Tình Yêu Trends

Stt, cap, những câu chúc người yêu thi tốt nghiệp thành công

Người yêu bạn sắp thi tốt nghiệp và bạn đang tìm kiếm stt, lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất cũng như gởi đến sự yêu thương cho đối phương. Vậy hãy tham khảo ngay ở bài viết: Stt, cap, những câu chúc người yêu thi tốt nghiệp thành công dưới đây, cùng tham khảo!

Top 99 stt chúc người yêu thi tốt nghiệp hay nhất

Kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 là kỳ thi vô cùng quan trọng, đây là kỳ thi quyết định các cô cậu học trò có thể tiếp tục xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc đăng ký học nghề. Không chỉ vậy, kỳ thi tốt nghiệp được xem là chìa khóa dẫn đến tương lai và thành công, giúp bạn bước sang một trang mới của cuộc đời.

Đây là giai đoạn mà các thí sinh đều rất căng thẳng, lo lắng và bồn chồn. Bên cạnh sự quan tâm, an ủi của ba mẹ, anh chị thì lời chúc của người yêu có lẻ là liều thuốc tinh thần mạnh mẽ, cổ vũ sự tự tin cho người ấy thi tốt nhất. Do đó, trước kỳ thi quan trọng, bạn hãy gửi stt chúc người yêu thi tốt nghiệp ý nghĩa nhất.

+ Mai là kỳ thi quan trọng, đánh dấu cuộc mốc tương lai cho anh, hãy cố gắng tự tin và đừng lo lắng gì hết anh nhé. Chúc anh thi thật tốt và đạt được kết quả tốt nhất, thương anh nhiều.

+ Chúc cô nàng bé bỏng của anh có kỳ thi tốt nghiệp thật là may mắn, cũng như đạt được điểm số cao nhất nè. Thương cô bé nhiều lắm.

+ Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.

+ Anh biết trời đang rất lạnh giá, nhưng em hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi của mình.

stt-chuc-nguoi-yeu-thi-tot-nghiep

+ Hãy coi như mỗi cuộc thi là một cuộc chơi, nhưng dù là cuộc chơi em vẫn hi vọng anh sẽ chơi hết mình anh nhé. Chúc a có được kết quả thi tốt nghiệp thành công nhất.

Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật nghiêm túc đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé!

+ Kỳ thi này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với em, chính vì thế, hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, tập trung tinh thần để vững tin làm bài em nhé. Chúc em sẽ đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi này nhé.

+ Kỳ thi sắp tới rất quan trọng nhưng em đừng vì thế mà lo lắng quá nhé. Hãy nhớ rằng luôn có anh ở bên cạnh và ủng hộ em. Chúc em làm bài thật tốt nhé.

+ Chúc tình yêu của anh có một kỳ thi thật thành công và đạt được kết quả như ý nhé. Anh luôn ở bên, ủng hộ và cổ vũ cho em.

+ Không có em ở bên nhưng anh phải ôn thi thật tốt đấy nhé. Hãy nghĩ về em để có động lực làm bài tốt nha anh yêu.

+ Em tin vào anh, tin vào sự thông minh của anh. Nhưng em vẫn muốn gửi đến anh lời chúc anh thi tốt nghiệp tốt nhất, đạt kết quả thật cao trong ngày mai anh nhé.

+ Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!

+ Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình.

Caption chúc người yêu thi tốt nghiệp hài hước, ấn tượng nhất

Giai đoạn thi cử thường rất áp lực đối với các thí sinh, do đó bạn hãy gởi những lời chúc người ấy hài hước, nhí nhỏm sẽ giúp đối phương giảm bớt stress để có ngày thi tốt đẹp nhất. Chắc chắn các anh chàng, cô nàng sẽ cười ra nước mắt trước những cap chúc người yêu ấn tượng dưới đây:

+ Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé anh yêu của em.

+ Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc anh bạn của tui thi thật tốt nha!

+ Bước vào phòng thi tự tin như núi, làm bài thi như nước chảy mây trôi, ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ. Chúc anh yêu thi tốt nhé!

cap-chuc-nguoi-yeu-thi-tot

+ Chúc anh thi tốt, anh mà không thi tốt thì sắp tới anh phải gọi em là chị đại trong lớp đấy nhé.

+ Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “THi ĐỖ TỐT NGHIỆP NHÉ”!

+ Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc anh chỉ phải thi tốt nghiệp một lần duy nhất!

+ Chúc tình yêu của anh tự tin, chiến thắng, thi đỗ tốt nghiệp và thịt luôn thằng Đại học nhé, anh sẽ chờ em ở cánh cổng Đại học, cố lên! Cố lên nào!

+ Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Đùa thôi, chúc tình yêu của em thi thật tốt nhé!

+ Mùa thi tới rồi, e chúc anh: giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà và sẽ phải xa nhà.

+ Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công anh lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đấy! Nói vui chứ tình yêu của anh thi tốt vào nhé.

+ Chúc em/anh thi thật tốt nhé: Tránh xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – Quý báu gì điểm 7 – Quyết nhảy qua điểm 8 – Bám chặt điểm 9 – Vịn chắc điểm 10.

+ Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé!

+ Kỳ thi tốt nghiệp sắp đến rồi, chúc tình yêu của anh: thượng lộ bình an – công thành doanh toại. Thi đậu đỗ đó!

+ Mai là thi tốt nghiệp rồi, chúc em thấy thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì khỏi phải bàn.

Những câu chúc người yêu thi tốt nghiệp thành công

Tuy những câu chúc người yêu đơn giản nhưng có lẻ đấy là niềm an ủi, cổ vũ mạnh mẽ nhất của bạn đối với người ấy.Hãy tham khảo ngay những câu chúc, lời chúc bạn trai/bạn gái thi tốt nghiệp dưới đây!

+ Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới mà em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh vẫn sẽ luôn ở bên cổ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!

+ Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! anh luôn tin ở em.

+ Thế là 3 năm cấp 3 của anh sắp trôi qua và ngày thi tốt nghiệp đã cận kề. Em cầu chúc cho anh giữ sức khỏe thật tốt, tinh thần vững chắc để làm bài thật tốt, đạt kết quả thi tốt nghiệp thật cao nhé.

+ Em có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi em không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của em nhé.Anh luôn bên em.

nhung-cau-chuc-nguoi-yeu-thi-tot-nghiep

+ Đừng tưởng tượng cảnh thi rớt, quên bài … mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi, gặp nhiều bạn mới … Chúc e thật may mắn!

+ Đây là thời khắc quyết định và cánh cửa đại học sẽ chào gọi bạn. Vì thế hãy làm tất cả có thể để được điểm số thật tốt nhé.

+ Bao năm đèn sách ròi, chỉ còn một bước nữa thôi là anh và em sẽ cùng bước đến giảng đường đại học – bụng vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Hãy thật cố gắng cùng nhau thi tốt để tiếp tục nắm tay em trên con đường đại học anh nhé.

+ Ngày mai là ngày sẽ quyết định cuộc đời của em nó sẽ đánh dấu 1 bước ngoặc thành công trong tương lai … cho nên em phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để làm bài nhé, dù đề thi khó cỡ nào em cũng phải kiên nhẫn và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm nhé.

+ Mai thi rồi! Cậu đi ngủ sớm đi để chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất để mai làm bài tốt nhất. Chúc cậu mai thi tốt nhé! Ngủ ngon nhé bạn yêu quý!!!

+ Không có gì là không thể, chỉ cần anh cố gắng và nổ lực thì nhất định thành công sẽ đến với anh. Chúc anh những điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với anh vào ngày mai.

+ Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.

Chùm thơ chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa

Bên cạnh stt, những câu chúc người yêu thi tốt nghiệp tốt đẹp thì dưới đây các bạn có thể tham khảo thêm những bài thơ ngắn chúc thi ý nghĩa và sâu sắc nhất.

Thơ chúc thi tốt 1

Bước vào phòng thi tự tin như núi
Làm bài thi như nước chảy mây trôi,
Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ
Chúc bạn yêu thi tốt nhé!!!

Thơ chúc thi tốt 2

Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhàn
Chúc mừng sỹ tử đăng bình an
Thi xong đem lại niềm hành phúc
Đỗ đạt hưởng chọn niềm vui!

Thơ chúc thi tốt 3

Kì thi sắp tới đó em ơi!
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi!

Thơ chúc thi tốt 4

Con đường danh vọng lắm gian truân
Đòi hỏi người ta tính chuyên cần
Muốn sắt thành kim phải bỏ sức
Mong mình thành đạt phải rèn thân!

Những lời chúc thi tốt nghiệp bằng tiếng anh

Bạn có thể sử dụng những câu chúc bạn trai/bạn gái thi tốt nghiệp bằng tiếng anh độc đáo, sẽ cổ động tinh thần giúp cuộc thi thành công, hãy cảm nhận ngay những câu chúc dưới đây nào!

+ Good luck for your exam
Chúc bạn kỳ thi may mắn

+ Wishing you success in your exams!
Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!

+ All the best for your exam!
Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong kỳ thi của bạn

+ Wishing you luck and success in your recent exam!
Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới

+ Wishing you all the very bests for your exams.
Mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong kỳ thi

+ Everything will be fine. You can do it/You can make it.
Mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. Bạn có thể làm được mà

+ Keep calm and good luck on your exams.
Hãy thật bình tĩnh và gặp nhiều may mắn trong kỳ thi nhé

+ Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you ‘ll have success in everything you do!
Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn, và hi vọng rằng bạn sẽ thành công trong mọi thứ bạn làm

+ Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work.
Bạn làm tốt lắm! Một kết quả tuyệt vời. Chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi! Bạn thật xứng đáng sau bao nhiêu nỗ lực học tập

+ Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.
Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình

+ I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.
Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn

+ Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you.
Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn

+ Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!
Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.

+ I know that the hard work you have done for your exam. That’s very important in your life. I wish you best luck for you.
Mình biết bạn đã rất nỗ lực cho kỳ thi. Nó rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Mong điều may mắn nhất sẽ đến với bạn

Giới thiệu Top 10 sàn Forex uy tín nhất Việt Nam, xem chi tiết tại https://sanforex.io/

Trên đây là những câu chúc người yêu thi tốt nghiệp thành công vô cùng ý nghĩa và cũng là sự thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy. Hi vọng với lời chúc thi tốt nghiệp này trên sẽ mang đến cho người yêu của bạn những giây phút thư giãn, thoải mái để thi tốt nhất.

Post Comment