Gia Đình Tin Tức

Stt xin lỗi bố mẹ hay, hiệu quả, ý nghĩa, cảm động nhất

Hôm nay STTChat.vn sẽ mang đến cho các bạn những dòng stt xin lỗi bố mẹ hay, ý nghĩa. Hi vọng các bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sự ương bướng, vô tâm hay trẻ con của mình đã khiến bố mẹ đau lòng, và thay vào đó hãy dùng những dòng xin lỗi này để giải bày với bố mẹ. Lời xin lỗi nói thì rất dễ nhưng để nói trực tiếp với bố mẹ có lẻ rất ít đứa con nào làm được, nhưng nếu bạn còn ba mẹ thì xin hãy đừng làm họ thêm đau lòng. Hãy cùng sttchat.vn đọc qua những dòng stt xin lỗi bố mẹ hay, cảm động nhất dưới đây nhé!

Stt xin lỗi mẹ ý nghĩa, sâu sắc nhất

+ Con xin lỗi mẹ của con vì con đã làm mẹ khóc.

+ Mẹ ơi! Có lúc con đã làm mẹ buồn, con xin lỗi mẹ nhé.

+ Mẹ, con xin lỗi, chưa từng một lần làm mẹ tự hào, nhưng mẹ vẫn luôn coi con như kho báu.

+ Mẹ ơi, con xin lỗi. Xin lỗi mẹ nhiều lắm, vì trong lúc này con không giúp được mẹ chuyện gì cả. Thật sự con xin lỗi.

+ Con không thể tin rằng mình đã làm tổn thương một người phụ nữ đã sinh ra con, hi sinh tất cả vì con. Mẹ ơi, con xin lỗi.

+ Mẹ! Con gái xin lỗi, chưa làm cho mẹ tự hào, nhưng mẹ vẫn coi con như là báu vật, lo lắng chở che suốt một đời cho con. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con, yêu mẹ.

+ Người mẹ tốt nhất thế giới không có được đứa con trai tốt nhất thế giới, nhưng mẹ vẫn xứng đáng nhận được lời xin lỗi chân thành nhất thế giới. Con xin lỗi mẹ.

+ Giờ đây con mới nhận ra ngày trước con đã quá vô tư đến nỗi vô tâm không thấy được những khổ cực mà mẹ đã hi sinh cho con, tình thương mẹ dành cho con cao cả đến nhường nào. Con xin lỗi mẹ, con đã quá vô tâm rồi mẹ ơi!

+  Con xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ, không giúp mẹ còn bỏ đi một ngày. Con không giận mẹ, chỉ là con cũng đang có tâm trạng không vui.

stt-xin-loi-me-chan-thanh-nhat

+ Con rất ghét bản thân mình vì đã thô lỗ với một người phụ nữ chưa bao giờ ghét bỏ con dù con có bao nhiêu tật xấu. Mẹ ơi, con yêu mẹ và con xin lỗi.

+ Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi. Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.

+ Con luôn muốn mẹ con mình có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau, nhưng cuối cùng, con lại mang đến cho mẹ những cơn ác mộng khủng khiếp. Con muốn để mẹ có những khoảnh khắc ngọt ngào, nhưng kết quả lại là những suy nghĩ đáng sợ. Con muốn cuộc sống của mẹ hạnh phúc như trên thiên đường, nhưng chính con lại biến nó thành địa ngục. Con xin lỗi mẹ.

+ Con xin lỗi vì đã để mẹ không vui. Khi con trút hết ruột gan mình để yêu thương người khác. Con xin lỗi vì những khúc ca con hát, chưa một lần hát tặng mẹ nghe. Bao tháng ngày qua con vẫn mải mê đi khắp thế gian để tìm người yêu mình chân thật, nhưng con chợt nhận ra mẹ là người thương con nhất.

+ Khi còn nhỏ chẳng hiểu khổ tâm của mẹ, con thường hay cãi lời, chống đối lại cha mẹ. Con thường đặt sự quan tâm bảo hộ của mẹ, coi đó như là điều hiển nhiên, nhưng khi ngày một trưởng thành, chính mình đã có thể tự mình độc lập mới hiểu mỗi một ly nước là ân tình của mẹ.

+ Mẹ đã dạy con rất nhiều điều, từ cái nhỏ nhất cho đến những thứ xung quanh, ấy thế mà chưa một lần nào con tặng mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất của con – một cành hoa hồng vào những ngày mà đáng lý ra mẹ phải được như thế. Mẹ ơi, con xin lỗi!

+ Mẹ à, con xin lỗi mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn. Hối hận để rồi được gì khi con cứ ương bướng, phá phách. Mẹ à! Con chỉ ước đây là mơ, con xin lỗi mẹ nhiều, tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé.

Stt xin lỗi bố của đứa con vô dụng

+ Con xin lỗi bố mẹ của con, xin lỗi rất nhiều.

+ Con xin lỗi bố rất nhiều vì những lỗi lầm mà con đã gây ra.

+ Xin lỗi bố vì những lúc con không ngoan. Nhưng bố là tất cả đối với con!

+ Con nợ cha một lời xin lỗi, cả một đời cha vất vả vì con.

+ Con xin lỗi vì đã không trở thành một đứa con mà bố luôn kỳ vọng.

+ Con xin lỗi bố của con vì con đã khiến bố lo lắng cũng như thất vọng rất nhiều vì con.

+ Con xin lỗi bố mẹ. Con xin lỗi vì thấy mình thất bại, con xin lỗi vì món nợ mình để lại cho gia đình.

+ Sau khi làm bố buồn giận, con đã tự mắng mình, con biết con sai rồi. Con xin lỗi bố.

+ Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.

+ Con không xin lỗi vì không hoàn hảo, mà con muốn xin lỗi vì đã khiến bố buồn. Xin bố tha thứ cho con.

+ Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng vô dụng như con.

+ Con hi vọng mình có thể làm cho bố được thở phào nhẹ nhõm bằng cách rèn luyện cách cư xử và trưởng thành hơn trong những lựa chọn của mình.

+ Con rất hối hận về những lỗi lầm của mình, nhưng con sẽ không để chúng mãi mãi trở thành sự hối tiếc trong lòng bố. Con xin lỗi bố.

+ Con đã hứa biết bao lần với bố và với chính bản thân con sẽ sửa đổi, tránh xa những cám dỗ nhưng con đã không làm được. Con trách bản thân mình nhiều lắm bố ạ! Con xin lỗi bố!

+. Thay vì trở thành đứa con ngoan ngoãn làm vui lòng cha mẹ, sự bướng bỉnh của con đã khiến bố lúc nào cũng phải lo lắng. Con xin lỗi.

+ Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm bố thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà bố lại là người phải gánh thay con. Xin lỗi vì con đã không chịu cố gắng đến cùng.

+ Con xin lỗi bố! Vì mỗi lần con hư là mỗi lần bố buồn. Con trẻ con không hiểu những điều tốt nhất bố dành cho con. Con bướng, con lì, không nghe lời bố và có lúc con vô tâm với giọt nước mắt của bố. Con sai rồi bố ạ.

stt-xin-loi-bo-cho-dua-con-vo-dung

+ Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi. Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với bố, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.

+ Bố ơi! Con xin lỗi bố vì con không phải một đứa con ngoan. Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng để bố không phải suy nghĩ và buồn về con nữa.

+ Con xin bố đừng mất niềm tin vào con. Con sẽ cố gắng tự kéo mình ra khỏi mớ hỗ độn mà con đã gây ra và nỗ lực lại từ đầu. Không có gì có thể có thể ngăn nổi con, miễn là vẫn có bố ở bên ủng hộ. Con xin lỗi.

+ Trong đám cưới của mình, con chỉ biết khóc và xin lỗi bố mẹ. Đến bây giờ khi sắp phải xa bố mẹ, con mới biết rằng bố mẹ đã yêu thương con nhiều đến thế nào.

+ Con chọn cho mình một mảnh đất mới để quên đi quá khứ, để sống với cuộc sống mới với tương lai tốt đẹp hơn. Từ ngày ấy đến giờ hình ảnh luôn trong tâm trí con là bàn tay bố, là ánh mắt mong chờ của mẹ.

+ Bố ơi con xin lỗi! Con đã lớn từng này tuổi rồi chẳng những không lo được cho bố mà còn khiến bố lo toan bộn bề cho con. Con nhất định sẽ cố gắng để trở thành một người con xứng đáng với sự hi sinh vô bờ bến của bố đã dành cho con.

+ Con vẫn luôn cố gắng để bố mẹ được tự hào. Cảm giác được nghe bố mẹ dong dài thật là ấm áp. Xin hãy tha lỗi cho con vì những lúc giận dỗi bộp chộp mà to tiếng với bố mẹ. Xin hãy tha lỗi cho con mỗi lần bố mẹ quan tâm con, con vẫn ngang bướng nói mặc kệ con. Xin hãy tha lỗi cho con vì những tối con ham vui, bắt bố mẹ chờ đợi suốt đêm. Con yêu bố mẹ.

+ Cuộc sống có quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm bố buồn vì con. Con đã làm bố nhiều lần khóc vì con. Con muốn viết lên tâm trạng của mình bây giờ là để xin lỗi bố vì những sai lầm của trước đây và cả hiện tại. Con biết đã quá muộn để con nói những lời này, những lời xin lỗi chân thật của một đứa con. Con yêu bố nhiều lắm.

+ Cả đời lo cơm áo gạo tiền, chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không đền đáp được công lao của bố. Bố ơi con xin lỗi và cảm ơn bố vì tất cả những gì bố dành cho con.

+  Con xin lỗi bố vì đã không hiểu được cảm giác của bố. Nhưng bố ơi, con nghĩ, lời nói chỉ là hình thức thôi, con thì lại không thích thế, con muốn thể hiện bằng hành động hơn. Chắc bố cũng vậy đúng không ạ? Đến giờ con vẫn chưa làm được gì cho bố, nhưng con hứa sẽ cố gắng hết khả năng của mình.

+ Con học không giỏi, hay cãi lời, hay nghịch ngợm, không biết lễ phép, không biết tiết kiệm, chỉ biết lãng phí, không thích về nhà, không thích nói chuyện với bố mẹ,… Cả người toàn tật xấu, nhưng bố mẹ chưa bao giờ vứt con cho người khác, chưa bao giờ ngừng quan tâm con, chưa bao giờ có ý định ném con đi, lúc nào cũng yêu thương con. Con xin lỗi bố mẹ nhiều.

+ Bố ạ, con trai bây giờ còn chưa có năng lực cho bố một cuộc sống đủ đầy hơn, còn chưa có khả năng đưa bố đi du lịch khắp nơi. Nhưng bố hãy đồng ý với con, nhất định không được già đi nhanh như vậy, ở bên con lâu hơn một chút, lâu hơn một chút thôi, con chỉ có hai người mà thôi.

+ Thấy bố mẹ, trái tim con như vỡ vụn vì thương bố mẹ nhiều quá mà chẳng biết làm sao. Con thấy có lỗi với bố mẹ nhiều lắm vì chưa báo hiếu cho bố mẹ được ngày nào mà còn làm bố mẹ buồn. Bây giờ, con muốn nói xin lỗi bố mẹ cũng chẳng được nữa rồi. Hãy tha thứ cho đứa con bất hiếu này.

Stt xin lỗi bố mẹ hay, ý nghĩa nhất

+ Bố mẹ ơi, con xin lỗi, xin lỗi vì thời gian qua con chỉ mãi là một đứa trẻ, không hiểu chuyện, không trưởng thành để bố mẹ lúc nào cũng chật vật lo lắng. Con không hứa sẽ thành công viên mãn, nhưng chắc chắn từ giờ con sẽ không để bố mẹ phải lo lắng, phải buồn thêm điều gì nữa.

+ Sau tất cả những lời la mắng con là tình cảm bao la của bố mẹ dành cho con. Con hiểu đấy nhưng biết bao lần vẫn khiến bố mẹ phiền lòng, lo âu, con xin lỗi bố mẹ nhiều. Xin lỗi bố mẹ, con sẽ thay đổi để có thể mang lại niềm vui cũng như điều tốt đẹp nhất.

+ Từ ngày được sinh ra cho đến nay, chưa khi nào con là đứa con ngoan của mẹ, nhưng con hứa con sẽ thay đổi, trở thành đứa trẻ xứng đáng với sự hi sinh và tình yêu của mẹ. Con xin lỗi mẹ.

+ Con không thể tin rằng mình đã làm tổn thương một người phụ nữ đã sinh ra con, hi sinh tất cả vì con. Mẹ ơi, con xin lỗi.

+ Thay vì biến cuộc sống của mẹ thành một chiếc giường hoa hồng, con đã biến nó thành một chiếc chăn gai với những lời nói gây đau đớn của mình. Xin lỗi bố mẹ!

+ Cuộc sống quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm mẹ buồn vì con. Con đã làm mẹ nhiều lần khóc vì con. Giờ con chỉ biết xin lỗi và cố gắng thật nhiều thôi mẹ ạ!

+ Trong suốt những năm niên thiếu, con đã nhiều lần gọi mẹ bằng những cái tên như Phiền nhiễu hoặc Khó chịu. Vậy mà, đến bây giờ con mới nhận ra chính mình là đứa con trai như vậy. Con xin lỗi mẹ.

stt-xin-loi-bo-me

+ Con xin lỗi vì đã gây ra tất cả những rắc rối này, xin lỗi vì đã làm cuộc sống của bố mẹ thêm phiền muộn. Xin bố mẹ tha lỗi cho con.

+ Con xin lỗi! Bao lần làm mẹ khóc, giọt lệ buồn khó nhọc rớt trên mi. Con xin lỗi! Có lúc đã quên đi, ơn dưỡng dục chẳng khi nào mẹ nhắc.

+ Con xin lỗi bố mẹ. Con rất hối hận về những lỗi lầm của mình, nhưng con sẽ không để chúng mãi mãi trở thành sự hối tiếc trong lòng bố mẹ.

+ Những câu trách mắng từ bố mẹ, con cho rằng đó là vì bố mẹ không thương con, chính sự ương bướng, khờ dại đấy con lại buông ra những lời khó nghe. Con xin lỗi, từ nay con sẽ hiểu chuyện hơn, con sẽ không để bố mẹ phiền lòng nữa.

+ Mẹ đừng lo lắng thêm vì con nữa nhé, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Con biết mình đã phạm một vài sai lầm nhưng con hứa sẽ sửa chữa chúng và trở thành một người tốt hơn. Rốt cuộc, con đã lớn lên trong vòng tay của một người mẹ luôn mang đến cho con những giá trị tốt nhất của cuộc sống. Con xin lỗi vì đã khiến mẹ thất vọng.

+ Thấy bố mẹ, trái tim con như vỡ vụn vì thương bố mẹ nhiều quá mà chẳng biết làm sao. Con thấy có lỗi với bố mẹ nhiều lắm vì chưa báo hiếu cho bố mẹ được ngày nào mà còn làm bố mẹ buồn. Bây giờ, con muốn nói xin lỗi bố mẹ cũng chẳng được nữa rồi… Hãy tha thứ cho đứa con bất hiếu này.

Stt xin lỗi bố mẹ chân thành, cảm động

+ Thay vì biến cuộc sống của mẹ thành một chiếc giường hoa hồng, con đã biến nó thành một chiếc chăn gai với những lời nói gây đau đớn của mình. Xin lỗi mẹ.

+ Trong suốt những năm niên thiếu, con đã nhiều lần gọi mẹ bằng những cái tên như Phiền nhiễu hoặc Khó chịu. Vậy mà, đến bây giờ con mới nhận ra chính mình là đứa con trai như vậy. Con xin lỗi mẹ.

+ Con xin lỗi vì đã gây ra tất cả những rắc rối này, xin lỗi vì đã làm cuộc sống của mẹ thêm phiền muộn. Xin mẹ tha lỗi cho con.

+ Con xin lỗi! Bao lần làm mẹ khóc, giọt lệ buồn khó nhọc rớt trên mi. Con xin lỗi! Có lúc đã quên đi, ơn dưỡng dục chẳng khi nào mẹ nhắc.

+ Con rất hối hận về những lỗi lầm của mình, nhưng con sẽ không để chúng mãi mãi trở thành sự hối tiếc trong lòng mẹ. Con xin lỗi mẹ.

+ Mẹ ơi, đạo làm con chữ hiếu hàng đầu. Nhưng con đã mắc phải một sai lầm đáng trách . Con đã làm nước mắt mẹ rơi rất nhiều lần… con xin lỗi mẹ nhiều.

+ Con hi vọng mình có thể làm cho ba mẹ được thở phào nhẹ nhõm bằng cách rèn luyện cách cư xử và trưởng thành hơn trong những lựa chọn của mình.

+ Người mẹ tốt nhất thế giới không có được đứa con trai tốt nhất thế giới, nhưng mẹ vẫn xứng đáng nhận được lời xin lỗi chân thành nhất thế giới. Con xin lỗi mẹ.

+ Con luôn muốn mẹ con mình có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau, nhưng cuối cùng, con lại mang đến cho mẹ những cơn ác mộng khủng khiếp. Con muốn để mẹ có những khoảnh khắc ngọt ngào, nhưng kết quả lại là những suy nghĩ đáng sợ. Con muốn cuộc sống của mẹ hạnh phúc như trên thiên đường, nhưng chính con lại biến nó thành địa ngục. Con xin lỗi mẹ.

+ Mẹ đừng lo lắng thêm vì con nữa nhé, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Con biết mình đã phạm một vài sai lầm nhưng con hứa sẽ sửa chữa chúng và trở thành một người tốt hơn. Rốt cuộc, con đã lớn lên trong vòng tay của một người mẹ luôn mang đến cho con những giá trị tốt nhất của cuộc sống. Con xin lỗi vì đã khiến mẹ thất vọng.

+ Mẹ vất vả lo cho con từng bữa ăn, giấc ngủ thế mà con cứ mãi là đứa trẻ không hiểu chuyện, lúc nào cũng cho rằng mẹ là sự phiền phức, khó chịu. Con xin lỗi bao năm qua con mãi không lớn để mẹ phải đau lòng, con không mong bản thân sẽ thành công chỉ mong sẽ không để mẹ thêm buồn lòng, lo lắng một điều gì nữa.

+ Người ta nói: vật chất mất đi rồi còn tìm lại được, mất cha mẹ rồi con biết tìm nơi đâu. Bao năm tháng con là đứa ham chơi, cứ rong rủi ngoài kia mà quên mất đi sự quan tâm về bố mẹ. Xin lỗi bố mẹ nhiều, từ nay con sẽ thay đổi bản thân để bố mẹ vui lòng nhé.

+ Con xin lỗi vì đã để mẹ không vui. Khi con trút hết ruột gan mình để yêu thương người khác. Con xin lỗi vì những khúc ca con hát, chưa một lần hát tặng mẹ nghe. Bao tháng ngày qua con vẫn mải mê đi khắp thế gian để tìm người yêu mình chân thật, nhưng con chợt nhận ra mẹ là người thương con nhất.

+ Con rất ghét bản thân mình vì đã thô lỗ với một người phụ nữ chưa bao giờ ghét bỏ con dù con có bao nhiêu tật xấu. Mẹ ơi, con yêu mẹ và con xin lỗi.

Trên đây là những dòng stt xin lỗi bố mẹ chân thành, cảm động nhất hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm động lực để về có thể thủ thỉ xin lỗi người sinh ta, nuôi nấng ta bao năm tháng qua. Câu nói khó nhất của đời người luôn là : con yêu bố/mẹ và con xin lỗi bố mẹ, do đó nếu ai đang còn cha mẹ thì hãy xin lỗi chân thành nhất đừng để người thêm buồn lòng, phiền não vì chúng ta nữa nhé.

Xem thêm:

Post Comment