Giới trẻ Trends

Hack lượt theo dõi trên facebook 2023 miễn phí – Cách tăng 1000 lượt theo dõi

Hack lượt theo dõi trên facebook là cách mà giúp tăng tương tác, người theo dõi cho trang cá nhân hoặc fanpage của mình. Hiện nay, có rất nhiều cách Hack lượt theo dõi trên facebook 2023 miễn phí: Hack bằng phần mềm, hack bằng app, dịch vụ hack… Cụ thể các bước tăng lượt theo dõi facebook như thế nào hãy cùng sttchat.vn khám phá nội dung dưới đây!

Lượt theo dõi facebook là gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn. Thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage.

Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng. Cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng mà chẳng mất tiền quảng cáo.

Lượt theo dõi facebook có 2 loại:

+ Người theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

+ Theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số, nó chỉ giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên Facebook.

hack-luot-theo-doi-tren-facebook-2023-mien-phi
Hack lượt theo dõi trên facebook 2023 miễn phí

Tại sao hack lượt theo dõi facebook miễn phí được nhiều người quan tâm?

Khi bạn muốn tiếp thị, quảng bá một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Thì lượt theo dõi trên trang Facebook của bạn thực sự rất quan trọng. Nó tạo niềm tin tưởng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và uy tín của bạn.

Đây cũng là một yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm. Được rất nhiều chi phí quảng cáo cũng như đưa hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Nhìn chung lượt follow đang đóng vai trò chính trong vấn đề tạo ra tương tác cho tất cả các nội dung trên trang. Vì vậy mà các trang cửa hàng thường tập trung kêu gọi người dùng, khách hàng nhấp nút follow. Để họ có thể tiếp cận, tiếp thị nội dung đến càng nhiều đối tượng người dùng, khách hàng càng tốt.

Xem thêm : Top 8 App tăng Follow Facebook trên điện thoại miễn phí

Top 6 cách hack lượt theo dõi trên Facebook

Hack lượt theo dõi FB bằng app Simple seeding

Cách hack lượt theo dõi FB đầu tiên được rất nhiều người thực hiện và được cho là có hiệu quả đó chính là sử dụng phần mềm Simple seeding. Đây là app chuyên để Seeding Facebook được anh em sử dụng, chủ yếu là tăng Like FB. Nhưng khi tìm hiểu thì nó có nhiều tính năng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Các tính năng của app:

+ Tăng tương tác như like, comment, cảm xúc

+ Lượt theo dõi người thật

Để có thể tăng lượt theo dõi trang FB của mình bằng app Simple seeding. Thì bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn dưới đây:

Cách hack lượt theo dõi FB nhanh

+ Đầu tiên mọi người cần tải app Simple seeding

+ Đăng ký tài khoản app bằng tài khoản Email của mình.

+ Tiến hành kiếm coin trên app bằng cách theo dõi, tăng like cho các tài khoản FB khác

Simple -seeding
Cách hack lượt theo dõi FB bằng phần mềm Simple seeding

+ Sau khi có đủ số lượng coin cho mình thì mọi người thực hiện chọn tính năng ” Tăng Follow/ Tăng Like Fanpage”

+ Nhập các số liệu cần thiết như bài: Trang cá nhân, số lượng muốn tăng… và thực hiện.

Tăng lượt theo dõi Facebook bằng app Facebook Likebot

Một trong những cách hack lượt theo dõi trên FB được nhiều người sử dụng đó chính là sử dụng app LikeBot. Đây là một phần mềm chuyên hỗ trợ về tăng Like FB. Nhưng ngoài ra nó còn có rất nhiều sự lựa chọn tính năng khác: tăng like, follow, comment, đánh giá…

Cũng tương tự như các app hack Follow FB khác thì việc thực hiện sẽ được tiến hành như sau:

Hướng dẫn hack lượt theo dõi trên FB bằng app LikeBot:

+ Tải app về máy tính, sau đo đăng ký tài khoản

+ Tiếp đó thực hiện các nhiệm vụ kiếm coin bằng cách tương tác chéo cho tài khoản khác.

+ Hoặc có thể nạp tiền vào để tăng coin. Sau đó đủ số coin, thì bạn chọn tính năng ” Tăng Follow FB” hoặc tính năng mình muốn là được.

Hack lượt theo dõi FB bằng likeplus

LikePlus là phần mềm like comment follow checkin rating share…chéo (Facebook Youtube Instagram FREE) mà bạn không thể nào bỏ qua. Nếu muốn tìm giải pháp hack lượt theo dõi trên FB của mình miễn phí. Ngoài khả năng hack trên FB thì LikePlus còn cung cấp cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn khác. Để hack các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Tính năng của LikePlus:

+ Comment và nhận comment với nội dung định sẵn

+ Tăng Follow và nhận follow

+ Tăng Like và nhận like từ thành viên khác

+ Share lên tường và nhận share

+ Follow, like, comment Instagram

+ Tăng View & sub Youtube

likeplus
Cách hack lượt theo dõi trên FB bằng LikePlus

Với vài bước đăng ký cơ bản, sau đó thực hiện tương tác chéo với nhiều tài khoản khác. Khi tích đủ điều kiện thì mọi người sẽ tiến hành hack theo dõi trên FB của mình. Giúp tăng số lựng Follow mới hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm hack Follow FB được khá nhiều người sử dụng. Bởi tính hiệu quả cao cũng như khả năng hack được số lượng lớn.

Hack lượt theo dõi trên FB miễn phí bằng Max Follow

Max Follow một trong những giải pháp hack lượt theo dõi Facebook miễn phí cực kỳ hiệu quả mà bạn không thể nào bỏ lỡ hiện nay. Với khả năng follow hàng loạt tài khoản một lúc nhanh chóng. Thì bạn không chỉ tăng lượt theo dõi cho 1 trang FB mà có thể áp dụng cho nhiều trang khác mà mình đăng quản lý.

Tính năng của phần mềm Max Follow:

+ Tăng lượt theo dõi FB, fanpage

+ Thực hiện tăng tương tác Like, thẻ cảm xúc

+ Tăng tương tác các bài viết

Cách hack lượt theo dõi trên FB bằng app Max Follow:

+ Đầu tiên mọi người tải phần mềm Max Follow về máy tính của mình, cài đặt phần mềm vào.

+ Đăng ký tài khoản của mình trên phần mềm

max-follow
Max Folllow hack lượt theo dõi trên FB

+ Mở phần mềm lên, sau đó bạn copy các file bên mục Cookie và dán vào phần Tool một bên.

+ Sau đó vào https://lookup-id.com/ để lấy uid cần follow.

+ Tiếp đó mọi người chạy là được, phần mềm sẽ bắt đầu chạy tự động để bạn thực hiện tăng Follow FB hoàn toàn tự động và nhanh chóng nhất.

Hack tăng Folow Facebook miễn phí bằng Facebook Ninja Phone

Để dễ dàng thực hiện tăng lượt theo dõi trên facebook một cách đơn giản hơn thì mọi người có thể sử dụng phần mềm Ninja Phone. Đây là phần mềm được biết đến là dùng để nuôi nick FB cho cá nhân hoặc Fanpage khá hiệu quả. Và không chỉ nuôi số lượng 1 nick mà bạn có thể nuôi nhiều nick cùng lúc.

Tính năng của phần mềm Ninja Phone:

+ Quản lý tài khoản FB

+ Tương tác tự động: Tự động tăng like, share, comment bài viết.. xem newfeed

+Tự động đăng bài viết

+ Tự độngkết bạn: Thực hiện kết bạn, chấp nhận lời lời mời kết bạn, kết bạn động bộ trong danh bạ

+ Tham giá nhóm tự động theo UID

+ Tự động chia sẻ bài viết

Dịch vụ hack, buff Follow tăng lượng theo dõi Facebook

Nếu như việc sử dụng các phần mềm để tự mình thực hiện hack lượt theo dõi FB không hiệu quả. Và khó thực hiện dù đã thử nhiều lần thì bạn có thể chọn cách khác thay thế. Và đó chính là sử dụng các dịch vụ hack Follow Facebook.

Mọi người chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm dịch vụ là sẽ có hàng trăm sự lựa chọn cho mình. Hoặc lên Fb các hội nhóm để tìm hiểu thì sẽ có các cá nhân, đội nhóm cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ cần liên hệ, sau đó thỏa thuận về số lượng muốn tăng, số tiền phí thực hiện là bên đó sẽ thực hiện.

Tuy nhiên cách tăng lượng theo dõi trên FB bằng dịch vụ cần tìm những bạn có đủ khả năng. Và uy tín, tránh việc trả tiền xong thì bên dịch vụ mất tích, không thực hiện theo đúng thỏa thuận bạn đầu.

Cách hack lượt theo dõi Facebook bằng phần mềm Yolikers 

Một trong những cách hack lượt theo dõi FB free được nhiều người áp dụng cũng thành công đó chính là sử dụng app Yolikers. Đây là một trong những phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thủ thuật hack cunxgd đơn giản không quá phức tạp để bạn có thể có nhiều lượt Follow trong thời gian ngắn.

yolikers

Tính năng của phần mềm Yolikers :

+ Tăng like cho các bài đăng facebook, ảnh

+ Tăng Follpw cho trang cá nhân

+ Tự động bình luận cho bài đăng trên trang cá nhân hay Fanpage

+ Tăng lượng thích, lượt theo dõi Fanpage nhanh chóng

Theo như bên nguồn cung cấp phần mềm thì họ sẽ giúp bạn tăng lượt Like lên đến 10 nghìn lượt thích/ ngày. Và để thực hiện hack bạn chỉ cần tải app về . Sau đó thực hiện theo các yêu cầu trên phần mềm là có thể hack lượt theo dõi FB đơn giản.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản nhất khi mà bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình.

Tham gia list tăng lượt người theo dõi trên Facebook

Cách này được nhiều người tung hô là tăng lượng theo dõi nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Để thực hành bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người sử dụng trên Facebook. Mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc Thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn có thể có ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Mua dịch vụ – Mua follow

Bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ Facebook,…để mua Follow cho Facebook một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn, cộng đồng. Như Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing,….để nhờ giới thiệu từ các ACE uy tín đã từng làm.

Tham gia các group tăng sub chéo

Bằng cách gia nhập các group tăng like, tăng sub chéo, bạn có thể tăng sub đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đều kêu gọi mọi người sub, sau đó mình sẽ trả sub cho người ta . Cái này được gọi là “có qua có lại”. Đây là nơi để bạn trao niềm tin với người lạ

Sáng tạo nội dung viral

Trên trang cá nhân, bạn có thể chia sẻ các meme, video hài hước, các trích dẫn thú vị,… Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng kiểu này. Cách này sẽ giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, từ đấy làm tăng lượng theo dõi trên Facebook.

Bạn sẽ tạo ra các viral clip dơn giản bằng việc dùng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Nếu không thể tạo ra các nội dung viral thì có thể chọn cách là chia sẻ các nội dung viral khác. Phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình, tuy nhiên hãy nhớ cam kết các nội dung phải thật sáng tạo nhé!

Tổ chức các minigame tặng quà

Các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là 1 ý tưởng hấp dẫn để tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Giá trị của giải thưởng cũng là 1 trong các nhân tố chủ lực giúp thu hút người tham dự minigame.

Trong thể lệ cuộc thi bạn nên đòi hỏi người sử dụng like trang cá nhân, like và share post ở chế độ công khai. Hoặc có thể tag thêm những người bạn để gia tăng lượt tiếp cận cho bài post.

Có rất nhiều cách tạo 1 minigame trên Facebook như:

  • Like, trang cá nhân, comment và share post
  • Like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn
  • Share post kèm hashtags, like bài viết và để lại email để nhận quà

Thêm trang cá nhân vào website

Nếu bạn có 1 website sale mà chưa thêm liên kết Facebook thì quả thật đã bỏ lỡ 1 cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook đáng kể rồi đấy! Khi đặt fanpage trên website, bạn không những tận dụng được lượng truy cập website. Mà những lượt like, follow từ website hay blog cũng được đánh giá là các lượt tương tác chất lượng.

Dùng hashtags –  tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

Có 2 cách chính hay được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng:

+ Thêm các hashtag liên quan trực tiếp: ví dụ 1 post đăng các hàng hóa đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm như #doboi, #aotam, #bikini,…

+ Thêm các hashtag liên quan gián tiếp: ví dụ cũng các sản phẩm đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags ảnh hưởng gián tiếp như #hackluottheodoi, #sttthathinh, #sttchat.vn,…

Tham gia vào các nhóm bán hàng trên Facebook

Để tăng lượng người theo dõi trên facebook và trang riêng cá nhân khi bán hàng trên Facebook. Bạn sẽ tham gia các nhóm bán hàng hot trên Facebook, chia sẻ sản phẩm mình đang kinh doan vào các nhóm.

Bạn không những có cơ hội để bán được nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng để kết bạn thêm với các thành viên trong nhóm. Bởi đó chính là các người có khả năng mua hàng khi bán hàng trên Facebook cá nhân.

Lưu ý khi hack lượt theo dõi trên facebook

Hiện nay, có nhiều trang web “dẫn dụ” người dùng vào hack lượt theo dõi, tăng follow hay tăng like… cho bài viết. Tuy nhiên, thông thường các trang web này thường yêu cầu người dùng nhập các thông tin cá nhân. Hoặc nhập đường link facebook, gmail, số điện thoại, mật khẩu…

Sau khi người dùng cả tin và nhập tất cả các thông tin trên thì khả năng facebook bạn không được tăng lượt theo dõi mà còn bị “bay màu”. Do đó, các bạn nên dùng một tài khoản ảo để thử nghiệm, tránh trường hợp facebook mình không cánh mà bay nhé!

Với những chia sẻ Hack lượt theo dõi trên facebook 2023 miễn phí giúp bạn giải đáp thắc mắc. Cũng như là các thủ thuật, bí quyết để tăng lượt theo dõi nhanh chóng và an toàn cho Facebook. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện để nhanh chóng tăng lượt theo dõi trên Facebook của mình nhé.

Post Comment