Cung Hoàng Đạo

Top 1# Cung hoàng đạo xấu xí nhất khiến ai cũng xách dép bỏ chạy

Cung hoàng đạo là cụm từ khá là quen thuộc với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Mỗi người sở hữu một cung hoàng đạo riêng, nhờ vào đó có thể xem được vận mệnh của bản thân. Nhưng liệu các bạn có biết Top 1# cung hoàng đạo xấu xí nhất mà ai nghe tới cũng bỏ dép chạy không? Bạn có biết đó là cung nào không? Hãy cùng sttchat.vn khám phá điều thú vị này nhé!

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất?

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Nghe có vẻ vô lý nhưng có lẻ cung hoàng đạo lại đoán đúng một phần nào đó về mặt tốt và mặt xấu của mỗi con người. Theo phong thủy thì mỗi chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đều mang một nét tính cách đặc trưng riêng, đồng nghĩa như vậy họ sẽ sở hữu những mặt tốt và mặt xấu. Dưới đây là những cung hoàng đạo xấu xí nhất mà số trời đã định sẵn, tuy nhiên dù sở hữu dung mạo xinh đẹp, nhưng trong họ lại toát lên vẽ đẹp nữ hoàng, kiêu sa. Và đây là Top 1# cung hoàng đạo dù dung mạo xấu xí vẫn công danh rực rỡ.

Bạch Dương – top 1# cung hoàng đạo xấu xí nhất

Được biết là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo, nhưng những ai sinh vào cung Bạch Dương thì không may mắn lại có ngoại hình không ưa nhìn, xấu xí và thường bị người đời vùi dập. Tuy nhiên, không phải như vậy mà cái xấu ở hết cung Bạch Dương, số trời cho họ dung mạo không được đẹp, xinh xắn, thì bù đắp lại cho họ là người vô cùng thông minh, lanh lợi, giàu năng lượng.

Và đặc biệt, cung Bạch Dương rất giàu tinh thần trượng nghĩa, luôn giúp đỡ bạn bè, thậm chí là những người xa lạ cho dù không có ngoại hình xinh đẹp. Đứng đầu trong top những cung hoàng đạo xấu xí nhất nhưng đây là cung luôn được quý nhân phù trợ. Hơn hết, họ luôn toát ra một sự quyền uy, kiêu sa và càng về già họ càng gặt hái nhiều thành công, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Nếu bạn không may mắn sinh vào cung Bạch Dương thì đừng buồn vì trời không cho nhan sắc trọn vẹn nhé, bởi bù lại bạn sẽ sở hữu được những điều may mắn, tài lộc hơn so với các cung hoàng đạo khác. Dù là cung hoàng đạo xấu xí nhất nhưng cũng hãy lạc quan vui vẻ lên nhé.

cung-hoang-dao-nao-xau-xi-nhat

Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Nếu là người quan tâm đến cung hoàng đạo chắc chắn sẽ rất tò mò về ngày tháng của các cung. Như giải đáp thắc mắc cung hoàng đạo nào xấu xí nhất đó chính là cung Bạch Dương. Nhưng Cung Bạch Dương sinh tháng mấy thì ít ai biết được.

Bạch Dương là những người sinh vào thời gian 21/3 – 19/4 là cung đầu tiên của vòng Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải).

Đây là cung hoàng đạo vừa khi sinh ra đã mang trong mình những phẩm chất của một chiến binh dũng cảm. Mặc dù là cung hoàng đạo xấu xí nhưng nó là biểu tượng cho sự hi sinh và chung thủy.

Cung Thiên Yết – cung hoàng đạo xấu xí

Vị trí thứ 2 cung hoàng đạo xấu nhất thuộc về những người cung Thiên Yết. Mặc dù Thiên Yết bị đầy vào là cung sở hữu dung mạo xấu xí nhưng đây là cung được đánh giá cao về sự hiên ngang, bất khuất. Với tính cách luôn tự tin, ngẩng cao đầu trong mọi tình huống, Thiên Yết là người có khí chất của một nữ hoàng.

Thiên Yết cuộc sống không phải màu hồng, con đường phía trước không hề bằng phẳng, thế nên họ luôn cố gắng rèn luyện, để bản thân ngày càng mạnh mẽ. Với bản lĩnh kiên cường như vậy, dù bị đời vùi dập tang thương, thậm chí xấu xí ma chê quỷ hờn, cũng không thể khiến Thiên Yết nao núng, quyết chí đi lên, giành lấy thành công vang dội.

Cung Bảo Bình – cung hoàng đạo xấu xí

Bảo Bình thuộc top 3 cung hoàng đạo xấu xí, khi sinh ra mang mệnh phú quý, giàu có nhưng lại có ngoại hình không được đẹp đẽ. Cung hoàng đạo này sở hữu tư chất thông minh trời phú, khéo léo trong giao tiếp, nên rất được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có địa vị cao quý.

Thậm chí, Bảo Bình luôn thích xông pha với những thử thách mới lạ, làm nên công trạng hiển hách, khiến mọi người xung quanh phải ngước nhìn. Vốn đã có trong tay tất cả, tiền tài, quý nhân, tư chất thông minh, ý chí kiên định, nên không sớm thì muộn họ cũng trở thành nữ hoàng thật sự, là người có địa vị cao trong xã hội, vô cùng giàu có.

Không ai sinh ra là hoàn hảo trọn vẹn và 12 cung hoàng đạo cũng vậy. Do đó, khi biết mình thuộc cung hoàng đạo xấu xí nhất cũng không nên quá buồn, vì đổi lại bạn sở hữu một tính cách đặc trưng mà không phải ai cũng có. Đừng nên quá áp lực hay đè nặng vấn đề ngoại hình nhé, bài viết cung hoàng đạo nào xấu xí nhất trên chỉ giúp mọi người tham khảo, không hẳn ai cũng giống nhau đâu nha.

Xem thêm: Top 1# cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất khiến ai cũng nể phục

Post Comment