Giới trẻ Tình Yêu Trends

Lời phát biểu cảm ơn thầy cô khi tốt nghiệp ra trường hay và ý nghĩa

Lời phát biểu cảm ơn thầy cô khi tốt nghiệp ra trường là món quà tinh thần vô giá chứa đựng tình cảm sâu sắc của các cô cậu học trò đối với thầy cô giáo. Nếu bạn đang chuẩn bị rơi ghế nhà trường và cần bài phát biểu cảm ơn thầy cô khi tốt nghiệp cho buổi lễ thì hãy sttchat.vn tìm hiểu ngay những bài phát biểu dưới đây!

Stt lời cảm ơn thầy cô khi ra trường ngắn gọn nhưng vô cùng xúc động

Ngày tốt nghiệp có lẻ là niềm hạnh phúc và là giấc mơ ai cũng muốn thực hiện trong cuộc đời học sinh, sinh viên, bởi vì khi đó bạn trưởng thành hơn sau bao tháng năm học tập và mở ra cánh cửa cuộc đời. Tuy nhiên, để có chặng đường dài như vậy, bên cạnh ba mẹ, bạn bè thì người đồng hành, hỗ trợ bạn thành công đó chính là các thầy, các cô. Sự dạy dỗ, chỉ bảo ấy đã cho bạn được bài học mở rộng tương lai.

Vì vậy, bạn nhất thiết phải có lời tri ân, cảm ơn con người đã dạy dỗ nên sự thành công cho bạn. Dưới đây là tổng hợp stt lời cảm ơn thầy cô khi ra trường tuy ngắn nhưng đầy sự chân thành, cùng xem nhé!

❤️ Thầy/cô đã dạy cho con phải suy nghĩ tích cực và truyền cảm hứng cho con. Cảm ơn thầy/cô vì tất cả những gì thầy/cô đã làm cho con.

❤️ Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

❤️ Một giáo viên tuyệt vời là món quà quý giá của đời học sinh và em cảm thấy thật may mắn khi được thầy/cô dạy dỗ. Cảm ơn thầy/cô vì đã chỉ bảo và yêu thương em vô điều kiện.

❤️ Chúng em xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô, cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành, động viên em những lúc chểnh manhr học hành, cảm ơn thầy cô đã hết lòng dạy dỗ chúng em.

❤️ Thầy/cô kính mến, em có được ngày hôm nay phần nhiều là do công thầy cô. Nếu không nhờ thầy/cô, em sẽ chẳng thể đứng đây trong lễ tốt nghiệp của mình. Cảm ơn thầy/cô đã dạy cho em những điều hay lẽ phải và truyền cảm hứng cho em.

❤️ Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

❤️ Chúng em tự hào trước thành tích và công lao to lớn như trời bể của thầy, của cô, chúng em xin gửi lời chúc sâu sắc và chân thành nhất đến người cha, người mẹ thứ 2 của mình.

stt-loi-cam-on-thay-co

❤️ Dù thành hay bại, những lời dạy dỗ của thầy cô vẫn luôn khắc ghi sâu trong lòng em. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích.

❤️ Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời.

❤️ Thầy cô không chỉ là người mang đến cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Thầy cô đã dạy cho em thấy được nét đẹp của tuổi trẻ, tình yêu đôi lứa, tình yêu về quê hương, đất nước. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo chúng em.

❤️ Đại diện cả lớp, con xin gửi lời cảm ơn tới cô/ thầy – Những người đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Thật khó để có thể nói lời chia tay sau một thời gian dài bên nhau, chúng con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và công tác thật tốt.

❤️ Thầy cô đến khi chúng em gục ngã và rời đi khi chúng em bắt đầu chạm tới thành công. Dù sau này em có là ai, làm gì hay ở đâu đi nữa thì có một sự thật vẫn luôn không đổi chính là e vẫn mãi là đứa học trò nghịch ngợm được dìu dắt bởi cô thầy.

Lời phát biểu cảm ơn thầy cô khi tốt nghiệp ra trường hay nhất

❤️ Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

❤️ Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng ít nhất em đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. Cảm ơn thầy!

❤️ Mái trường (Tên trường) là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chúng em thấy rằng mình là người rất may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, nhận được sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

❤️ Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này…

❤️ Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

❤️ Dưới mái trường (Tên trường), ấn tượng về tình nghĩa thầy cô dường như sâu sắc và đậm nét hơn tất cả so với những gì chúng em đã có. Bởi chính nơi đây, nhân cách chúng em được khẳng định và hoàn thiện, nơi mà các Thầy Cô giúp chúng em có đủ hành trang để bước vào đời.

❤️ Giờ chia tay đã đến. Khi viết những dòng tri ân này, em không mong nó được đọc trước toàn trường bởi vì em biết mình viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện chúng em thành người.

❤️ Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

❤️ Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

❤️ Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

❤️ Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

Bài phát biểu cảm ơn thầy cô trong lễ tốt nghiệp cho sinh viên

❤️ Chia tay, dù không ai muốn nhắc thì vẫn là sự thật. Xin nguyện khắc sâu hình ảnh và những kỷ niệm dưới mái trường và mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió, sẽ nhớ mãi nơi đã chắp cánh cho chúng em đi lên. Xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, để tiếp tục nâng cánh ước mơ cho bao thế hệ sinh viên; chúc các bạn sinh viên có một tương lai tốt đẹp, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

❤️ Bốn năm học, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm dưới mái trường đại học. Bốn năm học, chúng em đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô. Bốn năm học cũng đủ để chúng em có được những thành quả nhất định: đó là kiến thức, là nghị lực, là sự tự tin và bản lĩnh để có thể vững bước vào cuộc sống mới. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của bản thân thì sự quan tâm, chỉ bảo của thầy cô có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối. Chúng em trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm, tận lực, bằng tinh thần và trách nhiệm của mình dạy bảo, dìu dắt chúng em học tập, phấn đấu và rèn luyện.

❤️ Đâu đó, trong niềm vui ngày ra trường là những cảm xúc bất chợt vỡ òa khi phải nói lời chia tay. Bùi ngùi, quyến luyến vì chia tay, hạnh phúc vì thành quả đã đạt được và pha trộn nhiều niềm tiếc nuối. Tạm biệt giảng đường, tạm biệt những tháng năm của thời sinh viên mơ mộng, rồi đây những người bạn thời đại học ngày hôm nay cũng sẽ rẽ qua trăm hướng, về trăm nẻo, sẽ bay đến những chân trời mới, để thực hiện những ước mơ của riêng mình, xin giữ lại cho nhau những gì đẹp nhất, hãy tha thứ những lỗi lầm, những giận hờn, những nhỏ nhen, xin khắc lại nỗi niềm chưa nói với những người bạn ta rất quí về tính cách, lòng nhiệt huyết, lý tưởng, tình cảm… mà ta biết, ta nghe và vô tình đọc được.

❤️ Một mùa hè nữa lại về, với sinh viên khóa 4 đây là những ngày tháng cuối cùng của chuỗi tháng năm học tập, phấn đấu và rèn luyện không mệt mỏi trên ghế nhà trường. Bốn năm học trôi qua hệt như một giấc mơ, chắc hẳn mỗi bạn sinh viên đều nhớ như in cái ngày nhập trường, khi đó chúng em còn ngơ ngác đứng trước cổng trường đại học, lòng tràn đầy niềm vui và hân hoan của một tân sinh viên. Vậy mà giờ đây, chúng em, những người con sinh ra trên mảnh đất Hà Tĩnh hiếu học đã trở thành những tân Cử nhân.

Thơ cảm ơn thầy cô cho ngày cuối cấp

Chuyến đò tri thức
(Tác giả: Bằng Lăng Tím)

Tôi về thăm mái trường xưa
Bao nhiêu kỷ niệm như vừa mới đây
Pha sương mái tóc cô thầy
Bảng đen phấn trắng…còn đây căn phòng

Con đò neo đậu bến sông
Đưa đàn em nhỏ ấm nồng yêu thương
Bằng lăng tím rụng cuối đường
Phượng buồn nỗi nhớ vấn vương níu hè

Ríu ran chim hót cành me
Cánh diều mơ ước ta về tuổi thơ
Bên trang giáo án từng giờ
Lặng thầm thầy vẫn đưa đò qua sông

Ngoài sân vương sợi nắng hồng
Chuyến đò tri thức mênh mông tình thầy.

Nhớ Ơn Thầy
(Tác giả: Nguyễn Văn Chiểu)

Làm sao quên được ơn thầy
Công người dạy dỗ có ngày hôm nay
Nét đầu thầy phải cầm tay
Rèn con chữ viết mới ngay thẳng hàng

Nhớ thầy nhớ chiếc đò ngang
Tay thầy chèo chống đưa sang bao người
Nhọc nhằn gian khổ vẫn vui
Vì đàn em nhỏ vì đời mai sau

Từng đoàn nối tiếp kề nhau
Dựng xây đất nước sớm mau bằng người
Non sông hùng vĩ đẹp tươi
Có công thầy đã tô bồi ngày qua.

Người Lái Đò

Một đời người – một dòng sông…
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
‘Muốn qua sông phải lụy đò’
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa …

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc – mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,
Khúc sông ấy vẫn còn đây
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông…

Em mãi khắc ghi
(Thơ: Trần Văn Nghệ)

Thời gian dù mãi dần trôi
Con thuyền tri thức suốt đời thầy mang
Lật từng cuốn vở sang trang
Đong đầy ký ức muôn vàn niềm yêu.

Nhớ thầy cô những sớm chiều
Tận tâm chỉ dạy những điều sáng soi
Cho em vững bước vào đời
Tương lai trí tuệ rạng ngời mai sau.

Tóc thầy giờ đã bạc màu
Đêm ngày thầy vẫn chăm bầy em thơ
Mong đàn em dựng cơ đồ
Nước non Đất Việt trong mơ trường tồn.

Nay giờ em đã lớn khôn
Chúc thầy cô mãi giữ hồn non sông
Việt Nam sáng mãi trời hồng
Chúng em ghi nhớ khắc công ơn thầy.

Ngày tốt nghiệp, ngày ra trường với vô vàng cảm xúc đọng lại trong mỗi chúng ta. Sự tiếc nuối, hạnh phúc, biết ơn mỗi thứ đan xen vào nhau, đây là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Đây cũng là một ngày đặc biệt để các cô cậu học sinh gửi đến những người lái đò lời cảm ơn sâu sắc nhất vì công dạy dỗ học trò nên người.

Đôi khi chỉ cần món quà tinh thần với lời cảm ơn thầy cô khi tốt nghiệp ra trường chân thành, ý nghĩa cũng đủ làm thầy cô hạnh phúc. Hi vọng với tổng hợp những lời tri ân thầy cô trên giúp bạn hiểu rõ hơn công lao dạy dỗ của các thầy cô dành cho chúng ta.

 

Post Comment