Game Trends

Liên Quân Mobile MOD Map 60 FPS Mode

Liên Quân Mobile MOD APK chính là phiên bản được nhiều bạn mong đợi trong năm 2023 khi mà bổ sung rất nhiều tính năng “hời”. Cập nhật ngay nếu bạn đang mong muốn cảm nhận thêm một số tính năng khác mà phiên bản chính thức không có. Dưới đây sẽ là chi tiết về trò chơi cũng như những thay đổi ở phiên bản MOD APK.

Giới thiệu sơ bộ về Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là dòng game trên di động mang lối chơi MOBA, người chơi sẽ tận hưởng trận đấu với đồng đội và hạ bệ đối thủ thông qua việc đánh nhà chính.

Đây là cơ chế đặc trưng tạo nên lối chơi hấp dẫn đầy tính chiến thuật cũng như tính đoàn kết của từng nhân vật.

Trò chơi ra đời vào tháng 10/2016 do chính Tencent phát triển, áp dụng cho tất cả hệ điều hành phổ biến và bạn có thể dễ dàng cài đặt.

Tính tới ngay lúc này, số người chơi tham gia đã cán mốc 23 triệu. Hơn ¼ dân số Việt Nam, do đó đây là 1 trong những trò chơi ăn khách nhất tại thị trường này.

Về phiên bản MOD APK

MOD APK là phiên bản riêng của một tổ chức khác, nói nôm na là sản phẩm được phát triển dựa trên phiên bản chính thức. Tuy nhiên sửa đổi một số tính năng mục đích giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Trong phiên bản Liên Quân Mobile MOD APK, người chơi được nhận quà dễ dàng hơn qua cơ chế can thiệp trước đó. Thay vì phải chiến đấu theo từng trận, nhận về số tiền hạn chế thì giờ bạn kiếm được nhiều hơn.

Một chút về gameplay

Trong lối chơi MOBA thì tính đồng đội được đem lên hàng đầu, đây là trò chơi 5 người và bạn phải giữ tính kỷ luật. Một cá nhân có thể kiệt xuất, tuy nhiên điều này sẽ khó tạo ra kỳ tích dẫn đến chiến thắng thay vì bạn chơi theo lối đánh chung của cả 5 người.

Vào trận đấu, người chơi cố gắng khai thác tài nguyên sẵn có như lính, quái rừng hoặc kẻ địch để kiếm tiền. Số tiền này giúp bạn mua sắm trang bị và biến bạn trở nên mạnh hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Xem thêm: Game hành động mod

Tiêu diệt được nhà chính đối phương bạn sẽ chiến thắng, như đã nói để có chiến thắng dễ dàng bạn cần khai thác tài nguyên lẫn một số mục tiêu lớn trong rừng.

Nên nhớ, chiến thuật luôn là thứ quyết định tỷ lệ chiến thắng của trận đấu. Vì thế hãy tuân thủ, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ có thể khiến trận đấu rơi vào tay đối thủ.

Hệ thống tướng và trang phục

Theo thống kê vào đầu năm 2023, Liên Quân Mobile đã có 113 vị tướng cùng với đó là 506 skin (trang phục). Game sẽ còn phát triển nên đây chỉ là có số tạm thời, trong thời gian tới con số này sẽ thay đổi.

Như vậy là rất đa dạng bởi trong 1 trận đấu chỉ lựa chọn 10 tướng cho cả 2 đội, nếu tính đi các lượt cấm trong các trận đấu hạng thì cũng chưa đến 20 tướng. So với con số 113 kia là rất nhiều, vô vàn để bạn tuỳ biến.

Phần trang phục mặc dù chỉ có nhiệm vụ làm đẹp cho nhân vật, song khi sở hữu khả năng bạn đánh lên tay là rất cao bởi tính thẩm mỹ mà chúng mang lại. Đương nhiên là để có được thì phải nạp tiền mua sắm, vẫn có một vài sự kiện để bạn tậu free nhưng toàn là những trang phục bình thường.

Nhiều sự kiện nhận quà

Thời điểm mới ra mắt, việc cày cuốc mua tướng tương đối khổ bởi số tiền kiếm được mỗi trận thắng rất ít. Để sở hữu tài khoản full tướng thời điểm đó là chuyện không thể, ngoại trừ nạp tiền.

Sau này khi mà Garena chăm chút hơn, ra mắt nhiều sự kiện thì quá trình cày tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh được khuyến mãi tiền thì bạn còn nhận được một vài trang phục nữa, tuỳ vào sự kiện mà số quà nhiều hay ít.

Thông thường cứ mỗi cuối tháng là sẽ cập nhật sự kiện mới, như vậy tha hồ khai thác và loại bỏ sự nhàm chán như thường lệ.

Nội dung phiên bản MOD APK

Liên Quân Mobile MOD APK khai thác sâu vào nhu cầu của người chơi, thế nên bạn sẽ nhận được lượng tiền lớn và khả năng hack map khi thi đấu.

Với hack map, khả năng người chơi quan sát được toàn bộ bản đồ từ đó dễ dàng né gank của đối thủ. Việc hack map đảm bảo tỷ lệ thắng lên đến 90% khi biết cách áp dụng.

Phiên bản gần nhất website sẽ để lại link dưới đây, nhấp vào và hoàn thành các bước cài đặt như thông thường:

Cách cài đặt bản MOD APK cho người mới

Phiên bản MOD chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android, để việc cài đặt trở nên dễ dàng bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Vào cài đặt tuỳ chỉnh “Nguồn không xác định”

+ Nhấp vào link mà website cung cấp

+ Thực hiện lưu tệp mà bạn đã tải về 

+ Nhấp tiếp tục vào tệp đã tải về và tiến hành cài đặt

+ Đợi thời gian hoàn thành và nhấn vào game để khởi động.

Lời kết

Tạm thời đó là những gì mà phiên bản Liên Quân Mobile MOD APK mang lại cho người chơi ngay lúc này. Còn khá nhiều bản hấp dẫn đang chờ ở phía trước, nếu công bố website sẽ chia sẻ ngay đến cho các bạn.

Post Comment