Tình Yêu

STT Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa, hay nhất, hài hước

Một lời cảm ơn sinh nhật chân thành không chỉ thể hiện sự biết ơn, lịch thiệp mà là sự yêu quý cũng như tình cảm dành cho tất cả mọi người. Dưới đây là tổng hợp những stt lời cảm ơn nhật ý nghĩa hay nhất mà STTChat muốn mang đến bạn đọc. Hãy cùng tham khảo nhé!

Stt lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa nhất gởi tới bố mẹ

Nếu như bạn chưa có lời cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật hay, đơn giản thì có thể tham khảo ngay những stt lời cảm ơn trong ngày sinh nhật gửi đến bố mẹ dưới đây.

+ Lời cảm ơn đầu tiên có lẻ con sẽ dành cho bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh con ra đời và hôm nay cho con bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Con cảm ơn bố mẹ nhiều!

+ Cảm ơn buổi sinh nhật đầy bất ngờ và ý nghĩa của bố mẹ, con sẽ mãi nhớ khoảnh khắc tuyệt vời này.

+ Cảm ơn bố mẹ – Người sinh thành và nuôi nấng con trở thành người của ngày hôm nay. Dù có lúc con không ngoan, không nghe lời nhưng bố mẹ vẫn ân cần, dành tình yêu thương hết mực cho con.

+ Cảm ơn bố mẹ đã giúp con có cuộc sống như ngày hôm nay. Nếu không có bố mẹ, con không biết sống như thế nào. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả mọi thứ.

+ Tất cả những thứ con nhận được đều là sự hy sinh của bố mẹ. Một lời cảm ơn sâu sắc nhất, con muốn dành tặng cho bố mẹ của con. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ.

stt-cam-on-sinh-nhat-y-nghia

+ Con cảm ơn ba mẹ đã gửi những lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho con. Con xin hứa sẽ phấn đấu và cố gắng nhiều hơn để có thể đền đáp công ơn của ba mẹ. Con yêu ba mẹ rất nhiều!

+ Con xin cảm ơn bố mẹ đã nuôi nấng và giáo dục con thành người. Bố mẹ lúc nào cũng quan tâm, lo lắng cho con. Con xin cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật mà bố mẹ đã gửi cho con. Con xin kính chúc bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe!

+ Đây là sinh nhật lần thứ … (tuổi của bạn) của con mà mọi người cùng chung vui với con. Con xin cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật ý nghĩa và những món quà bất ngờ mà mọi người đã gửi tới cho con ngày hôm nay, đặc biệt là ba mẹ!

+ Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong cuộc đời của con, vì con biết rằng mọi người quan tâm đến con nhiều đến nhường nào. Con xin cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa của mọi người. Con cũng xin chúc cho gia đình chúng ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đoàn kết!

+ Hôm nay, con đã nhận được vô vàn lời chúc mừng sinh nhật của mọi người nhưng có lẽ người con nên cảm ơn đầu tiên là bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con ngày hôm nay, cho con một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều ạ! Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

Stt lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa đến người yêu

+ Cảm ơn anh nhiều nhé! Người yêu tuyệt vời của em! Cảm ơn anh vì đã chuẩn bị một bữa tiệc ngọt ngào đến thế. Em sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm đầy hạnh phúc này!

+ Đây là có lẻ là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên em bên cạnh anh, cảm ơn thời gian qua anh đã luôn yêu thương, che chở cho em. Cảm ơn anh vì tất cả, hi vọng sinh nhật năm sau và những năm sau nữa hai ta mãi bên nhau.

+ Không biết nói gì vì anh thật sự quá bất ngờ về buổi tối hôm nay. Anh sẽ mãi lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào cũng như tình yêu em dành cho anh, cảm ơn em rất nhiều về bữa tiệc sinh nhật.

loi-cam-on-sinh-nhat-toi-nguoi-yeu

+ Cảm ơn em nhé người yêu bé nhỏ của anh. Em thật chu đáo khi đã tổ chức một bữa tiệc lãng mạn thế này. Làm sao anh có thể ngừng yêu em được đây? Anh thật hạnh phúc vì có được cô người yêu tuyệt vời như em đấy!

+ Có lẻ đây là sinh nhật khó quên nhất trong cuộc đời em, vì em biết được sự quan tâm của anh dành cho em nhiều đến thế nào. Không ngại đường xá xa xôi, anh đã đến cho em một bất ngờ lớn, mang đến cho em buổi tiệc sinh nhật đầy hạnh phúc. Thương anh nhiều lắm!

+ Cả thanh xuân, có lẻ đây là bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn nhất. Cảm ơn anh đã bỏ công sức chuẩn bị cho em một buổi sinh nhật thật hoành tráng và lung linh đến như vậy. Cảm ơn tình yêu của anh rất nhiều.

+ Gửi đến người yêu bé nhỏ của anh, thật sự anh không biết nói gì ngoài 2 chữ “cảm ơn” em. Cảm ơn vì buổi sinh nhật, cảm ơn em vì món quà, cảm ơn vì sự chu đáo, thấu hiểu và cảm ơn vì tình yêu đã dành cho anh. Yêu em lắm cô bé của anh!

Stt lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa đến bạn bè

+ Cảm ơn các thím đã chúc mừng sinh nhật em, một ngày sinh nhật vui nhất từ trước giờ luôn. Dù đã sang băm nhưng em vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha! Cảm ơn mọi người lắm lắm vì đã đến chung vui với em nạ! Muốn mãi mãi “nhỏ hoài không lớn”!

+ Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày sinh nhật hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

+ Khá bất ngờ về tối hôm nay, thanh xuân này thật vui vì đã có chúng bây bên cạnh tao. Mặc dù buổi sinh nhật khá chi là “bưa” nhưng thực sự tao rất vui vì tụi mày đã đầu tư chu đáo. Cảm ơn nhiều nhé.

+ Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi người đã tới dự sinh nhật của mình. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất với bạn và mọi người.

+ Bạn bè không cần nhiều, chỉ cần ít mà chân thành có lẻ vậy là quá đủ với tao rồi. Cảm ơn tụi bây đã tổ chức sinh nhật rất chi là “hoành tráng” và thật khó quên. Đặc biệt cảm ơn món quà của con “cờ hó” luôn bên cạnh tao bao năm qua nhá.

loi-cam-on-sinh-nhat-hay-nhat

+ Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

+ Xin cám ơn mọi người đã dành cho tôi những món quà thật đặc biệt trong ngày sinh nhật. Tôi sẽ mãi mãi không quên buổi tiệc sinh nhật này vì các bạn đã không tiếc thời gian để đến chung vui với tôi. Thank you!!!

+ Người yêu có thể không có chứ bầy “cờ hó” tụi bây thì tao phải cần, thực sự biết ơn thanh xuân này đã có tụi bây. Cảm ơn vì buổi tiệc hôm nay, mãi mãi yêu mấy con tó của tao!

+ Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buỗi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình một ngày sinh nhật vô cùng hạnh phúc!

+ Em xin chân thành cám ơn các anh chị, các sếp và các bạn bè đồng nghiệp đã gởi lời chúc mừng sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người. Mãi yêu!

+ Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian tổ chức sinh nhật cho em!!! Và cũng cảm ơn tất cả anh chị em, bạn bè đồng nghiệp đã chúc mừng sinh nhật em nha. Chân thành cảm ơn rất nhiều… Mãi thương!

+ Hỡi lũ “bồ tèo” lâu năm, cám ơn “bọn mày” vì những món quà nhỏ xinh và những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất từ trước đến nay. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là bạn tốt của nhau nhé.

+ Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong đời của tôi vì tôi biết được các bạn quan tâm tôi đến thế nào, những món quà đều mang một ý nghĩa riêng phù hợp với sở thích cũng như thói quen hằng ngày. Xin cám ơn tất cả mọi người đã có mặt trong buổi party hôm nay, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

+ Cám ơn mọi người đã dành thời gian để đến dự buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ của mình. Thời gian qua nếu mình có làm gì khiến mọi người buồn lòng thì hy vọng mọi người bỏ qua cho mình nhé. Bước sang tuổi mới mình sẽ cố gắng thấu đáo và chững chạc hơn. Một lần nữa xin cám ơn mọi người và chúc mọi người chuỗi ngày tốt lành!

Lời cảm ơn sinh nhật bằng Tiếng Anh

+ Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.
Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi người nhiều khi các bạn biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúa phù hộ bạn.

+ Thank you all for remembering my birthday. As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.
Cảm ơn tất cả các bạn đã nhớ sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nhắc bạn! Tôi sẽ giữ tất cả mong muốn của bạn gần gũi với trái tim tôi.

+ Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.
Cảm ơn các bạn. Đó là lời chúc mừng sinh nhật tốt nhất từ trước tới nay! Cảm ơn các bạn.

+ Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.
Cảm ơn rất nhiều vì mong muốn của bạn !! Bạn đã làm sinh nhật của tôi… Tất cả đều đặc biệt hơn. Có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn.

+ Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.
Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời.

+ Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…
Chào mọi người. Thật tuyệt khi bạn dừng lại để chúc tôi một “Chúc mừng sinh nhật”. Nó làm sinh nhật của tôi chỉ đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn bạn.

+ Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!
Cảm ơn các bạn vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời! Các bạn rất ngọt ngào!

+ Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.
Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn sinh nhật. Đó là một sinh nhật cần nhớ vì những người bạn như bạn.

+ I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.
Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng.

+ I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.
Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn là bạn của tôi.

Hi vọng với những stt lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa trên sẽ giúp bạn thể hiện sự biết ơn chân thành tới những người yêu quý của mình vì đã dành tặng cho bạn ngày sinh nhật ấm áp.  Hãy cùng share cho bạn bè cùng đọc nhé!

Post Comment