Tin Tức Tình Yêu

Stt em nhớ anh lắm người yêu cũ ah! Đọc những câu này a có quay lại?

Nhớ người yêu cũ là cảm giác khó nói thành lời. Còn yêu nhưng phải xa nhau, còn nỗi đau nào dày vò hơn thế. Vậy thì, hãy để những Stt em nhớ anh lắm người yêu cũ ah! Một khoảng trời ký ức hiện về qua những dòng tâm sự về người đã từng thương. Có thể với những stt tâm sự này cũng như mang tất cả nỗi nhớ, tình yêu gởi gắm vào đây sẽ khiến trái tim chàng lay động để tình cảm được hàn gắn. Cùng xem nhé!

Stt em nhớ anh người yêu cũ – người từng là tất cả

+ Em chờ từ mùa hạ, chờ hết cả mùa thu. Chờ mùa đông chút lá, mà anh chẳng ghé ngang.

+ Người cũ à,… chuyện cũ của tụi mình em đã không còn buồn, cũng không còn hối tiếc nữa, nhưng em vẫn còn thương…

+ Cứ ngỡ đã quên thật rồi, hoá ra là bản thân cố tình giả vờ mà thôi. Đột nhiên ký ức hiện về làm con người ta đau thấu cả tâm can.

+ Anh từng hứa sau này sẽ bảo vệ em, vậy mà bảo táp mưa sa toàn do anh mang tới. Em nhớ Anh!

+ Có những khoảnh khắc trong cuộc đời. Bạn nhớ ai đó rất nhiều, đến nổi chỉ muốn lôi họ ra khỏi giấc mơ và ôm chặt lấy họ.

+ Đừng trách người vô tình mà hãy trách bản thân. Do em chưa đủ tốt, nên hết lần này đến lần khác bị bỏ rơi.

+ Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

+Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

+ Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.

+ Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!

+ Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.

+ Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

+ Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?

Stt em nhớ anh người yêu cũ xúc động đến bật khóc

+ Em nhớ anh, rất nhớ, anh biết không? Khi vô tình nghe một bản nhạc, nghe ai đó gọi tên anh, khi đi ngang qua con đường xưa, uống một ly trà sữa tại quán quen, em đều không thể kìm lòng nhớ nhớ anh.

+ Cứ nói sẽ không để tâm, không suy nghĩ, không nhớ mong và từ rất lâu rồi cũng không còn chờ đợi nữa…Nhưng anh…Em vẫn nhớ anh nhiều lắm_Người cũ à!

+ Em buồn lắm anh biết không! Em nhớ anh. Buồn vì tại sao giữa trăm vạn người em chỉ yêu anh. Em vẫn nhớ anh, nhớ da diết nỗi nhớ dày vò tâm can.

+ Người yêu cũ ạ, em đang nhớ anh! Em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế…

+ Có những khi em chìm đắm trong nỗi nhớ anh, mà quên đi rằng xung quanh em còn những người con trai thật lòng muốn đến bên em. Nhưng em không thể nào lừa dối chính bản thân mình được “Em nhớ anh”.

+ Em không khóc, vì em biết mình phải mạnh mẽ, dù em có khóc cũng chẳng thể có được anh. Nhưng em lại tìm đến rượu, đúng như con người ta nói rượu giúp ta giải sầu nhưng càng uống em càng nhớ anh.

+ Những ngày mưa rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm, những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri. Nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi…mình chỉ là người yêu cũ.

+ Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát.

+ Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.

+ Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

+ Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… Nhớ, để biết mình đã yêu như thế…

+ Hà Nội những ngày đông rét mướt đã luồn trong gió tới mơn man từng lọn tóc bay bay. Bất chợt đi ngang qua con đường quen thuộc với hai hàng cây vẫn sừng sững bên vệ đường như chứng nhân của thời gian, em lại nhớ em, nhớ anh, nhớ chúng ta ở ngày ấy.

+ Em đã tự nhủ với lòng mình rất nhiều, rằng anh không tốt đâu, anh bỏ em ra đi, anh lừa dối tình cảm của em…Anh hết yêu em rồi. Còn em…Em vẫn yêu, vẫn thương, vẫn nhớ anh nhiều lắm. Sài Gòn vào mùa mưa rồi, vậy mà sao anh lại bỏ em ra đi…

+ Đôi lúc em nhớ anh vô cùng, bao lần muốn nói chuyện với anh, nhưng em lại không đủ can đảm để nhấc máy gọi cho anh, không đủ can đảm để nói cho anh nghe tình cảm của mình. Không biết dạo này anh thế nào rồi? Em rất muốn được gặp anh.

+ Em nhớ anh, nhớ tất cả những kỷ niệm mình có với nhau…1 năm, không phải là quá dài cho một tình yêu nhưng đâu phải là ngắn cho những kỷ niệm. Chẳng biết từ lúc nào trái tim em đã chất chứa toàn những kỷ niệm về anh mà thôi…

+ Cho em nhớ anh thêm chút nữa được không? Em sợ lắm! Sợ cái cảm giác đớn đau của một người dư thừa trong mối quan hệ mà vốn dĩ đã từng thuộc về em, đã từng nuôi hạnh phúc trong em lớn dần…lớn thành niềm đau như thế này đây!

+ Nhớ anh, nhớ anh từng nói chẳng ai hiểu được mình. Thương anh em chỉ còn lặng im. Nhớ những khi anh buồn chẳng nói, chỉ muốn được lặng lẽ ôm anh thật lâu, ôm hết cả những suy nghĩ bộn bề trong anh mà vỗ về, an ủi đến khi thấm hết vào em

Stt em nhớ anh người yêu cũ ngắn, đầy tâm trạng

+ Hai dòng nước mắt, lệ tràn mi. Nhớ nhung tình cũ, qua hết xuân thì.

+ Em vẫn rất yêu anh, vẫn rất nhớ. Nhưng cơ hội để nói ra có lẻ đã quá muộn màng.

+ Là nỗi nhớ, ướt những đợi chờ. Là cơn mơ về mối tình đã cũ.

+ Vốn dĩ người đã không hướng về mình nữa, nhưng mình vẫn âm thầm nhớ mong.

+ Những năm tháng đó, tôi đã trao hết lòng, vậy mà người vội bước. Giờ không chỉ trao lòng yêu, mà còn trao đi lòng nhớ… da diết.

+ Có những người ra đi chỉ trao cho em tiếc nuối và nhớ mong, chứ chẳng còn gì khác.

+ Em thực sự rất nhớ anh, nhớ từng khoảnh khắc bên cạnh anh. Em đau lắm, đau buốt ở con tim, anh ơi hãy về với em đi mà.

+ Đôi khi, chỉ cần nghe một bài hát, xem đoạn phim cũng khiến nước mắt em rơi vì nhớ anh, vì yêu anh.

+ Anh ở khoảng trời xa vắng, liệu anh có nhớ em, có còn yêu em không? Mình có thể quay lại được không, em nhớ anh người yêu cũ của em.

+ Em không… Vì mỗi khi lệ nhòe mi mắt, em chợt nhớ mình đã là người cũ của nhau.

+ Em nhớ anh, cứ như Sài Gòn bốn mùa nắng hạ thiếu mưa, tuần hoàn lập lại.

+ Ngày anh đi xa, chúng tành thành người cũ từng quen. Ngày anh trở lại, duy chỉ có em là kẻ đơn phương, nhớ anh người yêu cũ ạ.

+ Thà rằng mình: hai kẻ, người dưng ngược lối, còn hơn là người quen xa lạ, nhưng vẫn còn chung lối tương tư.

+ Giờ chúng ta vốn dĩ chỉ là người xa lạ, người xa lạ đã lỡ hẹn trăm năm.

+ Ai cũng có một mối tình dang dở. Về phần mình, anh chỉ trách anh đã vội nói yêu em…

+ Có rất nhiều thất bại nên đươc bắt đầu lại, còn tình cũ thì không.

+ Vốn dĩ chia tay sẽ không buồn đến thế, nếu bóng hình người cũ chẳng cứ mãi quẩn quanh trong tâm trí.

+ Dặn lòng sẽ quên, nhưng khi đêm dài kéo đến, liệu em có thể không nhớ nhung người ấy nữa không em?

+ Chẳng biết là vương nợ, hay do lòng chơ vơ… Mà người cũ, lẫn tình cũ, sao khó quên đến thế?

+ Đó chẳng phải tinh yêu đâu, anh nhỉ? Chỉ là lúc đó, hai ta đều đối mặt với cô đơn.

+ Người cũ – thương một lần rồi thôi, nhưng nhớ thì nhớ cả một đời.

+ Người yêu cũ, vốn dĩ cũng là người ta yêu đấy thôi, chỉ là không chọn lựa đi cùng.

+ Tình thì đã chết, mình thì cũng hết gặp lại nhau, nhưng sao, nỗi đau vẫn còn âm ỉ cháy?

+ Nhớ làm gì những người cũ từng qua, chúng ta còn nhiều điều đáng phải làm hơn thế.

+ Dẫu biết chuyện tình này đã hết, nhưng cho phép em được nhớ anh một chút, được không anh?

+ Nhớ anh, trong nỗi bơ vơ bàng hoàng rằng mình còn là của nhau nữa. Nhớ anh, nhớ cả một chiều mơ.

+ Người cũ đã xa, hay người quen thành lạ. Ai cũng làm mình phải nhớ mãi sau những cuộc chia tay.

Những Tus nhớ người yêu cũ hay và ấn tượng nhất

+ Giá mà lúc đó đừng trẻ con biết đâu hôm nay, chúng ta cũng có một căn nhà cùng nhau.

+Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

+Giữa vạn người chúng ta lạc mất nhau. Hạnh phúc ấy thật mong manh, dễ vỡ? Tình yêu như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa.

+C+on tim bất đồng với lí trí, những cảm xúc xưa cũ cứ cố khơi dậy những kỉ niệm đáng lẽ phải bị lãng quên.

+Cứ nói sẽ không để tâm, không suy nghĩ, không nhớ mong và từ rất lâu rồi cũng không còn chờ đợi nữa…Nhưng anh…Em vẫn nhớ anh nhiều lắm_Người cũ à!

+Đã từng yêu ai đó như sinh mệnh, nhưng thời gian mãi trôi chỉ còn lại duy nhất và mãi mãi đó là cảm xúc.

+Gặp nhau là duyên nhưng chia ly trở thành người lạ, người quen cũng thành người dưng.

+Hai chúng ta có cuộc sống riêng nhưng anh vẫn luôn dõi theo em, chúc em may mắn và những niềm vui sẽ luôn bên cạnh em.

+ Người cũ dù hết duyên nhưng trong thâm tâm ta họ vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định, người cũ từng thương.

+ Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!

+ Nhớ thì cứ nhớ việc gì phải cố quên. Trưởng thành là thừa nhận cảm xúc của bản thân, sốc lại tinh thần bằng cuộc sống mới.

+ Sau buông tay chúng ta đã trở thành con người mới, xa lạ nhưng vẫn còn chút chút vấn vương đâu đó quanh đây.

+ Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

+ Khi yêu ai đó như sinh mệnh, làm sao có thể nói quên là quên ngay được chứ? Thời gian sẽ làm phai mờ mọi vết thương.

+Không hẳn là còn yêu, níu kéo, mà chỉ đơn giản vì những kỷ niệm đẹp cứ quay về như thước phim ám ảnh và sâu sắc vô cùng.

+ Luôn hạnh phúc và bình yên anh nhé. Dù chúng ta không còn bên nhau nhưng em vẫn luôn chúc anh thành công trong cuộc sống và viên mãn.

+ Người cũ còn thương, nghe chua chát nhưng đó là sự thật của tình yêu. Tình đã cũ nhưng mãi ở trong lòng.

+ Tâm trí ban ngày của em là công việc và tâm trí ban đêm của em là anh, anh cứ mãi ám ảnh em.

+ Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

+ Khi xinh đẹp ra đường, không hề gặp ai nhưng khi luộm thuộm sẽ gặp ngay người yêu cũ.

+ Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…

+ Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt

+ Người ta bảo ký ức là một phần của mỗi người, nhưng sao ký cứ của tôi rất buồn và cứ mãi ám ảnh hàng đêm.

+ Xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. Hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

Trên đây là tổng hợp những stt em nhớ anh người yêu cũ hi vọng giúp các nàng có thể giải bày tâm tư của mình, cũng như gởi gắm sự nhớ nhung, tổn thương vào đấy. Hi vọng với stt em nhớ anh người yêu cũ sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn và tập quên điều không còn thuộc về mình để tìm kiếm nơi mình thuộc về.

Post Comment