Công Nghệ

Hướng dẫn cách nhận nhiều Shopee Xu trên Shopee nhất

Khi mua sắm trên Shopee, bạn có thể sử dụng Shopee xu để khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng khi thanh toán. Ngoài ra Shopee xu còn có thể kết hợp với những Voucher Shopee để bạn mua sắm tiết kiệm nhất nhé. Thế nhưng làm cách nào để kiếm được nhiều Shopee xu nhất? Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay bên dưới nhé.

Cách 1: Mua hàng Hoàn xu 

Hiện tại mua hàng trên Shopee hầu hết dùng Hoàn xu Xtra. Bạn cứ sưu tầm những mã hoàn xu trước. Sau đó chọn mua những sản phẩm có logo “Hoàn xu Xtra” để áp dụng mã đó. 

Sau khi bạn thanh toán thành công, nhận hàng thành công. Hoặc khi bạn đã nhấn nút “Đã nhận hàng” thì bạn sẽ được cộng xu vào số dư hoàn xu.

Tùy thuộc vào giá trị của mã hoàn xu mà số xu của bạn thay đổi. Nhưng giá trị hoàn chỉ tính sau khi bạn đã áp dụng mã giảm giá và mọi ưu đãi nhé.

Cách 2: Săn xu mỗi ngày 

Cách này rất đơn giản, bạn cứ vào App Shopee điểm danh mỗi ngày là có xu luôn. Ngoài ra bạn có thể làm thêm nhiệm vụ để được cộng xu mỗi ngày.

Từ giao diện màn hình chính, bạn nhấn nút “Săn xu mỗi ngày” như hình dưới để vào điểm danh là được.

Cách 3: Chơi Shopee game 

Trên Shopee có rất nhiều tựa game để chơi mỗi ngày. Có những game giúp bạn kiếm được mã giảm giá luôn nhưng có những game thì đổi xu rất ổn. Cái này vừa có thể giải trí sau các cuộc săn Deal khó khăn. Bạn lại vừa có thêm xu để mua sắm nữa 

Từ giao diện màn hình chính, bạn chọn “Săn thưởng 100.000 Xu” để vào giao diện Shopee game. Sau đó chọn tựa game mà bạn thích và chơi thôi. Các game này đều rất dễ chơi và dễ kiếm xu thôi.

Các tựa game nổi bật như Nông Trại Shopee, Quà Tặng Shopee, Shopee Số Gì Đây, Thử Thách Shopee, Truy Tìm Mảnh Ghép, Shopee thú cưng… 

Cách 4: Đánh giá sản phẩm

Khi bạn mua sắm trên Shopee thì bạn có quyền viết đánh giá phản hồi về những sản phẩm bạn đã mua. Như vậy bạn sẽ đưa ra được những đánh giá khách quan về sản phẩm, cùng dịch vụ của shop. Hơn nữa người mua sau có thể dựa vào đánh giá quyết định có nên mua hàng hay không.

Đương nhiên đánh giá cũng được trả công và đó là 100-200 xu tùy theo đánh giá của bạn có chi tiết hay không.

Cụ thể bạn vào danh sách đơn hàng của bạn ở mục “Tôi”. Chọn tiếp mục “Đánh giá” và chọn đơn hàng cần đánh giá. Cuối cùng điền vào các thông tin bạn cần đánh giá như hình dưới nhé.

Cách 5: Xem Shopee Live săn xu

Bạn chẳng cần làm gì hết, chỉ việc mở Shopee Live lên, chọn live bạn muốn xem nhất và để đấy. Shopee sẽ tự động cộng xu cho bạn khi đủ thời gian.

Cụ thể là xem live 5 hoặc 10 phút sẽ được cộng xu một lần. Mỗi Live được nhận tối đa 6 lần và tổng nhận tối đa mỗi ngày 1 tài khoản 100 lần. Nghĩa là bạn xem hết cái này thì tới cái khác là có thêm nhiều xu nha

Bạn chỉ lấy được xu khi live có gắn tag “Xu” thôi nha. Live nào gắn “Voucher” thì thôi =)

Cách 6: Đặt đơn ShopeeFood bằng ví ShopeePay

Khi bạn đặt hàng ShopeeFood nhưng thanh toán trả trước bằng ví ShopeePay sẽ được hoàn tiền bằng Shopee xu nhé. Ví dụ như đơn hàng bên dưới mình đặt sẽ được hoàn 600 xu nè. 

Đương nhiên bạn sẽ chỉ nhận được xu khi đơn hàng thành công và không phát sinh đổi trả, khiếu nại gì cả nhé.

Cách 7: Thanh toán bằng ShopeePay tại cửa có hoàn xu

Trường hợp này khá là khó khăn nhưng bạn gặp cửa hàng có ưu đãi này thì mua rất thích nè. Tức là của hàng này sẽ áp dụng hoàn xu dành cho các đơn hàng thanh toán bằng ví ShopeePay. 

Cứ đặt hàng và thanh toán bằng ShopeePay là hoàn xu. Tuy nhiên áp dụng hoàn xu chỉ tính trên số tiền bạn cần thanh toán sau khi đã áp dụng mã giảm giá và các ưu đãi khác trên Shopee nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về cách này có thể gọi ngay tới Tổng đài Shopee để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Như vậy bạn sẽ có 7 cách để kiếm được thật nhiều Shopee xu. Tuy nhiên cách tốt nhất và khuyến khích nhất dành cho bạn là sử dụng voucher hoàn xu và chơi Shopee game. Đây là 2 cách kiếm được nhiều xu nhất và dễ nhất đấy. Chúc bạn săn được thật nhiều Shopee xu nha!

Post Comment