho bản thân, không quan tâm đến người xung quanh. Những người ích kỷ này không bao giờ kết bạn hay thân thiết được với ai.

Nếu bạn đang tìm kiếm stt chửi người ích kỷ, nhỏ mọn lúc nào cũng biết nghĩ cho riêng mình thì hãy bỏ túi ngay ở bài viết sttchat.vn chia sẻ dưới đây!

Cách chửi người ích kỷ văn hóa nhưng thâm sâu 

Stt chửi người ích kỷ

+ Sự ích kỷ không phải là sống như cách mình muốn, mà là đòi hỏi người khác phải sống như cách mình muốn.

+ Trong trái tim chúng ta có gã độc tài tàn nhẫn, sẵn lòng suy tính nỗi đau khổ của cả ngàn kẻ lạ mặt nếu điều đó có thể đảm bảo cho hạnh phúc của vài người ta yêu thương.

+ Hãy chỉ cho tôi con người hạnh phúc, và tôi sẽ chỉ cho bạn một kẻ hoặc tự đại, hoặc ích kỷ, hoặc ác độc – nếu không cũng là kẻ hoàn toàn ngu dốt.

+ Có của quý mà khoe, tài giỏi mà kiêu là vời họa đến cho mình. Của quý, tài năng, sắc đẹp… là những thứ mà ai cũng thèm muốn. Muốn mà không được thì ghen tức. Ghen tức thì tìm cách mà làm hại cho đã lòng đố kỵ. Lẽ dĩ nhiên nó phải vậy.

+ Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

+ Đôi khi chỉ nhận được một câu “cảm ơn” và một nụ cười rạng rỡ thôi là như chúng ta đã có được cả một thế giới trong một khoảnh khắc vậy. Vì vậy đừng ích kỷ để mất những cơ hội đó, sẽ rất tiếc nuối đấy.

+ Khi cuối cùng khoa học cũng tìm ra trung tâm của vũ trụ, sẽ có người ngạc nhiên vì biết rằng mình không phải là nó.

+ Người nào hay nói về mình là người chỉ nghĩ đến mình và người chỉ nghĩ đến mình là người thiếu giáo dục, dù học vấn của họ đến đâu chăng nữa.

Caption chửi người ích kỷ sống chỉ biết mình

+ Đáy biển tuy sâu nhưng con người được được, lòng người tuy nông nhưng không ai thấy được bao giờ.

+ Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Con mắt bình thường vẫn không đủ để đánh giá mọi thứ qua sự “giả tạo” đâu.

+ Khi nhìn bề ngoài mà biết hết được một con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “bất ngờ”.

+ Lòng của con người trong cuộc đời biến đổi vô cùng. Đáng sợ nhất chính là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng của mình…

+ Người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác. Thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu.

+ Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích. Cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.

Status chửi người sống ích kỷ, hẹp hòi

+ Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!

+ Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được. Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.

+ Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.

+ Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào.

+ Nhìn qua ánh mắt nụ cười, làm sao biết được lòng người cạn sâu.

+ Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng.

+ Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

Stt chửi đàn ông kích kỷ, nhỏ mọn

+ Đàn bà không xấu nhưng đàn ông có tính đàn bà, nhỏ mọn thì xấu

+ Ghét các thằng 2 mặt, ích kỷ đạo đức giả và tính rất ư là giống đàn bà.

+ Đàn bà đã đáng sợ, nhưng những gã đàn ông tính đàn bà còn đáng sợ gấp vạn lần.

+ Nên xếp những thằng mang tính đàn bà, nhỏ mọn vào một loại giới tính mới. ĐỂ tránh bôi nhọ giới đàn ông và khổ thân người đồng tính.

+ Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.

+ Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối.

Những câu nói hay về sự ích kỷ

+ Tính ích kỷ là nguồn gốc của mọi sư tàn ác.

+ Sự nhã nhặn chỉ là lớp vỏ ngoài mỏng manh của tính ích kỷ chung.

+ Sự ích kỷ luôn cần được tha thứ, bởi không có hy vọng về thuốc chữa.

+ Vinh quang xây trên nền ích kỷ là hối hận và xấu hổ.

+ Sự nhã nhặn chỉ là lớp vỏ ngoài mỏng manh của tính ích kỷ chung.

+ Tuổi trẻ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc; sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác.

+ Ai mà không ích kỉ nghĩ cho mình, đó là chuyện thường tình, không ích kỉ, có mà là thánh nhân, mà thánh nhân thì không tồn tại ở thế giới này.

+ Những thành tựu lớn lao được sinh ra từ sự hy sinh lớn lao, và chẳng bao giờ là kết quả của sự ích kỷ.

+ Ích kỷ vốn là bản tính của con người, lúc mấu chốt để bảo vệ chính mình, như vậy mới không phải chịu thiệt.

Câu stt chửi xéo người sống ích kỷ

+ Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.

+ Sống ở đời phải biết cái khôn nằm ở đâu chứ bạn đừng tỏ vẻ, trong khi não của bạn đéo được xoắn.

+ Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

+ Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

+ Chơi với người tốt như đi trong sương. Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi. Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm. Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.

+ Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.

Stt chửi lòng người ích kỷ, giả tạo

+ Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

+ Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.

+ Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

+ Người có không khoe, người khoe chắc gì đã có. Thẳng thắn thì mất lòng, được lòng thì chưa chắc thật. Làm nhiều việc tốt thì không ai nhớ, chỉ một lần sai thì đã thất thời!

+ Ở đời hiền quá người ta dễ bắt nạt, khờ quá người ta dễ lợi dụng, còn tin tưởng quá thì bị người ta lừa dối. Vì vậy sống đừng quá hiền cũng đừng quá khờ và đừng quá tin tưởng nhiều rồi người chịu thiệt thòi cũng chính là mình.

+ Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng. Thực ra, có những kẻ mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!

Hy vọng với top 201+ stt chửi người ích kỷ, nhỏ mọn trên giúp bạn có thêm những cách chửi người khác thâm thúy, văn hóa nhất. Đảm bảo với những ai đang sống nhỏ mọn, ích kỷ chỉ biết bản thân mình khi nghe những câu này sẽ cảm thấy vô cùng “nhột” và xấu hổ.

Xem thêm:

Post Comment