Giới trẻ Trends

Trend đổi avata hình con vịt vàng – bất ngờ đằng sau nhiều người không ngờ

Mới đây trên facebook tràn lan những bạn trẻ đồng loạt đổi hình đại diện hình con vịt vàng nhưng có lẻ ít ai biết nguyên nhân từ đâu? Đừng để bản thân tối cổ khi không biết “vịt vàng” xâm chiếm Facebook từ đâu ra nhé! Hãy cùng STTChat.vn tìm câu trả lời cho trend hình con vịt vàng dưới đây!

Hình con vịt vàng này xuất phát từ đâu?

Con vịt vàng tên là Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật. Psyduck là một loài Pokémon trong loạt seri Pokémon do Nintendo và Game Freak sản xuất. Được tạo ra bởi Ken Sugimori, Psyduck xuất hiện lần đầu tiên trong game Pokémon Red and Blue và phần tiếp theo sau này. Psyduck được lồng tiếng Nhật bởi Rikako Aikawa và tiếng Anh bởi Michael Haigney.

con-vit-vang

Psyduck được tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh, hài hước với khuôn mặt ngơ ngác lúc nào cũng như đang không hiểu chuyện gì. Nó có đặc điểm là suy nghĩ được rất ít, đầu óc thường xuyên trống rỗng và luôn trong bộ dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Khi có một ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc thúc giục, thậm chí chỉ cần nghe thấy âm thanh cũng khiến nó bị đau đầu. Là một Pokemon hệ thủy, một con Vịt nhưng lại không biết bơi.

Trend đổi avata hình con vịt vàng từ đâu?

Nhiều người dùng Facebook hiện đang khá hoang mang khi bỗng nhiên thấy xung quanh hàng loạt tài khoản đều thay avatar chú vịt vàng bối rối trong pokemon. Thực ra đây là một trend mới đang “xâm chiếm” Facebook, bạn sẽ phải thay avatar hình chú vịt này nếu bạn trả lời sai câu hỏi.

Đông đảo cư dân mạng cùng “phủ màu” avatar khiến cư dân mạng thắc mắc chú vịt màu vàng này có ý nghĩa gì. Không ít người đặt ra câu hỏi: “Ủa lại có vụ gì vậy nhỉ?”, “Ai giải thích cho mình con vịt này có ý gì với”, “Tối cổ luôn rồi”…

trend-con-vit-vang

Trend đổi avatar hình con vịt vàng ngu ngốc là từ 1 nhóm bạn trẻ đang rảnh rổi khi 1 người sẽ đặt ảnh đại diện của mình là 1 con vịt vàng ngu ngốc sau đó sẽ mang sách câu đố cấp 1 đi thách đố mọi nơi.

avatar-chu-vit-mau-vang-om-dau

Sau khi người bị thách đố đó giải được bài toán cấp 1 trong 2 phút và trả lời đúng thì sẽ không bị gì cả nhưng nếu họ làm sai thì sẽ phải chịu phạt là đổi thành hình con vịt vàng ngu ngốc đồng thời vào hình avatar của người thách đấu điểm danh để chứng tỏ mình là người thua cuộc và đã đổi avatar thành con vịt vàng ngu ngốc.

Cứ thế 1 người đổi thì sẽ có người tiếp theo và họ share với nhau, tạo nên 1 sự lan truyền đủ lớn. Tóm lại là đây là 1 hiệu ứng đám đông, đánh vào sự tò mò của mọi người.

Những hình con vịt màu vàng dễ thương nhất

Nếu bạn cũng muốn đú trends đổi avata hình con vịt màu vàng này thì có thể lựa chọn ngay các chú vịt siêu dễ thương dưới đây!

Hình con vịt màu vàng 1:

Hình con vịt màu vàng 2: 

Hình con vịt màu vàng 3: 

Hình con vịt màu vàng 4:

Hình con vịt vàng 5:

Hình con vịt vàng 6:

Do đó, đây chỉ là một trào lưu của giới trẻ nhằm hiệu ứng thách thức sự thông minh của mỗi người, để biết được trong danh sách bạn bè trên facebook bạn ai là người thông minh. Hơn hết, hình chú vịt màu vàng cũng khá dễ thương nên được mọi người hưởng ứng rất mạnh mẽ, đặc biệt là các bạn đam mê thú vui Pokemon.

Ngoài ra thì trào lưu trend đổi hình con vịt vàng chưa có dấu hiệu nguy hại đến tài khoản cá nhân của người chơi, vì do đó bạn cũng đừng quá lo lắng với trào lưu này nhé. Thường xuyên ghé STTChat để có thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Xem thêm: 

Post Comment