Tin Tức

Luật Chặt Heo Tiến Lên Miền Nam Và Những Kinh Nghiệm Hiệu Quả

Luật chặt heo tiến lên miền nam nhận về được sự quan tâm lớn từ đông đảo các bạc thủ đam mê thể loại game bài này. Để tối ưu cơ hội thắng và làm giàu từ tiến lên miền nam, việc nắm bắt cách nạp tiền Sky88, một số kinh nghiệm và luật chặt heo hiệu quả là rất quan trọng.

Giới thiệu luật chặt heo tiến lên miền nam

Luật chặt heo tiến lên miền nam được thiết lập từ lâu và cũng có một số phần giống với thể thức truyền thống. Mỗi người chơi sẽ nhận lượt chia bài cho đến khi mỗi người đều có đủ 13 lá và bộ bài được sử dụng hết.

Tuy nhiên khi muốn chặn quân 2 trong ván bài, theo quy định cụ thể của tiến lên miền Nam thì các quy tắc sau được áp dụng:

Cách thức chặt heo

Trong luật chặt heo tiến lên miền nam, việc chặt được thực hiện thông qua hai hình thức chính là chặt heo và chặt đôi heo. Chặt heo đòi hỏi người chơi chỉ cần chặn một quân 2 của đối phương vừa đánh ra bằng một bộ tứ quý hoặc ba đôi thông.

Còn để chặt đôi heo, người chơi cần sở hữu một bộ bài mạnh hơn, chẳng hạn như bốn đôi thông. Đối với việc chặn đôi 2 thì đơn giản hơn, mọi người có thể sử dụng các phương pháp sau đây:

  • Ba đôi thông và một tứ quý.
  • Đôi heo mạnh hơn.
  • Một quân heo mạnh hơn kèm theo một tứ quý hoặc ba đôi thông.

Tính tiền theo luật chặt heo tiến lên miền nam

Khi bị chặn heo trong tiến lên miền Nam, việc tính tiền sẽ được thực hiện đơn giản như sau:

  • Mỗi 2 đỏ sẽ đòi hỏi người bị chặt trả 6 thẻ.
  • Mỗi 2 đen sẽ đòi hỏi người bị chặt trả 3 thẻ.
  • Tứ quý nếu bị thối yêu cầu trả 12 thẻ.
  • Mỗi lá 2 chặt được là 1 lần tiền thưởng, nhân hệ số lên khi chặt chồng 2 với số lượng nhiều.

Kinh nghiệm chặt heo

Để vận dụng thành công luật chặt heo tiến lên miền nam, hai kinh nghiệm quan trọng luôn được dùng kết hợp:

  • Ghi nhớ bài để có thể đảm bảo lượt đánh tiếp theo của mình không bị chặn bởi quân bài 2, đồng thời tối ưu hóa cơ hội chiến thắng.
  • Nắm rõ luật chặt heo giúp bạn tránh bị hớ bài, nhớ rằng chặt heo chỉ được tính khi bạn nắm giữ tứ quý, ba đôi thông hoặc bốn đôi thông.

Luật chặt heo tiến lên miền nam dễ nắm bắt nhưng lại mang về cho bạn nhiều cơ hội chiến thắng vượt trội hơn. Mọi người cố gắng tiếp tục cập nhật thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm đánh bạc để tối ưu cơ hội làm giàu!

Post Comment