Giới trẻ Tình Yêu

Cách viết lời mời đám cưới trên Facebook đơn giản và sang trọng nhất 2023

Đám cưới được xem là một sự kiện vô cùng trọng đại các cặp đôi và gia đình của họ. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, tất cả các sự kiện cá nhân sẽ được cập nhật trên Facebook, bao gồm cả thiệp mời đám cưới. Khi sắp đến tiệc đám cưới mà cô dâu chú rể vẫn chưa biết cách viết lời mời đám cưới trên Facebook sao cho đầy đủ, ý nghĩa và thể hiện sự chân thành nhất. Thì hãy tham khảo ngay Stt mời đám cưới hay được chia sẻ ở bài viết dưới đây!

Có nên viết lời mời đám cưới trên Facebook không?

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội để liên lạc trao đổi thông tin với nhau. Vậy các cô dâu và chú rể tương lai có thể tận dụng Facebook để viết thiệp đám cưới và gửi tới mọi người không?  Nếu khách mời có thể là bạn bè, người thân ở xa thì gửi lời mời qua facebook được xem là thuận tiện.

Đây là cách mà bạn bè, người thân nhận được lời nhắn nhanh nhất, để họ có thể sắp xếp và tham dự buổi tiệc của bạn đầy đủ nhất.  Tuy nhiên nếu mời cưới thông qua Facebook cá nhân thì bạn cần cân nhắc về câu chữ để làm sao cho người được mời cảm nhận được sự trân trọng của bạn trong đó.

Cách viết lời mời đám cưới trên Facebook 

Viết lời mời đám cưới qua tin nhắn facebook

Việc viết lời mời đám cưới qua tin nhắn Facebook thể hiện sự tôn trọng, thân mật riêng tư mà chủ buổi tiệc muốn gửi đến một khách mời cụ thể nào đó. Vì thể bạn phải để ý đến từng câu chữ một cách chỉnh chu nhất. Điều đó thể hiện sự tôn trọng cũng như thân thiện đối với khách mời.

Cô dâu chú rể cần phải lên danh sách khách mời, đặc biệt là tên để nắm rõ số lời mời qua tin nhắn cần thiết. Tùy vào điều kiện và các mối quan hệ mà cô dâu, chú rể có thể gửi lời mời qua tin nhắn với số lượng đông hoặc ít. Sau khi đã liệt kê hết khách mời, cô dâu chú rể sẽ bắt tay vào viết lời mời tin nhắn và gửi đến cụ thể từng người. 

Đăng status lời mời đám cưới

Đám cưới là một sự kiện quan trọng trong đời người đối với cô dâu chú rể và hai bên gia đình. Vì vậy sẽ có rất nhiều việc cần chuẩn bị cho sự kiện đó. Một điều quan trọng nhất là khâu mời khách. Sau khi gửi thiệp mời đến tận từng khách mời. Mặc dù chỉ là stt lời mời đám cưới nhưng mà cô dâu chú rể cũng cần cẩn thận, sắp xếp các câu chữ, từ ngữ sao cho phù hợp và hay nhất. 

Một số cặp đôi cô dâu, chú rể làm hẳn một trang landing page để cập nhật thông tin về ngày cưới của họ. Điều đó thay cho tấm thiệp cưới muốn gửi đến tất cả các vị khách mời. Vừa thể hiện sự trang trọng, lịch sự nhưng cũng rất tiện lợi. Và quan trọng là chứa đầy đủ thông tin cần thiết như trên một tấm thiệp mời vậy.

Top Status mời đám cưới trên Facebook

Cách viết status mời đám cưới

Với một số người, được mời đám cưới trên facebook là một việc gì đó chưa được tôn trọng. Chính vì thế, cách viết stt mời đám cưới qua facebook các cặp đôi cũng cần thể hiện sự chân thành cũng như là lòng thành tâm trong từng câu chữ trong stt. Hiện nay có rất nhiều cách để viết Stt mời đám cưới trên Facebook.

Các cặp đôi có thể tự thiết kế ra mẫu, cách viết do chính các cặp đôi tự thiết kế tạo nên nét đặc trưng riêng của tiệc cưới. Ngoài ra các cặp đôi cũng có thể tham khảo các mẫu viết stt mời đám cưới dưới đây để tham khảo.  Có rất nhiều cách viết stt tuy nhiên các cặp đôi nên thể hiện rõ những điều quan trọng trong tiệc cưới như thời gian, địa điểm, dress code.

Status mời đám cưới hay

Cách 1: Tình yêu của hai chúng tôi đã trải qua rất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua nhiều năm tháng, tình yêu sẽ được lấp đầy bằng những ký ức và khoảnh khắc đẹp. Và chúng tôi sẽ biến khoảnh khắc đó thành kỷ niệm không thể quên. Khi mà chúng tôi sẽ quyết định bên nhau suốt phần đời còn lại của mình. Chúng tôi, (tên chú rể) và (tên cô dâu) thân mời mọi người đến dự hôn lễ của chúng tôi vào lúc (thời gian) ngày… tháng…năm tại…… Địa chỉ tại…. . Sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết trong lễ thành hôn của chúng tôi có sự hiện diện của các bạn. Rất vinh hạnh được đón tiếp các bạn.

Cách 2: Cuộc sống sẽ thật đẹp khi tràn ngập tình yêu, niềm tin và niềm hạnh phúc. Và cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi hai người yêu nhau dành cả cuộc đời còn lại để ở bên cạnh, chăm sóc và yêu thương lẫn nhau.

Chúng tôi, (tên cô dâu) & (tên chú rể)

Rất hạnh phúc khi thông báo với mọi người chúng tôi sẽ kết hôn vào lúc … ngày … tháng… năm. Tại …..

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến hôn lễ của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Status mời đám cưới hài hước

Những status mời đám cưới hài hước sẽ giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc tới khách mời. Dưới đây là một vài mẫu status mời đám cưới hài hước mà các bạn có thể gửi tới bạn bè. 

Cách 3: Mặc dù đường xá xa xôi nhưng khi đi thì nhớ mang đầy đủ phong bì và hiện kim đầy đủ. Kính mong các bạn cưới rồi thì ra về không ngồi mâm, tránh ảnh hưởng tới gia đình 😂. 

Cách 4: Vào ngày dd/mm/yy là đám cưới của bọn mình, các bạn nên đến à không bắt buộc phải đến vì đây là ngày cuối cùng chúng mình chấm dứt cuộc sống độc thân để chuẩn bị nhập trại như bao trai xinh gái đẹp trên trái đất này. Đây là cơ hội cuối cùng chúng ta sẽ được ăn uống no say, vì ngày sau sẽ rất khó khăn để uống say như ngày đấy nếu bạn không đến thì bạn sẽ hối hận lắm đấy. Ngoài ra, đám cưới còn rất nhiều trai xinh/gái đẹp để bạn có cơ hội thả thính và tìm được bạn đời của mình. Nhớ đến đấy nhé,. Thân thương!

Status thông báo đám cưới

Cách 5: (Tên cô dâu) & (tên chú rể)

Từng giờ, từng phút, từng năm trôi qua

Chúng tôi đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần có nhau trong cuộc đời này

Và tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn lại của đời mình.

Chúng tôi,

(Tên cô dâu) & (Tên chú rể)

Thân mời mọi người tới dự hôn lễ của chúng tôi

vào lúc … ngày … tháng… năm… tại …. ,

Địa chỉ:  …… 

Sư hiện diện của bạn sẽ khiến hôn lễ của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

Những lưu ý khi viết lời mời đám cưới trên Facebook. 

Việc viết lời mời hay status mời cưới tưởng chừng như đơn giản như những dong status bình thường nhưng lại vô cùng quan trọng. Cô dâu, chú rể nên chăm chút đến từng câu chữ. Rất có thể lời mời cưới sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, gây ra những hiểu lầm không cần thiết. Lời mời cưới tượng trưng cho sự tôn trọng của bạn đến từng người bạn của mình. Chúng ta không thể mời qua loa cho xong việc, cũng không thể mời những câu sáo rỗng không có thành ý trong đó được.

Trên đây là top status mời đám cưới hay thể hiện sự sáng trọng, chân thành nhất từ cô dâu chú rể tới quan khách. Hy vọng giúp các cặp đôi chuẩn bị tốt nhất trong sự kiện trọng đại này cũng như buổi tiệc cưới sẽ diễn ra tốt đẹp nhất.

Post Comment