Cung Hoàng Đạo Tin Tức

Cung nước gồm cung nào? Các cặp nguyên tố cung hoàng đạo hợp nhau?

Cung nước gồm cung nào? Các cặp nguyên tố cung hoàng đạo hợp nhau? Nếu bạn đang muốn biết mình nằm trong nhóm nguyên tố cung nước hay không và xem đường tình duyên hợp với những cung hoàng đạo nào thì hãy cùng sttchat.vn khám phá ngay nội dung dưới đây!

Cung nước gồm cung nào?

Theo như nguyên tắc mà Revelogue vừa nhắc đến ở trên, cứ mười hai cung hoàng đạo thì sẽ có ba cung thuộc nhóm nguyên tố thuỷ. Các cung bao gồm Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải, ba cung nhà hứa hẹn mang đến nhiều thông tin thú vị cho bạn đọc.

Người thuộc cung nước thường rất nhạy cảm, tâm trạng của họ dễ dàng bị một sự vật hoặc sự việc nào đó thay đổi. Tuy nhiên, họ lại thuộc tuýp người dễ thích nghi với môi trường xung quanh, đặc biệt trong khoản giao tiếp với người khác.

Vì khá giỏi giao tiếp nên cung nước dễ dàng chảy theo nhiều tình huống, dễ dàng nắm bắt câu chuyện cũng như vấn đề. Đây được coi như một đặc điểm nổi trội nhất của người thuộc nhóm nguyên tố này.

Ngoài ra, người sinh ra thuộc cung nước có bản chất rất hào phóng, biết thông cảm với người khác. Nhóm nguyên tố này còn có một ưu điểm khác là không thích dùng bạo lực, sức mạnh để giải quyết hay tấn công người khác.

cung-nuoc-gom-cung-nao

Cung nước sinh tháng mấy?

Cung nước gồm 3 cung hoàng đạo mà mỗi cung thì lại có ngày tháng hoàn toàn khác nhau. Do đó, cung nước sinh tháng mấy còn phụ thuộc vào ngày tháng của từng cung hoàng đạo, cụ thể như sau:

  • Cung Song Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03
  • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07
  • Cung Bọ Cạp ( Scorpio): 23/10 – 22/11

Thông thường, bạn sẽ đoán tính tình hoặc phong cách của một người thông qua cung hoàng đạo. Tuy nhiên, với những trường hợp lần đầu gặp mặt, chưa rõ thông tin đối phương thì đặc điểm là chiếc phao duy nhất để nắm lấy.

Người thuộc nhóm nguyên tố thuỷ thường thích ăn mặc thoải mái, luôn hạn chế những trang phục gò bó. Một chi tiết dễ dàng nhận diện nhất đó là đôi khi họ mặc đồ ở nhà với lúc ra ngoài không khác nhau, cung nước luôn ưu tiên sự tiện lợi và dễ dàng trong di chuyển.

Một điểm nổi bật của người thuộc cung nước là khép nép, điều này dễ quan sát nhất khi đặt họ trong đám đông. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian, xem xét không khí cũng như thái độ, biểu cảm của đối phương.

Cung nước hợp với cung nào nhất?

Theo chiêm tinh học phương Tây, quan hệ giữa 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là cung nước được chia thành 3 cấp độ gồm tương hợp, tương khắc và đối lập. Sự tương khắc, tương hợp của các cung hoàng đạo sẽ mang đến câu trả lời cho những người đam mê khám phá chiêm tinh học, đặc biệt là con đường tình duyên, hôn nhân của mình.

Việc xem cung nước hợp với cung nào, hay bản thân mình là cung gì, hợp với cung nào, người nào thì cũng chỉ là một phần trong chiêm tinh học. Do đó, dưới đây cũng chỉ là những kiến thức giúp bạn hiểu rõ hơn hoàn mỹ của các cặp cung khi kết hợp với nhau, nhưng cũng không thể nào khẳng định rằng chắc chắn 100% là đúng.

Những cung nằm trong cung Đất cũng rất hợp với cung nước, điển hình Cự Giải sẽ cực kỳ hợp với cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết. Tuy nhiên, cung Nước sẽ không hợp với cung Khí tức là Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử. Tuy nhiên, để biết chính xác 3 cung hoàng đạo trong cung nước hợp với từng cung hoàng đạo nào thì cụ thể như sau:

  • Cung Cự Giải hợp với: Bảo Bình, Song Ngư, Thiên Bình
  • Cung Song Ngư hợp với: Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư
  • Cung Bọ Cạp hợp với: Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu

Ai là thủ lĩnh nhóm cung nước?

Thủ lĩnh cung nước đó chính là Cự Giải bởi sếp cung Cự Giải vô cùng tâm lý, quan tâm đến nhân viên như thành viên trong gia đình. Đôi khi họ không giỏi bộc lộ tình cảm của mình qua lời nói, nhưng lại thu phục nhân viên bằng những hành động chân thành và ấm áp của mình.

Trong cộng đồng, nhóm thì Cự Giải luôn được nhiều người yêu thích bởi có xu hướng xây dựng đồng đội bằng tình cảm, sự chân thành giữa các thành viên. Đôi khi, Cự Giải cho phép cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc và các quyết định quan trọng.

Vì vậy, đôi khi sự phát triển và thành công của Cự Giải đôi khi không được thành công và suôn sẻ như các chòm sao khác, do thiếu đi sự khoa học và tầm nhìn xa của Ma Kết, óc tổ chức và nhiệt huyết thiên phú của Bạch Dương, lý trí mạnh mẽ và sự quan sát tinh tế của Bảo Bình.

Hi vọng với nội dung trên giúp các bạn đọc giải đáp được thắc mắc cung nước gồm cung nào và các cung hoàng đạo nào hợp với cung nước nhất. Nếu bạn cảm thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm:

Post Comment