Công Nghệ Giới trẻ Trends

Top 4 Cách xoá video đăng lại trên tiktok nhanh gọn trong nốt nhạc

Việc đăng tải các viddeo lên ứng dụng Tiktok có lẽ chẳng làm khó được các bạn đâu nhỉ. Các video được đăng lên tiktok với độ dài ngắn hơn những nền tảng khác. Tuy nhiên có một số bạn sẽ có một số bạn sẽ thắc mắc làm sao để đăng lại những video đã xóa trên tiktok. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu giải đáp. Top 4 Cách xóa video đăng lại trên tiktok đơn giản và nhanh gọn nhất

Xóa video trên tiktok rồi đăng lại được không?

Nếu bạn là người theo dõi mạng xã hội thường xuyên cũng như là cập nhật về các ứng dụng mới nổi và hot trend hiện nay thì chắc hảng không xa lạ với ứng dụng Tiktok. Đây là ứng dụng cho phép bạn đăng tải các video với các hiệu ứng và âm thanh sinh động. 

Tuy nhiên khi bạn đăng hoàn tất một video lên tiktok nhưng sau đó bạn lại xóa chúng đi. Rồi một thời gian sau, bạn lại muốn đăng lại video đó lên tiktok một lần nữa. Vậy xóa video trên Tiktok rồi đăng lại được không?

Theo chính sách quy định về việc xóa video của Tiktok, khi người dùng đã xóa video được đăng tải trên Tiktok thì không thể khôi phục lại video đó được. Chính vì thế mà các bạn nhớ chú ý và cẩn thẩn trước khi xóa các video.  Nhưng chúng ta vẫn có cách, cùng timg hiểu nhé!

Cách xoá video đăng lại trên tiktok

Cách xóa video đăng lại trên Tiktok ở hệ điều hành Android

Nếu bạn là người chơi hệ Android và đang mày mò cách xóa video đăng lại trên tiktok thì dưới đây là bài viết dành cho bạn: 

+ Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, 

+ Đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn

+ Chọn danh mục Tôi 

+ Chọn video mà bạn muốn xóa

+ Chọn biểu tượng ba chấm 

+ Chọn Xóa.

+ Chọn Xóa lần nữa để xác nhận xóa video.

+ Chờ xóa

+ Hoàn tất

Lưu ý: Khi bạn xóa, bạn sẽ không thể khôi phục lại video nên phải cân nhắc trước khi xóa.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước xóa video đăng lại trên nền tảng ứng dụng Tiktok với những bước ngắn gọn và nhanh nhất. Bạn hãy ứng dụng ngày và liền nhé.

Nếu bạn muốn Xem video đăng lại trên TikTok ở đâu thì vào đây: TechTele.Net

Cách xóa video đăng lại trên Tiktok ở hệ điều hành iOS

Bạn là người sử dụng iPhone và iPad để đăng tải các ứng dụng trên Titktok. Bạn đang tìm kiếm cách xóa đi những video mà bạn đã đăng nhầm, cũng như những video không cần thiết trên tài khoản Tiktok của bạn. Thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé. 

+ Mở ứng dụng TikTok của bạn ra, 

+ Đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn (nếu bạn đã đăng nhập thì bỏ qua bước này nha)

+ Bấm vào biểu tượng Hồ sơ dưới góc phải màn hình. 

+ Bạn hãy bấm vào video trên TikTok bạn muốn xóa.

+ Tiếp theo là bấm vào biểu tượng ba dấu chấm dưới góc phải màn hình 

+ Mở Tùy chọn

+ Tại bước này bạn chọn biểu tượng thùng rác đại diện cho chức năng xóa.

+ Bạn cần xác nhận lại một lần nữa về việc video mà bạn muốn xóa trên ứng dụng TikTok

+ Bấm vào ô Xóa. 

+ Chờ Xóa

+ Khi xóa video TikTok ra khỏi trang cá nhân của bạn thành công, video sẽ không còn hiển thị nữa.

+Hoàn tất xóa video đăng lại trên Tiktok.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc xóa video đăng lại trên Tiktok rồi nha. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào thực hiện ngay nhé, chúc bạn sẽ thành công.

Cách xóa video đăng lại trên Tiktok 

Tiktok là nền tảng ứng dụng để bạn có thể tạo ra một hồ sơ về các video theo cá tính của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng Tiktok có thể dễ dàng đăng lại hoặc xóa một video nào đó. Dưới đây là các bước hướng dẫn về cách xóa video đăng lại trên Tiktok.

+ Khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng Tiktok.

+ Chọn biểu tượng có logo hình người ở góc dưới cùng bên phải.

+ Sau đó chọn vào biểu tường 3 gạch ngang ở trên cùng phía bên phải

+ Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư

+ Nhấn vào xem lịch sử xem trong Nội dung & Hoạt động. (Watch history)

+ Tìm kiếm và nhấn vào Tiktok

+ Chọn video bạn muốn đăng lại

+ Nhấn biểu tượng chia sẻ

+ Chọn Xóa đăng lại

+ Chờ xóa

+ Hoàn tất

Cách xóa video đăng lại trên Tiktok 

Vậy thì còn xóa video đăng lại trên Tiktok bằng máy tính thì có cách nào không? Tất niên là có chứ, nào cùng xem nhé:

+ Bạn truy cập vào TikTok trên trình duyệt máy tính Desktop ở địa chỉ: https://www.tiktok.com .

+ Sau đó tiến hành “Đăng nhập” tài khoản.

+ Có đa dạng loại đăng nhập:  Tại giao diện chính, xuất hiện các hình thức đăng nhập, bạn lựa chọn cách đăng nhập nào phù hợp nhất với bạn, có thể dùng mã QR, số điện thoại/email/ID TikTok, Facebook, Instagram…

+ Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào Ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình 

+ Chọn “Xem lý lịch.”

+ Giao diện trang cá nhân sẽ hiển thị.

+ Bạn chọn Tab Video.

+ Click vào video muốn xóa.

+ Hiển thị danh sách video, 

+ Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bên phải của video. 

+ Sau đó, nhấn chọn Xóa.

+ Hộp thoại xác nhận bạn muốn xóa video hay không, 

+ Chọn “Xóa bỏ” để xóa video trên Tik tok.

Lưu ý: 

+ Khi bạn xóa video Tik Tok trên máy tính thì hệ thống cũng tự động xóa video trên giao diện di động. Vì tiktok cóa tính năng đồng hóa tài khoản trên tất cả các thiết bị.

+ Bạn chỉ có thể xóa video của bạn đã đăng trên cá nhân, riêng với video TikTok của người khác sẽ không thể nào xóa được. 

Vậy là chúng ta có 4 cách xóa video đăng lại trên Tiktok rất nhanh chóng chỉ cần trong một nốt nhạc. 4 cách trên được áp dụng cho hệ điều hành Android, iOS và những thiết bị tương tự. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng và thực hành thành công nhé.

Xóa video đăng lại trên tiktok có ảnh hưởng gì không?

Việc xóa video đăng lại trên tiktok sẽ xóa mất dữ liệu mà tiktok đã liên kết với video trước đó. Đây là việc sẽ dẫn tới tiktok sẽ khó phân phối nội dung video của bạn tới đúng đối tượng người dùng. Khi xóa video, dữ liệu trên tiktok về tài khoản của bạn sẽ bị đứt gãy, ảnh ảnh hưởng tới việc phân tích dữ liệu của nền tảng tiktok.

Việc xóa video được xem là việc không nên làm. Vì đó không tốt cho tài khoản của bạn. Việc xóa video tiktok có thể sẽ làm giảm lượt thích, lượt bình luận của các bài đăng khác của bạn, thậm chí có thể làm giảm sự tăng lượt theo dõi trên tài khoản tiktok của bạn.

Cách xóa tất cả video đã đăng trên tiktok?

Nếu có lúc bạn lỡ đăng lộn một lúc nhiều video mà những video đó không nằm trong danh sách video được đăng. Và bạn muốn xóa chúng. Xóa từng video đăng lại trên tiktok có lẽ hơn tốn thời gian nếu bạn muốn xóa tất cả các video. Việc xóa tất cả các video mà bạn đã đăng trên tiktok bạn đã từng nghỉ tới chưa? Nếu chưa thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Có một cách duy nhất cho việc xóa tất cả video đã đăng trên Tiktok là chúng ta phải xóa từng video. Vì hiện tại, Nền tảng ứng dụng Tiktok chưa hỗ trợ chức năng xóa hết tất cả các video trên Tiktok cùng một lúc. Chắc vì lý do muốn bảo đảm sự chắc chắn của bạn trong việc xóa video. Bên cạnh đó nếu xóa cùng lúc rất nhiều video thì sẽ ảnh hưởng tới dữ liệu gốc của Tiktok.

Bạn sẽ có thời gian xem xét lại các video mà bạn muốn xóa, biết đâu bạn có thời gian xem xét lại nội dung mà video bạn đã đăng. Một khi mà bạn đã xóa video thì sẽ khó mà khôi phục lại được nên phải cận trọng trước khi xóa tất cả.

Trên đây là Top 4 Cách xoá video đăng lại trên tiktok nhanh gọn trong nốt nhạc. Chắc hẳn bạn đã chọn cho mình một cách phù hợp nhất. Ngoài ra còn có một số thông tin bổ ích về xóa video đăng lại trên tiktok như việc ảnh hưởng khi xóa video trên Tiktok. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công. 

Post Comment