Công Việc Tin Tức

Top 10 cách kiếm tiền affiliate tiktok shop với vốn 0Đ

TikTok là một trong những ứng dụng video đang được yêu thích nhất trên thế giới, cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn là một người yêu thích TikTok và muốn tìm cách kiếm tiền từ nền tảng này, thì affiliate marketing là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu cách kiếm tiền affiliate TikTok Shop. Giúp bạn có thể khai thác tiềm năng của TikTok để tạo ra thu nhập ổn định từ công việc trực tuyến.

Affiliate tiktok shop là gì?

Affiliate TikTok shop là một hình thức tiếp thị liên kết trên TikTok. Điều này có nghĩa là người dùng TikTok sẽ quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của một công ty hoặc thương hiệu trên trang cá nhân của họ trên TikTok.

Nếu có người mua hàng thông qua liên kết mà người dùng đưa ra, người dùng sẽ nhận được một khoản hoa hồng hoặc phần trăm doanh số từ mức giá bán hàng. Điều này giúp cho các doanh nghiệp và thương hiệu tăng doanh số bán hàng thông qua kênh quảng cáo mới và đang phát triển này.

Tại sao TikTok Affiliate lại kiếm được tiền?

Tại sao TikTok Affiliate lại kiếm được tiền?
Tại sao TikTok Affiliate lại kiếm được tiền?

TikTok Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết (affiliate marketing program) được cung cấp bởi TikTok. Nó cho phép người dùng trở thành đối tác của các nhà bán hàng trên TikTok và nhận được tiền hoa hồng khi có người mua hàng thông qua đường dẫn affiliate của họ.

Có nhiều lý do tại sao TikTok Affiliate có thể kiếm được tiền:

+ Tiếp cận đông đảo khách hàng: TikTok có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là các đối tượng trẻ tuổi. Điều này cho phép các đối tác của chương trình tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

+ Tăng doanh số bán hàng: Bằng cách giới thiệu sản phẩm trên TikTok, các đối tác có thể tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng để mua sản phẩm của nhà bán hàng.

+ Hoa hồng hấp dẫn: Các đối tác của chương trình có thể nhận được khoản hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu sản phẩm. Điều này có thể giúp tạo thu nhập thụ động cho người dùng.

+ Dễ dàng tham gia: Chương trình Tiếp thị liên kết của TikTok Affiliate rất dễ dàng tham gia và bắt đầu kiếm tiền. Người dùng chỉ cần đăng ký và nhận được đường dẫn affiliate của họ để giới thiệu sản phẩm của nhà bán hàng.

Vì vậy, với TikTok Affiliate, người dùng có thể kiếm được tiền từ việc giới thiệu sản phẩm trên TikTok và cùng lúc giúp nhà bán hàng tăng doanh số bán hàng của họ.

Top cách kiếm tiền affiliate tiktok shop

Đăng ký tài khoản nhận hoa hồng TikTok Shop AffiliateCó nhiều cách để kiếm tiền với việc làm affiliate trên TikTok Shop, một số trong số đó bao gồm:

Tạo nội dung giới thiệu sản phẩm

Tạo các video giới thiệu sản phẩm, đưa ra đánh giá và nhận xét về chúng trên trang TikTok của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ về sản phẩm và chỉ giới thiệu những sản phẩm mà bạn thực sự tin tưởng.

Quảng cáo sản phẩm của nhà bán hàng

Có thể nhà bán hàng sẽ trả cho bạn phí quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của họ trên trang TikTok của bạn. Bạn có thể thương lượng về chi phí quảng cáo tùy theo lượt xem và số lần giới thiệu sản phẩm.

Chương trình giới thiệu sản phẩm

Bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu sản phẩm của nhà bán hàng. Khi có người mua sản phẩm thông qua đường dẫn affiliate của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà bán hàng.

Cách kiếm tiền từ TikTok Affiliate
Cách kiếm tiền từ TikTok Affiliate

Sử dụng mã giảm giá

Sử dụng mã giảm giá của nhà bán hàng để giới thiệu sản phẩm trên trang TikTok của bạn. Khi ai đó mua sản phẩm thông qua mã giảm giá của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà bán hàng.

Tạo các video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tạo các video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, giải thích cách sản phẩm hoạt động và những lợi ích của nó. Điều này có thể giúp người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm và nâng cao khả năng bán hàng của bạn.

Hợp tác với nhà bán hàng

Bạn có thể hợp tác với nhà bán hàng để tạo ra các video chung và giới thiệu sản phẩm của họ trên trang TikTok của bạn. Điều này có thể giúp tăng cường khả năng tiếp cận của bạn với khách hàng tiềm năng.

Thực hiện Affiliate trên TikTok bằng tài khoản doanh nghiệp

Hiện nay, TikTok vẫn chưa cho phép người dùng để đường link lên trên video. Vì vậy, để làm TikTok Affiliate, người dùng phải đặt đường link lên phần bio. Tài khoản cần được nâng cấp thành tài khoản doanh nghiệp mới có thể để đường link ở bio. TikTok đang cho phép đưa tài khoản thành tài khoản doanh nghiệp miễn phí. Bạn có ý định kiếm tiền hãy nên tận dụng ngay.

Gắn link Affiliate trên bài đăng TikTok

Ngoài cách gắn link Affiliate lên tài khoản của mình. Bạn có thể gắn link Affiliate trên bài đăng TikTok ở phần mô tả của mỗi bài. Tuy nhiên, người dùng muốn vào được đường link sẽ phải copy và tìm kiếm trên trình duyệt Web. Việc này sẽ gây bất tiện và ít người sẽ làm hành động này. Người dùng thường muốn nhấn vào link sẽ được điều hướng sang trang khác ngay lập tức.

Cách đăng ký affiliate tiktok shop

Để đăng ký Affiliate TikTok Shop, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của TikTok Shop tại địa chỉ https://www.tiktok.com/business/tiktok-shopping và đăng nhập tài khoản TikTok của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Affiliate” trong menu bên trái của trang web.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của bạn, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại và thông tin thanh toán.

Bước 4: Chọn nhà cung cấp sản phẩm mà bạn muốn quảng bá trên TikTok. TikTok Shop cung cấp các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể tìm kiếm và chọn nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 5: Đăng ký bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký” và chờ đợi xác nhận từ phía TikTok Shop.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một mã Affiliate để tham gia chương trình và bắt đầu quảng bá sản phẩm trên TikTok. Hãy nhớ tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok để tránh vi phạm và bảo vệ quyền lợi của bạn.

Cách làm affiliate tiktok shop kiếm tiền

Để trở thành một đối tác liên kết (affiliate) cho một cửa hàng trên TikTok, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

+ Xác định cửa hàng TikTok mà bạn muốn trở thành đối tác liên kết. Bạn có thể làm điều này bằng cách tìm kiếm các cửa hàng phổ biến trên TikTok hoặc duyệt qua các hashtag liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn quảng bá.

+ Liên hệ với chủ cửa hàng TikTok để hỏi về chương trình liên kết của họ và các yêu cầu để trở thành đối tác. Họ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và yêu cầu của chương trình.

+ Tạo nội dung TikTok có liên quan đến sản phẩm của cửa hàng. Hãy tạo những video chất lượng cao, sáng tạo và gây chú ý để thu hút người xem. Đảm bảo đề cập đến sản phẩm và cung cấp mã giảm giá, liên kết hoặc thông tin để mọi người có thể mua sản phẩm của cửa hàng.

+ Sử dụng các từ khóa phù hợp với sản phẩm và chương trình liên kết trong tiêu đề và mô tả của video của bạn để tối ưu hóa cho SEO. Điều này giúp video của bạn dễ dàng được tìm thấy và thu hút lượt xem từ khách hàng tiềm năng.

+ Chia sẻ video của bạn trên nhiều kênh truyền thông xã hội khác nhau để tăng khả năng tiếp cận của nó. Hãy đảm bảo rằng video của bạn có chất lượng tốt và hấp dẫn đối với khán giả trên các nền tảng khác nhau.

Bằng cách tuân theo các bước này, bạn có thể trở thành một đối tác liên kết thành công cho một cửa hàng trên TikTok và thu hút được nhiều lượt xem và doanh số bán hàng.

Cách xoá sản phẩm affiliate trên tiktok shop

Để xóa sản phẩm affiliate trên TikTok Shop, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Đăng nhập vào tài khoản TikTok Shop của bạn.
 • Tìm và chọn sản phẩm bạn muốn xóa khỏi danh sách liên kết.
 • Nhấp vào biểu tượng cài đặt (icon cấu hình) trên sản phẩm đó.
 • Chọn “Xóa” (Delete) trong danh sách các tùy chọn.
 • Xác nhận việc xóa sản phẩm bằng cách chọn “Đồng ý” (Confirm).

Lưu ý rằng khi bạn xóa sản phẩm khỏi danh sách liên kết, liên kết của bạn đến sản phẩm đó sẽ không còn hoạt động nữa. Nếu bạn muốn thay đổi sản phẩm hoặc thêm sản phẩm mới vào danh sách liên kết, bạn có thể làm điều đó bằng cách sửa đổi danh sách liên kết của mình trên TikTok Shop.

Tạo tài khoản nhận hoa hồng affiliate tiktok shop

Để tạo tài khoản nhận hoa hồng (affiliate) trên TikTok Shop, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Tìm một cửa hàng TikTok mà bạn muốn trở thành đối tác liên kết.
 • Tìm kiếm trang web hoặc liên hệ với chủ cửa hàng để tìm hiểu về chương trình liên kết của họ và yêu cầu để trở thành đối tác.
 • Điền vào mẫu đăng ký trên trang web của cửa hàng hoặc theo hướng dẫn của chủ cửa hàng để đăng ký tài khoản của bạn.
 • Đợi cửa hàng xác nhận tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn thông tin về cách nhận hoa hồng từ các đơn đặt hàng của khách hàng được giới thiệu bởi bạn.
 • Tạo các nội dung trên TikTok liên quan đến sản phẩm của cửa hàng và chia sẻ chúng trên tài khoản của bạn trên TikTok.
 • Đảm bảo rằng bạn sử dụng các liên kết liên kết đặc biệt được cung cấp bởi cửa hàng để theo dõi lưu lượng truy cập và bán hàng từ các đơn đặt hàng được giới thiệu bởi bạn.
 • Theo dõi các đơn đặt hàng được giới thiệu bởi bạn và yêu cầu hoa hồng của bạn từ cửa hàng theo hướng dẫn của họ.

Lưu ý rằng mỗi cửa hàng sẽ có quy định khác nhau về cách đăng ký tài khoản liên kết và chiết khấu hoa hồng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của từng cửa hàng mà bạn muốn trở thành đối tác liên kết.

Giới thiệu trang review App Vay Tiền Online uy tín nhất: https://appvay.cash/

Hy vọng với top cách kiếm tiền affiliate tiktok shop giúp ích cho các bạn dễ dàng trong việc tăng thu nhập. Cũng như có được cơ hội kiếm tiền và biết cách sử dụng nền tảng này để phát triển bản thân hơn.

Post Comment