Game Tin Tức

Nạp 100k được bao nhiêu quân huy? Bảng giá thẻ Garena 2023

Bạn đang thắc mắc nạp 100k được bao nhiêu quân huy Đối với các game thủ việc đổi quân huy để thăng cấp cho nhân vật hay mua vật phẩm là điều rất được quan tâm. Tuy nhiên, đối với những tân thủ mới thì việc Nạp 100k được bao nhiêu quân huy? vẫn là câu thắc mắc mà nhiều bạn chưa nắm rõ. Vậy hãy đến ngay với sttchat.vn dưới đây để cùng tìm hiểu về bảng giá thẻ Garena 2022 cũng như biết được 100k sẽ đổi được bao nhiêu quân huy. Cùng xem nào?

Quân huy là gì?

Quân huy là một trong những loại tiền tệ có “tiếng nói” nhất trong Liên Quân Mobile. Ngoại trừ Ngọc, với Quân huy, bạn có thể mua cả thế giới trong game chỉ bằng 1 cú click chuột. Bạn không thể kiếm được Quân huy trong game, muốn có được loại tiền tệ này bạn sẽ cần nạp thẻ vào trong game.

Nếu như game thủ có thể kiếm được vàng nhờ vào việc chăm chỉ cày game thì với Quân Huy để có được bạn cần phải mua thẻ garena để nạp. Do đó, Quân Huy có vai trò rất quan trọng trong Liên Quân. Sở hữu Liên Quân càng nhiều, game thủ sẽ càng có tiếng nói và có thể mua được “cả thế giới”.

Nạp 100k được bao nhiêu quân huy?

Đối với các tân thủ khi vừa mới tập tành chơi game Liên quân Mobil thì quân huy chính là thứ mà ai cũng cần. Bởi vì chỉ có quân huy mới giúp bạn có thêm nhiều quyền lợi để mua trang phục, tướng, súng, thiết bị… và nâng cấp cho nhân vật của mình.

Để đổi được quân huy thì có 3 cách mà mọi người hay sử dụng:

 • Nạp quân huy bằng thẻ Garena
 • Nạp quân huy qua Google play
 • Nạp thông qua nhà mạng

Nếu bạn tò mò muốn biết 100K Garena Được Bao Nhiêu Quân Huy Liên Quân thì bạn xem chi tiết bên dưới nhé.

 • 1 quân huy có giá là 500đ
 • 100k Garena bạn có thể mua được 210 quân huy nếu nạp băng thẻ garena
 • 10k bạn có thể mua được 200 quân huy nếu nạp bằng thẻ cào hoặc tin nhắn SMS Viette

Đối với hình thức nạp garena thì bạn sẽ có lợi nhất bởi các hình thức nạp khác sẽ có số quân huy ít hơn. Đối với bạn nào nạp qua iTune hay Google Play thì sẽ phải thực hiện nạp bằng tiền USD, không áp dụng cho tiền VNĐ nên hãy lưu ý vấn đề này.

Bảng giá thẻ Garena 2022 để nạp quân huy

Không chỉ mang đến cho bạn bảng quy đổi quân huy bằng thẻ Garena mà sttchat.vn còn chia sẻ đến bạn bảng quy đổi quân huy cho các hình thức với nhiều mệnh giá khác nhau. Dựa vào bảng giá quân huy 2022 dưới đây, bạn sẽ nắm rõ được chi tiết nhất.

Bảng giá đổi quân huy qua thẻ Garena

Mệnh giá tiền (VNĐ) Số Quân Huy tương ứng
10.000 đồng 20 Quân Huy
20.000 đồng 40 Quân Huy
50.000 đồng 105 Quân Huy
100.000 đồng 210 Quân Huy
500.000 1070 Quân Huy

Bảng giá đổi quân huy qua Google Play

Mệnh giá tiền (USD) Số Quân Huy tương ứng
0.99 USD 35 Quân Huy
2.99 USD 109 Quân Huy
6.99 USD 260 Quân Huy
10.99 USD 410 Quân Huy
18.99 USD 715 Quân Huy


Bảng giá đổi quân huy qua các nhà mạng

Mệnh giá tiền (VNĐ) Số Quân Huy tương ứng
23.000 đồng 40 Quân Huy
57.500 đồng 105 Quân Huy
115.000 đồng 210 Quân Huy
230.000 đồng 425 Quân Huy

Lưu ý: hiện nay game Liên Quân Mobile không qua thẻ cào điện thoại mà chỉ chấp nhận đổi quân huy qua thẻ nạp Garena.

Cập nhật nhiều hơn tại: Infofinance/game

Cách nạp thẻ Garena 100k để mua quân huy

Thẻ Garena được phát hành ở hai thình thức: thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử. Do đó, bạn cần mua thẻ cào trước khi đổi được quân huy. Để mua thẻ Garena bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ:

+ Các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ Garena

+ Mua thẻ Garena tại trang web điện tử

+ Mua thẻ Garena tại các cửa hàng công nghệ, siêu thị…

Sau khi sở hữu mã thẻ garena, bạn đã có thể nạp vào game để mang về quân huy rồi. Và cách nạp thẻ bạn có thể truy cập vào một số trang web chuyên về game Liên quân Mobile hoặc web nạp thể để tiến hành đổi. Dưới đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Garena 100k để mua quân huy tại một số web uy tín như:

Nạp thẻ Garena đổi quân huy tại Napthe.vn

Bước 1: Truy cập vào trang napthe.vn > Chọn game Liên Quân Mobile.

Chọn game Liên Quân Mobile

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena cần nạp hoặc tài khoản Facebook.

Đăng nhập bằng tài khoản Garena cần nạp hoặc tài khoản Facebook.

Bước 3: Nếu chọn đăng nhập bằng Garena, bạn cần nhập thông tin Tài khoản Garena và Mật khẩu > Chọn Đăng Nhập Ngay.

Nhập thông tin Tài khoản Garena và Mật khẩu > Chọn Đăng nhập Ngay

Nạp thẻ Garena đổi quân huy tại VTC Pay

VTC Pay là địa chỉ nạp thẻ game giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Mua thẻ Garena nạp quân huy Mobile giá rẻ cực dễ dàng. Chỉ trong 30s, game thủ đã có ngay mã thẻ garena để nạp quân huy. Không những vậy, game thủ còn không mất một đồng phí thanh toán nào như khi nạp quân huy liên quân bằng sms, nạp quân huy bằng thẻ điện thoại,…

Các bước nạp thẻ Garena đổi quân huy thực hiện như sau:

Bước : Bạn tìm và truy cập vào trang web mua thẻ Garena VTC. Chọn phần danh mục và sản phẩm

Bước 2: Tiếp tục chọn mục mã thẻ game, mã thẻ Garena. Sau đó, bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp. Bấm chọn tiếp tục để đi đến bước thanh toán mua thẻ nhé.

Bước 3: Tìm và tải về máy ví điện tử VTC. Sau đó, liên kết tài khoản và thêm tiền vào ví, chọn hình thức thanh toán thẻ trong vòng 30 giây để hoàn tất những thanh toán thẻ Garena nạp quân huy thành công.

Mua thẻ nạp Garena quân huy tại banthe247.com

Đây là địa chỉ chuyên bán thẻ Garena nạp quân huy mà bạn có thể yên tâm tìm mua và đây còn là địa chỉ uy tín được nhiều game thủ lui tới khi tìm mua thẻ Garena nạp quân huy cho game liên quân. Khi chọn mua thẻ Garena tại banthe247.com thì bạn có thể nhận được những chiết khấu cao, những chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mà địa chỉ này muốn đem lại cho những người chơi game khi có những nhu cầu muốn tìm mua thẻ nạp.

Không những là nơi được nhiều những khách lẻ lựa chọn, mà banthe247.com còn là địa điểm được nhiều những đại lí bán thẻ nạp quân huy, thẻ Garena lựa chọn mua và tin tưởng. Dịch vụ bán thẻ nạp quân huy banthe247.com phục vụ 24/7 và nếu như bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn gì thì có thể gọi trực tiếp để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Nạp quân huy qua app Garena Mobile

Hoặc mọi người có thể không cần thực hiện qua kênh Napthe.vn mà có thể thực hiện nạp nhanh chóng thông qua app Garena Mobile, đây là app của garena nên yên tâm đảm bảo về mặt an toàn.

Cách thức nạp như sau:

Bước 1: Đầu tiên mọi người vào kho ứng dụng điện thoại, tìm kiếm app garena sau đó thực hiện tải app về điện thoại của mình.

Bước2: Sau khi đã tải app về điện thoại thì mở app, chọn vào biểu tượng game Liên quân. Đăng nhập tài khoản game của mình để thực hiện nạp tiền.

Bước 3: Sau đó lựa chọn vào ô nạp thẻ. Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán, có nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Mọi người chỉ cần nhấp vào hình thức nào mình muốn sử dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hình thức thanh toán. Đối với thẻ game hay thẻ cào điện thoại chỉ cần nhập mã thẻ. Còn đối với hình thức nạp qua ví điện tử thì cần thông tin tài khoản, nạp qua thẻ ngân hàng thì cần có xác minh nhập mã để hoàn tất.

Nạp quân huy game Liên Quân bằng ví điện tử ViettelPay

Ngoài các cách làm trên bạn cũng có thể nạp được thẻ game Liên Quân bằng ví điện tử như ViettelPay. Cách làm này đơn giản hơn khá nhiều, giúp bạn dễ dàng mua thẻ trên ứng dụng My Viettel. Cách làm chi tiết sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Chú ý cập nhật lên phiên bản mới nhất bạn nhé. Tại giao diện chính bạn chọn “Thanh toán Game”. Hệ thống tự động chuyển qua trang mua thẻ Garena, bạn chỉ cần bấm vào “Mua thẻ” ở mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn nạp.

Bước 2: Bước này bạn chọn hình thức thanh toán là ATM/Visa/ViettelPay, sau đó ấn “Thanh toán” và chọn phương thức thanh toán là ViettelPay. Tiếp theo bạn chỉ cần làm theo các bước như nhận số điện thoại, mật khẩu mà bạn đăng ký trên ViettelPay là được.

Nạp quân huy qua thẻ ngân hàng

Bước 1: Chọn vào tựa game Liên Quân Mobile rồi chọn vào hình thức thanh toán thẻ ATM – iBanking như hình hướng dẫn bên dưới. Ở phần ATM nội địa sẽ gồm có ngân hàng Techcombank, Vietinbank, MB, Vietcombank, .

Bước 2: Bước này bạn chỉ cần lựa chọn mệnh giá mà mình muốn nạp và ngân hàng bạn đang sử dụng để thanh toán là được. Lúc này hệ thống sẽ chuyển qua các cổng thanh toán như AirPay, VNPay hoặc Napas phụ thuộc vào ngân hàng của bạn dùng.

Bước 3: Bước tiếp theo, bạn hãy thực hiện quét mã QR CODE trên Mobile Internet Banking để xử lý quy trình thanh toán. Lưu ý muốn nạp game Liên Quân Mobile bằng cách này thì trước đó bạn phải sử dụng dịch vụ Internet Banking mới làm được nhé.

Bước 4: Đăng nhập lại vào game để kiểm tra số tiền đã nạp thành công hay chưa là xong.

Nạp quân huy trong game Liên quân Mobile

Hoặc mọi người có thể thực hiện nạp thẻ Liên quân qua game mà không cần phải thông qua bất kỳ kênh nạp nào khác, tránh việc tải app hay phải thoát khỏi game. Lưu ý nếu muốn nạp trong game, thì bạn phải sử dụng thiết bị Androi, còn đối với điện thoại iOs hiện không có hỗ trợ.

Thực hiện nạp như sau:

Bước 1: Mở game Liên quân Mobile của bạn lên, đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản game của mình thì mọi người chọn vào biểu tượng dấu (Bước 🙂 trên góc phải màn hình.

Bước 3: Sau khi nhấp vào đó sẽ có hiển thị cho mọi người 2 sự lựa chọn nạp: Napthe.vn và nạp trong game. Thì mọi người có thể chọn Napthe.vn để đi đến trang nạp hoặc có thể nạp trong game bằng cách nhấp vào.

Bước 4: Tiếp đến, mọi người thực hiện nạp thông qua tài khoản GooglePlay của mình.

Bước 5: Mọi người lựa chọn số quân huy muốn nạp, nó sẽ có tương ứng số tiền phía sau nhưng là tiền.

Bước 6: Tiếp đến nhấp chọn vào ” Mua” và chọn phương thức thanh toán gợi ý. Mọi người có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức được gợi ý

Bước 7: Nhập thông tin về kênh thanh toán để thực hiện hoàn tất nạp quân huy.

Những sự kiện ưu đãi hấp dẫn có nhiều quân huy

Đây là những sự kiện ưu đãi dành cho những bạn nào hay nạp quân huy bằng các thẻ cào của những nhà mạnh như Vinaphone, Mobiphone, Viettel bằng sms. Khi lựa chọn hình thức nạp thẻ qua sms của thẻ cào thì bạn nên chú ý những chương trình ưu đãi, vì nó có thể lên đến 30% cho giá trị của thẻ nạp khi nạp thẻ vào thời gian diễn ra khuyến mãi. Hình thức khuyến mãi cho thẻ nạp quân huy qua những chương trình ưu đãi qua thẻ cào được tính như sau:

+ Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 10k sẽ được cộng thêm 5 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 21 quân huy.

+ Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 20k sẽ được cộng thêm 10 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 42 quân huy.

+ Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 50k sẽ được cộng thêm 26 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 110 quân huy.

+ Ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 100k sẽ được cộng thêm 42 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 210 quân huy.

+ Ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 200k sẽ được cộng thêm 85 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 425 quân huy.

Và lưu ý cho những chương trình nạp thẻ quân huy qua sms khi có những chương trình khuyến mãi ưu đãi chính là mỗi thẻ nạp có giá trị từ 10k đến 500k đều chỉ có thể nạp được 1 lần cho mỗi chương trình khuyến mãi. Nếu như bạn muốn nạp được nhiều lần thì bạn có thể thay đổi luân phiên nhau mỗi nhà mạng chỉ được nạp 1 lần.

Mã thẻ nạp 100k Garena đổi quân huy miễn phí

Liên Quân Mobile không chỉ dừng lại ở một trò chơi điện tử thông thường mà hiện nay đã phát triển vượt bậc và trở thành một bộ môn Esport chuyên nghiệp. Với những mã 100k Garena miễn phí bên dưới giúp bạn có điểm tựa để thử trải nghiệm Liên Quân mobile rồi nhé.

+ 7580322388903891

+ 7592347890023764

+ 7652300348859902

+ 7939478593049890

+ 0016798348759932

+ 4342039880029859

+ 3480239850398002

+ 0067667002387657

+ 6935012357898322

+ 8920759020300023

+ 5919049095123944

+ 1652985002389599

+ 3859020384038982

+ 8759200849928219

+ 9859000239432493

+ 8002039588300238

+ 3485939030209857

+ 7600205114984993

+ 1692349789398301

+ 3498620309809822

Cách có quân huy miễn phí mới nhất 2022

Bạn sẽ không cần tốn 50k, 100k, hay 200k mà chỉ cần áp dụng những cách dưới đây là dễ dàng sở hữu quân huy miễn phí.

+ App nhận quân huy miễn phí

+ Vòng quay nhận 1000 quân huy miễn phí

+ Code nhận quân huy miễn phí

+ Shop nhận quân huy miễn phí

+ Tặng acc full quân huy miễn phí

Nếu bạn đã trót yêu tựa game hấp dẫn này nhưng vẫn chưa có tài khoản để chơi thì đừng lo. Ngay sau đây sttchat.vn xin Tặng Acc Full Quân Huy Free cho các bạn chưa có acc. Nhanh tay đăng nhập và chiến thôi nào!

 • Tặng Acc Full Quân Huy: manhhieu22225 | Mật khẩu: hieu0976800545
 • Tặng Acc Full Quân Huy: kizzni | Mật khẩu: Lophu123
 • Tặng Acc Full Quân Huy: heoyhuyen | Mật khẩu: heoyeuhuyen2008
 • Tặng Acc Full Quân Huy: gaqua1408 | Mật khẩu: chinhphan6805
 • Tặng Acc Full Quân Huy: dinhquangnghi | Mật khẩu: shoplienquan99
 • Tặng Acc Full Quân Huy: condimemay4411, Mật khẩu: thangmatday
 • Tặng Acc Full Quân Huy: chiataydi9434, Mật khẩu: okeminhchiatay
 • Tặng Acc Full Quân Huy: teoteo1000 | Mật khẩu: haokha123
 • Tặng Acc Full Quân Huy: sangkgkg123z | Mật khẩu: sanghaha11
 • Tặng Acc Full Quân Huy: qua_khu_bo_quen | Mật khẩu: duy741852963
 • Tặng Acc Full Quân Huy: oanhdep12 | Mật khẩu: 8102002loc
 • Tặng Acc Full Quân Huy: nghitan4000 | Mật khẩu: tandeptrai113
 • Tặng Acc Full Quân Huy: nganhdo2018 | Mật khẩu: nganhdo2000
 • Tặng Acc Full Quân Huy: milkway123 | Mật khẩu: hurtdragon123

Giới thiệu trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất: Naototnhat.com

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp cho các tân thủ nắm rõ được bảng giá quân huy 2022 cũng như giải đáp thắc mắc Nạp 100k được bao nhiêu quân huy. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những cách nạp quân huy miễn phí tại sttchat.vn nhé!

Post Comment