Tin Tức Trends

Top 999+ Stt mùng 2 Tết 2024 hay – Những lời chúc mùng 2 Tết vui nhộn

Stt mùng 2 tết hay là món quả tinh thần to lớn dành tặng bạn bè và những người thân yêu. Lời chúc tết đầu năm càng trở nên ý nghĩa hơn, mang đến bình an, may mắn và phát tài của người nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm những stt chúc mừng mùng 2 tết hay cho năm quý mão 2023 này thì hãy đến ngay bài viết dưới đây.

Stt mùng 2 Tết 2023 hay

Mời bạn tìm hiểu thêm các Stt Mùng 2 Tết cho năm mới thêm vui vẻ và ý nghĩa. Hãy dành tặng những lời chúc mùng 2 tết này đến ông bà, bạn bè và người thân nhé!

+ Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

+ Năm mới xuân sang chúc cho tất cả mọi người có một bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình yêu, 1 đại dương tình bạn, 1 tình yêu trung thủy sắt son.

+ Chào đón mùng 2 tết. Ta cùng nâng ly đón chào những điều tốt đẹp. Chúc 365 ngày sắp tới, hạnh phúc vui vẻ sẽ đong đầy. Thành công, may mắn sẽ mỉm cười với mỗi người. Happy New Year.

+ Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

+ Chào mùng 2 tết – Chúc cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, may mắn và bình an. Chúc cho bản thân tôi luôn vui vẻ và hạnh phúc

+ Năm mới vui vẻ, gương mặt tươi trẻ, thân hình mảnh dẻ, nói cười khe khẽ và công việc suôn sẻ, không ai đơn lẻ, cũng đừng tin vào bói quẻ.

+ Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, tình duyên như ý đừng như hạt bí.

Xem thêm: Stt mùng 3 Tết 2023 hay – Những lời chúc mùng 3 Tết hài hước

Những lời chúc mùng 2 Tết vui nhộn

Khám phá ngay những lời chúc mùng 2 tết hài hước, vui nhộn dưới đây. Tuy lời chúc tết đơn giản nhưng sẽ mang lại niềm hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười cho mọi người.

+ Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

+ Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

+ Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

+ Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

+ Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

+ Năm hết. Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

Stt chúc mùng 2 tết ý nghĩa

Những stt Tết hay luôn được mọi người tìm kiếm và săn đón mỗi dịp tết đến xuân về. Bởi vào những ngày đầu năm mới 2023 mọi người ai cũng đều vui mừng và muốn dành cho nhay những lời chúc tết để mong bình an và may mắn. Để dễ dàng chọn được stt chúc mùng 2 tết ý nghĩa nhất thì hãy xem ngay dưới đây:

+ Tân niên Tân phúc Tân tri kỷ Vạn lộc Vạn tài Vạn công danh

+ Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc, Đời vui, sức khỏe, Tết an khang

+ Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

+ Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.

+ Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới.

+ Chúc bạn mùng 1 tài lộc, mùng 2 thịnh vượng, mùng 3 may mắn, mùng 4 vui vẻ và một năm gặp nhiều điều tốt lành.

+ Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý

+ Chúc các anh em năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, du lịch 5 châu. Happy New Year 2023!

Caption mùng 2 tết hài hước

Các cụ thường có câu “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, nên dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 này hãy tặng nhau những stt tết hài hước vui nhộn cười bể bụng. Gợi ý câu chúc Mùng 2 Tết Hài Hước khởi động năm mới ngập tràn niềm vui:

+ Năm mới chúc anh em“sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

+ Mừng năm mới phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

+ Bắt đầu ngày mùng 2 tết rồi, chúc cả nhà. Đón tết đến trăm điều như ý. Mừng xuân sang vạn sự cát tường

+ Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

+ Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc:Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

+ Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

Câu chúc mùng 2 tết hay nhất

Ngoài những phong bao lì xì đỏ thì những lời chúc tụng có ý nghĩa luôn được mọi người tìm kiếm để gửi đến nhau. Cầu chúc một năm mới may mắn, bình an và hạnh phúc. Hãy cùng bỏ túi những câu chúc mùng 2 tết hay nhất sau đây:

+ Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

+ Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi.

+ Một năm mới đang mở ra – như một nụ hoa với những cánh hoa xếp lại phô ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.

+ Một người lạc quan thức đến nửa đêm để đón giao thừa. Người bi quan thức để chắc chắn rằng năm cũ đã qua.

+ Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

+ Chúc mọi người mùng 2 tết hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

+ Năm 2023 này chúc các bạn có nhiều người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký, công việc vừa ý, miệng cười hi hí, sống lâu một tí.

stt-mung-2-tet

Lời chúc mùng 2 tết ngắn gọn

Có rất nhiều lời chúc Tết mùng 2 ngắn gọn, nhưng vẫn mang nhiều ý nghĩa để chúng ta gửi tới mọi người.

+ Chúc năm mới thành công, sức khỏe dẻo dai và hạnh phúc.”

+ Kính chúc mọi người năm mới thuận tiện, thăng tiến và thành công”

+ Đầu xuân kính chúc bình an, tài lộc và an khang”

+ Chúc mừng năm mới, vạn sự như ý, sinh lý dồi dào, vàng vào cả ký, tiền ra ti tí thật là hết ý

+ Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.

+ Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang.

+ Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, Tiền lộc đầy ắp, xuân hạnh phúc, Mọi người xum họp vui năm mới.

Stt về mùng 2 tết năm quý mão

+ Chúc năm Quý Mão thành công tấn tới, sức khỏe dồi dào, may mắn luôn gõ cửa, nụ cười luôn nở trên môi.

+ Cung chúc tân niên một chữ nhàn – Chúc mừng gia quyến đặng bình an – Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc – Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

+ Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

+ Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

+ Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

+ Ngày thứ 2 của năm mới, chúc bạn có 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

+ Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

Cap hay về mùng 2 tết

+ Chúc mừng năm mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

+ Chúc mừng năm mới công danh sáng ngời. May mắn khắp nơi, đổ về tơi tới.

+ Tết tới tần tài, xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý.

+ Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

+ Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

+ Ngày thứ 2 của năm mới, chúc vạn nhà ăn nhiều chóng béo, tiền chặt như keo, dẻo như mèo, trắng trẻo và sang năm được giá hơn nhé.

Những câu nói hay về mùng 2 tết

+ Chào đón mùng 2 tết. Ta cùng nâng ly đón chào những điều tốt đẹp. Chúc 365 ngày sắp tới, hạnh phúc vui vẻ sẽ đong đầy. Thành công, may mắn sẽ mỉm cười với mỗi người. Happy New Year.

+ Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

+ Mùng 2 tết, chúc bạn: Hoa khai phú quý/ Lộc quyền lai/ Khai tài nở lộc/ Toàn gia đại phát/ Chúc mừng năm mới/ Tân niên vạn lộc/ Trung niên vạn tài/ Hậu niên vạn phúc/ Trường niên vạn đức/ Thiên niên vạn đại

+ Có thể những niềm vui của năm mới kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến thành công, cái đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.

+ Tháng Giêng đón Tết cổ truyền, mỗi chúng ta nghe đâu đó trong tiềm thức gõ leng keng về những ngày Xuân thơ bé, những niềm vui trọn vẹn hân hoan, cùng những câu chúc phước lành, cầu một năm mới an khang thịnh vượng.

+ Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Status ngày mùng 2 tết hay nhất

+ Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.

+ Khi Xuân về xin hãy yêu đời. Ta đón đợi Xuân hồng ngày mai. Chúc tất cả mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui!

+ Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

+ Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

+ Một năm thật hạnh phúc cho cả anh và cả em nhé. Chúc mừng năm mới tình yêu lớn nhất cuộc đời em.

+ Mùa xuân đến, mong ước mọi điều tốt lành sẽ đến với mọi nhà. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc và thành đạt.

+ Mùng 2 tết đã tới. Kính chúc Gia đạo thuận hòa. Song thân đắc thọ. May đến rủi qua. Đồng lòng vượt khó. Gặt hái thành công trong năm mới đến.

Chúc mùng 2 tết đầu năm ý nghĩa

+ Mùng 2 Tết, chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.

+ Cùng chúc ngày mùng 2 Tết Như ý, hứng tròn An khang, năm mới Bình an để cả nhà có một năm Sung túc.

+ Chúc cho bạn 4 chữ: Sống cho lẽ PHẢI, sống cho chân THẬT, sống biết kiên NHẪN và sống bằng lương TÂM.

+ Hy vọng năm mới của bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc. Có thêm mục tiêu, thành tựu mới và luôn đong đầy niềm tin yêu cuộc sống.

+ Chúc cho mọi người sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi. Thăng tiến dài dài, phi những bước đại thắng tiến tới thành công. HPNY 2023!

+ Mùng 2 Tết năm 2023 Phát tài phát lộc – Tiền vào xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa – Chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Stt thả thính mùng 2 tết

+ Mùng 1 thích ai
Mùng 2 phải tán

+ Tết này bánh kẹo thả ga
Ăn cho ngọt giọng nói liều thích em.

+ Tết này ăn miếng mứt dừa
Đêm nằm bứt rứt bồi hồi nhớ em.

+ Tết anh uống riệu làm gì
Nhìn em một lúc kiểu gì chẳng say

+ Mứt kẹo đi với chè xanh
Còn em thì phải có anh mới vần

+ Năm mới thời tiết trở trời
Trái tim lỡ nhịp thế là thương anh

+ Sang Xuân đào mai khoe sắc thắm
Em thì đằm thắm nhưng chưa anh nào rước đi.

Stt chúc mùng 2 tết mẹ ý nghĩa nhất

Theo phong tục của người Việt thì vào ngày mùng 2 Tết được gọi là ngày “Tết mẹ”.Mẹ dành tình yêu thương vô điều kiện cho những đứa con của mình và tình yêu của mẹ thật sự vị tha. Chính vì thế, mẹ là người xứng đáng nhận được tình yêu, sự quan tâm của chúng ta.

Năm mới chính là dịp tốt để bạn thể hiện điều đó. Bạn có thể chuẩn bị món quà ý nghĩa hay lời chúc Tết cho mẹ hay cũng đủ làm mẹ bạn đón cái tết hạnh phúc, vui vẻ.

+ Sang năm mới 2023, chúc mẹ yêu của con bình an, khỏe mạnh, trẻ mãi không già và đặc biệt là không gọi con dậy sớm!

+ Xin gửi lời cảm ơn và yêu thương đến mẹ. Chúc mẹ yêu của con có 365 ngày mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

+ Mùng 2 tết, con chỉ muốn nói yêu mẹ thật nhiều! Con biết ơn ông Trời vì đã cho con được làm con của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

+ Chúc mẹ mùng 2 tết– Người phụ nữ xinh đẹp nhất cuộc đời con! Con thực sự vô cùng hạnh phúc vì là con của Mẹ! Con yêu mẹ rất nhiều!

+ Mùng 2 tết, con chúc mẹ tuổi mới thật nhiều niềm vui và sự hạnh phúc, luôn luôn bình an và có thật nhiều sức khỏe.

+ Ơn cha mẹ như biển sâu, con sao có thể trả hết. Chỉ mong cha mẹ thọ như tiên trời, để có thể đời đời bên con.

Trên đây là Top 999+ Stt mùng 2 Tết 2023 hay – Những lời chúc mùng 2 Tết vui nhộn được sttchat.vn cập nhật. Mặc dù nhỏ bé nhưng lời chúc mùng 2 Tết sẽ mang đến cho người nhận niềm vui, hạnh phúc và có động lực cũng như hi vọng một năm mới sẽ gặp nhiều tốt lành.

Post Comment