Game Giới trẻ

Top 10 App kiếm KC FF miễn phí 2023 – App nhận 9999 KC miễn phí

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng/ app hợp pháp mà bạn có thể sử dụng để kiếm kim cương free fire miễn phí. Trong đó, top 10+ app kiếm KC FF miễn phí 2023 phải kể đến: Box free fire, Google Opinion Rewards, Poll Pay, Easy Rewards, FOAP… Với những ứng dụng này bạn sẽ không cần tốn thời gian “cày cuốc” để kiếm kim cương nữa. App nhận 9999 kim cương free fire hoàn toàn miễn phí để có thể mua sắm và trang bị thỏa ga cho nhân vật của mình. Hãy cùng sttchat.vn đi tìm hiểu về những app kiếm kc ff miễn phí này nhé!

App kiếm kim cương free fire miễn phí 2023 là gì?

Game Free Fire là trò chơi không còn xa lạ gì đối với các game thủ. Và để sở hữu được lượng kim cương FF có lẻ là mơ ước không của riêng ai. Bởi kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong FF. Nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Người dùng có thể mua tất cả mọi loại vật phẩm độc quyền như skin, trang phục, Elite Pass và nhiều item khác với nó. Nhưng kim cương không miễn phí và người dùng phải bỏ tiền túi ra để nạp kim cương Free Fire và đó không phải là lựa chọn dành cho tất cả mọi người.

Thật may mắn, có nhiều cách giúp bạn nhận kim cương miễn phí trong Free Fire. Sau đây, sttchat.vn sẽ giới thiệu cho bạn những app kiếm Kim Cương Free Fire đáng tin cậy nhất để làm điều đó.

Đây là một app mà ở đó giúp bạn sở hữu thêm cho mình kim cương. Mà hơn hết số kc này có thể sử dụng để tiến hành mua những vật phẩm trong game như thường mà không hề bị giới hạn chút gì cả. Quy chế hoạt động đơn giản ai cũng làm được.

Cách nhận 9999 kim cương free fire miễn phí

Trên thực tế, việc kiếm kim cương ff không hề đơn giản. Để có được nó, bạn phải trả một khoản phí nhất định hoặc chờ vào các dịp đặc biệt khi Garena mở chuỗi sự kiện. Tuy nhiên, dù bằng cách nào đi nữa thì nó cũng rất mất thời gian, thậm chí là cả tiền bạc. Do đó, STTCHAT.VN tặng bạn 2 cách nhận 9999 kim cương Free Fire miễn phí dưới đây:

+ Nhập mã quà tặng từ sttchat.vn – Nạp thẻ garena 50K nhận full kim cương

+ Sttchat.vn tặng bạn 2 lượt quay MIỄN PHÍ cơ hội may mắn trúng thưởng 🔷🔷🔷 9999 KC tại đây 👉 VÒNG QUAY KIM CƯƠNG

Top 10 App kiếm KC FF miễn phí 2023

App nhận KC FF Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một trong những ứng dụng được người chơi tìm đến nhiều nhất để có được kim cương Free Fire mà không cần tiền thật. Ứng dụng khảo sát kiếm tiền này yêu cầu người chơi hoàn thành những khảo sát đơn giản để đổi lấy Google Play Balance hoặc Play Credits.

Các khoản tín dụng này có thể trực tiếp được sử dụng để mua kim cương Free Fire. Sự phổ biến của Google Opinion Rewards được minh chứng bởi con số hơn 50 triệu lượt tải từ Play Store.

Xem thêm: Shop bán acc giá học sinh

App kiếm KC FF miễn phí – App Dreame

Chưa bao giờ nghĩ đọc sách mà có thể kiếm được tiền với App Dreame bạn hoàn toàn có thể. Nó giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản từ sở thích đọc sách mỗi ngày của mọi người. Đây là ứng dụng này chỉ dành cho những bạn nào có đam mêm viết truyện, viết sách. Việc bạn hoàn thành những câu chuyện ngắn trên ứng dụng này thì có thể kiếm được khoản tiền lớn, từ 50$ trở lên.

Số tiền các bạn kiếm được hoàn toàn có thể rút về Paypal, sau đó có thể dùng tài khoản Paypal của mình để thanh toán mua kim cương. Tiếp đến bạn có thể ử dụng kim cương để mua các vật phẩm mà mình mong muốn. Với số tiền kiếm được khá nhiều trên ứng dụng này thì bạn sẽ mua được lượng kim cương cực khủng.

App Booyah – nhận kim cương miễn phí

Đây ứng dụng được Garena Free Fire phát triển, cụ thể là ứng dụng live trực tiếp của các game thủ. Các game thủ sẽ thực hiện thu phát trực tiếp các cuộc chiến đấu của mình cũng như chia sẻ về kỹ năng chơi game. Và việc mọi người theo dõi Live trực tiếp sẽ nhận được KC từ bên phía người phát cung cấp.

Để có thể nhận kim cươn từ ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dành ra 60 phút để theo dõi buổi live của người khác trên ứng dụng này. Sau khi kết thúc live bạn sẽ nhận được khoản KC đã được đề ra trước đó. Vậy nên đối với ứng dụng này kiếm kim cương khá dễ, nhưng mà để xme live đến 60 phút thì thực sự mất khá nhiều thời gian.

Ứng dụng kiếm KC FF – Easy Rewards

Easy Rewards là ứng dụng GPT khác có chức năng tương tự như Poll Pay. Bạn được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để kiếm được nhiều phần thưởng. Bao gồm cả thẻ quà tặng từ các trang web thương mại điện tử và hơn thế nữa. Tuy nhiên, người chơi phải lưu ý rằng các tùy chọn rút tiền sẽ khác nhau tùy theo khu vực họ sinh sống.

Nhận KC FF miễn phí tại app Poll Pay

Đây là một trong những ứng dụng GPT phổ biến nhất trong cộng đồng game, với hàng triệu lượt tải về từ cửa hàng ứng dụng. Với Poll Pay, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ như trả lời câu đố, làm khảo sát để đổi lấy các phần quà khác nhau. Trong đó có tiền mà sau đó có thể được dùng để nạp kim cương Free Fire.

App nhận KC miễn phí FF – Cashzine

Ứng dụng Cashzine là một app chuyên đọc tin tức kiếm tiền. Mỗi ngày các bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ vào app. Rồi sau đó có có thể kiếm tiền từ app này thông qua hoàn tất các tin tức theo yêu cầu. App Cashzine cho phép bạn tích lũy điểm khi đọc tin tức để sau này đổi lấy tiền sử dụng trong Free Fire.

Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu cho bạn bè hoặc tương tác trên các bài tin tức để nhận được điểm thưởng. Số điểm thưởng đó có thể được đổi sang thẻ cào hoặc rút tiền về Paypal tùy nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể sử dụng để mua kim cương trong game Free Fire là được.

App kiếm KC FF miễn phí uy tín – FOAP

Đây là một ứng dụng chuyên về chụp ảnh khá chuyên nghiệp. Và trên đây, ứng dụng cho phép người dùng hình thức mua bán những bức ảnh của mình để chia hoa hồng 50/50. Tiền chúng ta bán được từ việc bán ảnh sẽ có thể rút về Paypal nhanh chóng.

Số tiền này có thể dùng để mua kim cương, sau đó mua những vật phẩm game mình yêu thích. Nếu ảnh của bạn chuyên nghiệp, độc đáo thì có thể kiếm được lên đến 100$.

Tải App kiếm Kim Cương Free Fire – Lulu Box

Lulu Skine Box cũng là một kho ứng dụng cá game mới ra mắt. Ở app này bạn có thể kiếm được rất nhiều các game khác nhau, đó cũng là nhiệm vụ để mọi người có thể kiếm được kim cương. Các việc rất đơn giản, chỉ cần tải game theo yêu cầu, về mở tài khoản và chơi thử, như vậy sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được trả một số tiền thưởng tương ứng.

Sau khi bạn nhận được tiền từ ứng dụng này thì có thể đổi thành tiền mặt. Rồi sau đó có thể mua những vật phẩm mà mình mong muốn cho nhân vật game Free Fire của mình.

App Big time – chơi game kiếm KC FF

Big Time là ứng dụng tổng hợp các app game mới ra mắt trên thị trường, thu hút người tải game và chơi game bằng cách tặng thưởng cho những ai thực hiện nhiệm vụ được đặt ra trong ứng dụng. Nhiệm vụ đó cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần tải game và chơi game mà thôi.

Thông qua việc tải và chơi game bạn sẽ thu thập điểm và đổi chúng thành đồng bạc xanh để chi tiêu cho Free Fire. Điểm có thể được quy đổi thành đô la hoặc được sử dụng trong các chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tuần, nhưng tôi muốn sử dụng nó bằng tiền mặt hơn là chi tiêu vào việc gì đó không chắc chắn. Tiền bạn sẽ được rút về Paypal, và chỉ từ 10$ là có thể rút được.

App Hack kim cương Free Fire OB32

Diamond Converter for FF cũng là một trong những ứng dụng hữu ích giúp bạn hack được nhiều kim cương Free Fire OB32 nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn hỗ trợ xếp hạng anh hùng để mang lại lợi thế và có được giao diện game tốt nhất.

Cách tải app kiếm KC FF miễn phí thành công

Ứng dụng Diamonds Converter tặng kim cương Free Fire miễn phí. Đây là ứng dụng nhận kim cương Free Fire miễn phí khá phổ biên hiện nay. Và được rất nhiều bạn tin tưởng, và cách thức thực hiện để nhận khá đơn giản.

Để tải app kiếm kim cương miễn phí trên các ứng dụng này bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để tải app.

+ Bước 1: Tải App

Đối với điện thoại hệ Android thì bạn lên CH Play sau đó tìm kiếm từ khóa app nhận kim cương FF. Còn đối với hệ điều hành iOS thì lên App Store. Sau đó màn hình sẽ hiện ra ứng dụng và bạn ấn tải về.

+ Bước 2: Chọn Convert Gold

Sau khi cài đặt thành công, thì các bạn hãy chọn vào phần ” convert gold “. Lúc này màn hình sẽ hiện ra mục nhập số kim cương muốn nhận. Bạn hãy điền số kim cương muốn nhận vào nhé.

Cách kiếm kim cương FF miễn phí từ shop Garena

Cách Nhận Kim Cương Miễn Phí Từ Shop Garena rất đơn giản. Để săn được quà kim cương từ các Shop Garena thì các bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

+ Đầu tiên chúng ta truy cập vào trang web của Shop Garena cho rút KC miễn phí. Tiếp đến các bạn chọn mục Rút mở rương kim cương. Lúc này số lượng kim cương hiện có sẽ hiển thị trên màn hình.

+ Khi này các bạn chọn Gói kim cương muốn rút. Thông thường có các gói: Gói rút 90 kim cương, gói rút 230 kim cương, gói rút 465 kim cương, gói rút 950 kim cương.

+ Tiến hành nhập đúng ID Game của các bạn và nhập số điện thoại chính chủ của mình vào hệ thống. Sau đó bấm Thực hiện.

App kiếm kim cương fire free miễn phí 100% 2023

Kim cương Free Fire là loại vật phẩm đặc biệt mà người chơi nào cũng muốn sở hữu nhiều nhất. Có thể bởi nó đóng vai trò là một loại tiền tệ cao cấp để đổi lấy nhân vật, trang phục, trợ thủ hay Thẻ Vô Cực trong Free Fire.

Cách chính thức và nhanh nhất để có kim cương Free Fire là mua bằng tiền thật. Còn cách phụ là sử dụng Ứng Dụng Nhận Kim Cương Miễn Phí 100% 2022 giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Tuy mất thời gian nhưng hiệu quả và hợp pháp.

Tặng Nick/ Acc Free Fire Full Kim Cương

Nếu bạn vẫn không kiếm kim cương ff đủ để mua vật phẩm cho nhân vật của mình. Thì hãy nhận ngay các nick/acc ff full kim cương mà sttchat.vn gởi tặng cho anh em. Nhanh tay nhận ngay nhé.

 • nhoilong / mk: tadangday818
 • yeulaitudau / mật khẩu: duongbuonhxuoi918
 • aithuongta / mk: gagiangho817
 • quangduongaixahn1983 / mật khẩu: sequaytrove91843
 • leogiangkhoaito / mk: gagiangho8172
 • yeumoiminhem9183 / mật khẩu: bietduocyeunhauko9183
 • aithuongminhtoi / mk: doic81773
 • sequaytrove / mật khẩu: cungmorongtraitim293
 • daconhungluc / mk: tangoingi912
 • morongtraitim983 / mật khẩu: chiataynhaunheem018
 • akiragianf977 / mk: giangkhoaio8183
 • sequaytrove983 / mật khẩu: morongtraitim9283

Liên hệ cách nhận kim cương Free Fire miễn phí tại shop sttchat.vn

Liên hệ download App kiếm KC FF miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU của Shop Garena ngay bên dưới để được chia sẻ và hướng dẫn ngay nhé

Post Comment