Những Câu Nói Hay Tình Yêu

1500+ Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày ra trường đầy xúc động

Những bài viết, lời tri ân thầy cô tuy ngắn gọn nhưng trong từng câu chữ chang chứa đầy sự yêu thương, kính trọng và biết ơn công dưỡng dục chúng em nên người. Ngày ra trường cận kệ, chỉ với những lời tri ân không thể nào diễn tả trọn vẹn cảm xúc mà các em dành cho các thầy các cô trong suốt bao năm qua.

Qua những lời tri ân thầy cô hay nhất hôm nay hi vọng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn cho mình lời tri ân gởi đến quý thầy cô ngày ra trường hay nhân ngày 20/11.

Những lời tri ân thầy cô hay nhất

Những lời tri ân thầy cô hay nhất là món quà tinh thần gởi tặng đến quý thầy quý cô. Nhưng có lẻ đó cũng là món quà vô giá từ tấm lòng đứa học trò. Lời tri ân cảm ơn sâu sắc đến công lao giảng dạy, bao năm khó nhọc trên bục giảng mang đến sự khôn lớn, trưởng thành. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình những lời tri ân thầy cô giáo hay nhất thì hãy bỏ túi ngay list danh sách dưới đây:

+ Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

+ Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua.

+ Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em, nhưng em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng hay của thầy cô. Những bài giảng đó đã trở thành hành trang quý báu giúp em vững bước trên con đường đời.

+ Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em. Cảm ơn thầy vì tất cả!

+ Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực.

+ Đã ba năm chúng con sống dưới mái trường này. Ba năm chúng con được truyền dạy không chỉ kiến thức mà còn là cách sống, là đạo lí làm người. Chỉ ngày mai thôi, chúng con sẽ bay vào đời với hành trang là những bài học ngày xưa thầy dạy, là những lời chỉ bảo của cô.

+ Trong mỗi thành công và sự trưởng thành của em đều xuất hiện sự dạy dỗ của thầy cô giáo. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những thầy cô giáo để em có được như ngày hôm nay.

+ Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

+ Chúng em tự hào trước thành tích và công lao to lớn như trời bể của thầy, của cô, chúng em xin gửi lời chúc sâu sắc và chân thành nhất đến người cha, người mẹ thứ 2 của mình.

+ Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè. Em xin gửi những lời tri ân đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này…

Những câu nói tri ân thầy cô ý nghĩa

Thực sự những lời tri ân thầy cô hay nhất không thể nào bày tỏ hết công ơn trời biển của thầy cô đã dành để hi sinh trồng người cho chúng trò. Nhưng giờ không biết gì hơn, chỉ biết gửi đến thầy cô lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất:

+ Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

+ Những điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp chúng em vượt qua những chông gai của cuộc sống sau này. Cám ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em.Những điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp chúng em vượt qua những chông gai của cuộc sống sau này. Cám ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em.

+ Giờ chia tay đã đến. Em viết nên những dòng này để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện chúng em thành người.

+ Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

+ Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

+ Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

+ Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em, là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy của mình, vun bón những mầm xanh tương lai của đất nước.

+ Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.

+ Những điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp chúng em vượt qua những chông gai của cuộc sống sau này. Cám ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em.

+ Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Nếu luôn luôn nhìn thấy những gì mình không có thì bạn sẽ không bao giờ có đủ được.

Những lời tri ân thầy cô cuối năm

Các thầy các cô không sinh ra chúng em nhưng đã dạy cho chúng em hoàn thành khóa học làm người. Vì vậy, hãy tỏ lòng biết ơn bằng cách gửi những lời tri ân thầy cô hay nhất, chân thành nhất đến các thầy cô của mình nhé.

+ Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

+ Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô.

+ Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

+ Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

+ Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Giờ chia tay đã đến. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy các cô.

+ Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng nhuộm thắm con tim học trò.

+ Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành

+ Dẫu mai đi mọi phương trời.Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

+ Thầy cô chính là người đã chắp cánh những ước mơ cho chúng em, là kỹ sư tâm hồn, người đang tạo ra xã hội, cuộc sống này sản phẩm tốt đẹp mang tên Con người. Chúng em sẽ ghi mãi công ơn to lớn của các thầy cô.

Lời tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Mặc dù thầy cô đã nghỉ hưu nhưng với những lời cảm ơn, lời tri ân thầy cô chân thành cũng làm ấm lòng các thầy cô giáo. Không chỉ thể hiện sự kính yêu mà luôn biết ơn công lao giảng dạy nên người. Với Những lời tri ân thầy cô hay nhất dưới đây mang lại nhiều cảm xúc khi đọc, các bạn có thể tham khảo:

+ Dù thành hay bại, những lời dạy dỗ của thầy cô vẫn luôn khắc ghi sâu trong lòng em. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích.

+ Nơi đây chúng em đã được thầy cô trang bị cho một nền tảng kiến thức vững chắc bước vào đời. Có những bài học hay, nhẹ nhàng và sâu lắng, cũng có những kiến thức khô khan, cứng nhắc. Cảm ơn cô thầy đã luôn dìu dắt chúng em.

+ Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ làm chúng em trở thành những người công dân có ích cho xã hội, với cuộc đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em kính chúc thầy cô có nhiều niềm vui và sức khỏe.

+ Có thể thầy không còn nhớ em là ai trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn luôn nhớ từng nét biểu cảm của thầy trên lớp. Những bài giảng dạy quý báu đã giúp em thành người, thành tài như ngày hôm nay. Em kính chúc thầy ngày 20/11 sức khỏe, hạnh phúc.

+ Dù thầy không còn lên lớp, nhưng với em thầy luôn mãi truyền lửa, lời nói thầy vẫn vang vọng. Những kiến thức thầy truyền đạt vẫn còn đó. Dù thầy ở đâu, trong tim em thầy luôn là ngọn lửa đã thắp sáng tương lai và cuộc đời em. CẢm ơn thầy rất nhiều.

+ húng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi các nhân.

+ Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt cho dù mai đây sẽ xa rời mái trường, vòng tay của thầy cô kính mến.

+ Đã ba năm chúng con sống dưới mái trường này. Ba năm chúng con được truyền dạy không chỉ kiến thức mà còn là cách sống, là đạo lí làm người. Chỉ ngày mai thôi, chúng con sẽ bay vào đời với hành trang là những bài học ngày xưa thầy dạy, là những lời chỉ bảo của cô.

Lời tri an thầy cô ngắn gọn đầy xúc động

+ Xin được gửi tới những người lái đò thầm lặng một lời tri ân chân thành và đầy ý nghĩa.

+ Chúc cho các thầy cô sức khỏe, luôn công tác tốt và có nhiều thế hệ học trò ngoan ngoãn.

+ Cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ.

+ Thầy cô đã cho em biết rất nhiều về cuộc sống này, em cám ơn thầy cô rất nhiều.

+ Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

+ Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe và sẽ mãi là người chỉ huy con tàu đưa chúng em đến mọi miền trí thức.

+ Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

+ Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

+ Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.

+ Chúng con yêu những bài giảng của thầy, của cô, trước hết là bởi chúng con biết quý trọng cái tâm trong sáng của các thầy, các cô.

Viết stt lời tri ân thầy cô ngày  ra trường

+ Mỗi ngày qua đi đối với những học sinh là mỗi ngày được học hỏi thêm những điều mới. Trên hành trình tìm đến với tri thức, nếu không có thầy cô định hướng và dạy bảo, có lẽ chúng em sẽ không thể có được những thành tích như ngày hôm nay. Thay mặt toàn thể các bạn học sinh, xin được gửi những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô (tên trường).

+ Ai đó đã từng nói rằng, nghề giáo viên giống như những người đưa đò. Họ luôn cần mẫn trên hành trình của mình. Ngày qua đi, họ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy học sinh của mình thêm trưởng thành hơn. Và chúng em, từ tận đáy lòng muốn dành cho “những người lái đò” cần mẫn ấy lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục trên hành trình gieo tri thức không biết mệt mỏi của mình.

+ Thời gian có lẽ là phép thử tàn khốc nhất trên cuộc đời. Khi nhớ về những năm tháng học trò đã qua. Mỗi học sinh chúng em luôn cảm thấy biết ơn và tự hào khi được trở thành học trò của thầy cô. Và hơn bao giờ hết, chúng em xin cảm ơn thầy cô vì tất cả!

+ Có ai trên hành trình học cách trưởng thành không từng một lần mắc phải những lỗi lầm, nhất là đối với những học sinh như chúng em. Nhưng chúng em luôn có được sự bao dung và che chở của thầy cô. Trong giây phút chia tay này, thay mặt cho toàn thể học sinh (khối, lớp) xin được gửi đến thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất.

+ Có lẽ trong những năm tháng học trò, những học trò chúng em đã khiến cho thầy cô phải nhiều lần cảm thấy phiền lòng. Nhưng từ tận đáy lòng mình em muốn nói những lời biết ơn sâu sắc nhất dành cho thầy cô, cảm ơn sự bao dung và chỉ dạy tận tình đối với chúng em. Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe tiếp tục công tác tốt!

Những bài viết tri ân thầy cô cảm động

Đã ba năm chúng con sống dưới mái trường này. Ba năm chúng con được truyền dạy không chỉ kiến thức mà còn là cách sống, là đạo lý làm người. Chỉ ngày mai thôi, chúng con sẽ bay vào đời với hành trang là những bài học ngày xưa thầy dạy, là những lời chỉ bảo của cô. Thầy cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho chúng con, vẫn ngày đêm trăn trở với tương lai của những đứa học trò bé bỏng.

Thầy cô ơi, có thể đôi lúc chúng con thật bướng, thật lười và những lúc ấy con nào biết tóc thầy lại thêm sợi bạc, mắt cô lại hoen đỏ vì chúng con, nhưng chắc chắn thầy cô vẫn sẵn sàng tha thứ cho những bồng bột đó. Bởi trong sâu thẳm sự nghiêm khắc ấy, chúng con vẫn cảm nhận được sự độ lượng, vị tha, bao dung của thầy, sự dịu dàng, ân cần của cô. Những lúc ấy chúng con nào biết có những đêm thầy cô thức trắng bên trang giáo án, có những buổi chìm trong cơn mưa lạnh ngắt thầy cô đến trường cho kịp giờ lên lớp.

Chính vì những điều đó, chính lúc này, hơn bao giờ hết, con yêu những trang giáo án, những hạt bụi phấn rơi rơi trên tóc thầy, bởi nó được chưng cất từ lòng yêu nghề, sự khát khao cống hiến, ý thức trách nhiệm sâu sắc của những trái tim luôn bồi hồi nhịp đập trước sự thành bại của chúng con. Xin cho chúng em một lần nữa được gọi tên các thầy, các cô bằng một sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất để cho những âm thanh ấy vang vọng mãi trong tâm hồn chúng con trên những bước đường gian nan phía trước.

Bài viết tri ân thầy cô hay, ngắn gọn

Dưới đây là bài viết tri ân thầy cô hay dành cho học sinh lớp 12 khi sắp chia tay các bạn, thầy cô rời ghế tuổi học sinh. Bao nhiêu cảm xúc chứa đựng được tóm gọn trong từng câu viết, cũng như thể hiện sự cảm ơn đến công lao dạy dỗ thầy cô. Nếu bạn đang tìm bài văn mẫu tri ân thầy cô lớp 12 thì tham khảo bên dưới:

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Vậy là một năm học nữa lại qua đi, một mùa hè lại về. Trên khắp các con phố đã nhuộm đỏ màu hoa phượng vĩ.

Nhớ lại một ngày mùa thu của 12 năm trước, khi níu tay mẹ đến trường trong ngày đầu tiên đi học. Chúng em đã không biết rằng mùa hè của 12 năm sau lại đến nhanh như vậy. Và dường như mới đây thôi, hạnh phúc vỡ òa khi chúng em chính thức được bước vào cánh cổng này, trở thành học sinh Trường (tên trường) – ngôi trường mơ ước của bao thế hệ học trò. Đã hơn ba năm trôi qua tại mái trường thân yêu này. Nơi đây có thầy cô, không chỉ là những người dẫn dắt mà còn đồng hành cùng chúng em trên con đường chinh phục tri thức. Thành tích mà chúng em tạo dựng được, ấy chính là công lao của thầy cô.

Tự tận đáy lòng, chúng em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới toàn thể thầy cô (tên trường). Kính chúc thầy cô một sức khỏe dồi dào, mãi giữ vững tấm lòng nhiệt huyết trên hành trình của “người lái đò” cần mẫn. Mai đây, khi rời xa mái trường thân yêu, chúng em sẽ nhớ mãi những kỉ niệm về thầy cô và bạn bè.

Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã lắng nghe!

Giới thiệu trang tin tức công nghệ tài chính, App Tài chính, Kinh doanh online, Số Hóa xu hướng mới nhất: https://appfintech.edu.vn/

Trên đây là tổng hợp những lời tri ân thầy cô hay nhất mà STTChat.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng các em có thể lựa chọn cho mình lời tri ân cảm ơn thầy cô hay để đăng stt, cũng như gởi gắm lời nói đến quý thầy cô.

Post Comment