Công Việc Cuộc Sống Tình Yêu

Top 99+ stt ngày 20/11 hay đầy ý nghĩa dành tặng cho thầy cô

Stt ngày 20/11 hay dành tặng cho thầy cô không chỉ thể hiện sự biết ơn, kính trọng mà còn tri ân công lao dưỡng dạy, khai sáng mở đường cho những tri thức để mình có được tương lai tốt đẹp hơn. Bên cạnh những món quà, đóa hoa dâng tặng trực tiếp thì bạn có thể sử dụng những dòng stt viết trong thiệp, báo tường hay có thể là dòng stt đăng trên mạng xã hội để gởi tặng thầy cô.

Với dòng stt ngày 20/11 hay đầy ý nghĩa chắc chắn sẽ là món quà tinh thần khiến các thầy cô vui vẻ, hạnh phúc khi biết các trò vẫn luôn nhớ đến mình. Vậy hãy tặng ngay Top 99+ stt ngày 20/11 hay đầy ý nghĩa dành tặng cho thầy cô để tri ân nhé!

Stt ngày 20/11 ngắn hay dành tặng cho thầy cô

Trong các ngành nghề thì nghề giáo viên là một nghề vô cùng cao quý luôn được mọi người kính trọng và biết ơn. Đối với Việt Nam, “tôn sư trọng đạo” là một văn hóa giáo dục lâu đời trải qua nhiều thế hệ. Những người thầy, người cô được ví như người lái đò đưa học sinh qua sông bến đỗ tương lai.

Chính vì vậy, ngày 20/11 là ngày đặc biệt, để các trò, các em học sinh hãy nhớ đến công lao, sự hinh sinh cũng như công dưỡng dạy giúp chúng ta nên người. Dưới đây STTChat giới thiệu đến bạn những dòng stt hay về thầy cô giáo, sự biết ơn chân thành đầy ý nghĩa.

Nụ cười hiền và cái lắc đầu cho qua
Là bài học vị tha cô dạy cho em lớn lên cùng năm tháng

Thời gian dẫu bạc mái đầu
Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy

Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai

Mẹ cha công đức sinh thành
Ra trường thầy dạy, học hành cho hay

Tuổi thơ con gọi thầy cô
Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy

Cao quý nào bằng nghề nhà giáo
Vinh quang chi hơn nghiệp trồng người

Ngôi trường xưa giờ chỉ còn là hoài niệm
Giấc mơ về luôn thấp thoáng bóng thầy xưa

stt-ngay-20-11

Dòng sông sâu con sào dài đo được
Lòng người đưa đò ai biết được sự bao la

Ơn dạy dỗ cao tường hơn núi
Nghĩa thầy trò như nước biển khơi

Dù cho tung cánh muôn phương
Ơn thầy nghĩa bạn tình trường không phai

Lớp học năm xưa nhiều kỷ niệm
Sân trường ngày cũ lắm ước mơ

Một người thầy bình thường sẽ chỉ nói. Một người thầy giỏi sẽ giải thích
Một người thầy xuất sắc sẽ chứng minh điều mình nói còn người thầy vĩ đại sẽ là người truyền cảm hứng.

Thầy cô là người tiếp lửa, ươm mầm những ước mơ, những thành công của biết bao nhiêu thế hệ học sinh.

Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta rất nhiều điều mà ta chưa biết.

Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

STT lời chúc ngày 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

Em xin kính chúc các Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

Cô giáo như mẹ hiền, là người mẹ thứ hai, yêu thương và dạy dỗ con nên người.

Cảm ơn tất cả Thầy/Cô giáo chúng con gủi một món qùa ý nghĩa và lời chúc thật tốt đẹp nhất trong ngày 20/11.

Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và tràn đầy niềm vui hạnh phúc!

Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc

Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô đã xây dựng nên những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước!

Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!

Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Học trò cũ kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc, và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực.

Chúc mừng tất cả các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng các thấy cô những bông hoa tươi thắm nhất!

Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

List stt chúc 20 tháng 11 hài hước, ngắn gọn nhất

Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gửi niềm tôn kính đến thầy/cô yêu.

Ôi thầy đáng yêu quá, nhưng có một điểm em không thích ở thầy. Điểm gì? Nói để tôi còn xem xét. Dạ, điểm danh ạ. Thế nên nay 20/11 mình bỏ qua vấn đề đó nhé thầy!

20/11 em có vài lời tặng cô: Một là sẽ có ô tô, nhà cao cửa rộng xài đô nhiều vàng. Hai là phú quý an khang. Ba là vẻ đẹp như tranh, không bị lão hóa với dòng thời gian. Bốn là sẽ có nhiều fan, không ngừng kéo đến sánh ngang idol.

Nhân ngày 20-11, không biết chúc điều gì, chỉ có câu thơ dành tặng cô thầy: Hai mươi tháng mười một, đột ngột nhớ về cô, tiền không có xu mô, “mua cho cô lô gạo.

Ngày 20/11, em chúc cô thầy một ngày lễ thật trọn vẹn. “Em sử dụng phép nhân, công ơn thầy là số nhân gấp bội, cho tuổi thần tiên ngập tràn yêu thương..

Những lời chúc thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin được gửi lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo của chúng em và các thầy cô trên mọi miền đất nước nói chung một lời chúc yêu thương và trân trọng nhất.

Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô/thầy, chúc cho cô/thầy luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

Em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Stt chúc mừng 20/11 đến thầy cô giáo trên facebook, zalo

Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người đưa đường dẫn lối gần gũi nhất với mọi học sinh.

Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho thầy/cô.

Nếu được người khác hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Câu trả lời của em chính là cô – người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.

Thầy cô là người luôn cầm tay dìu dắt chúng em đến với bến bờ tri thức. Nhân ngày 20/11, chúc em xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc để mang tới cho thế hệ học sinh bài học bổ ích.

Em chỉ là đứa học trò bình thường, nhưng thầy cô là người luôn tận tình dìu dắt em lên người. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong công việc cao quý nhất.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

Thầy/cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn trong chúng em. Thầy là bậc thềm đá để cho chúng em tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11, chúc thầy cô mạnh khỏe và công tác tốt.

Không phải cha… nhưng em vẫn gọi là Thầy, chẳng phải họ những em vẫn gọi là Cô. Vì cha là người sinh thành ra em, nhưng Thầy Cô là người chèo đò đưa em cập bến.

Người thầy, hai tiếng đủ nói lên được niềm kính trọng vô hạn trong em. Nhân ngày 20/11, xin gửi đến thầy cô lời chúc mừng tốt đẹp nhất, gặt hài được các thành công trong công việc cao quý của mình.

Hoa nhờ đất nuôi sống, nhờ đất lớn lên và xinh đẹp tô điểm cho đời. Thế nhưng người ta chỉ khen hoa đẹp, mấy ai nhớ đến nguồn gốc đã nuôi sống bông hoa.

Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Con xin chúc thầy cô sức khỏe dồi dài, hạnh phúc bên gia đình và luôn dìu dắt các thế hệ học sinh nên người. Con sẽ không bao giờ quên công ơn của thầy cô. Chúc các thầy cô ngày 20/11 vui vẻ.

Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Thầy cô là người đã chắp cánh những ước mơ cho chúng em, là kỹ sư tâm hồn, là người tạo ra cho xã hội, cuộc sống này sản phẩm tốt đẹp mang tên Con người. Chúng em sẽ ghi mãi công ơn to lớn của các thầy cô.

Người mang cho ta kiến thức, người truyền lửa đam mê chính là những người thầy đặc biệt ta được gặp trong cuộc đời. Hãy luôn dành cho họ sự kính trọng và chân thành, bởi họ đã luôn dành cho bạn sự nhiệt huyết để đem lại những điều tốt đẹp hơn.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Viết stt chúc 20 tháng 11 cho thầy cô giáo cũ 

10 năm trước con mới là đứa trẻ, giờ đã ngót 30 tuổi nhưng con vẫn nhớ như in hình dáng ân cần của cô trong lớp. Những gì cô dạy con vẫn luôn khắc ghi trong lòng và cố gắng mỗi ngày để “bước trên đôi chân của mình” như cô từng dạy.

Ngày 20/11, vì ở nơi xa nên em không thể về chúc mừng gặp mặt thầy cô. Em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc cho những ước mơ của thầy cô luôn trở thành hiện thực.
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 chúc tất cả các thầy cô giáo, những người đã từng dạy dỗ em sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Dù ra trường đã lâu nhưng em vẫn luôn nhớ về hình bóng của những thầy cô cũ. Nhân ngày 20/11, em chúc cô thầy luôn trẻ trung vui tươi, mãi là người lái đò tuyệt vời nhất với mọi học sinh.

Xin cảm ơn thầy cô người cho con những nét chữ đầu tiên. Con luôn nhớ về thầy cô và những điều thầy cô đã nói. Nhân ngày 20 tháng 11, kính chúc cô thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

Stt mừng ngày 20/11 bằng tiếng Anh mới nhất

On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.
The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness  Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Thầy Cô. Những lời Thầy Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Thầy (Cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.
Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others  Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.
A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives  Xin cảm tạ Thầy Cô – là Thầy Cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời
We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

Trên đây là Top 99+ stt ngày 20/11 dành tặng cho thầy cô đầy ý nghĩa và chân thành nhất mà STTChat chia sẻ đến bạn đọc. Hãy bỏ túi và gửi tặng thầy cô những lời chúc sức khỏe, thành công trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhé.

Post Comment