Tin Tức

Ngoại hạng Anh trực tiếp trên kênh nào uy tín, chất lượng

Tại Việt Nam nếu muốn xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh không phải kênh nào cũng cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt cũng như bản quyền phát sóng đầy đủ. Vậy xem Ngoại hạng Anh trực tiếp trên kênh nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Ngoại hạng Anh trực tiếp trên kênh nào uy tín, chất lượng

Kênh K+

Hiện đang phát sóng trực tiếp các trận đấu của Ngoại hạng Anh trên các kênh K+Sport1, K+Sport2, K+Sport3, K+PM, K+CINE, K+BOX.Để xem Ngoại hạng Anh trên K+, bạn có thể đăng ký các gói cước của K+. Hiện tại, K+ có các gói cước như:

 • Gói K+TV: 179.000 đồng/tháng
 • Gói K+Sport: 149.000 đồng/tháng
 • Gói K+CINE: 99.000 đồng/tháng
 • Gói K+BOX: 149.000 đồng/tháng

FPT Play

Phát sóng tất cả các trận đấu Ngoại hạng Anh, bao gồm cả các trận đấu được lựa chọn phát sóng trên kênh FPT Play HD. 

Để xem Ngoại hạng Anh trên FPT Play, người dùng cần đăng ký gói K+. Gói K+ trên FPT Play có giá 140.000 đồng/tháng/tài khoản/thiết bị. Người dùng có thể đăng ký gói K+ trên ứng dụng FPT Play, website FPT Play hoặc qua tổng đài FPT.

Tìm hiểu kqbd ngoại hạng anh trực tiếp trên FPT Play ngay đây!

Viettel TV

Viettel TV là dịch vụ truyền hình cáp quang của Viettel, bao gồm nhiều kênh truyền hình trong đó có các kênh thể thao như K+1, K+PM, K+NS, K+PC. Các kênh này đều phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu của Ngoại hạng Anh

Viettel TV cũng có ứng dụng TV360, cho phép người dùng xem truyền hình, bao gồm cả các kênh thể thao của K+. Trên ứng dụng TV360, người dùng có thể xem trọn bộ Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League,… chỉ với 25.000 đồng/tháng.

VTVcab

VTVcab là một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả phí, do đó người dùng cần phải mua gói cước của VTVcab để có thể xem Ngoại hạng Anh trực tiếp.

VTVcab hiện đang sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam từ mùa giải 2022/23 đến mùa giải 2024/25. Các trận đấu Ngoại hạng Anh được phát sóng trên các kênh truyền hình trả phí của VTVcab, bao gồm:

 • Bóng đá TV
 • Thể thao TV
 • ON Sports+

Để xem Ngoại hạng Anh trực tiếp trên VTVcab, người dùng cần mua gói cước truyền hình trả phí của VTVcab. Gói cước rẻ nhất của VTVcab có giá 50.000 đồng/tháng, bao gồm 10 kênh truyền hình. Để xem Ngoại hạng Anh cần phải mua gói cước cao cấp hơn, có giá từ 100.000 đồng/tháng trở lên.

VTC

Kênh VTC1 có bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh trực tiếp tại Việt Nam từ năm 2023. Theo đó, VTC1 sẽ phát sóng trực tiếp 3 trận đấu Ngoại hạng Anh mỗi vòng đấu, bao gồm 1 trận đấu tâm điểm và 2 trận đấu khác.

Vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và có đầu thu truyền hình cáp VTC, bạn có thể xem Ngoại hạng Anh trực tiếp trên kênh VTC1 mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên VTC1 chỉ phát sóng trực tiếp Ngoại hạng Anh ở một số khung giờ nhất định, thường là vào buổi tối và đêm. Bạn có thể theo dõi lịch phát sóng chi tiết trên website của VTC.

Ngoài ra VTC cũng phát sóng trực tiếp Ngoại hạng Anh trên nền tảng VTC Now. Mọi người có thể tải ứng dụng VTC Now trên điện thoại hoặc máy tính bảng để xem Ngoại hạng Anh trực tiếp miễn phí.

Top 10 trang web xem Ngoại hạng Anh trực tiếp chất lượng

Khi lựa chọn trang web xem Ngoại hạng Anh trực tiếp thì nên cân nhắc yếu tố chất lượng hình ảnh và âm thanh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm xem và phải chọn đường truyền ổn định sẽ hỗ trợ việc xem các trận đấu một cách mượt mà, không bị giật lag.

Ngoài ra một số trang web yêu cầu đăng ký tài khoản và trả phí thuê bao. Vì thế hãy cân nhắc lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Dưới đây là top các trang web xem ngoại hạng Anh trực tiếp chất lượng được nhiều người biết đến như:

MuviTV

 • MuviTV là một nền tảng xem phim và truyền hình trực tuyến của Viettel. MuviTV sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam từ mùa giải 2022-2023. Người dùng MuviTV có thể xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh trên các kênh Bóng đá TV và Bóng đá TV HD.

DAZN 

 • DAZN hỗ trợ xem thể thao trực tuyến của Nhật Bản. Sử dụng DAZN có thể xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, Smart TV,…

XoilacTV

 • XoilacTV là một trang web xem bóng đá trực tuyến miễn phí. XoilacTV thường xuyên cung cấp các link xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh uy tín

KQBD.AC

 • KQBD.AC là một trang web xem bóng đá trực tuyến miễn phí. KQBD.AC cũng thường xuyên cung cấp các link xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh với chất lượng cao.

=> KQBD Ngoại Hạng Anh đều được tổng hợp đầy đủ tại web này, bạn có thể xem ngay tại đây!

Livescore

 • Livescore là một trang web cung cấp kết quả bóng đá trực tiếp. Livescore cũng cung cấp các link xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh uy tín

Soikeo TV

 • Soikeo TV là một trang web cung cấp thông tin và tỷ lệ kèo bóng đá. Soikeo TV cũng cung cấp các link xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh với chất lượng cao.

Bóng đá TV

 • Bóng đá TV là một trang web xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Bóng đá TV cũng thường xuyên cung cấp các link xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh với chất lượng cao.

Xem Ngoại hạng Anh miễn phí được không?

Mọi người đều có thể xem Ngoại hạng Anh miễn phí. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và âm thanh, cũng như tính hợp pháp của các nguồn phát miễn phí này có thể không được đảm bảo, sẽ không bằng xem bản quyền.

Ưu của việc xem Ngoại hạng Anh miễn phí

 • Có thể xem được tất cả các trận đấu Ngoại hạng Anh
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt
 • Không có quảng cáo
 • Được hỗ trợ bởi các nhà đài chính thức

Nhược điểm của việc xem Ngoại hạng Anh miễn phí

 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh thường không tốt
 • Có thể gặp phải quảng cáo hoặc các vấn đề kỹ thuật khác
 • Không được hỗ trợ bởi các nhà đài chính thức

Cách xem Ngoại hạng Anh miễn phí

Xem qua các ứng dụng, website phát lậu

Đây là cách phổ biến nhất để xem Ngoại hạng Anh miễn phí. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và âm thanh thường không tốt, và bạn có thể gặp phải quảng cáo hoặc các vấn đề kỹ thuật khác.

Xem qua các kênh phát sóng miễn phí

Hiện nay có một số kênh truyền hình miễn phí phát sóng một số trận đấu Ngoại hạng Anh, chẳng hạn như VTV3, VTV5, HTV7,…vv, Tuy nhiên, số lượng trận đấu phát sóng miễn phí thường hạn chế và bạn chỉ có thể xem các trận đấu không có bản quyền.

Trên đây là tổng hợp các kênh xem bóng đá Ngoại hạng Anh trực tiếp uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Nếu bạn muốn xem bóng đá Ngoại hạng Anh với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét, không bị gián đoạn thì có thể lựa chọn các gói dịch vụ truyền hình trả phí như FPT Play, VTVcab, MyTV, K+. 

 

Post Comment