Cung Hoàng Đạo Giới trẻ Trends

Cung hoàng đạo nào sướng nhất, giàu nhất trong 12 cung?

Chúng ta đều biết rằng sướng khổ, giàu khó là kết của của việc mỗi người cố gắng làm việc, lối sống tốt của mình như thế nào. Tuy nhiên, có những cung hoàng đạo sinh ra đã may mắn sở hữu được cuộc sống sung sướng, giàu có cũng như luôn có quý nhân phù trợ, vậy cung hoàng đạo nào lại may mắn đến vậy? Hãy cùng sttchat.vn khám phá xem Cung hoàng đạo nào sướng nhất, giàu nhất trong 12 cung? ở ngay bài viết ngày hôm nay nhé!

Tôi cung hoàng đạo gì?

Trước khi đi vào để biết được cung hoàng đạo nào sướng nhất hay giàu nhất thì dĩ nhiên bạn cần phải hiểu mình thuộc cung hoàng đạo nào và làm sao để biết được các cột mốc của cung hoàng đạo.

Khác với việc xem tử vi thường được khá nhiều người tin tưởng xem theo ngày âm, thì 12 chòm sao cung hoàng đạo được quy ước tính theo ngày dương. Nên trước tiên để xác định xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào thì phải biết ngày sinh của mình được lấy theo ngày dương hay ngay âm.

Cung hoàng đạo còn biểu tượng cho 12 tháng trong 1 năm và được chia theo bốn nhóm nguyên tố chính là Đất, Trời, Lửa, Khí cũng giống như bốn mùa trong 1 năm xuân, hạ, thu, đông. Theo quy luật cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm sẽ có những nét đặc trưng giống nhau.

Bạn hãy xem mình sinh ngày bao nhiêu để đối chiếu với các tháng sinh của 12 cung hoàng đạo. Để các bạn dễ hiểu hơn chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng sinh trong năm:

 • Cung hoàng đạo Bạch Dương ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (21/3 – 20/4)
 • Cung hoàng đạo Kim Ngưu ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (21/4 – 20/5)
 • Cung hoàng đạo Song Tử ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (21/5 – 21/6)
 • Cung hoàng đạo Cự Giải ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (22/6 – 22/7)
 • Cung hoàng đạo Sư Tử ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (23/7 – 22/8)
 • Cung hoàng đạo Xử Nữ ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (22/8 – 23/9)
 • Cung hoàng đạo Thiên Bình ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (23/9 – 23/10)
 • Cung hoàng đạo Bọ Cạp ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (24/10 – 22/11)
 • Cung hoàng đạo Nhân Mã ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (23/11 – 21/12)
 • Cung hoàng đạo Ma Kết ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (22/12 – 19/1)
 • Cung hoàng đạo Bảo Bình ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (20/1 – 18/2)
 • Cung hoàng đạo Song Ngư ngày sinh nằm trong khoảng thời gian (19/2 – 20/3)

Biểu tượng đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo là 12 tính cách riêng biệt khác nhau, mỗi cung đều có những biểu tượng đặc trưng và tên gọi riêng, số mệnh riêng, cuộc sống riêng. Người ta thường dựa vào đó để đánh giá được cung hoàng đạo nào nghèo khó, sung sướng, giàu có… Ngoài ra, có những cung hợp nhau, yêu nhau, làm bạn với nhau nhưng cũng có những cung tương khắc không nên đến gần.

Mỗi cung hoàng đạo điều có 1 biểu tượng riêng:

 • Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4): Biểu tượng là hình ảnh con cừu đực.
 • Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Biểu tượng là con bò đực.
 • Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6): Biểu tượng là hình ảnh của hai anh em song sinh Castor và Pollux đứng cạnh nhau.
 • Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7): Biểu tượng là hình ảnh con cua.
 • Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8): Biểu tượng là hình ảnh con Sư Tử.
 • Cung hoàng đạo Xử Nữ (22/8 – 23/9): Biểu tượng là hình ảnh trinh nữ.
 • Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10): Biểu tượng là chiếc cân công lý.
 • Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Biểu tượng là hình ảnh con Bọ Cạp.
 • Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12): Biểu tượng là nhân mã bắn cung.
 • Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1): Biểu tượng là hình ảnh con dê biển
 • Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2): Biểu tượng là người mang nước
 • Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3): Biểu tượng là hình ảnh con cá.

Cách nhận biết cung hoàng đạo nào sướng, giàu sang nhất?

Dĩ nhiên cuộc sống sung sướng được hay không phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, chính vì vậy mà cung hoàng đạo sung sướng thường đi liền với sự giàu có. Vậy để làm sao khẳng định được cung hoàng đạo nào sung sướng, giàu nhất thì các chuyên gia đã đánh giá qua các yếu tố dưới đây:

+ Cung hoàng đạo sướng nhất chính là sở hữu được sự may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ. Cuộc sống luôn suôn sẻ, gặp được nhiều điều may mắn khó khăn nòa cũng được giải quyết nhanh chóng.
+ Những cung giàu có thường luôn mang trong mình sự đam mê cháy bỏng, họ lấy đó làm động lực để sống, để làm việc và hạnh phúc.
+ Rất khao khát mong muốn giúp đỡ người khác có công ăn việc làm, được thành công.
+ Bất kể làm việc gì cũng cần có quyết tâm, sự bền chí và kiên trì, phải có tinh thần theo đuổi tới cùng, đây là điểm mấu chốt nếu muốn nên nghiệp lớn, được ăn cả ngã về không.

Cung hoàng đạo nào sướng nhất, giàu nhất?

cung-hoang-dao-nao-giau-nhat

Nếu vị trí cung hoàng đạo nào giàu có nhất thì Bảo Bình xứng đáng được gọi tên. Bảo Bình không chỉ mệnh danh là cung hoàng đạo toàn diện nhất mà nó còn thuộc tip cung giàu có. Bởi những người thuộc cung Bảo Bình thường không thích tụ tập đông đúc hay sống xa hoa, tiêu phí nên tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Hơn hết, tính cách của Bảo Bình khá tuyệt vời bởi họ sống rất lương thiện và chăm chỉ làm việc. Khi quyết tâm một việc gì đó họ dành hết thời gian ra để nổ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Chính điều này trong con đường công việc, sự nghiệp họ đã đạt được thành công và vị trí cao.

Đặc biệt họ luôn có quý nhân phù trợ cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ nên những người cung bảo bình thường phát triển công danh sự nghiệp khá thành công, mang lại nhiều tài lộc, tiền tài cho bản thân. Như vậy, qua đánh giá trên có thể thấy được Bảo Bình khá là hoàn mỹ trong tất cả mọi việc, chính vì vậy mà nó được bình chọn là cung hoàng đạo sung sướng, giàu nhất trong 12 chòm sao.

Bảng xếp hạng độ giàu có của các cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu trời sinh trung hậu thành thật, đối với mọi người đều hiền hòa, tâm địa lương thiện, chưa bao giờ trục lợi. Kim Ngưu chăm chỉ làm việc, rất thích kiếm tiền nhưng lại rất phóng khoáng trong suy nghĩ về tiền bạc, chưa bao giờ vì tiền tài mà buồn phiền.

Hơn nữa, chỉ cần là việc mình muốn thì chòm sao này sẵn sàng toàn tâm toàn ý dốc lòng dốc sức tập trung, quên ăn quên ngủ đem nó hoàn thành tốt nhất. Theo tuvingaynay.com nên không có gì lạ khi mà Kim Ngưu trở thành chòm sao giàu có, sự nghiệp thuận lợi, tài vận phát đạt.

Cung Bạch Dương

Tiếp tục vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào sướng nhất chính là những cô gái thuộc cung Bạch Dương. Bạch Dương được xem là chòm sao nổi bật với ý chí quyết tâm và sự tài giỏi. Họ đích thị là tuýp người phụ nữ tài bà và bản lĩnh ngoài xã hội theo đúng hình mẫu của các cô gái hiện đại năng động.

Nhưng với Bạch Dương tham vọng thì mạnh mẽ và thành công trong xã hội vẫn là chưa đủ. Những cô nàng Bạch Dương muốn mình cũng phải đảm đương tốt nhiệm vụ chăm sóc chu đáo gia đình. Đây chính là lý do giúp cô nàng Bạch Dương “giỏi việc nước đảm việc nhà” trở thành đối tượng được nhiều người nhắm tới.

Cung Sư Tử

Tính cách năng nổ kèm sự nhiệt huyết và có chút nổi nóng vì thuộc vào nhóm cung lửa nên Sư Tử được miêu tả như một ông vua luôn khát khao chiếm hữu. Sư Tử luôn khao khát thể hiện bản thân, họ thấy vui vì điều đó. Vì vậy mà họ được miêu tả là những con người tự tin đầy tham vọng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhờ những đặc trưng về tính cách này, sẽ không bất ngờ khi bạn gặp được những Sư Tử nhiệt huyết với đầy ý tưởng táo bạo trong cuộc sống. Họ sẽ chấp nhận trả bất cứ giá nào để đạt được thành công một cách chính đáng.

Với những thông tin thú vị trên có lẻ bạn đã biết mình thuộc cung hoàng đạo nào và cũng như giải đáp thắc mắc cung hoàng đạo nào sướng, giàu nhất rồi nhỉ. Hi vọng với kiến thức thú vị này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các cung hoàng đạo, cũng như biết được vận mệnh của mình để không ngừng cố gắng và phát triển hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

Post Comment