Bản Thân Giới trẻ Tin Tức

Top 1001+ stt ngày cuối năm hay – Viết cho ngày cuối năm

Stt ngày cuối năm đầy cảm xúc

+ Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12, tạm biệt ngày cuối năm.

+ Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh. Chào mừng năm 2023 đầy tốt lành!

+ Tạm biệt nhé một năm với những buồn phiền với xui xẻo, tạm biệt nhé một năm không có nhiều may mắn và hạnh phúc với em.

+ Năm cũ sắp qua, mang theo những bộn bề khó khăn và lo toan. Năm mới sắp sang, chúc các bạn vượt qua mọi khó khăn của công việc nhé.

+ Ngày cuối năm, bỏ qua mọi buồn phiền để đón năm mới. Sẽ cố gắng cho một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, nhiều thành công.

+ Stt ngày cuối năm hi vọng mọi thứ qua đi. Một năm cũ với buồn phiền có, mệt mỏi có, vui vẻ có… Hy vọng đều qua, chào đón năm 2023 tốt lành hơn, hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Viết cho ngày cuối năm

+ Chỉ còn vài giờ nữa là đồng hồ điểm hết những thời khắc cuối cùng của năm cũ, mang theo những buồn vui của năm cũ để bước sang năm mới với những điều mới mẻ, may mắn sẽ đến.

+ Ngày cuối của năm 2022, hi vọng mọi thứ đã qua sẽ qua và chào đón một ngày mới, năm 2023 tốt lành, may mắn và hạnh phúc hơn.

+ Ngày cuối năm, hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn lại sắp khép lại…

+ Những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.

Status hay cho ngày cuối năm

+ Tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối cùng của năm 2022 với bao nhiêu buồn vui, cảm xúc lẫn lộn. Tạm biệt những đau khổ 1 năm qua tôi đã chịu đựng.

+ Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.

+ Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

+ Khoảng cách giữa năm cũ và năm mới, giữa điều đã cũ và điều sắp mới, giữa gần và xa, giữa những điều khó gọi thành tên này chắc chắn sẽ không tránh khỏi nhũng bồi hồi, những niềm vui cả những tiếc nuối.

+ Sẽ có những nuối tiếc, sẽ có những cơ hội đã qua khi mà ta ngồi nhâm nhi tách trà bên ô cửa để hồi ức lại những gì đã xảy ra trong suốt 1 năm vừa rồi. Để rồi ngẫm nghĩ về mình về người về đời và đặt ra cho mình một mục tiêu mới để cố gắng để phải hết mình trong năm 2022.

Những câu nói ngày cuối năm hay

+ Những buồn phiền bỏ lại năm cũ nhé. Năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình. Hello 2023 đầy xinh tươi.

+ Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

+ Sắp kết thúc tháng 12, vội cầm cây bút hoặc mở nhanh máy tính để viết cho kịp dòng chữ: Goodbye tháng 12.

+ Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.

+ Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.

Stt ngày cuối năm buồn

+ Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12, tạm biệt 2022.

+ Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.

+ Chào 2022 buồn, chào những nỗi buồn, chào những nỗi đau,… Hãy đón chờ 2023 thật mạnh mẽ như mầm sống vươn lên từ sỏi đá.

+ Hãy buông bỏ tất cả những nỗi buồn, sự đau thương, vất vả mà ta trải qua trong năm 2022 và bắt đầu năm mới 2023 với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi.

+ Cô gái à, hãy để nỗi buồn trôi qua theo khoảnh khắc kết thúc năm cũ. Em phải tự đứng dậy trên đôi chân của mình, hát thật to, cười thật vui và phải thật xinh đẹp.

Caption hay cuối năm ngắn

+ Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy già.

+ Xin chào 2022 u buồn. Không hẹn gặp lại nhé!

+ Khép lại một năm ăn hại để sẵn sàng mở ra một năm ăn hại hơn. Hahaha.

+ + Tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.

+ Tạm biệt một năm ăn hại. Hãy rời đi thật nhanh lên nhé, tao đợi ngày này rất lâu rồi đấy.

+ Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới. Ba mẹ lại bớt đi một cơ hội sống trong cuộc đời.

+ Em muốn đón một năm mới thật bình an, thật hạnh phúc mà có người sẽ mang đến hạnh phúc cho em.

+ Năm cũ sẽ là năm quyết định cho sự trưởng thành, khôn ngoan hơn chuẩn bị cho thử thách năm mới.

Dòng status tạm biệt ngày cuối năm

+ Hít 1 hơi thật sâu! Sẵn sàng cho 1 năm mới có cả hạnh phúc và những nỗi buồn.

+ Ngày cuối năm, vật mà bản thân yêu thích cũng không đạt được thì sang năm mới có lẽ định sẵn mình sẽ là người thất bại.

+ Sắp kết thúc tháng 12, vội cầm cây bút hoặc mở nhanh máy tính để viết cho kịp dòng chữ: Goodbye tháng 12.

+ Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực. Thanh xuân mỏng manh như giấy trắng dễ dàng bị nước thấm ướt và nhanh chóng được gió hong khô.

+ Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa. Chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ.

+ Ngày cuối cùng của năm, không ngờ có lúc mình và em dũng cảm vậy. Tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới đầy thách thức.

+ Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

Stt cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

STT STT cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh Tạm Dịch
1 Sadness left the old year offline. In the new year, the best will come to me and my loved ones. Những buồn phiền bỏ lại năm cũ nhé. Năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình.
2 The old year is almost over, all the bad things are going to be far away. Năm cũ sắp qua rồi, mọi điều không vui hãy đi thật xa nhé.
3 Welcome the new year filled with peace and prosperity. Happy new year. Chào đón năm mới với ngập tràn những điều bình an và sung túc. Happy new year.
4 End of the old year to enter the new year, wish everyone through the new year will reap much success Kết thúc năm cũ bước sang năm mới, chúc mọi người qua năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công
5 Goodbye the last day of the old year. Hope the new year will be a happier and happier year for all of us. Tạm biệt ngày cuối cùng của năm cũ. Hy vọng năm mới sẽ bình an hạnh phúc hơn đến với tất cả chúng ta.

Bên cạnh stt ngày cuối năm hay trên, bạn có thể tham khảo thêm stt chào đón năm mới dưới đây:

Post Comment