Cung Hoàng Đạo Giới trẻ Tin Tức

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất? Bảng xếp hạng nghèo khó của các cung

Trong 12 cung hoàng đạo thì bạn có biết mình thuộc tip cung hoàng đạo như thế nào không? Hôm nay, bài viết sẽ mang tới cho bạn đọc bài viết Cung hoàng đạo nào nghèo nhất, hãy cùng STTChat.vn khám phá để xem mình thuộc cung nghèo khó hay giàu sang nhé. Những sự thật thú vị về cung hoàng đạo sẽ được giải đáp ngay ở nội dung dưới đây!

Cung hoàng đạo là gì?

Dựa vào việc quan sát mặt trời qua kính thiên văn cùng sự chuyển động của các chòm sao và Trái đất, các nhà khoa học đã chia thành 12 chòm sao tương ứng với vị trí của mặt trời. Theo đó, cung hoàng đạo sẽ gồm 12 nhánh nằm trên vòng tròn 360 độ. Mỗi nhánh tương ứng với cung góc 30 độ.

Cung hoàng đạo được chia thành 12 cung, tương ứng với 12 tháng sinh trong năm và chia theo 4 nhóm: Đất, lửa, nước, khí. Mỗi nhóm sẽ ứng với 3 cung hoàng đạo, tương đồng với nhau trong tính cách. Lần lượt các cung hoàng đạo ứng với những mốc thời gian sau:

Các cung hoàng đạo hiện nay

 • Cung Bạch Dương: (21/03 – 19/4)
 • Cung Kim Ngưu: (21/4 – 20/5)
 • Cung Song Tử: (21/5 – 20/6)
 • Cung Cự Giải: (21/6 – 22/7)
 • Cung Sư Tử: (23/7 – 22/8 )
 • Cung Xử Nữ: (22/8 – 21/9)
 • Cung Thiên Bình: (23/9 – 22/10 )
 • Cung Nhân Mã: (22/11 – 21/12 )
 • Cung Thiên Yết: (23/10 – 21/11 )
 • Cung Ma Kết: (22/12 – 19/1)
 • Cung Bảo Bình: (20/1 – 18/2)
 • Cung Song Ngư: (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo trở nên phổ biến với giới trẻ khi tìm hiểu về tính cách, tình duyên, công việc. Bởi mỗi cung sẽ là một tính ccsh riêng, có những cung rất hợp khi kết hợp với nhau, sẽ làm ăn phát tài. Nhưng bên cạnh đó, có những cung định sẵn sự nghèo khó, sinh ra đã không may mắn, cuộc sống luôn trục trặc, khó khăn trong chuyện tiền bạc.

Thông qua cung hoàng đạo phần nào giúp cho mỗi người tự nhận định về cuộc đời của mình.Vậy bạn có biết, cung hoàng đạo nào nghèo nhất hiện nay không? Hãy khám phá ngay nội dung bên dưới để biết được mình có phải tip người thuộc cung hoàng đạo nghèo khó nhất không?

Xem thêm: Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất?

Làm sao nhận biết được cung hoàng đạo nghèo nhất?

Giới trẻ hiện nay rất thích bộ môn chiêm tinh học và việc tìm hiểu về các cung hoàng đạo. Cũng như tìm kiếm thắc mắc cung hoàng đạo nào nghèo nhất, bởi họ muốn biết mình có nằm trong nhóm nghèo khó nhất hay là sung sướng không.

Vậy làm sao để nhận biết được đâu là cung hoàng đạo nghèo khổ nhất? Theo các chuyên gia, người nằm trong cung hoàng đạo này thường có chung đặc điểm về tính cách là sự kiêu căng. Bản tính kiêu ngạo, thích hưởng thụ và tiêu tiền vào những nơi xa hoa nên chẳng mấy chốc mà tiền tiêu hết, rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Hơn hết, những cung hoàng đạo nghèo khổ thường là những người thích sự sang chảnh, cuộc sống tiêu pha phung phí, họ không biết suy nghĩ lo tính cho tương lai. Họ luôn có tư tưởng tiền thì tiêu và hết thì kiếm đến một lúc nào đó, công việc không đúng như ý muốn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Có nhiều trường hợp còn nợ nần chồng chất, khiến cho sự nghiệp tiêu tan.

Ngoài ra, người thuộc cung nghèo khó còn có tính phóng khoáng, lối sống không mục tiêu, không biết tiết kiệm. Chính điều này dẫn đến các trường hợp nghèo và khó khăn, dù chưa đến mức bần cùng nhưng đôi khi sẽ khiến cho mỗi chúng ta rơi vào trạng thái stress và lâu dần sinh bệnh. Việc xác định được cung hoàng đạo của bản thân sẽ tạo động lực, giúp mọi người cố gắng và nỗ lực hơn nếu rơi phải cung nghèo, vất vả.

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất?

Qua các cách nhận biết trên thì cung Song Ngư là 1 trong những cung được đánh giá là nghèo khó nhất. Bởi vì những người thuộc cung này thường có tính cách không kiên định, hay thay đổi, bay nhảy chỗ này đến chỗ khác. Dù rất cố gắng nhưng họ vẫn gặp nhiều có khăn trong việc điều khiển trí não.

Người cung Song Ngư khó rủng rỉnh được là họ không có khả năng giữ tiền hay ít nhất là cảm thấy khổ sở vô cùng khi phải giữ tiền. Dĩ nhiên ai cũng thích tiền, Song Ngư cũng vậy nhưng việc thích và có khả năng giữ được là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nhiều khi họ không hiểu tại sao tiền trong túi họ lại không cách mà bay (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng).

Thêm vào đó, họ thuộc người dễ thay đổi tính cách vì tác động bên ngoài. Làm gì cũng không có chủ kiến nên việc thua lỗ, thất bại khi làm ăn là điều không tránh khỏi. Vậy nên, cung hoàng đạo nào khổ nhất thì Song Ngư chính là câu trả lời chính xác.

Bảng xếp hạng nghèo khó của các cung hoàng đạo

Bên cạnh cung Song Ngư là cung hoàng đạo nghèo khó nhất thì dưới đây là bảng xếp hạng 5 cung hoàng đạo được xem là độ khó khăn mà sttchat.vn muốn chia sẻ đến bạn. Cùng xem mình có thuộc trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nghèo khó không nhé.

Cung Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết đều là những kẻ say mê công việc, một khi đã làm đều cố gắng đến cùng. Họ chấp nhận mọi vất vả để có được những đồng tiền chân chính và bất kể ngày đêm cũng sẽ cố gắng hoàn thành công việc được giao. Khi có tiền, họ lại không biết gìn giữ, có nhiều xài nhiều và ít xài ít. Chính điều này, Ma Kết dù không phải là cung hoàng đạo nghèo nhất nhưng cũng chẳng dư dả gì.

Cung Nhân Mã

Dưới sự ảnh hưởng của sao Mộc, Nhân Mã được xem là cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 cung. Tuy nhiên, do bản tính các Nhân Mã có cái tôi cao cộng với bản tính tự do, kiến họ luôn mong muốn thỏa mãn bản thân mọi lúc, mọi nơi ít quan tâm đến đến túi tiền của mình. Đồng thời, trong công việc họ không có đủ quyết tâm để leo lên các vị trí cao hơn. Vì thế, việc mãi dậm chân một chỗ sẽ khiến cho họ luôn nằm trong cung hoàng đạo nghèo nhất.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là người thích sự ổn định, sống trong vùng an toàn và không dám bứt phá nên chẳng bao giờ giàu có được. Họ không quá bận tâm đến việc làm ăn, miễn sao đủ ăn là được. Làm được 10 đồng tiêu hết 10 đồng rồi mới làm tiếp. Chính điều này, Thiên Bình không bao giờ có tiền như người khác. Tuy nhiên, họ chỉ là không giàu chứ không phải là người nghèo nhất.

Cung Sư Tử

Nếu nói cung Sư Tử nằm trong top cung hoàng đạo nghèo nhất tất sẽ có nhiều người phản đối. Bởi khi nói đến Sư Tử là nói đến chúa tể của rừng xanh. Bởi vậy mà tính cách của những người thuộc cung này rất bạo dạn và không biết sợ hãi là gì. Họ rất lanh lợi và tiếp thu rất nhanh. Họ được coi là cung hoàng đạo có chỉ số IQ cao nhất.

Nhược điểm lớn nhất của Sư Tử và cũng chính là điểm yếu khiến chòm sao này trở nên nghèo đi chính là này chính là sự kiêu căng. Bản tính kiêu ngạo và thích hưởng thụ, vì vậy họ sẽ tiêu tiền ở những nơi xa hoa lộng lẫy. Họ cũng chính là loại người tiêu tiền nhiều nhưng cũng là người biết cách kiếm tiền nhiều nhất.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cung hoàng đạo nào nghèo nhất trong 12 cung rồi phải không nhỉ. Hi vọng với những kiến thức thú vị trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung hoàng đạo, cũng như giúp bạn biết được mình thuộc hoàng đạo như thế nào và nỗ lực cố gắng hơn nhé!

Xem thêm:

Post Comment