Bạn Bè

Top 16+ bài văn tả bạn thân bằng tiếng anh ngắn gọn

Tình bạn là món quà quý giá làm giàu cuộc sống của chúng ta và làm cho hành trình qua thế giới này của chúng ta thêm ý nghĩa. Chính vì vậy, chủ đề bạn thân được đưa vào các đề tài viết văn ngắn. Dưới đây, STTChat.vn chia sẻ đến bạn top 15+ bài văn ngắn tả bạn thân bằng tiếng Anh. Các bạn có thể bỏ túi để làm bài tập nhé!

Top bài văn tả bạn thân bằng tiếng anh ngắn gọn

Bạn bè là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Họ là những người chúng ta có thể chia sẻ tất cả những niềm vui, nỗi buồn, những khát khao và giấc mơ của mình. Bạn bè luôn ở bên cạnh và hỗ trợ nhau trong mọi tình huống, và là những người chúng ta có thể dựa vào.

Cũng chính vì vậy mà tình bạn luôn là chủ đề được đưa vào các đề tài văn học. Giúp các em làm quen với sự kết nối, cảm nhận và thể hiện được tình cảm của đôi lứa. Dưới đây là các mẫu văn tả bạn thân bằng tiếng anh:

Tả bạn thân bằng tiếng Anh

As an AI language model, I don’t have any friends, but I can give you some examples of describing a friend in English. Here’s one:

My best friend is a kind-hearted and loyal person. They always have a positive attitude and are willing to lend a listening ear whenever I need someone to talk to. They are also incredibly funny and know how to make me laugh even when I’m feeling down. I feel grateful to have them in my life, and I know that our friendship will last a lifetime.

Dịch sang tiếng Việt:

Người bạn thân nhất của tôi là một người có trái tim tốt và trung thành. Họ luôn có tư duy tích cực và sẵn sàng lắng nghe khi tôi cần ai đó để tâm sự. Họ cũng rất hài hước và biết cách làm tôi cười ngay cả khi tôi đang buồn. Tôi rất biết ơn vì có họ trong cuộc đời của mình, và tôi biết rằng tình bạn của chúng tôi sẽ kéo dài suốt cả cuộc đời.

Miêu tả bạn thân bằng tiếng anh ngắn gọn

My best friend is Emma. She has long brown hair and big brown eyes. She is very friendly and always has a smile on her face. Emma is also very smart and helps me with my homework when I need it.

We love to play together at recess and have fun doing crafts after school. Emma is always there for me when I need a shoulder to cry on or someone to talk to. I’m so lucky to have her as my friend.

Dịch sang tiếng Việt:

Bạn thân của tôi là Emma. Cô ấy có mái tóc nâu dài và đôi mắt nâu to. Emma rất thân thiện và luôn mỉm cười trên môi. Cô ấy cũng rất thông minh và giúp tôi với bài tập khi tôi cần.

Chúng tôi thích chơi cùng nhau vào giờ giải lao và tận hưởng niềm vui khi làm những đồ thủ công sau giờ học. Emma luôn ở bên cạnh tôi khi tôi cần một bờ vai để khóc hoặc có ai để trò chuyện. Tôi rất may mắn có cô ấy làm bạn của mình.

Tả bạn thân bằng tiếng Anh

Tả bạn thân bằng tiếng anh lớp 5

My Best Friend

I have a best friend named Sarah whom I have known since we were in kindergarten. Sarah has long, curly brown hair and big brown eyes that sparkle when she laughs. She’s tall and athletic, always on the move and full of energy.

What I love most about Sarah is her personality. She’s kind, funny, and always makes me feel better when I’m feeling down. She’s also incredibly loyal, always sticking by my side no matter what. We share so many interests, from reading to hiking, and we have a lot of fun together.

Sarah is also very smart and motivated. She’s always working hard in school and pushing herself to be her best. She’s inspired me to do the same and to always strive for excellence.

Overall, I feel so lucky to have Sarah as my best friend. She’s an amazing person who always brightens my day and makes me feel loved and supported. I know we’ll be friends forever.

Dịch sang tiếng Việt:

Bạn Thân Nhất Của Tôi

Tôi có một người bạn thân nhất tên là Sarah mà tôi đã biết từ khi chúng tôi học mẫu giáo. Sarah có mái tóc nâu dài xoăn và đôi mắt nâu to lấp lánh khi cô ấy cười. Cô ấy cao và thể thao, luôn luôn hoạt động và đầy năng lượng.

Điều tôi yêu thích nhất ở Sarah là tính cách của cô ấy. Cô ấy tốt bụng, hài hước và luôn khiến tôi cảm thấy tốt hơn khi tôi buồn. Cô ấy cũng rất trung thành, luôn bên cạnh tôi bất kể điều gì xảy ra. Chúng tôi có nhiều sở thích chung, từ đọc sách đến leo núi, và chúng tôi luôn có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Sarah cũng rất thông minh và đầy nhiệt huyết. Cô ấy luôn làm việc chăm chỉ ở trường và tự thúc đẩy bản thân để trở nên tốt nhất. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi và luôn khuyến khích tôi luôn cố gắng hết sức để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tổng thể, tôi cảm thấy rất may mắn khi có Sarah làm bạn thân nhất. Cô ấy là một người tuyệt vời luôn làm cho ngày của tôi sáng hơn và khiến tôi cảm thấy được yêu thương và ủng hộ. Tôi biết rằng chúng tôi sẽ là bạn mãi mãi.

Tả bạn thân bằng tiếng anh lớp 6 ngắn gọn

My best friend’s name is Sarah. She has long, curly brown hair and big, bright blue eyes. She always wears a smile on her face and has a contagious laugh. Sarah is very kind and caring, and she always listens to me when I have something to say. We love to do things together like ride bikes, play board games, and watch movies. Sarah is always there for me when I need her, and I feel so lucky to have her as my best friend.

Bạn thân của tôi tên là Sarah. Cô ấy có mái tóc nâu dài xoăn và đôi mắt xanh sáng to lớn. Cô ấy luôn mang nụ cười trên môi và cười rất nhiều. Sarah rất tử tế và chu đáo, và cô ấy luôn lắng nghe tôi khi tôi có điều gì để nói. Chúng tôi thích làm những việc cùng nhau như đạp xe, chơi trò chơi, và xem phim. Sarah luôn ở bên tôi khi tôi cần cô ấy, và tôi cảm thấy rất may mắn có cô ấy làm bạn thân của mình.

Tả ngoại hình bạn thân bằng tiếng anh

People say that friendship cannot exist between a girl and a boy, but I and my best mate Nam are proving that statement is wrong. Nam is my neighbor, and we are even study in the same class. Every morning, Nam stops by and picks me up in his bike, and sometimes I make him breakfast in other to thank him for being my driver.

He is tall and slim, so I have to chase him when we walk together. He always makes a joke on me for being shorter than him. After school, we usually do our homework together at my house, and my mother always invites him to stay for dinner. We like each other a lot, and we will be best friends forever.

Dịch tiếng Việt

Mọi người nói rằng tình bạn không tồn tại giữa hai người nam và nữ, nhưng tôi và bạn thân Nam chứng minh rằng câu nói đó là sai. Nam là hàng xóm của tôi, và chúng tôi thậm chí còn học chung lớp. Mỗi buổi sáng Nam ghé ngang và đón tôi bằng xe đạp, và đôi khi tôi làm bữa sáng cho Nam để cảm ơn vì đã làm tài xế cho tôi.

Nam cao và ốm, vì thế tôi phải chạy theo mỗi khi chúng tôi đi cùng nhau. Nam luôn trêu ghẹo tôi vì tôi thấp hơn cậu ấy. Sau giờ học, chúng tôi thường làm bài tập chung tại nhà tôi, và mẹ tôi luôn mời cậu ấy ở lại ăn tối. Chúng tôi rất quý mến nhau, tôi và cậu ấy sẽ mãi là bạn thân.

Bài văn tả bạn thân bằng tiếng anh

I and Khai are teammates in our school’s soccer team, and that is the reason we became best friends. At first we did not know each other, but we quickly became close after just a few weeks. Khai is a good player, so he always helps me practice to improve my skills. In order to thank him, I become his instructor in some of the subjects in class.

I am as tall and slim as Khai, and many people say that we look like brothers. In fact, we are even closer than brothers. We can share almost everything, from feelings to clothes and hobbies. I am always proud of our friendship, and we will keep it like this as long as we can.

Tôi và Khải là đồng đội trong đội bóng đá của trường, và đó là lý do chúng tôi trở thành bạn thân. Lúc đầu chúng tôi không biết gì về nhau, nhưng chỉ một vài tuần sau chúng tôi nhanh chóng trở nên gần gũi. Khải là một cầu thủ giỏi, vậy nên cậu ấy luôn giúp tôi luyện tập để cải thiện kỹ năng.

Để cảm ơn Khải, tôi làm người hướng dẫn cho cậu ấy trong một số môn học ở lớp. Tôi cao và ốm như Khải, và rất nhiều người nói chúng tôi nhìn giống hai anh em. Thực tế thì chúng tôi còn thân hơn anh em. Chúng tôi chia sẻ với nhau gần như mọi thứ, từ cảm giác đến quần áo và sở thích. Tôi luôn tự hào về tình bạn này, và chúng tôi sẽ giữ như thế này đến lâu nhất có thể.

Tả bạn thân bằng tiếng anh ngắn gọn

My best friend is named Emily. She has long, straight blonde hair and big brown eyes. She’s always smiling and has a bubbly personality that lights up the room. Emily is kind, supportive, and always there for me when I need her. We enjoy doing things like hiking, going to the beach, and trying new restaurants together. I don’t know what I would do without her in my life.

Bạn thân của tôi tên là Emily. Cô ấy có mái tóc vàng dài thẳng và đôi mắt nâu to. Cô ấy luôn mỉm cười và có tính cách vui tươi làm sáng lên phòng. Emily tốt bụng, hỗ trợ và luôn ở bên tôi khi tôi cần cô ấy. Chúng tôi thích làm những việc như đi leo núi, đi đến bãi biển và thử những nhà hàng mới cùng nhau. Tôi không biết tôi sẽ làm gì nếu không có cô ấy trong cuộc đời của tôi.

Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng anh

I don’t have too many friends. However, I am very lucky to have a close friend. Her name is Huong. We have been friends for 10 years. She has a very lovely figure. She is short but not fat. She has fair skin and red lips. She has big and round eyes.

I really like her eyes. Huong is a girl who likes simplicity. She doesn’t dress fancy. She knows how to care and help others. Huong is a thoughtful girl. She cooks very well. In her free time she would make snacks for me and my friends to eat together.

She is a good listener. When things are sad, I tell her. Talking with her I felt very comfortable. I am very happy to have a close friend of hers.

Dịch tiếng việt:

Tôi không có quá nhiều bạn bè. Tuy nhiên, tôi rất may mắn khi có một người bạn thân. Cô ấy có tên là Huong. Chúng tôi đã là bạn của nhau được 10 năm. Cô ấy có dáng người rất đáng yêu. Cô ấy lùn nhưng không béo. Cô ấy có làn da trắng và đôi môi đỏ.

Cô ấy có đôi mắt to và tròn. Tôi rất thích đôi mắt của cô ấy. Hương có phương là một cô gái thích sự giản dị. Cô ấy không ăn mặc cầu kỳ. Cô ấy rất biết cách quan tâm và giúp đỡ người khác. Hương là một cô gái chu đáo. Cô ấy nấu ăn rất ngon. Thời gian rảnh cô ấy sẽ làm đồ ăn vặt cho tôi và những người bạn khác cùng ăn.

Cô ấy là người hay lắng nghe người khác. Khi có chuyện buồn tôi thường kể cho cô ấy nghe. Nói chuyện cùng cô ấy tôi cảm thấy rất dễ chịu. Tôi rất hạnh phúc khi có người bạn thân là cô ấy.

Tả về người bạn thân của em bằng tiếng anh

I am very lucky to have a close friend. Her name is Huong. We have been friends for 3 years. She has a very lovely figure. She is short but not fat. She has fair skin and red lips. She has big and round eyes. I really like her eyes. Huong is a girl who likes simplicity.

She doesn’t dress fancy. She knows how to care and help others. Huong is a thoughtful girl. She cooks very well. In her free time she would make snacks for me and my friends to eat together. She is a good listener. When things are sad, I tell her. Talking with her I felt very comfortable. I am very happy to have a close friend of hers.

Dịch tiếng Việt

Tôi rất may mắn khi có một người bạn thân. Cô ấy có tên là Thanh Hương. Chúng tôi đã là bạn của nhau được 3 năm. Cô ấy có dáng người rất đáng yêu. Cô ấy lùn nhưng không béo. Cô ấy có làn da trắng và đôi môi đỏ. Cô ấy có đôi mắt to và tròn. Tôi rất thích đôi mắt của cô ấy. Hương là một cô gái thích sự giản dị.

Cô ấy không ăn mặc cầu kỳ. Cô ấy rất biết cách quan tâm và giúp đỡ người khác. Hương là một cô gái chu đáo. Cô ấy nấu ăn rất ngon. Thời gian rảnh cô ấy sẽ làm đồ ăn vặt cho tôi và những người bạn khác cùng ăn. Cô ấy là người hay lắng nghe người khác. Khi có chuyện buồn tôi thường kể cho cô ấy nghe. Nói chuyện cùng cô ấy tôi cảm thấy rất dễ chịu. Tôi rất hạnh phúc khi có người bạn thân là cô ấy.

Miêu tả tính cách của bạn thân bằng tiếng anh

My best friend’s name is Emily, and she has one of the most kind-hearted personalities I’ve ever encountered. She always puts others before herself and goes out of her way to make people feel comfortable and appreciated.

Emily is also incredibly intelligent and thoughtful. She has a passion for learning and is always eager to discover new things. Her insight and critical thinking skills are impressive, and I’m constantly learning from her.

Despite her many talents, Emily remains humble and down-to-earth. She’s never one to boast or show off, and her genuine nature is one of the things I admire most about her.

Overall, Emily’s personality is a perfect blend of kindness, intelligence, and humility. I feel incredibly lucky to have her as my friend.

Dịch sang tiếng Việt:

Bạn thân của tôi tên là Emily, và cô ấy có một trong những tính cách tốt nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy luôn đặt lợi ích của người khác lên trên và luôn cố gắng để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và được đánh giá cao.

Emily cũng rất thông minh và chu đáo. Cô ấy có đam mê cho việc học hỏi và luôn háo hức khám phá những điều mới. Những kỹ năng nhìn nhận và tư duy phản biện của cô ấy rất ấn tượng, và tôi luôn học hỏi từ cô ấy.

Mặc dù có nhiều tài năng, Emily vẫn khiêm tốn và chân thành. Cô ấy không bao giờ tự hào hoặc khoe khoang, và tính cách chân thành của cô ấy là một trong những điều tôi ngưỡng mộ nhất về cô ấy.

Tổng thể, tính cách của Emily là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng tốt, trí tuệ và sự khiêm tốn. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có cô ấy làm bạn của mình.

Trên đây là tổng hợp những bài văn mẫu tả bạn thân bằng tiếng Anh hay nhất được STTChat.vn tuyển chọn và kèm theo phiên dịch. Hy vọng có thể giúp các em có được vốn từ vựng cũng như cấu trúc đoạn văn ngắn miêu tả bạn thân bằng tiếng anh chuẩn nhất.

Xem thêm: 

Post Comment