Game

Cách thức tỉnh tộc người cá v4 – Fishman trâu bò nhất game blox fruit

Trong thế giới game Blox Fruit, tộc người cá v4 – Fishman là một trong những tộc phái được yêu thích nhất với sức mạnh to lớn và khả năng di chuyển dưới nước vô cùng linh hoạt. Tuy nhiên, để trở thành một Fishman hàng đầu, không chỉ cần biết sử dụng sức mạnh của mình mà còn cần thực hiện một số bước cơ bản để tỉnh tộc người cá v4. Vậy cách thức tỉnh tộc người cá v4 – Fishman trâu bò nhất game Blox Fruit là gì? Hãy cùng STTChat.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tộc người cá v4 là gì?

Tộc người cá v4 trong Blox Fruit là một trong những loại tộc (race) mà người chơi có thể lựa chọn khi bắt đầu game. Nó là một tộc liên quan đến nước và có thể trị được các chiến binh khác với khả năng bơi nhanh, đánh thường và khả năng đánh công dụng thủ.

Loại tộc người cá này có một số đặc điểm nổi bật bao gồm tăng cường sức mạnh khi ở trong nước, thân hình mảnh mai linh hoạt và khả năng dễ dàng truy cập và di chuyển trên đại dương. Người chơi có thể sử dụng trái ác quỷ để tăng cường thêm sức mạnh cho loại tộc này và trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Thức tỉnh tộc người cá v4 trong blox fruit để làm gì?

Trong game Blox Fruits, việc thức tỉnh tộc người cá v4 đã cho phép người chơi sử dụng khả năng biến đổi thành người cá để có thể đi dưới nước một cách nhẹ nhàng và di chuyển nhanh hơn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của tộc người cá để tấn công các kẻ địch và giành chiến thắng trong những trận đấu.

Ngoài ra, việc thức tỉnh tộc người cá v4 còn là một phần trong việc hoàn thành các nhiệm vụ và đạt được các thành tích cao trong game.

Cần thu thập những vật phẩm nào để thức tỉnh tộc Người Cá V4?

Để tỉnh tộc Người Cá V4 trong game Blox Fruit, bạn cần thu thập những vật phẩm sau:

1. Cá lớn: Bạn cần bắt được 3 con cá lớn hoặc hơn. Chúng được tìm thấy tại khu vực biển và khó bắt hơn so với cá nhỏ.

2. Da cá trắng: Đây là vật phẩm làm từ da của loại cá trắng, chúng thường xuất hiện ở khu vực biển.

3. Ngọc trai: Bạn cần thu thập 3 con ngọc trai và đưa cho Người Cá Đại Tướng để hoàn thành yêu cầu.

4. Vỏ sò trắng: Vật phẩm này được lấy từ sò trắng và xuất hiện ở khu vực biển.

5. Cát biển: Chúng có thể thu thập từ đáy biển.

Sau khi thu thập đủ tất cả các vật phẩm này, bạn có thể đến khu vực của Người Cá Đại Tướng và hoàn thành nhiệm vụ để tỉnh tộc Người Cá V4.

Cách thức tỉnh tộc người cá v4 – Fishman trâu bò nhất game blox fruit

Cách thức tỉnh tộc người cá v4

 • Đầu tiên, bạn cần tìm và tập hợp đủ 3 loại trái ác quỷ thuộc tộc người cá: Fish, Shark và Whale.
 • Sau đó, bạn cần tìm đến một vùng biển được gọi là “Fishman Island” và tìm Kiếm Điện Spawning. (Tìm Kiếm Điện Spawning có thể tốn một thời gian khá dài do nó spawn ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo)
 • Tiếp theo, bạn cần đem 3 loại trái ác quỷ của tộc người cá đến Kiếm Điện Spawning và sử dụng chúng.
 • Khi đã sử dụng đủ 3 loại trái ác quỷ, bạn sẽ được chuyển đến một khu vực khác và bắt đầu quá trình tỉnh tộc người cá v4.

Cấp độ yêu cầu để tỉnh tộc người cá v4

 • Để tỉnh tộc người cá v4 – Fishman trâu bò nhất game blox fruit, bạn phải đạt cấp độ 1100.

Điều kiện cần và đủ để tỉnh tộc người cá v4

 • Để tỉnh tộc người cá v4, bạn phải có đủ 3 loại trái ác quỷ thuộc tộc người cá: Fish, Shark và Whale.
 • Bạn phải đạt cấp độ 1100 để có thể sử dụng các trái ác quỷ trên.

cách thức tỉnh tộc người cá v4

Thời gian thức tinh tộc người cá v4 trong blox fruit?

Thời gian cụ thể để tỉnh tinh tộc Người Cá V4 trong Blox Fruit có thể khác nhau tùy theo từng người chơi và phiên bản của trò chơi. Quá trình này có thể mất một khoảng thời gian khá dài, bao gồm hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt, thu thập vật phẩm và tham gia vào các trận đấu/challenges.

Thời gian thức tỉnh tộc người cá V4 trong Blox Fruit là 4 giờ. Sau 4 giờ từ lúc người cá V4 bị đánh bại hoặc chết, họ sẽ tỉnh lại và có thể sử dụng lại khả năng biến thành người cá.

Thức tỉnh tộc người cá v4 blox fruit cần bao nhiêu F?

Trong Blox Fruit, để thức tỉnh tộc Người Cá V4, bạn cần sử dụng một vật phẩm đặc biệt gọi là “Awakening Fruit” (Trái cây thức tỉnh). Tuy nhiên, số lượng Awakening Fruit cần để thức tỉnh tộc Người Cá V4 có thể thay đổi theo từng phiên bản của trò chơi và quyết định của nhà phát triển.

Và theo như các game thủ của fan blox fruit cho biết, để thức Tỉnh Tộc người V4 trong trò chơi Blox Fruit cần tối thiểu 1050 F để thức tỉnh.

Cách lấy tộc người cá v4

Trong Blox Fruit, để có được tộc Người Cá V4, bạn cần tuân thủ các bước sau:

+ Tìm kiếm nhiệm vụ đặc biệt: Bạn cần tìm và hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến tộc Người Cá. Thường thì nhiệm vụ này sẽ yêu cầu bạn thực hiện một loạt các yêu cầu và nhiệm vụ liên quan đến khả năng và tính cách của tộc Người Cá.

+ Chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ phải đối mặt và chiến đấu với một kẻ thù mạnh mẽ. Trận đấu này có thể yêu cầu sự khéo léo và sử dụng các kỹ năng chiến đấu của bạn để chiến thắng.

+ Hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng: Sau khi đánh bại kẻ thù, bạn sẽ được giao một nhiệm vụ cuối cùng. Thực hiện nhiệm vụ này có thể đòi hỏi bạn thực hiện một số yêu cầu đặc biệt hoặc thu thập các vật phẩm quan trọng.

Khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn sẽ nhận được tộc Người Cá V4 và có quyền truy cập vào sức mạnh và khả năng đặc biệt của nó.

Cách nâng tộc người cá v4

Để nâng cấp tộc người cá v4 trong Blox Fruit, bạn cần tuân thủ các bước sau:

1. Tìm thấy Trứng Người Cá V4: Trứng Người Cá V4 có thể được tìm thấy ở mức độ khó khăn từ Hard trở lên, thường xuất hiện tại các hòn đảo gần biển.

2. Thu thập Trứng Người Cá V4: Để thu thập Trứng Người Cá V4, bạn chỉ cần tiếp cận nó và nhấn phím “E” để thu thập.

3. Đi đến Nhà Nuôi Cá: Bạn cần tìm và đến Nhà Nuôi Cá, nó sẽ gần với Nơi Bán Trái Cây. Nếu bạn đã chuyển đổi thành người cá, tìm đến tàu Pirate ở gần đó.

4. Nâng cấp Tộc Người Cá: Giao Trứng Người Cá V4 cho nhân viên tại Nhà Nuôi Cá và họ sẽ nâng cấp Tộc Người Cá của bạn lên V4.

Lưu ý: Bạn sẽ cần tìm và giữ được Trứng Người Cá V4 trên mình để có thể nâng cấp. Nếu bạn mất nó hoặc trao đổi nó với người khác, bạn sẽ phải tìm lại trứng khác.

cách nâng tộc người cá v4

Lưu ý khi thức tỉnh tộc người cá v4 blox fruit

Khi thức tỉnh tộc người cá v4 trong Blox Fruit, có một số lưu ý cần phải chú ý:

 • Tìm một khu vực có nước để thức tỉnh tộc người cá v4.
 • Tránh bị tấn công bởi hải tặc hoặc quái vật trong khi đang thức tỉnh.
 • Không nên thức tỉnh khi đang trong trạng thái chiến đấu hoặc đang bị khống chế.
 • Sau khi thức tỉnh, Tấm Theo con sẽ trở thành một người cá với sức mạnh đáng kể. vì vậy cần lưu ý không để lạm dụng sức mạnh này để tự mình thống trị xung quanh mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như cách thức tỉnh tộc người cá v4 trong blox fruit hiệu quả. Giúp Fishman trâu bò nhất game blox fruit để có thể trải nghiệm sức mạnh level đỉnh nhất. Để có thêm nhiều Tin Tức thú vị về game, trends, hãy theo dõi các bài viết tại STTChat.vn nhé!

Bài viết liên quan:

Post Comment