Gia Đình Tình Yêu

Stt xin lỗi vợ, những lời xin lỗi vợ ngọt ngào hay nhất, khéo léo nhất

Một lời xin lỗi đúng lúc sẽ giúp cho người phụ nữ của mình nhanh nguôi giận cũng như giữ được lửa ấm cho gia đình. Nếu bạn đang bị vợ giận thì không cách nào hay hơn là những lời xin lỗi vợ thật lòng. Chỉ cần vài dòng stt xin lỗi vợ chân thành hay cộng thêm một chút nhí nhỏm là đã khiến người phụ nữ ấy nguôi giận. Hôm nay STTChat sẽ gởi các ông chồng những stt xin lỗi vợ hay nhất để chuộc lại lỗi lầm. Cùng xem nhé!

Stt xin lỗi vợ hài hước, bá đạo nhất

Chọc phụ nữ giận là cái tội lớn nhất của đàn ông, bởi bất kỳ người vợ, người phụ nữ nào mà giận lên thì như khiến cả bầu trời sụp đổ. Tuy nhiên, nếu người chồng hiểu vợ một chút, chỉ cần với vài dòng stt hài hước, khéo léo dưới đây sẽ khiến “sư tử hà đông” nhà mình mau hết giận mà vui vẻ lại thôi.

♥ Cây đa giếng nước sân đình
Bao giờ em mới hết giận chồng đây!

♥ Chẳng cần đẹp nghiên nước nghiêng thành đâu em
Chỉ cần hết giận là đủ lòng anh rồi em.

♥ Xinh đẹp sẽ không đến với những cô nàng hay giận
Em mà cứ giận sẽ xấu đi đấy, đừng giận chồng nữa nhé.

♥ Nếu anh đã sai anh sẽ xin lỗi
Còn nếu em sai thì anh cũng vẫn phải xin lỗi. Xin lỗi vợ tui ơi!

♥ Nhìn trời nhìn đất nhìn mây
Nhìn ai cũng xấu, chỉ nhìn vợ đẹp nhất.

♥ Chiều chiều gió thổi hiu hiu
Vợ mà giận lai rai hết trơn buổi chiều.

♥ Đôi khi lỡ chọc giận một giờ
Lần sau không dám, bởi sợ kinh hồn.

♥ Vợ là một đoá hoa hồng, vợ là sư tử hà đông
Vợ là hạt nắng mưa xa, vợ là bão tố phong ba…

♥ Trăng lên đến đỉnh trăng mờ
Vợ ơi cho hỏi mấy giờ ăn cơm?

♥ Ra đường sợ nhất kẹt xe
Về nhà sợ nhất ” anh làm gì tuỳ”

♥ Trên đời này không có đàn ông sợ vợ
Chỉ có đàn ông bị vợ làm cho sợ mà thôi.

♥ Làm trai rửa bát quét nhà
Vợ gọi thì dạ mới là chồng ngoan.

♥ Ngày xưa sợ vợ là sai
Bây giờ sợ vợ ta oai nhất vùng
Ngày xưa sợ vợ là khùng
Bây giờ sợ vợ anh hùng thời nay
Ngày xưa sợ vợ là đần
Bây giờ sợ vợ muôn phần vẻ vang

Stt xinh lỗi vợ ngọt ngào, khéo léo

♥ Bà xã làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được sự im lặng, giận dỗi của bà xã nữa, anh biết sai lắm rồi.

♥ Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho chồng xin lỗi nhé. Vợ hãy đồng ý lời xin lỗi của chồng đi mà, năn nỉ vợ yêu dấu đấy!

♥ Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi bà xã của anh! Cho anh xin lỗi mà, đừng giận ông xã nữa. Phụ nữ giận nhiều sẽ mau già, xấu lắm đấy.

♥ Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?”

♥ Anh xin lỗi vợ nhiều lắm vì đã dối vợ đi nhậu, đi cùng bạn bè. Anh hứa với vợ sẽ không bao giờ lặp lại chuyện này nữa, từ nay sẽ xin phép vợ mà, tha lỗi cho chồng nhé.

♥ Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”

♥ Cục cưng hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, không tha lỗi cũng được mà đừng buồn anh nữa. Cục cưng muốn gì anh cũng chiều được hết, năn nỉ đấy mà.

♥ Xin lỗi vợ yêu. Anh đã mất kiểm soát và nói với em những lời không hay, nhưng anh biết lỗi rồi và đã kiểm điểm bản thân sâu sắc. Xin hãy tha thứ cho anh!

♥ Gửi người yêu dấu! Em có biết anh yêu em nhiều như thế nào không? Anh yêu em nhiều hơn bất cứ điều gì khác trên đời. Anh biết anh đã phạm sai lầm. Anh rất xin lỗi vì điều đó. Xin em hãy tha thứ cho anh!

♥ Tình yêu của tôi! Anh yêu em rất nhiều. Anh biết mình đã cư xử quá đáng và anh hứa sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm như thế nữa. Tha thứ cho anh, được không em?

♥ Bà hoàng yêu dấu! Anh biết mình đã sai, nhưng anh cũng biết em có trái tim vị tha sẵn sàng bao dung anh. Xin lỗi bà hoàng của đời anh.

♥ Ngọt ngào của anh, anh xin lỗi vì đã quá thô lỗ và làm tổn thương em. Anh là người gây lên mọi chuyện, và lúc này anh cảm thấy thật sự thất vọng. Xin em, hãy bỏ qua cho anh lần này.

♥ Những giọt nước mắt rơi em khiến anh hiểu ra rằng anh đã tệ như thế nào. Xin em chấp nhận lời xin lỗi chân thành của anh, anh hứa sẽ không tái phạm nữa. Anh yêu em, vợ yêu!

♥ Gần một ngày em không nói chuyện với anh là gần một ngày tệ nhất cuộc đời anh. Anh biết mình sai lầm, xin em đừng giận nữa được không em? Anh thực sự rất xin lỗi.

♥ Mọi thứ có thể công bằng trong tình yêu và chiến tranh, nhưng trong tình yêu của chúng ta, sự thật là công bằng duy nhất. Xin lỗi, anh đã nói dối em.

♥ Giữa hai chúng ta, em lúc nào cũng là người cư xử trưởng thành hơn. Anh hy vọng lần này cũng vậy, em vẫn sẽ bao dung cho anh như em luôn làm.

♥ Em là thế giới của anh. Anh rất xin lỗi vì đã làm em không vui. Có thể vì lúc đó anh đã quá căng thẳng, không thể kiểm soát được mình. Vợ yêu, anh hy vọng em sẽ tha thứ cho anh lần này.

♥ Vợ yêu ơi! Cuộc sống của anh rực rỡ nhờ có em. Anh cần em. Anh hiểu rõ trái tim mình, nhưng lại vô tình khiến em tổn thương. Anh xin lỗi, anh sẽ cố gắng làm một người chồng tốt.

♥ Vợ yêu, em biết anh yêu em nhiều như thế nào đúng không? Khi tỉnh táo lại, anh nhận ra rằng mình đã khiến em buồn. Xin em tha thứ cho anh, anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Những lời xin lỗi vợ hay nhất

♥ Anh biết với sai lầm của mình, có lẽ anh phải nói lời xin lỗi đến ngàn lần. Nhưng xa em là hình phạt nghiêm trọng nhất và anh không thể chịu đựng thêm được nữa. Vợ yêu, xin em hãy tha thứ cho anh.

♥ Tình yêu của anh! Khi thấy em khóc, anh đã liên tục nói xin lỗi, và đến lúc này, anh vẫn muốn xin lỗi em vì hành động dại dột của mình. Anh hứa với em rằng anh sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm một lần nữa. Anh sẽ rất hạnh phúc nếu em tha thứ cho anh.

♥ Xin lỗi vì đã tổn thương em, vợ yêu của anh! Anh hiểu sai lầm của mình. Chắc chắn anh không bao giờ muốn làm em tổn thương như vậy. Xin em hãy bỏ qua cho anh lần này!

♥ Anh luôn biết ơn Thượng đế vì đã mang em đến bên anh. Anh biết bản thân mình yêu và cần em thế nào, có lẽ vì vậy mà anh luôn bất an, dẫn đến việc mất kiểm soát. Không có em, anh chẳng là gì cả. Xin em đừng giận nữa. Anh biết sai rồi.

♥ Những lời xin lỗi sâu sắc nhất không bao giờ được nghe bằng tai mà là sự cảm nhận của trái tim. Vì vậy, hãy đặt tay lên trái tim anh và lắng nghe suy nghĩ trong anh. Xin lỗi em, vợ yêu!

♥ Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé.

♥ Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!

♥ Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!”

♥ Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh

♥ Vợ ơi i! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa

♥ Vợ à, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “Trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính chồng lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của chồng vợ nhé!

♥ Nếu tối nay vợ mà không ôm chồng ngủ thì chồng sẽ khóc đấy, vợ cứ giận chồng mãi vậy chồng buồn lắm. Chồng thực sự biết sai rồi, chồng ngàn lần xin lỗi vợ yêu, tha lỗi chồng nhé.

Đơn xin lỗi vợ hết sức dễ thương

Có rất nhiều anh chồng vô cùng hài hước, họ chọc giận cô vợ xong sau đó lại quay sang tìm cách xin lỗi. Gần đây, một anh chồng vô cùng bá đạo xin lỗi vợ bằng cách viết đơn xin lỗi. Trong đơn anh đã bày tỏ những nổi niềm, cũng như lỗi phạm phải gởi đến để xin lỗi bà xã của mình. Hãy cùng áp dụng để xin lỗi vợ mình nha:

Đơn xin lỗi bà xã

Kính gửi: Bà xã yêu dấu
Tôi là: Ông xã dễ thương của bà xã

Hôm nay vào lúc ..h.., ngày… tôi viết đơn này để thực hiện nghĩa vụ xin lỗi bà xã vì hành vi phạm lỗi vào sáng nay.

Cụ thể, tôi đã không làm tròn bổn phận rửa chén, quét nhà, cho con ăn cho con bú, giặt giũ… Và cộng thêm vào đó là hành vi đi nhậu, cà phê cùng bạn bè mà bỏ bê không chăm sóc vợ ở nhà. Sau khi cơn phẫn nộ, con sư tử trong vợ tôi trỗi dậy tôi đã thấy những hành vi của mình là quá sai trái, đã ảnh hưởng đến nề nếp, tác phong của gia đình, đã khiến cho bà xã cao quý phải cau mày, nhăn nhó và rát cổ họng.

Nay tôi quyết làm đơn xin lỗi vợ, cũng như gởi đến người phụ nữ quyền lực, cao quý ấy với những lời xin lỗi chân thành và trân trọng nhất. Tôi không dám cam kết sẽ trở nên hoàn mỹ nhưng sẽ cam kết không bao giờ tái phạm những lỗi trên nữa. Hi vọng bà xã yêu dấu sẽ cảm nhận được sự chân thành, ăn năn hối cải của tôi mà khoan hồng tha thứ.

Tôi rất yêu người phụ nữ này, tôi mong từ nay gia đình sẽ vui vẻ, hạnh phúc và cố gắng không để bà xã phải bực bội, giận dỗi cũng như sẽ kiềm hãm con ” sư tử” bên trong ấy không bao giờ trỗi dậy nữa. Một lần nữa, hi vọng tình cảm đôi bên nhanh chóng tái hợp, để tối nay cùng nhau sản sinh thêm cu cậu cho nhà cửa thêm vui nhộn.

Gửi đến bà xã cao quý đời anh!

Hi vọng với những stt xin lỗi vợ trên sẽ giúp các ông chồng nhà chúng ta nhanh chóng giúp người phụ nữ của mình nguôi giận, cũng như gia đình trở nên vui nhộn, đầy ắp tiếng cười. Nếu cảm thấy hay hãy cùng share cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân cùng nhau áp dụng để xin lỗi vợ nhé!

Xem thêm:

Post Comment