Cung Hoàng Đạo

[Xếp Hạng] Top cung hoàng đạo nào mạnh nhất trong 12 chòm sao

Bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào có cá tính, ý chí mạnh mẽ nhất không? Hôm nay, Sttchat.vn sẽ chia sẻ đến bạn bật mí đến bạn đọc top cung hoàng đạo nào mạnh nhất trong 12 cung. Hãy cùng bài viết khám phá nhé!

Cung hoàng đạo được các nhà khoa học trong lĩnh vực Chiêm tinh học nghiên cứu và nó có ảnh hướng trực tiếp đến tử vi, vận mệnh của mỗi người. Không chỉ thế, qua mỗi chòm sao hay cung hoàng đạo, người ta có thể nắm bắt tổng quan về tính cách, sự nghiệp, tình cảm, tiền tài.. cũng chính những điểm này cũng giúp chúng ta biết được cung hoàng đạo nào may mắn nhất, tốt nhất hay ngược lại là xui rủi, gặp nhiều trục trặc nhất.

Top cung hoàng đạo nào mạnh nhất trong 12 chòm sao

Như đã biết, mỗi chòm sao mang trong mình những đặc trưng riêng và sở hữu ưu và khuyết điểm không giống nhau. Biết rằng không một chòm sao nào hoàn mỹ một cách trọn vẹn nhưng không thể phủ nhận có những chòm sao sở hữu một sức mạnh, một cá tính hiên ngang một tinh thần dũng mãnh mà không phải ai cũng có. Biết đâu, bạn là một trong số đó, là người có cung hoàng đạo mạnh nhất trong 12 chòm sao thì sao.

Dưới đây là top cung hoàng đạo mạnh nhất trong 12 cung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy cùng xem để mình có được may mắn nằm trong cung hoàng đạo mạnh nhất không nhé!

cung-hoang-dao-nao-manh-nhat

Bạch Dương – xếp hạng cung hoàng đạo mạnh nhất

Bạch Dương là cái tên được xứng danh là một trong 12 cung hoàng đạo mạnh nhất. Bởi cung hoàng đạo này luôn tràn đầy năng lượng, mang trong mình sức sống mãnh liệt so với các cung khác. Và Bạch Dương còn không ngừng phát triển, cố gắng để theo đuổi mục tiêu của mình với sự quyết đoán, chín chắn với tinh thần thép không nản chí.

Không chỉ vậy, tính cách của cung này có một kiểu như cứng đầu, mạnh mẽ và rất quyết chí khi làm một việc gì đó. Dù có vấp ngã trong công việc hay tình cảm thì Bạch Dương vẫn mạnh mẽ, không yếu đuối hay lùi bước về sau.

Sức mạnh của Bạch Dương được so sánh với Dragon Slayer – Sử dụng sát long bí thuật cực đỉnh khi chiến đấu. Nhân vật nổi bật trong bộ phim hoạt hình anime Fairy Tail. Chính vì vậy mà Bạch Dương là top #1 cung hoàng đạo mạnh nhất được mọi người bình chọn.

Thiên Yết – top 2 cung hoàng đạo mạnh nhất

Thiên yết là người sở hữu sức mạnh quyền lực đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo, nhất là về cảm xúc. Họ được xếp vào những người thù dai nhớ lâu. Cùng với cá tính mạnh mẽ, trí tuệ khôn khéo họ không bao giờ đầu hàng khi chưa đạt được mục tiêu.

Khi đối chiếu với sức mạnh của Thiên Yết trong các nhân vật hoạt hình thì Zanpakuto là loại vũ khí phù hợp với họ. Sở hữu các trạng thái, giúp điều khiển năng lượng từ lửa, băng, đất, gió, nước, sấm sét…..tiêu diệt kẻ thù. Đây là một loại vũ khí giúp cho Thiên Yết có thể tự hào về nguồn năng lực, quyết tâm để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Cự Giải – top 3 cung hoàng đạo mạnh nhất

Cự giải là người hay thay đổi nhưng cũng là người có sự kiên định và bền bỉ. Họ biết cách kiểm soát năng lượng của mình. Dù có tham vọng đến trong công việc và chuyện tình cảm thì cũng sẽ có tiêu chí khắt khe riêng. Bên cạnh đó, Cự Giải trở thành một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhờ sự tự tin, cầu toàn trong tính cách. Giúp bản thân đạt được những điều mình muốn và tạo nên những kỳ tích riêng.

Sức mạnh của Cự Giải trong bộ phim hoạt hình anime đó là Kết giới thuật huyền thoại. Giúp tạo nên những không gian đặc biệt bảo vệ thể lực dưới các tác động của bên ngoài. Nhờ sự nhạy cảm mà Cự Giải luôn là điểm tựa an toàn cho bạn bè và mọi người xung quanh.

Sư Tử – top 4 cung hoàng đạo mạnh nhất

Sư Tử là cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ nhất trong 12 cung. Với bản năng thống trị, đem lại sự cuốn hút riêng cho cung hoàng đạo của mình. Đặc biệt, những người thuộc Sư Tử có năng lực trở thành người lãnh đạo, sở hữu năng lực trong việc xây dựng chiến lược để đạt các mục tiêu mà mình theo đuổi.

Sức mạnh của Sư Tử không chỉ thể hiện ở sự thông minh, nhạy bén mà còn là ý trí và khát khao. Đôi lúc có hơi tự tin thái quá và cứng đầu, tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của cung hoàng đạo này. Mang một năng lượng khủng khiếp của Chakra Lục Đạo trong bộ phim hoạt anime đình đám. Vì thế, Sư Tử luôn tỏa ra một sức hút – Giúp họ trở thành người điều khiển đám đông.

Kim Ngưu – top 5 cung hoàng đạo mạnh nhất

Một trong những cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất đó là Kim Ngưu. Khác với các cung hoàng đạo trên, Kim Ngưu có sự nhẫn nại và bình tĩnh trước các quyết định. Phát triển mọi năng lực của bản thân, đạt được kết quả mình để ra và không bị ảnh hưởng bởi những lời nói xung quanh.

Với những cá tính trên, bạn có thể thấy rằng sức mạnh của Kim Ngưu giống với Super Saiyan. Một dạng năng lực đặc biệt trong anime, giúp họ có thể hồi sinh cho bản thân và những nhân vật khác. Vậy nên, bất kỳ fan hâm mộ nào của bộ phim này đều muốn mình có năng lực đặc biệt này. Vậy nên, trong 12 cung hoàng cung nào mạnh nhất thì Kim Ngưu phải cảm thấy cực kỳ may mắn khi sở hữu chúng.

Trên đây là xếp hạng top cung hoàng đạo nào mạnh nhất trong 12 chòm sao mà STTchat muốn chia sẻ đến mọi người. Hi vọng giúp bạn đọc có thêm thông tin thú vị để hiểu hơn về các cung hoàng đạo, cũng như hiểu hơn về bản thân mình thuộc cung hoàng đạo nào, sở hữu những đặc trưng riêng biệt.

Post Comment