Gia Đình Những Câu Nói Hay

Stt, cap chửi chồng ham chơi, cờ bạc, game, gái gú, nhậu nhẹt, vô tâm

Đời người phụ nữ may mắn nhất không phải là làm ra nhiều tiền mà lấy đúng chồng. Nhưng sự may mắn ấy được bao nhiều người phụ nữ hưởng được bởi đàn ông hầu hết đều khiến người phụ nữ bên cạnh mình rơi nước mắt, cô đơn trong cái hôn nhân. Không vô tâm thì cờ bạc, không cờ bạc thì gái gú, nhậu nhẹt, không thì ham chơi, vũ phu… Người ta nói quả không sai, ” phụ nữ lấy chồng như đánh bạc”.

Hôm nay STTChat.vn mang đến cho bạn những dòng stt chửi chồng ham chơi, cò bạc, game, gái gú… cực thâm thuý, chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu cảm thấy xấu hổ mà suy nghĩ hối hận về việc mình làm. Cùng tham khảo nhé!

Stt chửi chồng ham chơi, vô tâm

Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

Lòng người khó đoán, lòng người khó đề phòng. Ở trong chăn lâu mới biết chăn có rận. Lấy nhau rồi mới biết chồng mình là một kẻ vô tâm, thiếu trách nhiệm.

Stt chửi chồng ham chơi, vô tâm
Lấy chồng lười thì đổ mồ hôi. Lấy chồng ham chơi thì rơi nước mắt. Lấy chồng vô tâm thì đau thắt ruột gan.

Tuyệt đối không được yêu những người đàn ông đã thất bại một lần và đổ lỗi cho người khác. Mòn mỏi, gục ngã và không thể đứng dậy được.

Trong mắt phụ nữ, đàn ông không có tiền không quan trọng. Mà họ chú trọng vô một người đàn ông đến những điều cơ bản nhất như chí tiến thủ. Nếu người đàn ông không có điều đó chỉ là một người vô dụng.

stt-chong-ham-choi

Tình yêu của người đàn bà như cả một bầu trời bao la, còn tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió thoáng qua.

Đừng trông chờ vào sự sẻ chia của người chồng rồi lại buồn bã, thất vọng. Hãy sống kiêu hãnh như một bông hồng, tuyệt đẹp và đầy gai góc.

Người phụ nữ may mắn sẽ được chồng yêu thương, còn đối với những người không may thì sẽ mãi cô đơn trong cuộc hôn nhân mà họ đã chọn.

Bạn có thể đau buồn, có thể khóc ngày một, ngày hai nhưng đừng dùng cả đời để khóc vì một người chồng vô tâm, một gã đàn ông tồi.

Phụ nữ thật sự đơn giản lắm, họ không cần những thứ cao sang, giá trị người đang ông mang đến. Mà chỉ cần sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ.

Đàn ông có tiền hay không, có học thức không đều có thể vô tâm cả. Có những người sự nghiệp thành công đấy, tiền bạc địa vị có đấy, nhưng chính người vợ đầu gối tay ấp với họ lại phải rơi nước mắt hằng đêm.

Lấy phải chồng vô tâm đàn bà luôn phải một mình làm xong mọi việc. Ngày ngày đi chợ, đón con, giặt giũ, kiếm tiền,… bao thứ việc không tên đè nặng lên đôi vai gầy.

Quyết định sống chung với một người đến cuối đời, hi sinh tất cả cho gia đình, song thứ họ nhận lại chỉ là thiệt thòi, vô tâm từ người chồng, cô đơn đến buồn tủi mà chẳng biết chia sẻ cùng ai.

Đừng bao giờ khóc lóc, than vãn với một người đàn ông vô tâm và nghĩ rằng sẽ khiến họ thay đổi. Với đàn ông vô tâm, điều phụ nữ cần làm chính là vô tâm gấp bội lại.

Phụ nữ lấy phải người chồng ham chơi, vô tâm thì chẳng khác gì lấy mọt đứa trẻ to xác làm chồng. Bao nhiêu việc to, việc nhỏ ngay cả đến vấn đề trụ cột kinh tế họ cũng để phụ nữ lo. Họ mãi chơi và thờ ơ với mọi vấn đề của gia đình, của vợ con… thì hãy buông bỏ đi nhé!

Stt thất vọng về chồng vô tâm

Sự vô tâm nơi đàn ông như con dao hai lưỡi. Giết dần tâm can của người phụ nữ, giết luôn cuộc hôn nhân của chính mình.

Đàn bà lấy phải chồng vô tâm, một đời như bát nước hất đi

Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của mọt người mà bạn xem là tất cả.

Không có người phụ nữ vô lý sẽ không có người đàn ông vô tâm

Sống bên một người chồng không có sự chia sẻ là một nỗi buồn lớn với phụ nữ

stt-chui-chong-vo-tam

Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và là nó sợi dây vô hình dẫn dắt hôn nhân vào ngõ cụt không lối thoát.

Tình yêu sẽ chết đi, niềm tin sẽ không còn tồn tại. Và tình yêu sẽ khép lại nếu không còn tồn tại hai chữ “quan tâm”

Phụ nữ sướng hay khổ ở tấm chồng. Đàn ông khôn hay dại hơn nhau ở cách cư xử với vợ con

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà sự Quan tâm – thấu hiểu – chia sẻ

Không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi

Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

Stt chửi chồng ngoại tình, gái gú chuẩn không cần chỉnh

Ham chơi và lười biếng vẫn có thể trở thành đàn ông tốt nhưng lăng nhăng và giả dối là những thằng đàn ông tồi tệ.

Đàn ông à, xin đừng lăng nhăng, đừng đứng núi này trông về núi nọ, đừng so sánh thiệt hơn rồi chao đảo tình cảm và làm tổn thương người phụ nữ của cuộc đời bạn.

Lăng nhăng so với vô tâm thì cũng đều là thứ giết chết những mối quan hệ một cách từ từ không giấu vết. Nhưng nỗi đau để lại của sự chia ly đó bao giờ cũng quá lớn, lớn tới mức đàn bà không thể nào chống lại.

Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đó lớn nhường nào?

stt-dan-ong-lang-nhang

Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.

Đàn ông không gái gú chưa chắc đã là đàn ông tốt. Nhưng người đàn ông tốt chắc chắn sẽ không gái gú.

Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

Hạnh phúc của gia đình phải được vun vén từ hai phía, nếu một người sẽ không đủ và quả thực gia đình sẽ nhanh chóng tan vỡ nếu có người thứ 3.

Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.

Đã gọi nhau 2 tiếng “vợ chồng” thì xin hãy cũng nhau thấu hiểu, quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cố gắng để mang đến hạnh phúc cho mái ấm. Đừng vì sự ích kỷ, vô tâm, ham chơi của mình mà khiến cho người phụ nữ bên cạnh chịu khổ cực, tủi thân nhé các ông chồng. Hi vọng với những dòng stt chửi chồng ham chơi trên giúp các anh kịp nhận ra để thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc cho gia đình mình.

Xem thêm:

  • Stt và những câu nói đáng ngẫm và đau về tình vợ chồng phản bội
  • Post Comment