Gia Đình Giới trẻ Những Câu Nói Hay

999+ STT ngày đầu tiên đi học của con ý nghĩa nhất 2024

Ngày đầu tiên đi học luôn một ngày đáng nhớ của mỗi đứa trẻ và cả những bậc cha mẹ. Vì thế vào những ngày này các bậc phụ huynh luôn sưu tầm nhiều bức ảnh về bé ngày đầu đến trường để có thể đăng Facebook, Zalo, Instagram, …vv để kỉ niệm ngày đáng nhớ này. Vậy hãy cùng SttChat.vn tìm hiểu các ngày đầu tiên đi học của con hay nhất ngay bên dưới!

999+ STT ngày đầu tiên đi học của con ý nghĩa nhất

Dưới đây là tổng hợp 999+ STT ngày đầu tiên đi học của con ý nghĩa nhất mà các bố mẹ có thể tham khảo và sử dụng để đăng tải những hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của bé nhân ngày đầu tiên đến trường. Với những Stt bên dưới, các vị phụ huynh cũng có thể thêm một chút cảm xúc, suy nghĩ của bản thân vào stt để stt thêm ý nghĩa. Hãy tham khảo ngay!

Stt ngày đầu tiên đi học của con

Những stt ngày đầu tiên đi học của con dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình yêu thương và sự ủng hộ của mình dành cho con trong ngày đầu đến lớp như:

 • Con yêu, hôm nay là ngày đầu tiên con đi học. Mẹ biết con đang rất hồi hộp và lo lắng. Nhưng mẹ tin rằng con sẽ làm rất tốt. Con sẽ học được nhiều điều mới mẻ và bổ ích ở trường. Mẹ sẽ luôn ở bên con, ủng hộ và động viên con.
 • Con yêu, con đã lớn rồi, đã đến lúc con phải rời xa vòng tay của mẹ để đến trường học tập. Mẹ biết con sẽ rất nhớ mẹ, nhưng mẹ cũng rất tự hào về con. Con là một đứa trẻ ngoan ngoãn và thông minh. Mẹ tin rằng con sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới và học tập tốt.
 • Con yêu, ngày đầu tiên đi học là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Mẹ biết con sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn, nhưng mẹ mong con sẽ luôn vui vẻ và hào hứng với những trải nghiệm mới. Mẹ sẽ luôn ở bên con, cùng con bước vào cánh cửa tri thức.
 • Con yêu, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày con bắt đầu một hành trình mới trong cuộc đời. Mẹ chúc con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi. Con hãy luôn nhớ rằng mẹ yêu con rất nhiều.
Stt ngày đầu tiên đi học của con
Stt ngày đầu tiên đi học của con
 • Con yêu, con đã sẵn sàng cho ngày đầu tiên đi học chưa? Mẹ biết con đang rất háo hức, nhưng mẹ cũng lo lắng cho con. Mẹ mong con sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc ở trường. Mẹ sẽ luôn ở bên con, cùng con bước vào cánh cửa tri thức.
 • Con yêu, hôm nay là ngày đầu tiên con đi học, mẹ đã rất xúc động. Mẹ nhớ lại ngày đầu tiên mẹ đi học, mẹ cũng đã rất lo lắng và hồi hộp. Nhưng mẹ đã vượt qua được những cảm xúc đó và trở thành một cô bé ngoan ngoãn, học giỏi. Mẹ tin rằng con cũng sẽ vượt qua được những cảm xúc đó và trở thành một người con giỏi giang. Mẹ yêu con rất nhiều.
 • Con yêu, mẹ biết con đang rất nhớ mẹ. Nhưng mẹ cũng biết rằng con sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và có những người bạn mới. Mẹ sẽ luôn ở bên con, trong tim con. Mẹ yêu con rất nhiều.
 • Con yêu, mẹ biết con sẽ có rất nhiều thứ để học hỏi ở trường. Mẹ mong con sẽ luôn chăm chỉ, ham học hỏi để trở thành một người có ích cho xã hội. Mẹ sẽ luôn ở bên con, cùng con học tập và trưởng thành.

Stt ngày đầu bé đi nhà trẻ

Ngày đầu bé đi nhà trẻ bố mẹ sẽ có nhiều lo lắng về bé, tuy nhiên dưới đây là các stt mà bố mẹ có thể tự tạo động lực cho bản thân để tự tin ủng hộ bé nhà mình tiếp xúc với thế giới bên ngoài cùng moi người xung quanh như sau:

 • “Con yêu, ngày đầu tiên đi nhà trẻ, mẹ biết con sẽ rất lạ lẫm và nhớ mẹ. Mẹ cũng sẽ nhớ con lắm. Nhưng mẹ tin rằng, con sẽ nhanh chóng quen với môi trường mới và có những người bạn mới. Mẹ sẽ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi bước đường.”
 • “Con yêu, ngày đầu tiên đi nhà trẻ, mẹ sẽ luôn ở bên con trong tâm trí. Mẹ sẽ cầu mong cho con có một ngày vui vẻ và nhiều niềm vui. Mẹ yêu con rất nhiều!”
 • “Con yêu, ngày đầu tiên đi nhà trẻ, mẹ sẽ luôn nhớ đến nụ cười rạng rỡ của con khi mẹ đưa con đến trường. Mẹ sẽ luôn ở bên con, là hậu phương vững chắc cho con.”
 • “Con yêu, hôm nay là ngày đầu tiên con đi nhà trẻ. Mẹ biết con còn nhỏ, chưa quen với môi trường mới, nên con đã khóc rất nhiều khi mẹ rời đi. Mẹ cũng rất buồn khi phải xa con, nhưng mẹ biết đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời con”
 • “Mẹ mong con sẽ nhanh chóng hòa nhập với bạn bè và cô giáo ở nhà trẻ. Con sẽ học được nhiều điều mới, từ những kỹ năng cơ bản như tự ăn, tự vệ sinh cá nhân, đến những kiến thức về thế giới xung quanh. Con sẽ trở nên tự tin và độc lập hơn.”
 • “Mẹ yêu con rất nhiều, mẹ sẽ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi bước đường. Chúc con yêu có một ngày đầu tiên đi nhà trẻ vui vẻ và đáng nhớ!”

Caption về ngày đầu tiên bé đi học mầm mon

Dưới đây là các caption về ngày đầu tiên bé đi học mầm non. Khi tham khảo và sử dụng, các bố mẹ cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé trong ngày đầu tiên đi học mầm non để làm kỷ niệm thông qua các bức ảnh mình chụp được.

 • “Bé con của mẹ, ngày đầu tiên đi học đã ngoan ngoãn và học hỏi rất chăm chỉ. Mẹ rất tự hào về con.”
 • “Con yêu, mẹ thấy con đã rất tự tin và thích nghi với ngôi trường mới. Mẹ rất vui vì điều đó.”
 • “Bé con của mẹ, ngày đầu tiên đi học đã có rất nhiều bạn mới. Mẹ mong con sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc ở ngôi trường này.”
 • “Ngày đầu tiên đi học của con, mẹ tự hào và xúc động biết bao. Mẹ biết con sẽ rất nhớ nhà, nhưng mẹ tin rằng con sẽ sớm hòa nhập và có những trải nghiệm tuyệt vời ở ngôi trường mới này.”
 • “Chúc mừng ngày đầu tiên đi học của con yêu! Mẹ biết con sẽ rất bỡ ngỡ, nhưng mẹ sẽ luôn ở bên con, động viên và ủng hộ con. Con hãy cố gắng học tập và vui chơi thật nhiều nhé!”
 • “Hôm nay là ngày đầu tiên con đi học mầm non, mẹ biết con sẽ rất vui mừng và háo hức. Mẹ cũng rất vui vì con đã lớn lên và tự lập hơn. Mẹ mong con sẽ có một ngày học tập và vui chơi thật đáng nhớ.”
 • “Con yêu, ngày đầu tiên đi học của con là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời con. Mẹ chúc con sẽ luôn ngoan ngoãn, học giỏi và có những kỉ niệm đẹp ở ngôi trường mới này.”
 • “Con yêu, mẹ biết con sẽ rất nhớ nhà, nhưng mẹ tin rằng con sẽ sớm hòa nhập và có những người bạn mới. Mẹ sẽ luôn ở bên con, dõi theo từng bước đi của con.”

Stt con gái đi học mầm non ngắn gọn

Stt con gái đi học mầm non ngắn gọn đăng kèm một bức ảnh của bé sẽ giúp bạn lưu trữ một kỷ niệm về ngày đầu con đến lớp. Nó sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm với con cái mình hoặc thầy cô nếu có tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên hãy nhớ sử dụng những từ ngữ cảm xúc chân thành nhất nhé!

 • “Công chúa nhỏ của bố mẹ đã lớn rồi. Bố mẹ tự hào về con!”
 • “Mẹ cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy con gái mình ngày càng trưởng thành và tự lập.”
 • “Cha mẹ luôn tự hào về con gái của mình, dù con có là ai, con vẫn là công chúa nhỏ trong lòng cha mẹ.”
 • “Con gái yêu, mẹ rất vui khi thấy con đã hòa nhập với bạn bè và thầy cô ở trường. Mẹ tin rằng con sẽ có những năm tháng học tập thật vui vẻ và đáng nhớ.”
 • “Con gái yêu, mẹ rất hạnh phúc khi thấy con cười đùa vui vẻ cùng bạn bè ở trường. Mẹ biết con đã có những người bạn tốt ở đây.”
 • “Mẹ rất vui khi thấy con được thầy cô yêu quý và quan tâm. Mẹ tin rằng con sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích từ thầy cô.”
 • “Con gái yêu, mẹ sẽ mãi nhớ những ngày tháng con đi học mầm non. Đó là những kỷ niệm đẹp nhất trong tuổi thơ của con.”
 • “Mẹ sẽ không bao giờ quên những lần con khóc lóc khi không muốn đi học. Nhưng rồi con cũng đã mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi của mình.”
Stt con gái đi học mầm non ngắn gọn
Stt con gái đi học mầm non ngắn gọn
 • “Mẹ sẽ mãi nhớ những lần con cười đùa vui vẻ cùng bạn bè ở trường. Đó là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mẹ.”
 • “Chúc con gái yêu của mẹ có một năm học mầm non thật vui vẻ và đáng nhớ. Hãy luôn học tập chăm chỉ và nghe lời thầy cô nhé!”
 • “Mẹ chúc con gái yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và học giỏi. Mẹ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi bước đi.”
 • “Con gái yêu, mẹ chúc con có một năm học mới thật thành công. Hãy luôn là cô bé tự tin, xinh đẹp và đáng yêu nhé!”

Stt ngày đầu tiên đi học lớp 1

Hầu hết phụ huynh đều cảm thấy hãnh diện vì con mình đã khôn lớn và trưởng thành hơn và chuẩn bị bước vào lớp 1. Ngày đầu tiên đi học lớp 1 là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ, vậy nên khi chia sẻ những hình ảnh, video về ngày đầu tiên đi học của con mình trên Facebook, đừng quên kèm theo một số Stt ngày đầu tiên đi học lớp 1 của con như:

 • “Hôm nay là ngày đầu tiên con đi học, con vừa háo hức, vừa lo lắng. Con háo hức được gặp bạn bè mới, được học những điều mới lạ. Nhưng con cũng lo lắng không biết có làm quen được với bạn bè không, có học được bài không. Con mong ngày đầu tiên đi học sẽ thật vui vẻ và đáng nhớ.”
 • “Con đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày đầu tiên đi học. Con đã có bộ đồng phục mới, cặp sách mới, và cả một tâm thế háo hức. Con mong ngày mai sẽ đến thật nhanh để con được gặp bạn bè mới, được học những điều mới lạ.”
 • “Con đã khóc nức nở khi phải xa bố mẹ vào ngày đầu tiên đi học. Con nhớ bố mẹ lắm, nhưng con cũng biết rằng con phải học hành chăm chỉ để bố mẹ vui lòng. Con sẽ cố gắng để trở thành một học sinh ngoan.”
 • “Nhìn con háo hức chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học, bố mẹ cảm thấy thật vui mừng và tự hào. Bố mẹ sẽ luôn bên cạnh con, ủng hộ và giúp đỡ con trên con đường học tập.”
 • “Nhìn con khóc nức nở khi phải xa bố mẹ, bố mẹ cảm thấy thật xót xa. Nhưng bố mẹ cũng biết rằng đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của con. Bố mẹ sẽ luôn bên cạnh con, động viên con và giúp con vượt qua những khó khăn.”
 • “Con gái yêu của bố mẹ, ngày mai là ngày đầu tiên con đi học. Bố mẹ chúc con sẽ có một ngày đầu tiên thật vui vẻ và đáng nhớ. Con hãy luôn ngoan ngoãn, học giỏi và nghe lời thầy cô nhé.”

Stt đi học mầm non ngày đầu tiên của bé trai

Stt đi học mầm non ngày đầu tiên của bé trai sẽ giúp các bậc cha mẹ bày tỏ tình yêu thương và sự lo lắng của mình dành cho con trai trong ngày đầu tiên đi học mầm non nếu sử dụng hình ảnh của bé với nội dung ngày đầu đi học để đăng lên mạng xã hội. Hãy tham khảo một số gợi ý sau:

“Hôm nay là ngày đầu tiên con trai yêu của mẹ đi học mầm non. Mẹ biết con còn bỡ ngỡ và lo lắng, nhưng mẹ tin rằng con sẽ nhanh chóng hòa nhập và học hỏi được nhiều điều bổ ích ở trường.  Mẹ chúc con yêu có một ngày học vui vẻ và nhiều niềm vui. Mẹ sẽ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi chặng đường.

Yêu con nhiều lắm, con trai của mẹ!”

“Chúc mừng con trai yêu của ba mẹ đã chính thức trở thành “bé mầm non”. Đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời con, đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình trưởng thành của con.Ba mẹ biết con còn nhỏ, nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và học được nhiều điều bổ ích.

Ba mẹ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi chặng đường. Yêu con nhiều lắm, con trai của ba mẹ!”

“Hôm nay là ngày đầu tiên con trai yêu đi học mầm non. Mẹ rất vui và tự hào khi con đã lớn khôn và trưởng thành hơn. Mẹ biết con còn bỡ ngỡ và lo lắng, nhưng mẹ tin rằng con sẽ nhanh chóng hòa nhập và học hỏi được nhiều điều bổ ích ở trường. Mẹ chúc con yêu có một ngày học vui vẻ và nhiều niềm vui. Mẹ sẽ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi chặng đường.

Yêu con nhiều lắm, con trai của mẹ!”

“Hôm nay là ngày đầu tiên con trai yêu đi học mầm non. Mẹ biết con còn nhỏ, nhưng mẹ tin rằng con sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và học được nhiều điều bổ ích. Mẹ sẽ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi chặng đường.

Yêu con nhiều lắm, con trai của mẹ!”

“Chúc mừng con trai yêu đã chính thức bước vào một chặng đường mới trong cuộc đời. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của con. Mẹ biết con còn nhỏ, nhưng mẹ tin rằng con sẽ luôn mạnh mẽ và tự tin để vượt qua mọi thử thách.

Mẹ sẽ luôn ở bên con, ủng hộ con trong mọi chặng đường. Yêu con nhiều lắm, con trai của mẹ!”

Câu nói hay về ngày đầu tiên đi học

Dưới đây là một số câu nói hay về ngày đầu tiên đi học được tổng hợp trên internet như sau:

 • “Ngày đầu tiên đi học là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Đó là ngày đánh dấu sự trưởng thành và bắt đầu một hành trình mới đầy ắp những điều thú vị và bổ ích.”
 • “Ngày đầu tiên đi học là một ngày đầy háo hức và bỡ ngỡ. Đó là ngày chúng ta được gặp gỡ những người bạn mới, được khám phá một thế giới mới và được học những điều mới.”
 • “Ngày đầu tiên đi học là một ngày đáng trân trọng. Đó là ngày chúng ta được bước vào ngôi trường thân yêu, được gặp gỡ những thầy cô đáng kính và được học tập dưới mái trường của tri thức.”
 • “Ngày đầu tiên đi học là một ngày đầy niềm vui và hy vọng. Đó là ngày chúng ta được bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc sống đầy ắp những điều mới mẻ và thú vị.”
 • “Ngày đầu tiên đi học là một ngày đáng nhớ. Đó là ngày chúng ta được ghi dấu ấn trong tâm hồn của mỗi người, là ngày chúng ta được bắt đầu một hành trình đầy ắp những điều tuyệt vời.”
 • “Ngày đầu tiên đi học là một ngày thật đáng nhớ. Đó là ngày em được mẹ dẫn đi học, được gặp gỡ những bạn mới, được học những điều mới.” – Xuân Quỳnh
 • “Ngày đầu tiên đi học, em thấy mình bỡ ngỡ và háo hức. Em được gặp gỡ những thầy cô đáng kính, được học những điều mới và được khám phá một thế giới mới.” – Lê Anh Xuân
 • “Ngày đầu tiên đi học, em đã được mẹ dắt tay đi trên con đường quen thuộc. Em thấy mình đã lớn và trưởng thành hơn.” – Nguyễn Nhật Ánh

Những câu nói yêu thương dành cho trẻ mầm mon

Trẻ mầm non là giai đoạn phát triển quan trọng nhất của trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ rất cần được yêu thương và quan tâm từ cha mẹ, thầy cô và những người thân xung quanh. Những câu nói yêu thương dành cho trẻ mầm non sẽ giúp trẻ cảm thấy được yêu thương, trân trọng và có động lực để phát triển. Hãy tham khảo và áp dụng ngay!

 • “Con yêu của ba/mẹ, con là món quà vô giá của ba/mẹ.”
 • “Ba/mẹ yêu con rất nhiều, con biết không?”
 • “Con là người con ngoan nhất của ba/mẹ.”
 • “Con làm ba/mẹ rất tự hào.”
 • “Ba/mẹ luôn ở bên con, con đừng lo lắng gì nhé.”
Những câu nói yêu thương dành cho trẻ mầm mon
Những câu nói yêu thương dành cho trẻ mầm mon
 • “Con có thể làm được mọi thứ, con biết không?”
 • “Ba/mẹ luôn yêu thương và ủng hộ con.”
 • “Ba/mẹ sẽ luôn bên con, dù có chuyện gì xảy ra.”
 • “Con là người đặc biệt nhất đối với ba/mẹ.”

Stt đi học mầm non hài hước

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, vì vậy nếu bé nhà bạn trong ngày đầu đi học mầm non có những kỉ niệm nào hài hước thì hãy lưu giữ thật kỹ. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đó một cách trọn vẹn nhất, và có thể đăng lên các trang mạng xã hội với các caption nhí nhố mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • “Hôm nay đi học, con đòi mẹ cho mang theo cả giường ngủ. Con bảo con muốn ngủ thêm một chút nữa, mai dậy đi học cho tỉnh táo.”
 • “Cô giáo hỏi: “Ai là người đẹp nhất lớp?”. Cả lớp đồng thanh: “Cô giáo ạ!”. Cô giáo cười: “Cháu nào nói con đẹp nhất lớp?”. Có một bạn nhỏ giơ tay: “Dạ, con.”
 • “Hôm nay con đi học, con được cô giáo dẫn đi chơi công viên. Con thấy một con chó chạy qua, con vội chạy theo và ôm lấy nó. Cô giáo phải chạy ra dắt con về.”
 • “Con gái nhà mình hôm nay đi học về, bảo mẹ: “Mẹ ơi, hôm nay con được cô giáo cho ăn cơm trưa. Con thích ăn cơm của cô giáo lắm, vì nó rất ngon.”. Mẹ hỏi: “Thế con ăn bao nhiêu bát?”. Con trả lời: “Dạ, con ăn một bát cơm, một bát canh, một bát thịt, một bát cá, một bát rau, một bát trái cây, và một bát bánh ngọt.”. Mẹ nghe xong, chỉ biết lắc đầu cười.”
 • “Hôm nay con đi học, con được cô giáo cho vẽ tranh. Con vẽ một bức tranh về gia đình mình. Trong bức tranh, con vẽ bố mẹ mình đang chơi đùa với con. Cô giáo khen bức tranh của con rất đẹp, và bảo con là một đứa trẻ rất hạnh phúc.”

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp các ông bố/ bà mẹ lựa chọn được Stt ngày đầu tiên đi học của con để lưu trữ cột mốc đáng nhớ này kèm các dòng chữ ý nghĩa nhất. Hãy cho con cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của bố mẹ để con tự tin bước tiếp trên chặng đường học tập phía trước.

Post Comment