Cuộc Sống Tin Tức

[Xem Ngay] Những bài hát tiếng anh chậm rõ lời cho người mới học

Bạn đang học luyện nghe tiếng anh? Bạn muốn học những bài hát tiếng anh? Bạn muốn nâng cao khả năng nghe – phát âm tiếng anh chuẩn qua các bài hát? Nhưng lại chưa tìm ra ca khúc có lời tiếng anh chậm, rõ ràng?

Vậy hãy đến ngay với Những bài hát tiếng anh chậm rõ lờisttchat.vn chia sẻ dưới đây, các ca khúc này không chỉ lời chậm, rõ ràng, âm thanh gần gũi mà giai điệu bài hát giúp người nghe dễ tiếp thu vốn từ vựng một cách hiệu quả. Cùng xem để nâng cao vốn từ vựng tiếng anh qua những bài hát tiếng anh này nhé!

Tại sao nên học tiếng Anh qua bài hát?

Chúng ta có thể thấy hàng trăm cách tự học tiếng Anh khác nhau, rất nhiều phương pháp được giới thiệu đến bạn trên internet. Nhưng, chính vì nhiều như thế mà bạn bị hoang mang giữa biển phương pháp đó. Bạn không biết nên học theo cách nào và nên bắt đầu từ đâu? Đâu mới là cách học thực sự hữu ích cho bạn.

Bạn không thích học theo cách truyền thống với mỡ ngữ pháp dài loằng ngoằng lủng củng… Vậy thì, học tiếng Anh theo bài hát là cách tuyệt vời dành cho bạn. Học tiếng anh qua bài hát chậm lời, rõ ràng vừa giúp bạn thư giãn, vừa giúp bạn dễ dàng hấp thụ tiếng Anh bản xứ một cách tự nhiên. Bạn thấy đấy: những ngôn từ có giai điệu bao giờ cũng dễ hấp thụ vào não bộ hơn những từ ngữ khô khan.

Thêm vào đó, các từ ngữ hay cụm từ được sử dụng trong bài hát tiếng Anh đều là ngôn ngữ thông dụng trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Đây là cách tuyệt vời để bạn học được cách sử dụng các từ ngữ thông dụng.

Cách phát âm trong bài hát cũng có đầy đủ âm đuôi, nối âm → chuẩn xác là những thứ bạn có thể học được về phát âm. Thêm nữa, việc học tiếng Anh qua bài hát có thể áp dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào… chỉ cần bạn có thời gian để bật lên 1 bài hát tiếng Anh yêu thích.

Những bài hát tiếng anh chậm rõ lời cho người lớn

Học tiếng Anh theo lời bài hát không chỉ luyện khả năng nghe mà còn giúp bạn tự tin, phát âm chuẩn hơn. Dưới đây là list bài hát tiếng anh đơn giản, rõ lời, dễ nghe và nhiều ngôn ngữ thông dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể bắt đầu học tiếng anh với những bài hát tiếng anh chậm lời này, chắc chắn sẽ cảm nhận tiếng anh không hề khó như bạn nghĩ.

+ Cry on my shouder

+ Until you

+ Flashlight – Jessie J

+ The day you went away

+ I love to be loved by you

+ From Sarah with love

+ Nothing on you

+ Because you loved me

+ The one that got away

+ I’m yours

+ Love me like you do

+ I cry

+ Baby

+ You raise me up

+ My love

+ Proud of you

+ Thinking of you

+ Hello

+ Price Tag – Jessie J

+ Something ‘bout love

+ What doesn’t kill you make me stronger

+ Roar

+ Why Not Me – Enrique Iglesias

+ Beautiful In White – Westlife

+ Just Give Me A Reason – P!nk

nhung-bai-hat-tieng-anh-cham-loi-de-hoc

Những bài hát tiếng anh chậm dễ nghe nhất

Với danh sách những bài hát tiếng anh chậm rõ lời dưới đây sẽ là lựa chọn cho các bạn trải nghiệm cũng như thưởng thức giai điệu chậm rãi, đi vào lòng người.Và quan trọng sẽ giúp khả năng nghe – thuộc – phát âm tiếng anh chuẩn xác và hiệu quả hơn.

Gift Of a Friend Bài hát Tiếng Anh dễ nghe và cực phổ biến này có giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát ngọt ngào sẽ cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả hơn.
A Thousand Years Với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, bài hát là một trong những bài được chọn trong mục học tiếng Anh qua bài hát được rất nhiều bạn dùng để luyện khả năng nghe.
Apologize Apologize là một trong những những bài hát tiếng anh chậm rõ lời bất hủ nên được rất nhiều bạn dùng để luyện khả năng nghe Tiếng Anh.
Big Big World Đây là bài hát tiếng anh dễ cho người mới học. Những giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng và bình yên của bài hát “Big big world” (Emilia) có lẽ đã quen thuộc với rất nhiều người.
Jingle Bells Một trong những bài hát Tiếng Anh dễ nghe và dễ hiểu. Bài hát Tiếng Anh bất hủ này với giai điệu vui tươi được vang lên mỗi dịp giáng sinh ở trên toàn thế giới.
Lemon Tree Bài hát Lemon Tree là một trong các ca khúc hot hit trong giai đoạn 1996 – 1997. Đây được coi là ca khúc Tiếng Anh hay, dễ nghe, dễ nhớ và đặc biệt dễ đi vào lòng người.
Let Her Go Bài hát là một bản tình ca sâu lắng, chậm rãi, chứa nhiều thành ngữ giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói, phát âm,…nằm trong list những bài hát Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.
Love Paradise Chính là bài hát Tiếng Anh về tình yêu dễ thương. Bản tình ca có giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng cùng lời bài hát rõ ràng rất thích hợp cho việc luyện nghe Tiếng Anh.
One Day Nằm top những bài hát Tiếng Anh hay mọi thời đại. One Day có giai điệu sôi động mang tính thúc giục, thức tỉnh, bài hát này đã chạm đến trái tim của người nghe.
Twinkle Twinkle Little Star Đây là một trong những bài hát ru phổ biến của người Anh. Vì thế khi bắt đầu nghe giai điệu của bài hát, mọi người sẽ cảm thấy khá quen thuộc ngay từ khi còn bé.
Yesterday Once More Yesterday Once More của nhóm nhạc The Carpenters với giai điệu bài hát chậm rãi, rõ lời giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói, phát âm,… cho bản thân.
You Are Not Alone Một những bài hát dễ học với giai điệu chậm, rõ lời sử dụng nhiều thành ngữ thông dụng nên đây là bài hát Tiếng Anh rất phù hợp cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh qua bài hát.
You Raise Me Up Với giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng, đây chính là một trong các bài hát Tiếng Anh bất hủ giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh hiệu quả.
Seasons In The Sun Thuộc danh sách những bài hát Tiếng Anh dễ hát vì Seasons In The Sun có giai điệu chậm nên được rất nhiều bạn dùng để luyện khả năng nghe Tiếng Anh.

Những bài hát tiếng anh rõ lời cho trẻ em

Việc học tiếng Anh qua sách vở thường khiến trẻ em không thích thú và lượng kiến thức tiếp thu cũng không nhiều. Những bài hát tiếng anh trẻ em là một phương pháp hiệu quả giúp trẻ em học tập có hứng thú và dễ tiếp thu hơn vậy hãy cùng sttchat.vn tìm hiểu 16 bài hát tiếng anh dành cho trẻ em dưới đây:

+ Baby Shark – Top 1 bài hát tiếng Anh trẻ em

+ Alphabet Song – Bài hát tiếng Anh trẻ em dịp sinh nhật

+ Jingle Bells Song

+ Bingo Song

+ Happy Birthday Song

+ The Wheels on the Bus – Bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn

+ Twinkle Twinkle Little Star

+ My Tooth Brush – Bài hát tiếng Anh trẻ em dễ học

+ Old MacDonald Had A Farm

+ Hello Song

+ Goodbye Song – Bài hát tiếng Anh trẻ em dễ nghe

+ If You’re Happy

+ The Rainbow Colors Song

+ Five Little Ducks – Bài hát tiếng Anh trẻ em quen thuộc

+ Rain, Rain, Go Away

+ Head Shoulders Knees And Toes

Âm nhạc là một công cụ hiệu quả để giảm thiểu sự nhàm chán trong quá trình luyện tiếng Anh. Do đó, hi vọng với những bài hát tiếng anh chậm rõ lời tiếp thêm cho mọi người nhiều năng lượng, cảm hứng để cải thiện tiếng anh của mình hơn.

Post Comment