Bạn Bè Gia Đình Những Câu Nói Hay

Top 99+ những lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn hay nhất 2023

Để thể hiện sự tôn trọng đối với những người đã chúc mừng sinh nhật bạn, thì một lời cảm ơn chân thành sẽ là món quà tinh thần vô giá gởi đến mọi người. Việc gửi những lời cảm ơn sinh nhật nói lên tấm lòng của bạn dành cho những người đã nhớ tới ngày đặc biệt của mình. Dưới đây là top 99+ những lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn hay nhất, chân thành nhất, các bạn có thể tham khảo!

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật

+ Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã gởi lời chúc mừng sinh nhật mình hôm nay.

+ Mình cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật của bạn bè, anh em, ba mẹ và đặc biệt anh/em người yêu. Cảm ơn sự yêu quý của mọi người dành đến cho mình.

+ Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa của các bạn đã dành cho mình trong ngày hôm nay. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều! Yêu các bạn!

+ Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi người đã tới dự sinh nhật của mình. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất với bạn và mọi người.

+ Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả bạn bè. Cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tinh bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền.

+ Hôm nay, cảm ơn tất cả lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi tươi đẹp.

+ Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, hihi chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

+ Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé.

Cảm ơn lời chúc sinh nhật của mọi người

+ Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày sinh nhật hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

+ Khá bất ngờ về tối hôm nay, thanh xuân này thật vui vì đã có chúng bây bên cạnh tao. Mặc dù buổi sinh nhật khá chi là “bưa” nhưng thực sự tao rất vui vì tụi mày đã đầu tư chu đáo. Cảm ơn nhiều nhé.

+ Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

+ Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé.

+ Tuy sinh nhật mọi năm cũng là bánh kem và quà cáp nhưng đối với tôi đó là điều hạnh phúc không có từ ngữ nào diễn tả được. Vì tôi biết rằng bạn vẫn còn nhớ đến tôi, bạn là người tri kỷ kề vai sát cánh từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Chúc cho tình bạn của chúng ta thắt chặt mãi mãi.

Lời cảm on sinh nhật hay ý nghĩa

+ Con xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho con những lời chúc sinh nhật đặc biệt và đầy ý nghĩa trong ngày hôm nay. Con cũng xin chúc cho cả nhà luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! Một lần nữa, con xin cảm ơn tất cả mọi người ạ!

+ Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa. Mình cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé! Yêu thương tất cả mọi người nhiều nhiều!

+ Chân thành cảm ơn đại gia đình facebook .Cảm ơn tất cả các bác các chú các anh chị em.các đồng nghiệp đã gửi lời chúc tốt đẹp tới sinh nhật của tôi.

loi-cam-on-sinh-nhat

+ Cảm ơn lời chúc sinh nhật của mọi người nghe. Đặc biệt cảm ơn những bạn đã có mặt và tạo nhiều niềm vui cho mình trong ngày hôm nay.

+ Xin cám ơn mọi người đã dành cho tôi những món quà thật đặc biệt trong ngày sinh nhật. Tôi sẽ mãi mãi không quên buổi tiệc sinh nhật này vì các bạn đã không tiếc thời gian để đến chung vui với tôi. Thank you!!!

Gửi lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật

+ Cảm ơn anh nhiều nhé! Người yêu tuyệt vời của em! Cảm ơn anh vì đã chuẩn bị một bữa tiệc ngọt ngào đến thế. Em sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm đầy hạnh phúc này!

+ Cảm ơn bạn đã đến bên tôi, đã ở bên cạnh tôi trong ngày sinh nhật này. Hãy cùng tôi vượt qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời nhé. Bạn thân.

+ Đây có lẽ là một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của cuộc đời em. Cảm ơn anh đã bên em, yêu em và cho em biết hương vị của ngày sinh nhật cũng ngọt ngào như thế này.

+ Cảm ơn anh nhiều nhé! Người yêu tuyệt vời của em! Cảm ơn anh vì đã chuẩn bị một bữa tiệc ngọt ngào đến thế. Em sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm đầy hạnh phúc này!

+ Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi người nhiều khi các bạn biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi.

+ Cho dù chúng tôi có bao nhiêu tuổi, chúng tôi luôn cần sự hỗ trợ của bạn bè. Cảm ơn bạn một lần nữa, những người yêu của tôi, vì đã ở bên tôi vào ngày sinh nhật của tôi.

Cảm ơn sinh nhật ngắn gọn, chân thành

+ Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời.

+ Cảm ơn các bạn vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời! Các bạn rất ngọt ngào!

+ Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng. Cảm ơn đời cho tôi một ngày tuyệt vời.

+ Cảm ơn các bạn. Đó là lời chúc mừng sinh nhật tốt nhất từ trước tới nay! Cảm ơn các bạn.

+ Cảm ơn rất nhiều vì mong muốn của bạn!! Bạn đã làm sinh nhật của tôi… Tất cả đều đặc biệt hơn. Có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn.

+ Cảm ơn tất cả các bạn đã nhớ sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nhắc bạn! Tôi sẽ giữ tất cả mong muốn của bạn gần gũi với trái tim tôi.

Những lời cảm ơn sau sinh nhật

+ Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn là bạn của tôi.

+ Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Lời nói của bạn có ý nghĩa rất nhiều với tôi.

+ Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời chúc mừng sinh nhật. Bạn đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Yêu mọi người nhiều.

+ Em xin chân thành cảm ơn các anh chị, các sếp và các bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người. Mãi yêu!

Viết lời cảm ơn sinh nhật gửi đến mọi người

+ Cảm ơn những người bạn đáng yêu của tớ, những người đã giúp tớ có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Tớ yêu các cậu rất nhiều vì đã mang lại cho tớ những cảm xúc tuyệt vời vào ngày đặc biệt này và đã làm nó trở thành một ngày sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tớ! Một lần nữa, xin cảm ơn các cậu rất nhiều!

+ Tớ là người không giỏi trong phương diện thể hiện tình cảm. Nhưng ngày hôm nay, tớ thật bất ngờ vì buổi tiệc các cậu dành cho tớ. Thanh xuân tớ hạnh phúc nhất khi có các cậu. Hãy cùng nhau tạo nên bức tranh thanh xuân tươi đẹp nhé”. Nếu ai nhận được lời cảm ơn sinh nhật như vậy, chắc sẽ cảm thấy ấm áp lắm đây.

+ Bạn bè không cần nhiều, chỉ cần ít mà chân thành có lẻ vậy là quá đủ với tao rồi. Cảm ơn tụi bây đã tổ chức sinh nhật rất chi là “hoành tráng” và thật khó quên. Đặc biệt cảm ơn món quà của con “cờ hó” luôn bên cạnh tao bao năm qua nhá.

+ Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong đời của tôi vì tôi biết được các bạn quan tâm tôi đến thế nào, những món quà đều mang một ý nghĩa riêng phù hợp với sở thích cũng như thói quen hằng ngày. Xin cám ơn tất cả mọi người đã có mặt trong buổi party hôm nay, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

+ Cám ơn mọi người đã dành thời gian để đến dự buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ của mình. Thời gian qua nếu mình có làm gì khiến mọi người buồn lòng thì hy vọng mọi người bỏ qua cho mình nhé. Bước sang tuổi mới mình sẽ cố gắng thấu đáo và chững chạc hơn. Một lần nữa xin cám ơn mọi người và chúc mọi người chuỗi ngày tốt lành,

+ Con cảm ơn ba mẹ đã nuôi nấng, giáo dục con thành người. Mẹ lúc nào cũng quan tâm, lo lắng cho con. Còn ba tuy im lặng nhưng sâu trong đôi mắt vẫn luôn âm thầm quan sát con. Kính chúc ba mẹ ngày càng khỏe mạnh, con sẽ cố gắng thật nhiều để đền đáp công ơn của ba mẹ trong thời gian qua.

+ Tuy sinh nhật mọi năm cũng là bánh kem và quà cáp nhưng đối với tôi đó là điều hạnh phúc không có từ ngữ nào diễn tả được. Vì tôi biết rằng bạn vẫn còn nhớ đến tôi, bạn là người tri kỷ kề vai sát cánh từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Chúc cho tình bạn của chúng ta thắt chặt mãi mãi.

+ Rất nhiều, rất nhiều sinh nhật em đã bỏ qua sinh nhật, em chẳng nhớ đến nữa, nhưng từ khi gặp anh, em đã biết ngày sinh nhật có ý nghĩa quan trọng như thế nào với mình, cảm ơn anh đã đến bên em, cảm ơn anh đã có mặt trong cuộc đời em, cảm ơn anh ngày hôm nay đã vứt bỏ tất cả để về đây với em. Cảm ơn anh rất nhiều người yêu của em.

Những lời cảm ơn sinh nhật hài hước

+ “Cám ơn tất cả mọi người chúc mừng sinh nhật mình!

Mình thật sự rất sung sướng, rất hạnh phúc.

Mình xin cảm ơn Đảng, cảm ơn nhà nước,

cảm ơn các tổ chức, các cơ quan ban ngành đoàn thể,

cảm ơn các cấp lãnh đạo đã lèo lái con thuyền xã hội chủ nghĩa,

cảm ơn các anh hùng, các liệt sĩ đã bỏ công hy sinh để đất nước hòa bình,

để mình được ngồi đây tận hưởng ngày sinh nhật này.”

+ Con cảm ơn cha đã không ruồng rẫy mẹ. Con cảm ơn mẹ đã không dứt bỏ con khi con bắt đầu trong lòng mẹ bằng một tế bào. Con cảm ơn mẹ đã không bao giờ có ý nghĩ sẽ tống con ra khỏi lòng mẹ bằng những liều thuốc cực mạnh, bằng cụm từ hoa mỹ “điều hòa kinh nguyệt” mà thực chất là người ta sẽ phải cắt đầu con, tay chân con, cả trái tim bé bỏng của con nữa để gắp con ra khỏi lòng mẹ.

+ Cảm ơn mày, con pet của tao! Ngày thường tao cứ chanh chua, đanh đá với mày nhưng khi khó khăn, vấp ngã mày vẫn không bỏ rơi tao. Cảm ơn mày không phải vì món quà tao đang cầm trên tay hay lời chúc của mày đêm qua đâu. Tao cảm ơn vì những ngày tháng đã qua mình được ở bên nhau, cảm ơn vì đã rất nhiều “cú tát” của mình khiến tao tỉnh ngộ. Nào! Quẩy thôi!Cảm ơn mày, con pet của tao! Ngày thường tao cứ chanh chua, đanh đá với mày nhưng khi khó khăn, vấp ngã mày vẫn không bỏ rơi tao. Cảm ơn mày không phải vì món quà tao đang cầm trên tay hay lời chúc của mày đêm qua đâu. Tao cảm ơn vì những ngày tháng đã qua mình được ở bên nhau, cảm ơn vì đã rất nhiều “cú tát” của mình khiến tao tỉnh ngộ. Nào! Quẩy thôi!

Những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Bên cạnh top những lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn trên thì các bạn có thể gởi đến mọi người lời cảm ơn bằng tiếng Anh đơn giản, sâu sắc nhất.

+ Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

+ Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

+ Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.

+ Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

+ Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

+ Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…

Xem nhiều hơn các app hay tại TaiApp.io

Trên đây là tổng hợp những lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, hi vọng giúp bạn lựa chọn cho mình lời cảm ơn để bày tỏ đến tất cả mọi người.

Post Comment