Giới trẻ Trends

Vòng quay kim cương vioedu miễn phí – Cách hack kim cương vioedu

Kim cương Vioedu có thể giúp người tham gia đổi được những phần quà giá trị. Hơn hết, vòng quay may mắn Vioedu còn có thể mang đến phần quà hiện vật, học bổng, hoặc  chương trình khuyến mãi học phí. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vòng quay kim cương vioedu miễn phí hay cách hack kim cương vioedu hiệu quả thì hãy cùng STTChat.vn theo dõi nội dung dưới đây!

Vòng quay kim cương VioEdu là gì?

Ứng dụng VioEdu là gì?

Vioedu thực chất là một ứng dụng hay còn gọi là sân chơi kiến thức trực tuyến dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Ứng dụng này đưa công nghệ vào quá trình học tập nhằm giúp học sinh tiết kiệm được 30% thời gian học sinh và đưa học sinh đến cac trung tâm hay qua mô hình học trực tuyến.

Đây là một ứng dụng vô cùng thông minh và hiện đại dành cho mô hình học trực tuyến ngày nay. Và trên ứng dụng này còn nhiều chương trình hấp dẫn cũng như vòng quay may mắn giúp người tham gia nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Vòng quay kim cương VioEdu để làm gì?

Vòng quay may mắn Vioedu được khá nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Để tham gia VioEdu có 2 quy mô đó là:

+ Toàn quốc: dành cho tất cả các tài khoản, không phân biệt tài khoản tự do hay tài khoản do nhà trường cấp

+ Khu vực: chỉ dành riêng cho tài khoản trường cấp.

Vòng quay kim cương VioEdu miễn phí nhằm giúp người tham gia nhận được các phần quà giá trị và hiện vật được trao đến tận tay học sinh. Đây cũng chính là động lực giúp cho các em học sinh thích thú hơn về đấu trường toán học trên VioEdu cũng như rèn luyện kiến thức của mình.

Phần quà vòng quay may mắn VioEdu miễn phí

Vòng quay may mắn VioEdu không chỉ mang đến kim cương miễn phí cho người tham gia. Mà tại đây, người tham gia còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Tùy vào từng đợt mà vòng quay may mắn có những phần quà khác nhau. VioEdu công bố Vòng quay may mắn mới của Vòng 5 với nhiều món quà mới tinh thú vị nè các bạn nhỏ.

Ở vòng quay mới này chúng ta sẽ được nhận:

✨Ô cầm tay có in logo VioEdu
✨Huy hiệu treo balo
✨Gấu bông linh vật
✨Móc khóa robot
Và 4 mức kim cương thưởng như sau:
👉2 kim cương 💎
👉5 kim cương 💎
👉15 kim cương 💎
👉55 kim cương 💎
Và chúng ta còn có cơ hội nhận thêm:
+ 5 kim cương 💎 khi tham gia đăng Khoảnh khắc đấu trường
+ 5 kim cương 💎 khi điểm thi tuần sau cao hơn tuần trước
+20 kim cương 💎 khi tham gia đủ 5 trận 1 vòng và 1 giấy chứng nhận online
Vòng quay may mắn VioEdu miễn phí
Vòng quay may mắn VioEdu miễn phí

Cách quay vòng quay may mắn trên vioedu

Để có thể tham gia vòng quay vòng quay kim cương VioEdu thì trước hết bạn cần phải có tài khoản của VioEdu. Tài khoản VioEdu này có thể do bạn tự đăng ký hoặc do nhà trường cấp. Và để tham gia vòng quay may mắn VioEdu nhận kim cương miễn phí bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

+ Khi bạn đã có tài khoản tự đăng ký trước đó, sau đó nhà trường tổ chức học, thi đấu trường VioEdu thì bạn liên hệ với giáo viên để chuyển tài khoản của bạn thành tài khoản của trường (để tận dụng lịch sử học tập, tích luỹ kim cương từ tài khoản cũ).

+ Nếu tài khoản của bạn có hiển thị “đấu trường khu vực”: Bạn chọn “Đấu trường” => “Đấu trường khu vực” => “Tham gia ngay”. Hệ thống sẽ hiện pop up về trận đấu gần nhất, có nút “Chủ đề ôn tập” để bạn tham khảo và chuẩn bị tốt cho đấu trường.

+ Khi kết thúc mỗi trận đấu trường, bạn sẽ được quay vòng quay may mắn để nhận kim cương hoặc quà hiện vật từ hệ thống. Vòng quay sẽ chỉ mở tối đa 30 phút sau khi kết thúc trận đấu. Nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ không được quay lại mà cần đợi tới trận đấu tiếp theo.

Có hack kim cương trên Vioedu được không?

Kim cương trong Vioedu kiếm được nhờ thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày trên ứng dụng và tích lũy, bao gồm

+ Đăng nhập hằng ngày điểm danh

+ Tải app và đăng ký lần đầu

+ Làm các nhiệm vụ mỗi ngày để nhận kim cương

+ Luyện tập và tham gia các thử thách toán học để nhận kim cương

Và để có được các phần thưởng kim cương, mọi người cần bỏ phí để mua khóa học trên ứng dụng, nhưng không phải bạn nhỏ nào cũng có đủ điều kiện để nạp tiền vào trước đam mê “ săn “ kim cương đổi quà. Vì vậy cách hack kim cương trên Vioedu trở thành một trong những tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Cách hack vòng quay kim cương vioedu

Hack kim cương Vioedu là một phương pháp không chính thống và khuyến cáo không nên áp dụng. Bởi đây là một hình thức gian lận, vi phạm với nhà sản xuất, nếu không may bị phát thì tài khoản VioEdu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, STTChat.vn xin chia sẻ cho các bạn những cách hack kim cương VioEdu miễn phí dưới đây:

Cách hack kim cương trên vioedu nhanh nhất

Dưới đây là một video của chủ tus kênh Youtube đăng tải cách đây 1 tháng về cách hack KC Vioedu

=>https://www.youtube.com/watch?v=Ea1ojeVHYLA

Xem qua video thì thấy có thể hack được kim cương trên ứng dụng trên máy tính, nhưng nếu bạn chịu khó lướt bình luận thì hầu hết nhận lại những phản hồi “ không thực hiện được” hoặc hack thành công nhưng khi reset trang web thì trở lại như cũ.

Vì vậy thủ thuật này có thể chỉ thực hiện được trong 1 khoản thời gian nhất định và số kim cương xuất hiện có thể không dùng được cho việc đổi thưởng như mọi người mong đợi.

Cách hack kim cương vioedu trên máy tính

Cũng có khá nhiều người tham gia lười cày kim cương thì lựa chọn hack là phương pháp nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, việc hack kim cương vioedu trên máy tính không phải việc dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Nhiều người đã chia sẻ những cách hack kim cương trên Vioedu qua máy tính bằng cách dùng thủ thuật thay đổi đoạn code để nhân số lượng kim cương hiện có trên ứng dụng lên nhiều lần. Nhưng cách hack kim cương này không hiệu quả vì nó chỉ đem lại số lượng kim cương ảo. Khi người dùng thoát ra khỏi ứng dụng thì kim cương này sẽ biến mất.

Vì vậy khi xem những cách hack kim cương Vioedu bằng máy tính trên Youtube thì mọi người hãy kéo xuống phần đánh giá để xem những người áp dụng cách hack kim cương đó đã thành công chưa.

Cách hack kim cương vioedu trên điện thoại

Để có thể hack kim cương Vioedu miễn phí trên điện thoại thì các bạn cần tham gia vào các thử thách mà Vioedu đặt ra. Mỗi vòng tham gia thử thách nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được số lượng kim cương nhất định.

Ngoài ra, thường các chương trình ưu đãi đầu năm hay ưu đãi cuối năm, lễ sẽ giúp người tham gia nhận được phần quà miễn phí cùng với 199 kim cương. Đặc biệt, khi tham gia các gói 6 – 12 tháng bạn còn có cơ hội nhận lì xì từ 50.000 – 500.000đ.

Hiện nay chưa có cách hack kim cương Vioedu nào qua điện thoại mà có tỷ lệ thành công cao hơn cách trên. Vì vậy người dùng không nên tin tưởng vào những video hướng dẫn hack kim cương Vioedu đã cũ và mang tính chất câu view trên mạng.

Cách nhận kim cương Vioedu miễn phí

Bên cạnh việc sử dụng vòng quay kim cương vioedu miễn phí thì người tham gia có thể nhận kim cương miễn phí bằng cách dưới đây:

+ Người dùng có thể đăng nhập Vioedu mỗi ngày để điểm danh và nhận được kim cương.

+ Mọi người có thể mua các khóa học mình cần trên Vioedu để nhận 20 kim cương khi mới đăng nhập. Nếu có khuyến mãi thì mọi người có thể nhận được tới 50 kim cương.

+ Lần đầu tải app Vioedu trên điện thoại thì mọi người sẽ nhận được khoảng 20 kim cương.

+ Khi người dùng thách đấu các đối thủ trên Vioedu thì nhận được từ 3 kim cương trở lên.

+ Nếu mọi người đạt 100 điểm trong quá trình học tập tại Vioedu thì nhận được nhiều kim cương.

+ Mọi người chăm chỉ làm nhiệm vụ trên Vioedu cũng tích lũy được một số lượng kim cương.

+ Tham gia các minigame, sự kiện đa dạng sẽ nhận được số lượng kim cương ngẫu nhiên.

+ Khi mọi người ghi danh vào top 100 trogn bảng xếp hạng trên Vioedu thfi có thể nhận 100 viên kim cương.

Cách nhận quà từ vòng quay may mắn Vioedu?

Tùy vào từng đợt mà Vioedu có mở ra các phần quà khác nhau tại vòng quay. Đối với phần quà là kim cương thì người tham gia sẽ được tích lũy thẳng về tài khoản của mình. Còn đối với quà hiện vật từ vòng quay mắn thì cách nhận sẽ được gởi về người tham gia.

Khi quay vào quà hiện vật, bạn cần điền chính xác và đầy đủ địa chỉ nhận quà vào ô thông tin. Sau đó tuỳ điều kiện thực tế, bạn sẽ nhận được quà trong khoảng 2 – 4 tuần mà không mất thêm bất kỳ chi phí gì.

Hy vọng vọng với nội dung trên giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình VioEdu mang đến cho người chơi. Cũng như có thể có cách sở hữu được Vòng quay kim cương vioedu miễn phí để nhận được phần quà giá trị. STTChat.vn vẫn khuyến cố người tham gia không nên hack kim cương Vioedu vì đây là hình thức gian lận và khả năng bạn gặp lừa đảo rất nhiều.

Ngoài ra, để biết thêm cách thức tham gia vòng quay kim cương Vioedu mới nhất 2023 thì có thể liên hệ hoặc để lại comment để được STTChat.vn tư vấn nhé!

Post Comment